TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH CHO CẢ THẾ GIỚI HIỂU CHỈ TRONG 10 TUẦN VỚI CLEAR SPEAKING

Hệ thống chương trình học toàn diện giúp bạn tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, nâng cao khả năng nghe hiểu khi giao tiếp ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Chương trình đã được chứng minh kết quả với hơn 2500+ học viên thành công trong gần 10 năm.

Thời gian ưu đãi ghi danh chỉ còn

05
NGÀY
:
 
01
GIỜ
:
 
01
PHÚT
:
 
00
GIÂY

Ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đăng ký ngay bây giờ trước khi hệ thống đổi sang mức học phí mới

 

Nếu bạn đang cảm thấy không tự tin với khả năng nói tiếng Anh của bạn, hoặc bạn gần không thể hiểu người bản xứ đang nói gì khi giao tiếp, cảm thấy ngại ngùng khi liên tục hỏi họ nhắc lại nhiều lần,..

Thì cho dù bất kể trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn như thế nào, bạn mới bắt đầu học hay đã từng học trong bao lâu, ngay cả khi bạn đã từng đạt điểm cao trong các kỳ thi, chứng chỉ thì đây sẽ là nội dung quan trọng mà bạn cần phải đọc hôm nay.

Hằng sẽ cho bạn thấy lý do trong giây lát.

Tư duy sai lầm mà hầu hết những người học tiếng Anh đều đang mắc phải

Trong nhiều năm qua, những người dù học tiếng Anh nhiều năm vẫn không thể tự tin giao tiếp đã tự hỏi liệu việc nói tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin có thực sự khả thi với họ hay không.

Nhiều người đã nghĩ rằng để có thể nói được tiếng Anh thì trước tiên phải học thật nhiều từ vựng, mẫu câu, cấu trúc câu, cách chia thì,... Hoặc cố gắng nghe thật nhiều như tắm ngôn ngữ, đọc thật nhiều với suy nghĩ là tiếp xúc nhiều thì sẽ tiến bộ.

Rồi thì sao?

Họ đã cảm thấy tuyệt vọng đến mức nghĩ rằng để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh thì cần phải có năng khiếu.

Đâu là nguyên nhân vì sao dù học nhiều nhưng vẫn không thể tự tin khi nói?

Hầu hết những người học tiếng Anh thường bắt đầu học từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, với các giáo trình tập trung vào một mục đích duy nhất là vượt qua các kỳ thi lấy điểm trên giấy từ cấp Tiểu học cho đến Đại học.

Nhưng tiếng Anh là một ngôn ngữ, vai trò cốt lõi của ngôn ngữ là để truyền tải thông điệp khi giao tiếp, nhưng bạn thấy đó, các giáo trình học tại nhà trường, các trung tâm anh ngữ lại dạy một cách qua loa hoặc bỏ qua kỹ năng quan trọng nhất đó là kỹ năng nói.

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian, đa số giáo viên đều ngại chăm chút làm kỹ điều này.

Và một phần là do đa số tâm lý của các học viên là khi học phải sử dụng được ngay, có vốn từ và câu để sử dụng luôn thì mới cảm giác tiến bộ nhanh, cho nên nếu thời gian học phát âm lâu, khiến học viên thấy mình học mà chưa biết nói gì ngoài các bài luyện phát âm thì sẽ dễ nản. Vì vậy để tuyển sinh, nhiều lớp học đã tổ chức dựa theo tâm lý đó.

Đây là một nghịch lý đã và đang tồn tại hàng chục năm qua, là nguyên nhân chính đã tạo ra hàng triệu người dù đã học tiếng Anh trong rất nhiều năm nhưng lại không thể nói được tiếng Anh.

Hãy quan sát những đứa trẻ khi bắt đầu học ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên từ lúc sinh ra thì chúng sẽ học kỹ năng nào đầu tiên? Đó chính là kỹ năng nói rồi sau đó mới đến các kỹ năng khác.

Trong kỹ năng nói thì kỹ năng phát âm chính là nền tảng quan trọng đầu tiên mà bạn phải thành thạo. Bởi vì âm chính là nền tảng của ngôn ngữ, nhưng sự thật đáng buồn là kỹ năng phát âm thường không được coi trọng hay dạy kỹ.

Edwards Deming, người tạo ra hệ thống chất lượng làm thay đổi nền sản xuất Nhật Bản, ông cho rằng: “Nếu bạn làm đúng 15% đầu tiên của bất kỳ hệ thống nào, 85% còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.” Trong việc học tiếng Anh, 15% hệ thống chính là phát âm. Pronunciation is everything.

4 cạm bẫy Hay mắc phải khi học tiếng anh

Thực tế là nhiều người vẫn hiểu và biết những vấn đề nghịch lý trên nhưng vì họ không thoát khỏi vấn đề này?

Bởi vì nhiều người học tiếng Anh thường rơi vào ít nhất một trong những cạm bẫy sau:

 • Kỹ năng nói sẽ được cải thiện nhờ các kỹ năng khác: điều này chỉ đúng khi bạn đã xây dựng được nền tảng cho kỹ năng nói, còn nếu không thì dù kỹ năng đọc, viết hay nghe của bạn có tốt như thế nào thì kỹ năng nói sẽ phát triển rất chậm, hoặc thậm chí là không phát triển.
 • Không cần phải dành quá nhiều thời gian để luyện tập phát âm thật chuẩn, chỉ cần học các cụm từ, mẫu câu thông dụng là đủ: Điều quan trong trong giao tiếp là người nghe phải hiểu được chính xác được những gì bạn nói, nếu hiểu sai hoặc không được hiểu rõ thì cũng điều vô nghĩa. Bạn biết, bạn hiểu nhưng không có nghĩa là người khác sẽ hiểu theo cách riêng của bạn. Bạn cần nói những gì bạn biết theo một quy chuẩn chung, cụ thể ở đây là phát âm chuẩn.
 • Ngữ điệu và accent không quan trọng: ngữ điệu và accent giúp bạn tăng khả năng truyền tải ý nghĩa, tạo cảm giác thoải mái, ấn tượng cho người nghe, cũng là tăng sự tự tin, chuyên nghiệp cho bạn. Không có ngữ điệu bạn sẽ nói tiếng Anh như một cái máy nói. 
 • Để có được khả năng nói tiếng Anh lưu loát và ấn tượng bạn cần phải có năng khiếu: ngôn ngữ là một trong những kỹ năng sống tự nhiên của con người, vì vậy không phải là một kỹ năng khó luyện tập như những kỹ năng đặc biệt cần có tài năng thiên bẩm hay năng khiếu. Tất cả những gì bạn cần là một giáo trình luyện tập đúng.

Chính xác - Tự nhiên - Rõ ràng là những điều kiện cần và đủ để bạn có thể tự tin nói tiếng Anh. Bạn chỉ cần một ngữ điệu thật tự nhiên là đủ, không cần đạt đến mức hoàn hảo như những người nói tiếng Anh hay trên các video mà bạn hay xem, điều đó là không cần thiết và tự tạo áp lực cho chính bạn.

Những hậu quả “tai hại” khi phát âm không chuẩn

 • Gây hiểu nhầm: Nếu người học phát âm sai một từ hoặc câu, điều này có thể gây hiểu nhầm dẫn đến những tình huống khó xử thậm chí đôi khi là phản cảm.
 • Thiếu sự tự tin: Khi nói mà người khác không hiểu, phải lặp lại nhiều lần khiến bạn đánh mất đi sự tự tin khi nói, về lâu dần việc nói tiếng Anh là một nổi sợ, bạn sẽ có xu hướng tránh né. 
 • Khó khăn trong việc nghe hiểu: Nếu bạn không biết một từ được phát âm chính xác là như thế nào thì bạn không thể nhận ra được từ đó khi người bản xứ nói, bạn sẽ cảm thấy từ đó rất lạ tai dù bạn biết rất rõ từ đó. Phát âm chuẩn xác giúp tăng khả năng cảm âm của bạn, nhận diện chính xác từ ngữ mà người bản xứ đang nói. 
 • Cảm giác chán nản mất hứng thú với học tiếng Anh: Không thể tự tin nói lại gặp khó khăn trong việc nghe hiểu khiến bạn không còn cảm hứng khi học tiếng Anh mặc dù bạn biết tiếng Anh là kỹ năng vô cùng quan trọng. Bạn dễ có suy nghĩ bỏ cuộc và chấp nhận số phận tiếng Anh không dành cho mình.
 • Đánh mất cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp: khi bạn nói tiếng Anh mà không có phát âm chuẩn và đi kèm accent nặng thì bạn ngại giao tiếp, ngại kết nối, ngại phát biểu, đánh mất đi nhiều cơ hội trong đời sống và sự nghiệp.

Vậy Tại sao phát âm quan trọng nhưng lại ít được dạy kỹ?

Tiếng Anh có 26 chữ cái nhưng lại có tới 44 âm, và điều đặc biệt là phát âm hoàn toàn khác với chữ viết. Khác hoàn toàn với tiếng Việt, nhìn mặt chữ là biết cách phát âm nhưng tiếng Anh không như vậy.

Mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh rất lỏng lẻo, hầu như chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, thậm chí còn có thể gây nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai đến 95%. 

Phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian. Nhưng sau khi được chỉnh sửa nếu người học chưa có trải nghiệm giao tiếp khi sinh sống và học tập ở nước ngoài hoặc chưa ý thức được tầm quan trọng của phát âm để chỉnh sửa rốt ráo và duy trì luyện tập sau khi được chỉnh sửa thì sẽ nhanh quên.

Hơn nữa là bởi vì cấu tạo răng, môi, lưỡi, vòm họng, hơi thở và âm lực của mỗi người khác nhau, do đó cần kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau cho từng người để tạo ra phát âm chuẩn cho từng âm và từng từ.

Một lý do quan trọng khác là do tâm lý người học tiếng Anh thường muốn học nhanh, có được kết quả và ứng dụng trong thời gian ngắn, chính vì vậy các trung tâm thường tổ chức ra lớp học đánh vào tâm lý này của học viên. Phần học phát âm được dạy qua loa và không sát sao vì mất nhiều thời gian.

Nếu như bạn học thông qua những video trên mạng về cách đặt lưỡi và cách tạo ra âm, tuy nhiên bạn không được chỉnh sửa kèm cặp bởi giáo viên thì bạn sẽ không nhận ra lỗi sai.

Bởi vì tai của chúng ta thường không nghe được chính xác tiếng nói của mình, và nó luôn biết cách làm hài lòng mình. Giống như việc khi bạn hát hay nói, tự tai bạn nghe thì thấy hay nhưng khi bạn ghi âm và nghe lại bạn sẽ bất ngờ vì nghe giọng...rất lạ.

Tại sao bạn phải rèn luyện khả năng phát âm ngay bây giờ?

Khi nắm chắc được phần nền tảng của phát âm, nguyên tắc đọc từ và áp dụng thuần thục nó, bạn sẽ biết cách đọc. Khi người bản xứ nghe hiểu những gì bạn nói, bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh hơn.

Khi bạn phát âm đúng chuẩn, bạn sẽ tự tin nói vì biết mình đang nói đúng và khả năng nghe của bạn sẽ tốt lên.

Việc không chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu dễ đẫn đến một sai lầm "kinh điển" đó là phát âm sai một từ hoặc một âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa đổi, và người học lại lười thay đổi và làm mất đi động lực học tiếng Anh vì không tự tin khả năng nói của mình.

Ngô Thu Triệu sau khi được Hằng chỉ ra tầm quan trọng của việc học phát âm chuẩn trước khi bắt đầu học tiếng Anh đã xem đó như là một bước ngoặc tạo ra nhiều chuyển đổi mới mẻ trong đời sống. Hiện tại Triệu đang làm giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha và tự do du lịch Solo vòng quanh châu 

Đây là Trường Khang, học sinh lớp 9, nhờ khả năng phát âm tốt và giao tiếp tự tin đã được cấp Visa du học Mỹ chỉ sau 8 câu hỏi

CLEAR SPEAKING

lối tắt giúp bạn tự tin nói tiếng anh trong 10 tuần

Vì sao gọi Clear Speaking là lối tắt? Bạn hãy nhìn vào sơ đồ so sánh bên dưới:

Với phương pháp học phát âm truyền thống, để có được kỹ năng phát âm có độ chuẩn xác cao, đòi hỏi người học phải nỗ lực luyện tập liên tục và giáo viên phải bám sát sửa lỗi sai cho học viên sát sao. Tuỳ vào mức độ luyện tập và sự theo sát của giáo viên mà thời gian học viên đạt được mức độ chính xác cao dài hay ngắn, thông thường sẽ phải mất từ 6-12 tháng

Với chương trình Clear Speaking, bạn sẽ chỉ phải mất 10 tuần, 60-90 phút một ngày để có thể luyện tập được khả năng phát âm chuẩn xác cao cùng ngữ điệu tự nhiên nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) và phương pháp đào tạo coaching.

Các video hướng dẫn cùng học liệu đã được chuẩn bị sẵn, vì vậy bạn có thể chủ động, tự do, sắp xếp thời gian học tập linh hoạt dựa theo thời gian rảnh của bạn. 

Trong thời gian rãnh rỗi bạn sẽ luyện tập phát âm theo giáo trình độc quyền của Leader Talks được đưa vào A.I theo lộ trình học cụ thể hàng ngày. Công nghệ A.I mà Leader Talks ứng dụng đang được đánh giá là tốt nhất thế giới về luyện phát âm tiếng Anh, giúp bạn sửa lỗi sai chính xác đến từng âm tiết.

A.I đóng vai trò như một gia sư ảo, bất cứ khi nào bạn phát âm sai, A.I điều chỉ ra cho bạn thấy bạn đang phát âm sai âm nào trong từ và hướng dẫn cách sửa lỗi, đây là điều mà từ trước đến nay không có bất kỳ trường lớp hay giáo viên nào có thể làm được.

Thời gian lên lớp là thời gian giáo viên sẽ kiểm tra và hướng dẫn cho bạn cách khắc phục các lỗi sai mà bạn còn mắc phải một cách cụ thể để bạn có thể tiến bộ nhanh chóng.

Hệ thống báo cáo theo dõi học viên sát sao của CLEAR SPEAKING

Trong hệ thống đào tạo này, bạn sẽ thực hành và nộp bài tập hàng ngày, bằng công nghệ quản lý, Team giáo viên sẽ biết được hàng ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để luyện tập, điểm mạnh và điểm yếu trong kỹ năng phát âm của bạn là gì, để khi lên lớp giáo viên sẽ coaching cho bạn trực tiếp vấn đề đó, giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt.

Biểu đồ báo cáo thời gian học của học viên

Biểu đồ điểm phát âm của học viên cải thiện rõ rệt sau 10 tuần

Báo cáo các âm còn yếu của học viên cần cải thiện

Điểm chi tiết từng kỹ năng của học viên

Nội dung học trong chương trình CLEAR SPEAKING

Đây là tất cả những gì bạn sẽ nhận được trong 10 tuần

1

Hiểu nguyên lý Nền tảng của âm

Đây là phần học đặc biệt với các bài luyện khí giúp cho âm lực của bạn mạnh và ổn định. Biết cách điều tiết âm lực là phương tiện cần thiết để truyền tải thông điệp đến người nghe. Khi âm lực yếu, chưa biết cách điều tiết và lấy hơi, sẽ dẫn đến nói thều thào, đứt hơi làm người nghe khi không rõ sẽ hỏi lại vài lần, sẽ làm người nói bối rối, luống cuống, giảm chất lượng giao tiếp.

2

Làm chủ 44 âm theo bảng phiên âm IPA

Bạn sẽ được học ký hiệu 44 âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách đọc các âm đó theo từng khẩu hình miệng, vị trí răng, môi, lưỡi để phát âm chuẩn xác.

Sau này bạn có thể đọc bất kỳ từ mới nào dựa theo phiên âm IPA trên từ điển mà không cần phải nghe audio mẫu để biết cách đọc.

3

Thông thạo Phụ âm đôi - ba

Phụ âm đôi ba là kết hợp của hai hoặc ba âm phụ được phát liên tiếp trong một từ. Đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện ra các từ ngữ có tổ hợp âm gần giống nhau. Ví dụ brick - rick, fry - dry, group - roup,..

Làm chủ kỹ năng phát âm chính xác phụ âm đôi - ba là một yêu cầu quan trọng để có được phát âm chuẩn. Đây là một lỗi mà người Việt rất hay mắc phải.


4

Nắm vững Quy tắc đọc từ có âm cuối ed/s/es và trọng âm

Không giống như tiếng Việt, chữ viết của tiếng Anh và cách đọc thường không liên quan đến nhau, đặc biệt trong các tình huống dùng từ theo thì (đuôi ed) hoặc danh từ số ít, số nhiều (đuôi e/es) tuỳ theo từng trường hợp mà có cách đọc khác nhau, đọc sai sẽ đến hiểu sai. 

Quy tắc nhấn trọng âm cũng rất quan trọng, bởi vì cho dù bạn có phát âm đúng hết tất cả các âm trong từ nhưng sai quy tắc nhấn âm thì người nghe có thể hiểu nhầm hoặc không nhận ra được từ bạn đang nói. Quy tắc nhấn trọng âm giống như bạn bỏ dấu tiếng Việt, nếu một từ bạn bỏ dấu sai, người nghe sẽ không hiểu.

5

Thông thạo kỹ thuật Nối âm - lược âm

Đây là 2 kỹ thuật quan trọng trong phát âm, đây cũng là 2 kỹ thuật mà người bản xứ thường xuyên sử dụng khi giao tiếp hàng ngày.

 • Nối âm giúp tạo sự liên kết giữa các từ trong câu, âm cuối của từ này sẽ được đưa vào âm đầu của từ sau, tạo sự tự nhiên khi nói, không tạo cảm giác đứt đoạn.
 • Lược âm là kỹ thuật lược bỏ một số âm trong từ để giảm thiểu thời gian và tạo ra sự mượt mà trong câu.
6

Thông thạo kỹ thuật Chunking

Đây là kỹ thuật tách câu thành các đoạn nhỏ hơn để nói một cách trôi chảy và dễ nghe hơn. Điều này giúp cho người nói có thể tập trung vào từng phần của một câu hoặc một đoạn văn và giúp cho người nghe dễ dàng theo kịp và hiểu rõ hơn.

Vd: My friend and I went to the beach last weekend 

Được chia làm 3 phần nhỏ: My friend and I / went to the beach/  last weekend

7

Nói tiếng Anh có ngữ điệu - nhịp điệu

Sau khi có được phát âm chuẩn, nắm vững nguyên tắc đọc từ, thì kỹ năng cuối cùng bạn cần làm chủ để có khả năng giao tiếp tự tin đó là: Ngữ điệu và Nhịp điệu.

 • Ngữ điệu (intonation): là cách mà người nói điều khiển giọng lên hay xuống khi nói để truyền đạt một cách có chủ đích những gì mình muốn nói một cách rõ ràng và hiệu quả, không gặp vấn đề thường thấy là nói một cách đều đều như một cái máy, người nghe sẽ rất nhàm chán.
 • Nhịp điệu (Rhythm): Nhịp điệu là cách chúng ta kết hợp các từ được nhấn và từ không được nhấn trong một câu. Trọng âm tạo nên âm điệu trong từ. Khi các từ kết hợp với nhau sẽ tạo nên nhịp điệu. Khác với nhịp điệu trong tiếng Việt khá đều và bằng, nhịp điệu trong tiếng Anh cần có sự lên lên xuống xuống theo chủ ý của người nói.

Chỉ 12 học viên / lớp 

Khai giảng ngày 28/10/2023


Ngoài ra bạn còn nhận được

Quà tặng #1 trị giá $197

Training 4L: Live - Learn - Lead - Love (3 tuần)

Tiếng Anh là kiến thức, không chỉ là ngôn ngữ. “English is knowledge, not only language”. Thách thức của người học là chưa biết nói cái gì và nói như thế nào. Cách bạn trả lời thể hiện sự thông minh, cách bạn đặt câu hỏi thể hiện trí tuệ và vốn sống của bạn. Để giao tiếp sâu bạn cần có kiến thức và trải nghiệm.

4L được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn làm mới mình và tự tin chia sẻ vốn hiểu biết này với cộng đồng.

 • LEARN: Hướng dẫn bạn cách để học thông minh, hiệu quả, để thích ứng với sự thay đổi hiện tại
 • LIVE: Hướng dẫn bạn cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc
 • LOVE: Hướng dẫn bạn cách yêu bản thân mình, yêu những người xung quanh và yêu cuộc sống này
 • LEAD: Hướng dẫn bạn cách Lead: cách để lãnh đạo, dẫn dắt như thế nào để có một đời sống thành công, hạnh phúc và an vui.

Quà tặng #2 trị giá $397

Chương trình Live Healthy & Work Happy

Chương tình giúp bạn cải thiện sức khỏe toàn diện, đặc biệt là khí lực. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc đạt hiệu quả cao, chuẩn bị tốt nhất cho bạn trước khi vào khoá huấn luyện

Quà tặng #3 trị giá 199.000 đ

Sách Lên Núi Học Tiếng Anh

Với lối kể chuyện chân tình, gần gũi kể về hành trình học tiếng Anh của Hằng, những sai lầm và bài học được đúc rút ra, quyển sách đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn độc giả tìm được tư duy, phương pháp và chiến lược đúng đắn để vượt qua nỗi sợ và có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tự tin sử dụng tiếng Anh. Những tư duy nền tảng trong quyển sách này sẽ dẫn lối bạn đến thành công.

Học viên đã tham gia nói gì về chương trình?

facebook
recommends

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

Su Ly 10/06/2022
facebook
recommends

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

Trần Sài Sơn 16/05/2022
facebook
recommends

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

Hoàng Thị Nga 03/01/2020
facebook
recommends

Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra nền tảng của các khóa học Tiếng Anh. Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình đã học tiếng anh hơn 20 năm nay, dù rất yêu thích việc học nhưng cảm hứng mình bị mất dần khi càng học càng thấy không có sự tiến bộ. Nhưng khi mình học từ nền tảng phát ẩm chuẩn xác mình thấy mọi thứ của mình được cải thiện lên rất nhanh, đầu tiên là kỹ năng nghe rất lên, sau đó mình cảm thấy thật sự tự tin khi nói. Phương pháp đúng và sự nhất quán, kiên trì trong tập luyện là chìa khóa để tiến bộ và chắc tiếng anh. Đây là khóa học đầu tiên mình được tiếp cận phương pháp đúng nên mình rất biết ơn và mong muốn có nhiều người hơn nữa cũng được học phương pháp này. Cảm ơn thầy Lộc, cảm ơn các bạn người nước ngoài đã luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn. Cảm ơn khóa học thật nhiều!

Bùi Châu Đảo 03/01/2020
facebook
recommends

Lời đầu tiên mình muốn gửi tới thầy cô trong LeaderTalks lời cảm ơn chân thành nhất! Khi mình đăng kí khóa học này với hi vọng là sẽ tìm kiếm được một công việc mới Nhưng thực sự khi bước vào khóa học từ 17 bài tích lũy đâu tiên rồi đến khi vào học phát âm với lòng nhiệt tình, tâm huyết, nội dung bài học đa dạng phong phú, đổi mới thường xuyên và có tính logic của thầy cô đã giúp mình hiểu bài hơn và có thể tự học một cách dễ dàng. Nhưng điều mà mình thấy tâm đắc nhất đó là nguồn năng lượng thầy cô truyền cho mình trong khóa học không chỉ là phát âm Tiếng Anh chuẩn xác giống như người bản xứ mà còn giúp mình khám phá bản thân từ đó có tư duy và lối sống tích cực, yêu đời hơn. Còn nữa, ở khóa học mình cũng đã có được những người bạn tốt cùng sở thích, cùng chí hướng, …(có thể gọi là bạn thân) và mình cũng học được rất nhiều điều hay từ các bạn ấy. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, cảm ơn vũ trụ đã bạn tặng điều quý giá này cho con! Thanks a lot!

Hoàng Vân 03/01/2020
facebook
recommends

Hồi đi học, m lúc nào cũng loay hoay trong việc làm sao để nghe nói đc TA. Khi đi làm, m lại ru ngủ bản thân cho đến ngày m đc bước chân ra khỏi chữ S, khi mà bạn m nói TA như gió thì m lại... M đã quá tụt hậu và m biết m cần phải thay đổi. Và m đã rất may mắn khi gặp đúng khoá học của cô Hằng. Khoá học đã giúp m phát âm đúng được các âm trong TA cũng như phân biệt đc sự khác nhau của âm TA và TV, biết cách đọc đc trọng âm và ngữ điệu mà trc đây m có biết n chưa làm được. Việc không ngừng đổi mới phương pháp và các bài học đã giúp m k bị nhàm chán mà rất hứng thú khi học. Ngoài ra, điều m nhận đc lớn nhất ở khoá học này là khả năng tự học sau này khi không có thầy cô. Điều này không phải thầy cô nào cũng chia sẻ cho học viên. Đó là lý do tại sao m rất biết ơn Lộc và cô Hằng, những người thầy người cô không chỉ có tâm mà còn có tầm nữa. Khoá học cũng đã cho m gặp đc những người bạn có cùng sở thích và mục tiêu. Hi vọng chúng ta sẽ đi xa và bay xa hơn nữa. Gặp lại nhau sẽ là những nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn nữa. Love you all

Dinh Hang 17/11/2019

Mong muốn của Hằng khi tạo ra khoá học này

Năm 2010 sau khi vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nhận được học bổng Năng Lực Lãnh Đạo của Bộ Ngoại Giao hai nước Việt Nam & Australia trị giá $112.000 cho chương trình học Thạc sĩ Phát Triển Bền Vững tại Đại học Adelaide, ban Nam Úc. 

Cầm trên tay tấm bằng IELTS 6.5, Hằng hăng hái lên đường với niềm háo hức tột cùng sắp được khám phá và học hỏi những kiến thức quý giá tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới về đóng góp cho sự phát triển của quê hương đất nước.

Tuy nhiên niềm háo hức đó đã bị tạt ngay một gáo nước lạnh khi Hằng đặt chân đến xứ sở chuột túi, Hằng gần như không thể hiểu được người bản xứ, thầy cô và người bản địa nói gì. Bởi vì Hằng đã không được học nền tảng phát âm chuẩn khi còn học ở trong nước. IELTS 6.5 lúc này cũng chẳng là gì cả.

Hằng cảm giác cô đơn, lạc lõng nơi đất khách quê người, không thể hiểu hết được các bài học trên lớp, ngại kết giao, ngại phát biểu, cảm thấy bị tụt hậu hơn các bạn cùng lớp.

Khi gặp gỡ các bạn du học sinh đồng hương Việt Nam hoặc ngay cả những người Việt đã ở Úc nhiều năm họ cũng tâm sự gặp tình trạng tương tự như Hằng, họ nói đây chính là một rào cản để họ có thể thăng tiến trong công việc.

Rất may mắn Hằng đã được thầy Peter chỉ ra vấn đề trong cách phát âm của Hằng và thầy đã tận tình hướng dẫn, kèm cặp Hằng khắc phục trong suốt 2 năm.

Đây là một thực tế mà chỉ khi nào bạn ra nước ngoài sinh sống thì mới có trải nghiệm chính xác những điều Hằng đã kể.

Chính vì vậy khi về nước, Hằng cùng team giáo viên Leader Talks đã tạo ra chương trình này với mong muốn giúp bạn chuẩn phát âm sớm, tự tin khi nói tiếng Anh để mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp, không lãng phí thời gian & tiền bạc vào các khoá học tiếng Anh, và đặc biệt là không phải mất đến 2 năm để khắc phục lỗi phát âm như Hằng.

Đăng ký tham gia chương trình

Tất cả những gì bạn nhận được

10 tuần đặt nền tảng cho năng lực tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn bây giờ và mãi mãi về sau.

 • Học 6 buổi/tuần. 3 buổi trực tiếp với giáo viên từ 5:00 - 6:30 sáng, 3 buổi còn lại tự học theo giáo trình tại nhà.
 • 10 tuần học coaching liên tục
 • Học Online trực tiếp với giáo viên qua Zoom.
 • Tài liệu khoá học bản In được gửi về tận nhà
 • 10 tuần sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo luyện phát âm tốt nhất thế giới.
 • Tặng thêm 6 tuần truy cập vào hệ thống học liệu, đào tạo Online của Leader Talks để bạn có thể thoải mái ôn lại kiến thức (Tổng thời gian truy cập là 16 tuần)
 • Quà tặng #1: Training 4L: Live - Learn - Lead - Love (3 tuần) trị giá $197
 • Quà tặng #2: Chương trình Live Healthy & Work Happy trị giá $397
 • Quà tặng #3: Sách Lên Núi Học Tiếng Anh bản in trị giá 199.000 đ
Giảm 6.000.000 đ

19.950.000 đ

13.950.000 đ

Ưu đãi cho 6 suất đăng ký đầu tiên 

05
NGÀY
:
 
01
GIỜ
:
 
01
PHÚT
:
 
01
GIÂY

Ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đăng ký ngay bây giờ trước khi hệ thống đổi sang mức học phí mới

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Chuyển khoản, thanh toán Online qua thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa/Master Card, QRpay, ví điện tử, và trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Ưu đãi khi đăng ký sớm

Tặng 20 tài khoản Elsa Pro 2 Năm trị giá 1.458.000 đ cho 20 học viên đăng ký đầu tiên và thanh toán học phí trước ngày 28/10.

Elsa Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh với công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá thông minh nhất thế giới, với khả năng chỉnh sửa chi tiết từng âm tiết với hơn 700.000 reviews 5 sao trên toàn thế giới. Với tài khoản Elsa Pro Trọn Đời sẽ là công cụ vô cùng cần thiết giúp bạn nhanh chóng chinh phục tiếng Anh trong hành trình học.

money back
guarantee
CAM KẾT HOÀN TIỀN

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi học và làm đầy đủ các bài tập theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không có bất kỳ cải thiện nào về kỹ năng phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh thì bạn có thể yêu cầu hoàn học phí.

FAQs

Sau khi tôi đăng ký, khi nào tôi sẽ bắt đầu học?

Chương trình được khai giảng ngày 30/09  nên bạn không cần phải lo lắng sẽ phải chờ đợi lâu. Ngay sau khi bạn đăng ký, bộ phận học vụ sẽ liên hệ với bạn để thông báo về thời gian tham gia chương trình học. Hướng dẫn bạn truy cập vào các quà tặng và nhận các học liệu cần thiết cho chương trình.

Chương trình đào tạo tiếng Anh Anh hay Anh Mỹ?

Sự khác nhau giữa phát âm của Anh và Mỹ rất ít và không quan trọng vì IPA là chuẩn chung cho người nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Khi bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nói tiếng Anh từ các vùng khác nhau với các accent khác nhau. Do đó để có thể dễ dàng nghe hiểu, bạn cần học đúng chuẩn các âm theo bảng IPA. 

Âm sắc không quan trọng bằng phát âm chuẩn. Bạn sống ở vùng nào lâu, nghe tiếng Anh của nước nào nhiều thì giọng của bạn sẽ có xu hướng giống với âm sắc của vùng đó. Cốt lõi ở đây là nói chậm, phát âm rõ ràng để người nghe hiểu được ý mình muốn truyền đạt điều gì.

Sau khi học 10 tuần thì kết quả tôi nhận được là gì?

Kết thúc 10 tuần học bạn sẽ đạt được các kết quả sau:

 • Nắm chắc cách đọc 44 âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA để từ đó về sau bạn có thể đọc bất kỳ từ mới nào dựa theo phiên âm trên từ điển mà không cần phải nghe audio mẫu.
 • Nắm chắc 4 nguyên lý đọc từ và ứng dụng
 • Nắm vững kỹ thuật Chunking để giao tiếp tự nhiên, hiệu quả
 • Khi nói tiếng Anh có ngữ điệu và nhịp điệu lên xuống mượt mà tự nhiên hơn
 • Có khả năng phân biệt đúng sai, biết cách tự chỉnh sửa cho chính mình và người khác
 • Thiết lập thói quen phát âm đúng khi nói tiếng Anh

Chương trình có thời gian học khác ngoài 5:00 - 6:30 sáng không?

Đây là một quyết định được đút kết ra sau hơn 10 năm đào tạo của Hằng, trước đây Hằng từng mở những lớp vào lúc 20:00 - 21:30 nhưng kết quả học viên đạt được không cao như lớp 5h sáng. Vì sao lại như thế?

Bởi vì hầu hết chúng ta đều có thể vướng bận việc học, công việc, gia đình, việc học tiếng Anh liên tục vào lúc 20:00 - 21:30 là một điều bất khả thi. Ít ai có thể khẳng định rằng liên tục trong thời gian học không hề bận vào giờ đó bởi các lý do như: Công việc phải tăng ca overtime, tiệc tùng, gặp gỡ khách hàng, con cái...)

Chỉ cần bạn bỏ một buổi học, tâm lý có thể dễ khiến bạn nghĩ rằng "thôi thì bỏ tiếp bữa nữa cũng chẳng sao". Và kết quả là thêm nhiều buổi nữa. Dần dần không theo kịp lớp, đâm ra nản, dễ bỏ cuộc, và dừng việc học.

Vì vậy mà 5h sáng là khung giờ tốt nhất, khung giờ mà chúng ta ít khi vướng bận các việc khác, và trong ngày bất cứ lúc nào có thời gian rảnh bạn chỉ cần học thêm 1.5-2h nữa là hoàn thành mục tiêu ngày.

Lần đầu khi Hằng nói về việc học tiếng Anh lúc 5h sáng, nhiều bạn sẽ ngạc nhiên nói là: Tôi đã quen thức đêm dậy trễ, tôi không thể theo nổi lịch học này.

Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian đầu, chỉ cần bạn cố gắng sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy thức dậy lúc 5h sáng là một điều đơn giản, thậm chí có lớp còn muốn Hằng tổ chức vào lúc 4:30 để được học nhiều hơn.

Một điều tuyệt vời hơn nữa là...

"Bằng cách sử dụng buổi sáng sớm vào việc đầu tư phát triển bản thân, bạn có thể có một buổi sáng tuyệt vời và bắt đầu con đường thành công lớn hơn nữa của mình.

Cách mà bạn thức dậy và thói quen mỗi buổi sáng sớm của bạn, có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn trong mọi lĩnh vực. Những buổi sáng sớm thành công, tập trung hiệu quả sẽ cho ra những ngày thành công, tập trung, hiệu quả và dần dẫn đến một cuộc sống thành công.

Bằng một cách đơn giản là thay đổi cách bạn thức dậy vào buổi sáng sớm, bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, nhanh hơn so với tưởng tượng của bạn."

Trích từ quyển sách nổi tiếng và bán chạy trên toàn thế giới : Buổi Sáng Diệu Kỳ - của tác giả Hal Elrod

Chương trình có giáo viên nước ngoài không?

Học phát âm bạn cần chỉnh sửa và coaching liên tục cách đặt khẩu hình miệng, răng, môi, lưỡi. Chính vì vậy giáo viên Việt Nam sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn hơn là giáo viên nước ngoài, bạn sẽ không phải gặp vấn đè về nghe hiểu khi học với giáo viên nước ngoài. 

Bên cạnh đó việc thực hành và làm bài kiểm tra với trí tuệ nhân tạo A.I đóng vai trò như một gia sư sửa sai cho bạn theo chuẩn âm quốc tế, vì vậy bạn không cần phải lo ngại vấn đề giáo viên trong nước có khả năng cảm âm và chỉnh sửa cho bạn có chính xác hay không.

Học viên mỗi lớp bao nhiêu? Làm sao để tôi được giáo viên chỉnh sửa nhiều nhất

Biên chế lớp là 12 học viên.

Yêu cầu trước khi lên lớp: học viên cần xem trước lý thuyết và tự thực hành trên hệ thống để đạt 80% yêu cầu. Lên lớp giáo viên chỉnh sửa 20% là đạt yêu cầu của bài học. Bạn cần đạt 100% yêu cầu, không được thoả hiệp với những lỗi sai rất nhỏ.

Trong lúc giáo viên chỉnh sửa cho học viên khác, bạn cần tự luyện tập và quan sát những lỗi sai của bạn mình để tự chỉnh sửa cho chính mình.

Nếu tôi có viêc, lịch công tác không thể lên lớp, làm sao để tôi theo kịp lớp?

- Lịch trình lên lớp học cái gì, về nhà chuẩn bị bài nào đã được thiết kế hệ thống cho từng ngày trong suốt 12 tuần giúp bạn chủ động thời gian và lịch trình.

- Hệ thống lý thuyết các bài học lý thuyết đã được quay sẵn với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể học bất cứ lúc nào, học đi học lại nhiều lần trước khi thực hành.

- Hệ thống thực hành set bài tập từng ngày giúp bạn linh hoạt luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn để đạt mục tiêu bài học.

- Bài giảng coaching được lưu trữ trên hệ thống đào tạo để bạn xem lại nội dung bài học trong ngày.

Tuy nhiên, việc vắng coaching không được khuyến khích vì việc trải nghiệm bài học với giáo viên và với lớp sẽ khác hoàn toàn so với việc xem lại video.

Nếu bị bệnh khi đang học thì có thể bảo lưu không? Chính sách bảo lưu như thế nào?

- Clear Speaking là chương trình coach liên tục và chuyên sâu, yêu cầu làm Đúng-Đủ-Đều, do vậy, học phí không được bảo lưu, không được hoàn lại và không chuyển cho người khác.

- Trường hợp bất khả kháng: như đau ốm, tai nạn (có giấy chứng nhận của bác sỹ cấp tỉnh, thành phố trở lên) sẽ được bảo lưu không quá 03 tháng kể từ ngày nộp đơn. Thời gian bảo lưu cho thai sản tối đa 12 tháng. Học viên gửi bản scan các giấy tờ trên về email: Support@LeaderTalks.com Tiêu đề email ghi rõ: Hồ sơ bảo lưu_Họ và tên học viên_Lớp.

Sau khi hoàn thành chương trình lộ trình tiếp theo của tôi là gì?

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn đã có một nền tảng và thói quen phát âm chuẩn xác khi nói tiếng Anh, giúp bạn tự tin khi nói. 

Tuy nhiên lúc này vốn từ vựng của bạn chưa nhiều, và mức độ phản xạ của bạn chưa nhanh. Để giao tiếp tốt hơn bạn cần tham gia các chương trình học về tăng vốn tự vựng, khả năng triệu hồi từ vựng khi nói, tăng khả năng phản xạ,...

Leader Talks có đầy đủ các chương trình theo từng trình độ và nhu cầu của học viên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi sau khi hoàn tất chương trình để được tư vấn chương trình phù hợp cho bạn.

Nếu tôi học không có kết quả có được hoàn lại học phí?

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi học và làm đầy đủ các bài tập theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không có bất kỳ cải thiện này về kỹ năng phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh thì bạn có thể yêu cầu hoàn học phí.

Leader Talks có hệ thống báo cáo chi tiết về hoạt động học tập của học viên, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin về kết quả cũng như cam kết hoàn tiền cho bạn.

10 tuần bước ngoặt lột xác khả năng nói tiếng anh của bạn

Hơn 2500+ học viên đã làm được

Hoặc bạn còn câu hỏi nào khác muốn tư vấn trước khi đăng ký? Hãy điền vào form tư vấn bên dưới: