CHƯƠNG TRÌNH

Ngữ Pháp ứng dụng

Focus on Grammar

Bí mật để tự tin nói, viết đúng ngữ pháp một cách tự nhiên mà không cần phải ghi nhớ các công thức ngữ pháp khô khan, không lo học trước quên sau.

Ngữ Pháp Có Thật Sự Cần Cho Giao Tiếp?

Trong nhiều năm qua, những người học tiếng Anh đã luôn tự hỏi liệu có nên học ngữ pháp khi mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc nếu chỉ học tiếng Anh giao tiếp thì có cần học ngữ pháp hay không?

Nhiều người nhận được lời khuyên rằng học ngữ pháp là không quan trọng, bởi vì khi giao tiếp nếu phải suy nghĩ quá nhiều về công thức ngữ pháp sẽ khiến cho phần nói không được tự nhiên và lưu loát.

Lời khuyên này chỉ đúng khi bạn mới bắt đầu học giao tiếp, hoặc chỉ ở mức độ giao tiếp cơ bản, nhưng nếu khi bạn nói tiếng Anh ở nơi làm việc, khi gặp gỡ đối tác, thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn nữa.

Ngữ pháp là cách thức để hiểu về ngôn ngữ, đóng quan trọng quyết định cho khả năng truyền tải thông điệp của bạn một cách mạch lạc, rõ ràng.

Nếu bạn muốn khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp và tự tin nhưng không muốn phải học ngữ pháp theo phương pháp truyền thống là ghi chép sẽ nhanh quên, thì đây sẽ nội dung dành cho bạn, bạn sẽ tìm ra lý do ở các phần nội dung bên dưới.

Những Vấn Đề Không Ngờ Đến Mà Người Học Tiếng Anh Thường Phải Đối Mặt Vì Không Nắm Vững Ngữ Pháp

 • Dù bạn học rất nhiều từ vựng và cấu trúc của các thì, nhưng khi ai đó hỏi, dù bạn hiểu câu hỏi hoàn toàn, nhưng bạn chỉ có thể trả lời bằng những từ vựng đơn lẻ, rời rạc và sau đó không biết nói gì thêm.
 • Khi bạn diễn đạt bất cứ điều gì, bạn mất rất nhiều thời gian để triệu hồi cấu trúc ngữ pháp phù hợp sau đó mới đặt câu, khiến cho việc trả lời ngập ngừng, đứt quảng, thiếu tự nhiên và sự chuyên nghiệp khi giao tiếp.
 • Khi bạn đọc hoặc nghe một đoạn dài, bạn chưa thể phân tích được cấu trúc ngữ pháp họ dùng dẫn đến bạn chỉ hiểu một phần nội dung, còn lại là phỏng đoán.
 • Bạn nắm vững công thức các thì, các điểm ngữ pháp quan trọng, thường dùng trong giao tiếp, nhưng khi nói bạn không thể vận dụng được những gì đã học, việc nói sai ngữ pháp khiến bạn mất tự tin giao tiếp tiếng Anh.
 • Bạn đạt điểm cao và vượt qua các kỳ thi về khả năng ngữ pháp, nhưng trong sâu thẳm bạn biết mình chưa ứng dụng được những gì được học trong Nói và Viết.

Để hình dung rõ hơn, bạn hãy đọc hai câu sau:

She learned English last year.
She has learned English for one year.

Cùng ý nghĩa là cô ấy học tiếng Anh một năm nhưng hai câu mang sắc thái ý nghĩa khác nhau.
Câu thứ nhất viết theo thì quá khứ đơn với ý là cô ấy học tiếng Anh từ năm ngoái, nhưng bây giờ không biết cô còn học hay không.

Câu thứ hai viết theo thì hiện tại hoàn thành với ý là cô ấy học được một năm và bây giờ vẫn đang học.

=> Do vậy nếu bạn chưa nắm vững về ý nghĩa sử dụng các thì trên, bạn sẽ gặp khó khăn trong cách bạn chọn thì phù hợp để diễn đạt đúng ý mình muốn nói.

4 Suy Nghĩ Sai Lầm Về Học Ngữ Pháp

 • Sai lầm thứ #1: Học công thức ngữ pháp khô khan, ít bổ trợ cho kỹ năng nói, chỉ làm bài tập, hoặc viết. Bắt nguồn từ trải nghiệm học trong quá khứ, học nhưng không được ứng dụng vào thực tế giao tiếp, nên học xong quên hết vì không được học phương pháp đúng.
 • Sai lầm thứ #2: Không đi thi chứng chỉ thì không cần học ngữ pháp Học ngữ pháp để Nói đúng, Viết đúng, Nghe đúng, Hiểu đúng và diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói. Ngữ pháp như là cái cây có bộ rể vững chắc. Cây phát triển mạnh mẽ khi có bộ rễ chắc khoẻ, đâm sâu và rộng.
 • Sai lầm thứ #3: Nếu cần giao tiếp, chỉ học khoá học giao tiếp là đủ. Việc chỉ tập trung vào giao tiếp (nghe nói) được ví như một cách học theo “cái ngọn”, khiến cho học viên hiểu lầm là mình đang hiệu quả, nhưng chỉ vài năm sau, họ quên hết và tới khi bắt đầu lại vẫn cảm thấy mông lung, cảm thấy mình thiếu gốc rễ. Không có một người nào Nói tốt hay Viết tốt mà không nắm chắc ngữ pháp.
 • Sai lầm thứ #4: Học ngữ pháp là học thuộc các công thức. Việc học ngữ pháp đơn lẻ không giúp bạn ứng dụng được trong thực tế Nói và Viết. Nếu dừng lại với cách học truyền thống này, bạn sẽ nhanh chóng quên ngay sau khi làm bài kiểm tra. Để có thể khắc sâu, bạn cần thực hành hai bước nữa là Nói, Thuyết trình và Ứng dụng vào Viết. 

Đã Đến lúc bạn cần Dừng Ngay Những Niềm Tin Sai Lầm Về Ngữ Pháp Và Cách Học Trên Ngọn Nhanh Có Kết Quả

Đừng để bản thân rơi vào những niềm tin sai lầm về ngữ pháp, nếu không bạn sẽ bế tắc với khả năng tiếng Anh của mình.

Tin vào nguyên lý: GỐC TỐT THÌ MỚI NUÔI ĐƯỢC CÂY TO

Nói không với những trải nghiệm đã làm bạn mất niềm tin: Không học ngữ pháp theo phương thức cũ. Không học cái "ngọn" là giao tiếp học thuộc theo mẫu câu có sẵn.

Và quan trọng nhất: Bạn không học và cố gắng ghi nhớ các công thức ngữ pháp mà không biết khi nào sẽ dùng đến.

Để nắm vững ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao áp dụng vào 4 kỹ năng một cách tự nhiên và nhuần nhuyễn, tất cả những gì bạn cần làm là học ngữ pháp ứng dụng thực hành nhuần nhuyễn trong các bối cảnh giao tiếp thực tế để khắc sâu những gì được học, để nhanh chóng triệu hồi khi cần sử dụng và đây sẽ là lần cuối cùng bạn học ngữ pháp.

Làm chủ ngữ pháp Một cách tự nhiên với phương pháp học Ứng dụng Focus On Grammar

Tương tự như cái cách mà người bản ngữ học ngữ pháp một cách tự nhiên, họ thường không cần cần phải “nghĩ” về những gì họ nói.

Họ cứ nói những gì họ muốn nói và lặp đi lặp lại nhiều lần, dần dần họ hình thành thói quen trong cách diễn đạt. Đó là kết quả đến từ sự lặp lại và ghi nhớ các điểm ngữ pháp một cách tự nhiên.

Nhưng để rút ngắn thời gian, bạn cần học ngữ pháp một cách “có chủ đích”.

Học và ứng dụng ngay ngữ pháp đã học vào các tình huống và bối cảnh giao tiếp, để tạo ra nhiều “sợi dây liên kết” giúp ghi nhớ ngữ pháp sâu vào trong bộ não một cách tự nhiên. 

Học => ứng dụng =>lặp lại => ghi nhớ

Nếu học mà không ứng dụng, chỉ tập trung vào học thuộc ngữ pháp, bạn buộc phải “suy nghĩ”. Kể cả nghĩ về những câu nói đơn giản nhất.

Bí Mật Bên trong Focus on Grammar giúp bạn tự tin sử dụng tiếng anh đúng ngữ pháp mà quên đi việc nghĩ về các công thức

Nội dung hấp dẫn và thực tế

với sự đa dạng các chủ đề học thực tế tạo sự hứng thú cho người học.

Thực hành ngữ pháp Tập trung

giúp nắm vững cả hình thức và cách sử dụng ngữ pháp mục tiêu

Hệ Thống Hoá Ngữ Pháp Bằng Sơ Đồ Dễ Hiểu

giúp bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện về ngữ pháp để có thể ghi nhớ hiệu quả và sử dụng một cách nhanh chóng khi cần.

Sử dụng ngữ pháp và từ vựng trong các ngữ cảnh khác nhau 

ở mức độ khó tăng dần tạo sự lặp lại và ứng dụng một cách tự nhiên, để việc học công thức không còn nhàm chán.

Thực Thành Giao Tiếp Liên Tục

với các cấu trúc trong các hoạt động nghe nói, phát âm và viết mang tính giao tiếp và kết thúc mở, tự do diễn đạt suy nghĩ, tiến tới sự lưu loát.

Bạn sẽ khám phá quy trình viết đúng ngữ pháp

cách để viết nhanh chóng và dễ dàng để tự tin diễn đạt thông điệp bạn muốn truyền tải một cách chuẩn xác.

Nói tiếng Anh với Phát Âm chuẩn

Nhờ kết hợp các công cụ, mẹo và kỹ thuật cần thiết để người học nói rõ ràng, chính xác và lưu loát với một phương pháp toàn diện và dễ tiếp cận để nắm vững phát âm.

Review liên tục

Kết thúc bài học hoặc phần học đều có các bài kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã nắm vững các kiến thức

Ngừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn

Nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều năm học giao tiếp mà vẫn phải quay lại học từ đầu khi không dùng đến.

Hoặc nếu như bạn xem đây là lần cuối cùng bạn học tiếng Anh một cách chuẩn chỉnh thì việc học ngữ pháp là bắt buộc. Thì Focus On Grammar (FOG) là chương trình dành cho bạn.

Focus on Grammar không chỉ giúp bạn làm chủ ngữ pháp mà quan trọng hơn, FOG giúp bạn hướng đến khả năng giao tiếp tự tin và chuyên nghiệp với lộ trình được thiết kế khoa học, gọn gàng như sau:

Bước 1.

Chuẩn phát âm thông qua chương trình Clear Speaking trong 10 tuần.

Bước 2.

Học Ngữ pháp và ứng dụng ở mức độ đơn giản, thường dùng với FOG

Bước 3.

Học chuyên ngành theo chuyên ngành hoặc công việc của bạn

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh 10 năm, 20 năm, hay chỉ mới bắt đầu. Bạn học ngữ pháp rất nhiều năm, nhưng trong thâm tâm, bạn cảm thấy không "an toàn" với khả năng tiếng Anh của mình, bạn vẫn cảm thấy có một "lổ hổng" là ngữ pháp, hãy bắt đầu với FOG.

Hãy nghe chia sẻ của Phương sau khi cố gắng luyện được phát âm chuẩn, nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì vẫn không thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Và khi học chương trình Focus On Grammar đã mang lại điều gì cho Phương?

Đây là những gì bạn nhận được khi tham gia Focus on Grammar

12 tuần học Coaching với giáo viên 

Mỗi tuần 3 buổi lên lớp học online trực tuyến cùng giáo viên từ 5:00 - 6:30 sáng, 3 buổi còn lại tự học tại nhà theo giao trình với sự hướng dẫn của giáo viên. 

12 tuần truy cập hệ thống đào tạo online

Các bài học và tài liệu giáo trình chuẩn quốc tế đã được chuẩn bị sẵn trên hệ thống đào tạo Online của Leader Talks, bạn có thể chủ động truy cập vào bất cứ lúc nào để học và luyện tập, chuẩn bị bài trước khi lên lớp để có kết quả tốt nhất.

Chưa hết, nếu đăng ký hôm nay bạn còn nhận được

Quà tặng #1: Trị giá 2.000.000 đ

Tặng thêm 12 tuần truy cập hệ thống đào tạo Online

Giúp bạn không lo quên bài sau khi kết thúc chương trình, giúp bạn khắc sâu những gì được học và ứng dụng trong thực tế giao tiếp.

Quà tặng #2: Trị giá $197

Training 4L: Live - Learn - Lead - Love (3 tuần)

“English is knowledge, not only language”. Thách thức của người học là chưa biết nói cái gì và nói như thế nào. Cách bạn trả lời thể hiện sự thông minh, cách bạn đặt câu hỏi thể hiện trí tuệ và vốn sống của bạn. Để giao tiếp sâu bạn cần có kiến thức và trải nghiệm. 4L giúp bạn điều này.

Quà tặng #3: Trị giá $397

Chương trình Live Healthy & Work Happy

Chương trình giúp bạn cải thiện sức khỏe toàn diện, đặc biệt là khí lực. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc đạt hiệu quả cao, chuẩn bị tốt nhất cho bạn trước khi vào khoá huấn luyện

Quà tặng #4: Trị giá 199.000 đ

Sách Lên Núi Học Tiếng Anh

Với lối kể chuyện chân tình, gần gũi kể về hành trình học tiếng Anh của Đào Thị Hằng, những sai lầm và bài học được đúc rút ra, quyển sách đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn độc giả tìm được tư duy, phương pháp và chiến lược đúng đắn để vượt qua nỗi sợ và có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tự tin sử dụng tiếng Anh. Những tư duy nền tảng trong quyển sách này sẽ dẫn lối bạn đến thành công.

Cảm Nhận Học Viên

facebook
recommends

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

Su Ly 10/06/2022
facebook
recommends

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

Trần Sài Sơn 16/05/2022
facebook
recommends

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

Hoàng Thị Nga 03/01/2020
facebook
recommends

Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra nền tảng của các khóa học Tiếng Anh. Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình đã học tiếng anh hơn 20 năm nay, dù rất yêu thích việc học nhưng cảm hứng mình bị mất dần khi càng học càng thấy không có sự tiến bộ. Nhưng khi mình học từ nền tảng phát ẩm chuẩn xác mình thấy mọi thứ của mình được cải thiện lên rất nhanh, đầu tiên là kỹ năng nghe rất lên, sau đó mình cảm thấy thật sự tự tin khi nói. Phương pháp đúng và sự nhất quán, kiên trì trong tập luyện là chìa khóa để tiến bộ và chắc tiếng anh. Đây là khóa học đầu tiên mình được tiếp cận phương pháp đúng nên mình rất biết ơn và mong muốn có nhiều người hơn nữa cũng được học phương pháp này. Cảm ơn thầy Lộc, cảm ơn các bạn người nước ngoài đã luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn. Cảm ơn khóa học thật nhiều!

Bùi Châu Đảo 03/01/2020
facebook
recommends

Lời đầu tiên mình muốn gửi tới thầy cô trong LeaderTalks lời cảm ơn chân thành nhất! Khi mình đăng kí khóa học này với hi vọng là sẽ tìm kiếm được một công việc mới Nhưng thực sự khi bước vào khóa học từ 17 bài tích lũy đâu tiên rồi đến khi vào học phát âm với lòng nhiệt tình, tâm huyết, nội dung bài học đa dạng phong phú, đổi mới thường xuyên và có tính logic của thầy cô đã giúp mình hiểu bài hơn và có thể tự học một cách dễ dàng. Nhưng điều mà mình thấy tâm đắc nhất đó là nguồn năng lượng thầy cô truyền cho mình trong khóa học không chỉ là phát âm Tiếng Anh chuẩn xác giống như người bản xứ mà còn giúp mình khám phá bản thân từ đó có tư duy và lối sống tích cực, yêu đời hơn. Còn nữa, ở khóa học mình cũng đã có được những người bạn tốt cùng sở thích, cùng chí hướng, …(có thể gọi là bạn thân) và mình cũng học được rất nhiều điều hay từ các bạn ấy. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, cảm ơn vũ trụ đã bạn tặng điều quý giá này cho con! Thanks a lot!

Hoàng Vân 03/01/2020
facebook
recommends

Hồi đi học, m lúc nào cũng loay hoay trong việc làm sao để nghe nói đc TA. Khi đi làm, m lại ru ngủ bản thân cho đến ngày m đc bước chân ra khỏi chữ S, khi mà bạn m nói TA như gió thì m lại... M đã quá tụt hậu và m biết m cần phải thay đổi. Và m đã rất may mắn khi gặp đúng khoá học của cô Hằng. Khoá học đã giúp m phát âm đúng được các âm trong TA cũng như phân biệt đc sự khác nhau của âm TA và TV, biết cách đọc đc trọng âm và ngữ điệu mà trc đây m có biết n chưa làm được. Việc không ngừng đổi mới phương pháp và các bài học đã giúp m k bị nhàm chán mà rất hứng thú khi học. Ngoài ra, điều m nhận đc lớn nhất ở khoá học này là khả năng tự học sau này khi không có thầy cô. Điều này không phải thầy cô nào cũng chia sẻ cho học viên. Đó là lý do tại sao m rất biết ơn Lộc và cô Hằng, những người thầy người cô không chỉ có tâm mà còn có tầm nữa. Khoá học cũng đã cho m gặp đc những người bạn có cùng sở thích và mục tiêu. Hi vọng chúng ta sẽ đi xa và bay xa hơn nữa. Gặp lại nhau sẽ là những nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn nữa. Love you all

Dinh Hang 17/11/2019

Đăng ký tham gia chương trình

Tóm tắt những gì bạn nhận được

12 tuần xây dựng vững chắc nền tảng ngữ pháp để bạn ứng dụng trong các bối cảnh một cách tự nhiên, tiến tới sự lưu loát và tự tin khi giao tiếp.

 • Học 6 buổi/tuần. 3 buổi trực tiếp với giáo viên từ 5:00 - 6:30 sáng, 3 buổi còn lại tự học theo giáo trình tại nhà.
 • 12 tuần học coaching liên tục với giáo viên Online qua Zoom
 • 12 tuần truy cập hệ thống đào tạo Online với các bài giảng và tài liệu đã chuẩn bị sẵn
 • Tài liệu khoá học bản in được gửi về tận nhà
 • Quà tặng 1: Tặng thêm 12 tuần truy cập vào hệ thống học liệu, đào tạo Online của Leader Talks để bạn có thể thoải mái ôn lại kiến thức (Tổng thời gian truy cập là 24 tuần)
 • Quà tặng #2: Training 4L: Live - Learn - Lead - Love (3 tuần) trị giá $197
 • Quà tặng #3: Chương trình Live Healthy & Work Happy trị giá $397
 • Quà tặng #4: Sách Lên Núi Học Tiếng Anh bản in trị giá 199.000 đ
Giảm -25%

18.600.000 đ

13.950.000 đ

Ưu đãi cho 6 suất đăng ký đầu tiên hoặc trước thời gian

05
NGÀY
:
 
01
GIỜ
:
 
01
PHÚT
:
 
00
GIÂY

Ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đăng ký ngay bây giờ trước khi hệ thống đổi sang mức học phí mới

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Chuyển khoản, thanh toán Online qua thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa/Master Card, QRpay, ví điện tử, và trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về chương trình, hãy nhập vào form tư vấn, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp

Fog

Fog

Fog

Câu hỏi thường gặp

Làm sao biết trình độ của tôi có phù hợp chương trình?

Chương trình Focus On Grammar hướng đến khả năng giao tiếp tự tin với phát âm chuẩn và sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn, vì vậy đầu vào của chương trình yêu cầu học viên phải chuẩn phát âm trước. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu học lại tiếng Anh, không thể đọc được đúng từ hay các âm trong từ điển, hãy đăng ký chương trình Clear Speaking để hoàn thiện phát âm chuẩn sau đó học chương trình Focus On Grammar mới thu được kết quả tốt. Bấm vào đây để xem chương trình Clear Speaking.

Chương trình có các lớp học và cấp độ như thế nào? Kết quả tôi đạt được sau chương trình là gì?

FOG được chia làm ba cấp độ, từ A0-B1. Khi đăng ký chương trình bạn sẽ thực hiện bài test kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

FOG 1: Level A0-A1 GSE: 0-8

Ngữ pháp ứng dụng cấp độ 1: Giúp bạn chinh phục những cấu trúc thông dụng nhất của tiếng Anh. Xây cho bạn nền móng ban đầu.

FOG 2: Level A1-A2+ GSE: 9-16

Ngữ pháp ứng dụng cấp độ 2: Giúp bạn xây dựng nền tảng ngữ pháp cơ bản để có thể hình thành khả năng viết đoạn và giao tiếp ở những tình huống thường gặp trong đời sống và công việc.

FOG 3: Level A2+ -B1 GSE: 17-33

Ngữ pháp ứng dụng cấp độ 3: Hoàn thiện bộ rễ vững chắc để chinh phục những thử thách cao hơn về tiếng Anh như các khoá học toàn diện, chuyên sâu hay IELTS. Lúc này, bạn đã có thể nói chuyện tự tin hơn, đọc hiểu văn bản dài và đọc truyện, khả năng viết thư hoặc viết mô tả.


Chương trình sử dụng giáo trình nào? Tôi có thể xem 1 bài học mẫu trong chương trình không?

Chương trình sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế từ nhà xuất bản Pearson một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới có trụ sở tại London, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Pearson là công ty khảo thí hàng đầu thế giới với kỳ thi PTE phục vụ cho việc du học, làm việc và định cư khắp thế giới. Pearson đã tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giáo dục đột phá, giúp hàng triệu người trên thế giới có cơ hội học tập và phát triển.

Bạn có thể xem một bài học mẫu tại đây

Sau khi đăng ký, khi nào tôi sẽ bắt đầu học?

Chương trình được khai giảng liên tục nên bạn không cần phải lo lắng sẽ phải chờ đợi lâu. Ngay sau khi bạn đăng ký, bộ phận học vụ sẽ liên hệ với bạn để thông báo về lịch khai giảng, hướng dẫn bạn cách truy cập vào hệ thống, cách nhận các học liệu cần thiết để bắt đầu chương trình.

Chương trình đào tạo tiếng Anh - Anh hay là Anh - Mỹ?

Sự khác nhau giữa phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ không nhiều và không quan trọng vì IPA là chuẩn chung cho người nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Khi bước ra thế giới, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nói tiếng Anh từ các vùng khác nhau với các accent (âm sắc) khác nhau. Do đó để có thể dễ dàng nghe hiểu, bạn cần đúng chuẩn phát âm quốc tế IPA.

Âm sắc không quan trọng bằng phát âm chuẩn. Bạn sống ở vùng nào lâu, nghe tiếng Anh của nước nào nhiều thì giọng của bạn sẽ có xu hướng giống với âm sắc của vùng đó. Cốt lõi ở đây là nói chậm, phát âm rõ ràng để người nghe hiểu được ý mình muốn truyền đạt điều gì. Do vậy chương trình Clear Speaking là chương trình đặc sắc của LeaderTalks, căn bản nhất giúp bạn nói chuẩn phát âm quốc tế, từ đó việc bạn nạp đầu vào từ vựng, ngữ pháp mới có ý nghĩa.

Sau khi hoàn thành chương trình nếu tôi muốn tiếp tục học tiếng Anh thì tôi nên học theo lộ trình như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn đã có một nền tảng và thói quen phát âm chuẩn xác, đúng ngữ pháp một cách tự nhiên khi nói tiếng Anh, giúp bạn tự tin khi nói.

Tuỳ theo nhu cầu học tiếp theo của bạn là gì mà sẽ có các chương trình phù hợp.

Leader Talks có đầy đủ các chương trình theo từng trình độ và nhu cầu của học viên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi sau khi hoàn tất chương trình để được tư vấn chương trình phù hợp cho bạn.

Chương trình có thời gian học khác ngoài 5:00 - 6:30 sáng không?


Đây là một quyết định được rút ra dựa trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo của Hằng. Trước đây Hằng từng mở những lớp vào lúc 8-9h sáng, 2-3h chiều và 8-9:30 tối nhưng kết quả học viên đạt được không cao như lớp 5h sáng. Vì sao?

Bởi vì hầu hết chúng ta đều bận công việc, gia đình và các việc cá nhân. Việc học tiếng Anh liên tục vào các thời gian trên là một trở ngại lớn do tăng ca, tiệc tùng, gặp gỡ khách hàng, chuyện gia đình, con cái...

Chỉ cần bạn vắng một buổi học, bạn có thể có tâm lý "thôi bỏ tiếp bữa nữa cũng chẳng sao". Và kết quả là thêm nhiều buổi nữa. Dần dần không theo kịp lớp, đâm ra nản, dễ bỏ cuộc, và dừng việc học. Bạn bắt đầu chương trình khác cũng lặp lại tương tự như vậy. Đó là sự nguy hiểm của việc hút điều thuốc đầu tiên.

Vì vậy 5h sáng là khung giờ tốt nhất, khung giờ mà chúng ta ít khi vướng bận các việc khác, thức dậy với tinh thần minh mẫn nhất, chưa bị các yếu tố môi trường và công việc chi phối. Trong ngày bất cứ lúc nào có thời gian rảnh bạn chỉ cần học thêm 1-2h nữa là bạn nắm chắc bài ngày hôm nay và chuẩn bị cho bài ngày hôm sau chu đáo.

Lần đầu khi Hằng nói về việc học tiếng Anh lúc 5h sáng, nhiều bạn sẽ ngạc nhiên nói là: Tôi đã quen thức đêm dậy trễ, tôi không thể theo nổi lịch học này.

Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian đầu, chỉ cần bạn vượt qua 21 ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy thức dậy lúc 5h sáng là một điều đơn giản, thậm chí có lớp còn muốn Hằng tổ chức vào lúc 4:30 để được học nhiều hơn.

Một điều tuyệt vời hơn nữa là...

Bạn thức dậy sớm, bắt đầu luyện khí trước khi bước vào lớp bạn sẽ có tinh thần tỉnh táo, khí lực khoẻ mạnh. Bạn hoàn thành việc học buổi sáng, học một điều mới đầu tiên trong ngày, phát triển bản thân, bạn sẽ thấy mình đã hoàn thành công việc đầu tiên trọn vẹn, đó là động lực để bạn bắt đầu ngày mới với công việc và gia đình đầy năng lượng và tích cực.


"Cách mà bạn thức dậy và thói quen mỗi buổi sáng sớm của bạn, có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn trong mọi lĩnh vực. Những buổi sáng sớm thành công, tập trung hiệu quả sẽ cho ra những ngày thành công, tập trung, hiệu quả và dần dẫn đến một cuộc sống thành công.

Bằng một cách đơn giản là thay đổi cách bạn thức dậy vào buổi sáng sớm, bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, nhanh hơn so với tưởng tượng của bạn."


Trích từ quyển sách nổi tiếng và bán chạy trên toàn thế giới : Buổi Sáng Diệu Kỳ - của tác giả Hal Elrod

Chương trình có giáo viên nước ngoài không?

FOG có 5 cấp độ. Mỗi cấp độ chia thành 3 lớp, mỗi lớp diễn ra trong 10 tuần, mỗi tuần có 3 buổi học nhóm và 3 buổi học với giáo viên.
Đối với chương trình FOG 1 ở cấp độ cơ bản và nền tảng sẽ không có giáo viên nước ngoài bởi vì giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu bài dễ hơn, chỉnh sửa phần thực hành của bạn trực diện, giúp bạn khắc sâu bài học tốt hơn.

Khi học tiếp lên chương trình FOG nâng cao, bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài để tăng phản xạ.

Học viên mỗi lớp bao nhiêu? Làm sao để tôi được giáo viên chỉnh sửa nhiều nhất


Biên chế lớp (tối đa) là 12 học viên.
Phương pháp dạy và học chủ động được thực hành trong toàn bộ hệ thống đào tạo của LeaderTalks.

Mô hình học tập 3+3: 3 buổi học nhóm 2 học viên để chuẩn bị bài học cho 3 buổi lên lớp với giáo viên. Yêu cầu học viên trong buổi học nhóm hoàn thành tối thiểu 60% nội dung buổi học của buổi tiếp theo. Lúc lên lớp, bạn sẽ chủ động tương tác với giáo viên, được giáo viên chỉnh sửa nhiều nhất và bạn tiến bộ từng ngày, một cách đều đặn và bền bỉ.

Nếu tôi có viêc, lịch công tác không thể lên lớp, làm sao để tôi theo kịp lớp?

- Lịch trình lên lớp học cái gì, về nhà chuẩn bị bài nào đã được thiết kế hệ thống cho từng ngày trong suốt 10 tuần giúp bạn chủ động thời gian và lịch trình.

- Nội dung các bài học được trình bày một cách hệ thống trên nền hệ thống học tập hiện đại, giúp bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

- Bài giảng của các buổi học với giáo viên được lưu trữ trên hệ thống học tập để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào, giúp bạn hiểu bài sâu hơn và nếu lỡ vắng học, bạn có thể xem lại.

Nếu bị bệnh khi đang học thì có thể bảo lưu không? Chính sách bảo lưu như thế nào?

- Focus on Grammar là chương trình học tập chủ động, liên tục và chuyên sâu, yêu cầu làm Đúng-Đủ-Đều, do vậy, học phí không được bảo lưu, không được hoàn lại và không chuyển cho người khác.

- Trường hợp bất khả kháng: như đau ốm, tai nạn (có giấy chứng nhận của bác sỹ cấp tỉnh, thành phố trở lên) sẽ được bảo lưu không quá 03 tháng kể từ ngày nộp đơn. Thời gian bảo lưu cho thai sản tối đa 12 tháng. Học viên gửi bản scan các giấy tờ trên về email: Support@LeaderTalks.com Tiêu đề email ghi rõ: Hồ sơ bảo lưu_Họ và tên học viên_Lớp.

Nếu tôi học không có kết quả có được hoàn lại học phí?

Bạn không được hoàn học phí trừ trường hợp bất khả kháng.
Tuy nhiên nếu bạn đã tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành các bài tập, bạn vẫn chưa tự tin mình nắm được bài học, bạn được học lại cho đến khi nào bạn cảm thấy tự tin ứng dụng những gì được học. Điều kiện để bạn nhận được đảm bảo này: bạn thực hành Đúng-Đủ-Đều theo nội dung chương trình đưa ra.