Điều khoản và quy chế hoạt động

Leader Talks là website chính thức của Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tư Vấn Du Học Leader Talks chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Leader Talks (bao gồm việc đăng ký là học viên, giảng viên, Affiliate) chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong các điều khoản và quy chế hoạt động này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Leader Talks sẽ không thông báo đến từng đối tác, học viên, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

 • Khi trở thành học viên của Leader Talks, bạn sẽ được mở tài khoản để truy cập vào các hệ thống đào tạo của Trung tâm , dựa theo các thông tin bạn đã cung cấp như: Họ tên, Email, Mobile.
 • Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Leader Talks sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Leader Talks buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • Leader Talks có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

 • Học viên khi tham gia khóa học trên Leader Talks có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.
 • Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Leader Talks và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.
 • Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Leader Talks đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Leader Talks.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Leader Talks ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Leader Talks.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Leader Talks dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Leader Talks. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)
 • Mạo danh Leader Talks ảnh hưởng đến uy tín của Leader Talks, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Leader Talks..)
 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn hoặc các tài khoản mạng xã hội do chính bạn sở hữu, Leader Talks có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản, khoá tài khoản, tạm dừng việc học hoặc buộc thôi học. Và sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều 5. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

 • Leader Talks được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Leader Talks mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới admin@leadertalks.com khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.
 • Leader Talks được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Leader Talks. Đối tác gửi email thông báo tới admin@leadertalks.com khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều 6. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

 • Giảng viên không có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên trên danh nghĩa giảng viên của Leader Talks.
 • Giảng viên có trách nhiệm định hướng, tư vấn lộ trình học và các chương trình đào tạo phù hợp cho học viên.

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều 8. Huỷ thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại Leader Talks mà không cần thông báo trước.

Điều 9. Về việc cập nhật điều khoản

Leader Talks có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.