Chương trình

Global Passport

Chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế dành cho thanh thiếu niên giúp phát triển sâu hơn khả năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển các kỹ năng mềm, tự tin giao tiếp và sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế trong tương lai như PTE - GSE

Dành cho trẻ từ 12-15 tuổi

Bạn có đang gặp

các vấn đề này?

Bạn có con trong độ tuổi từ 12-15 tuổi, bạn muốn con được học tiếng Anh chuẩn quốc tế để làm bước đệm cho con lấy các chứng chỉ quốc tế PTE/IELTS sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp hoặc du học trong tương lai nhưng không biết làm thế nào và chọn lựa chương trình nào phù hợp?

Bạn không muốn con học tiếng Anh theo kiểu một môn học được dạy theo cách truyền thống ở trường và làm các bài kiểm tra, bài thi để lấy các điểm số mà hoàn toàn không có khả năng sử dụng Tiếng Anh trong đời sống thật

Bạn mong muốn con có niềm đam mê học tiếng Anh và năng lực sử dụng tiếng Anh một cách tự tin nhưng không biết phải làm như thế nào?

Bạn đã từng cho con đi học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng con vẫn chỉ dừng lại ở những tương tác giao tiếp thông thường, mà không thể viết, đọc truyện hay tự tạo cho mình những cuộc hội thoại chủ động trong đời sống mà không cần đến khuôn mẫu.

Bạn muốn tìm một nơi học tiếng Anh cho con với giáo trình được thiết kế bài bản và khoa học, con chỉ cần tập trung học đúng một nơi từ nhỏ cho đến giai đoạn cần lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTS hoặc PTE để được cộng điểm trong các kỳ thi đầu vào ở các trường Đại học hoặc sẵn sàng để con đi du học.

Global Passport

LÀ chương trình được thiết kế một cách bài bản và khoa học dành cho các bé xoay quanh các mục tiêu:

 • Skill Oriented – Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ (Speaking – Writing – Listening – Reading)
 • Exam Practice (GSE, Cambridge YLE) – Luyện thi theo chuẩn quốc tế
 • Personal Development – Phát triển các kỹ năng mềm thông qua việc học ngoại ngữ. Các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện,…)
 • Global Citizens & World Cultures – Tăng cường hiểu biết về văn hóa thế giới (thông qua việc tiếp cận vốn từ vựng & phát triển kỹ năng giao tiếp với các chủ đề đa dạng, phong phú)
 • English & STEAM & CLIL – Tích hợp học ngôn ngữ & tìm hiểu về khoa học, công nghệ, nghệ thuật & toán học
 • Sử dụng các nguồn tài nguyên online được tích hợp trên nền tảng học tập trực tuyến
 • Kết hợp phong phú các hoạt động giảng dạy & làm việc nhóm & tăng cường tương tác – giao tiếp
 • Thi đầu vào xếp lớp theo trình độ
 • Lộ trình đi từ level A0 – A2+ gồm 4 khóa học

Mục tiêu khoá học

 • Tăng cường cảm hứng học tập cho các bạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên, đồng thời phát triển sâu hơn khả năng ngôn ngữ trong thời đại khoa học & công nghệ mới
 • Phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và ứng dụng trong nhiều chủ đề & bối cảnh phong phú, đa dạng thông qua các nguồn tài nguyên học tập đa phương tiện (video, documentary & podcast)
 • Thông qua việc học tiếng Anh, học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy sáng tạo & tư duy phản biện; tiếp cận với các kiến thức về công nghệ (digital literacy) & hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới
 • Nắm vững các dạng bài test theo format quốc tế.
  Trang bị các phương pháp và tăng cường luyện tập, giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi trong tương lai như PTE – Cambridge Young Learners Exam – GSE

Lộ trình Global Passport 

Secondary

Phương pháp tiếp cận đặc trưng

Chuẩn bị cho các kì thi - Exam Preparation

Các bài thực hành đều được thiết kế theo format bài thi chuẩn quốc tế. Cung cấp nhiều dạng đề & kỹ năng giúp vượt qua các kỳ thi

Hoạt động học tập phong phú

- Project-based learning (Thực hiện các dự án nhỏ)
- Interactive Game (Các trò chơi tương tác)
- Short story – Role play (Kể chuyện, đóng kịch)
- Team work (Hoạt động nhóm)

Phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21

Collaboration (kỹ năng lam việc nhóm)
Communication (giao tiếp)
Critical thinking (tư duy phản biện)
Creativity (sáng tạo)
Digital Literacy (hiểu biết về công nghệ số)
World Culture (Hiểu biết về các nền văn hóa)

Tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ

4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được hướng dẫn phương pháp tiếp cận theo từng bước chi tiết. Tăng cường nhiều bài thực hành trên lớp và ở nhà

Nguồn học liệu đa phương tiện (Multi-media)

BBC video (Get Culture Section)
Animation & (Grammar Section)
Cartoon & Audio (Dialogue & Story)
Extra online practice (Communication Section)

English & CLIL

Phương pháp học tích hợp nội dung và ngôn ngữ - Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ trong các chủ đề thực tế như âm nhạc, khoa học, thể thao, địa lý…

Nội dung chính

Vocabulary

Từ vựng được cung cấp một cách trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ & dễ áp dụng

Reading & Listening

Phát triển các kỹ năng nghe & đọc ở các chủ đề phù hợp với lứa tuổi thiếu niên

Exam Preparation

Thường xuyên luyện tập, thực hành các bài Test theo format bài thi quốc tế

Grammar

Cấu trúc ngữ pháp trong mỗi bài được trình bày theo ngữ cảnh của một câu chuyện với các nhân vật ở tuổi teen, giúp cho việc học ngữ pháp trở nên thú vị, không hề nhàm chán

Communication

Phát triển các đoạn hội thoại một cách tự nhiên qua các đoạn video & audio sinh động được dựng lại theo các tình huống thực tế

Writing

Phát triển sâu hơn kỹ năng viết với nhiều chủ đề đa dạng & cung cấp các format mẫu để học viên có thể sáng tạo, phát triển bài viết của riêng mình

Vì sao

Global Passport

chính xác là chương trình bạn cần?

Giáo trình quốc tế

Global Passport là lộ trình học hệ thống, bài bản, đồng hành với con từ 7 tuổi cho đến khi con tự tin sử dụng tiếng Anh, hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, lấy được IELTS 6.5/PTE 58 để du học.

Đồng hành sát sao

Dù con xuất phát điểm ở bất cứ trình độ nào, con được Team đồng hành sát sao từng ngày cho đến khi đạt được mục tiêu. Nhất định không có sự lạc lối khi đồng hành cùng Hằng và Team.

Huấn luyện từng bước

Con được huấn luyện từng bước theo hệ thống giáo trình của Pearson, chú trọng đặc biệt vào Phát âm chuẩn và Cách diễn đạt, giúp con có nền tảng vững chắc, học một lần dùng mãi mãi, không cần học lại.

Báo cáo kết quả học liên tục

Ngoài đồng hành sát sao cùng con, Team sẽ cập nhật kết quả học tập hàng tuần với phụ huynh, giúp anh chị nắm những điểm con làm tốt, những điểm con có thể làm tốt hơn để anh chị có thể khuyến khích, động viên con trên hành trình này.

Giáo trình sử dụng

 • Chương trình sử dụng bộ giáo trình mới nhất của Pearson (Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới từ năm 1920)
 • Nền tảng LMS online tích hợp với bộ giáo trình
 • Hỗ trợ tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học viên

Lịch học & khai giảng

Chương trình Global Passport khai giảng liên tục, sau khi làm bài test đầu vào, học viên sẽ được sắp lớp phù hợp.

Customers served! 0 Tuần học cho mỗi khoá
Customers served! 0 buổi 1 tuần

3 buổi trên lớp online tương tác trực tiếp với giáo viên

3 buổi tự học

Customers served! 0 phút cho mỗi buổi học từ 20:00 - 21:00

Chỉ nhận 12 học viên/ lớp

Đăng ký sớm để tham gia Pre-Training


Một buổi học trong GP

Anna sau 6 tuần học Level 1

Đây là điều con đạt được sau chương trình

Bạn Trung Nghệ An

Hồng Anh

Cảm nhận của  Phụ Huynh

Sai lầm lớn nhất của phụ huynh là khi cần mới cho con đi học, khi con học yếu tiếng Anh, hay cần chứng chỉ quốc tế để thì mới tìm thầy cô cho con học, nhưng lúc cần mới học thì đã quá muộn, bạn cần chuẩn bị nhiều năm trươc đó.

Trong sâu thẳm cha mẹ nào cũng mong con có thể tự lo được cho chính mình, chúng ta luôn mong con vững vàng có năng lực tự giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Bởi vì chúng ta không biết được thế giới ngày mai sẽ thay đổi như thế nào, mọi thứ không chắc chắn trong một thế giới đầy biến động này.

Năng lực sử dụng tiếng Anh và năng lực tự học hỏi sẽ giúp con mở rộng khả năng học hỏi, linh hoạt áp dụng những gì con được học vào trong đời sống hàng ngày để thành công. 

Chương trình Global Passport là một lộ trình hoàn thiện cho con chuẩn quốc tế, bắt đầu từ khi con vào lớp 1 cho đến khi con xây dựng được năng lực sử dụng đến khi lấy các bằng cấp quốc tế, là bước đệm để con bước ra ngoài thế giới để trở thành công dân toàn cầu, đây là lộ trình dài hơi và nó cần sự đồng hành của bạn.

Một quyết định đúng đắn của ba mẹ sẽ giúp con tiết kiệm đến hàng chục năm phát triển, sau này khi trưởng thành con sẽ biết ơn những quyết định của bạn.

Đào Thị Hằng, Founder Leader Talks

Học phí

42.000.000 đ

Thanh toán 1 lần chỉ còn

37.950.000 đ

Ưu đãi cho 10 người Apply đầu tiên và thanh toán học phí trong tuần này chỉ còn: 

33.950.000 đ

 • 42 tuần huấn luyện chuyên sâu
 • Quà tặng: chương trình Knowledge is Power trị giá $297, là chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới giúp con nâng cao kiến thức và tư duy phản biện.
 • Tài liệu Global Passport gửi về tận nhà

Ready?

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của và sau đó Hằng cùng team sẽ xem xét thật kỹ từng hồ sơ đăng ký, vì chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc. Nếu hồ sơ bạn phù hợp với tiêu chí tuyển sinh, trợ lý của Hằng sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bước tiếp theo.

Bấm vào nút APPLY bên dưới để trả lời khảo sát và đăng ký.

Cam kết hoàn tiền

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo hướng dẫn và yêu cầu của giáo viên, nếu con bạn vẫn không đạt được đầu ra của cấp độ đang học và bạn không cảm thấy vui sướng và may mắn khi con tham gia chương trình Global Passport, bạn có thể yêu cầu hoàn học phí. Điều kiện để nhận đảm bảo này là khi con bạn tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo đúng hướng dẫn của giáo viên.

Team sẽ đồng hành sát sao với học viên từng ngày, từng tuần, từng tháng một để giúp học viên tiến bộ đều đặn, giữ tinh thần bền bỉ trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển bản thân.