Train The Trainers

Làm thế nào để trở thành giáo viên tiếng Anh, tuyển sinh và vận hành trung tâm tiếng Anh, ngay cả khi bạn chưa từng học tiếng Anh và không biết gì về kinh doanh và marketing.

Chương trình Coaching chuyên sâu đặc biệt cầm tay chỉ việc cùng:

Đào Thị Hằng

Founder LeaderTalks & Hama Village

Th.S ĐH Adelaide - Australia

Anh Trần

Marketing Manager LeaderTalks

6 năm kinh nghiệm Marketing Online lĩnh vực đào tạo 

Đào Thị Hằng

Từ Hama Village, Tp Gia Nghĩa, Đăk Nông

Từ lâu tiếng Anh được biết là một kỹ năng cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi công nghệ hiện nay đã mang đến một thế giới phẳng, kết nối toàn cầu nhanh chóng chỉ cần mạng Internet. 

Cơ hội nghề nghiệp trong mọi lĩnh vực được mở rộng hơn nhưng lại cũng mang tính cạnh tranh gắt gao hơn, mang đến nhiều thách thức hơn. Vì vậy mà để theo kịp thời đại, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên có một nghịch lý là dù các chương trình học tiếng Anh được đưa vào cấp học từ tiểu học, và có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh mọc lên như nấm sau mưa, hàng trăm ứng dụng học tiếng Anh ra đời, hàng trăm phương pháp học tiếng Anh dễ dàng tìm thấy trên mạng, tưởng chừng việc học tiếng Anh sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nhưng thực tế là lại tạo ra hàng triệu người học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể tự tin sử dụng. Gây lãng phí thời gian và tiền bạc, khiến cho học viên nghĩ rằng họ không có năng khiếu.

Vấn đề nằm ở giáo trình và phương pháp đào tạo, vì vậy mà với kinh nghiệm hơn 20 năm học tập và giảng dạy khi học ở Việt Nam và du học ở Úc, Canada, Hằng cùng Team đã tạo ra hệ thống SpeakOut đã được khẳng định hiệu quả với minh chứng là đã đào tạo ra hơn 2000 học viên nói tiếng Anh tự tin trong hơn 10 năm qua.

Từ khi trở về Việt Nam mở ra chương trình đào tạo tiếng Anh, Hằng mong muốn giúp hàng triệu người Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai và vươn xa ra bên ngoài thế giới. Nhưng Hằng biết bản thân mình rất nhỏ bé, một cánh én không làm nên mùa xuân, nên Hằng cần thêm những người có cùng sứ mệnh, ước mơ và tâm huyết với ngành đào tạo Tiếng Anh này. Cùng Hằng lan tỏa chương trình và hệ thống SpeakOut đến với nhiều học viên hơn nữa.

Vì thế mà sau nhiều năm đào tạo, đã tích lũy đủ kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thiện hệ thống giáo trình và các nguồn lực cần thiết, Hằng quyết định tổ chức chương trình Train The Trainers. Đào tạo nhân bản tất cả những gì Hằng đã làm được cho những ai yêu thích và đam mê ngành đào tạo tiếng Anh.

Đây là một chương trình đặc biệt chưa từng có ở bất kỳ đâu, bởi vì chương trình này không chỉ giúp cho bạn trở thành giáo viên tiếng Anh giỏi được mọi người yêu mến mà còn giúp cho bạn trở thành một người làm chủ hệ thống kinh doanh đào tạo tiếng Anh. Chương trình huấn luyện này Hằng đã thiết kế từng bước chặt chẽ sẽ giúp bạn có thể tự tin mở trung tâm đào tạo tiếng Anh online hoặc offline như Hằng đang có là Leader Talks, Hama Village, và phát triển công việc kinh doanh này một cách bền vững.

Dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể triển khai, như Hằng đang sinh sống tại Hama Village trên một quả đồi ở tỉnh Đăk Nông vẫn có thể vận hành hệ thống kinh doanh một cách trơn tru và luôn đạt được số lượng học viên mong muốn.

Nếu bạn quan tâm chương trình này, Hằng mời bạn tham gia cùng với Hằng.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia?

01

Đào tạo tiếng Anh theo phương pháp SpeakOut

Phương pháp đào tạo hiệu quả cao, đã đào tạo ra hơn 2000 học viên nói tiếng Anh một cách tự tin. Hàng trăm bạn đã trở thành giáo viên tiếng Anh, du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

02

Tất cả kinh nghiệm trong hơn 20 năm 

Những kinh nghiệm được đúc kết 20 năm trong việc dạy và học tiếng Anh ở Úc và Canada của Thạc sĩ Đào Thị Hằng. Bạn chỉ mất 1 năm để học thay vì phải cần 20 năm như Hằng.

03

Thực hành kỹ năng giảng dạy

Học phải đi đôi với hành, bạn sẽ được thực hành giảng dạy trong các lớp học đang được tổ chức của Leader Talks.

04

Sử dụng giáo trình của Leader Talks

Bạn được toàn quyền sử dụng tất cả hệ thống đào tạo và giáo trình các khoá học như hệ thống SpeakOut, IELTS, PTE,...của LeaderTalks đã được chứng minh hiệu quả đầu ra cho các chương trình đào tạo của mình. Không phải mất thời gian tự biên soạn riêng.

05

Học mindset để xây dựng Business Online thành công

Cách tổ chức và vận hành trung tâm tiếng Anh Online, tuyển sinh được đông đảo học viên theo tiêu chuẩn mà bạn mong muốn. Đảm bảo kết quả đầu ra cho Business phát triển bền vững. 

06

Hệ thống Marketing Online cho ngành đào tạo

Làm thế nào để thu hút học viên trên các kênh Online, xây dựng nhân hiệu, các mô hình phễu thu hút học viên, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, cách tổ chức ra các chương trình Webinar có tỉ lệ chuyển đổi cao và sử dụng các nền tảng quảng cáo Online như thế nào. Xây dựng Business Online với mô hình kinh doanh tinh gọn, tự động hóa quy trình, giảm chi phí nhân sự, tăng trải nghiệm khách hàng.

07

Hỗ trợ Marketing 

Giai đoạn quan trọng nhất khi bắt đầu bước ra làm nghề đào tạo, bạn rất cần sự hỗ trợ cho những bước chân đầu tiên. Team Marketing của Leader Talks sẽ hỗ trợ bạn tổ chức chương trình, khóa học, giới thiệu đến cộng đồng học viên và danh sách khách hàng trong hệ thống mà chúng tôi đang có, giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng trung tâm tiếng Anh Online của riêng mình. 

Quy trình đào tạo như thế nào?

01
Chuẩn đầu ra tiếng Anh

Nhằm đảm bảo đầu ra là một giáo viên tiếng Anh chất lượng, bạn cần có IELTS 7.0 hoặc PTE 66 trở lên. Nếu trình độ hiện tại chưa đạt được mức này, bạn sẽ tham gia các khóa học của Leader Talks hiện tại.

02
Học kỹ năng giảng dạy

Khi đạt chuẩn giáo viên ở Bước 1. Bạn sẽ bắt đầu được học về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng nói chuyện trước đám đông một cách thu hút, thực hành đứng lớp trên các lớp học của LeaderTalks hiện tại ít nhất 6 tháng.

03
Học kỹ năng Business và Marketing Online

Song song việc học kỹ năng giảng dạy, bạn sẽ học cách Marketing và xây dựng Business Online để mở trung tâm tiếng Anh Online hoặc Offline dành riêng cho chính bạn

Chương trình này sẽ vô cùng phù hợp với bạn nếu bạn là:

  • Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh và có định hướng mở trung tâm kinh doanh đào tạo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chương trình này sẽ dẫn dắt bạn từng bước. Lộ trình từng bước chặt chẽ chi tiết và đầy đủ từ Zero to Hero.
  • Bạn đang là giáo viên hoặc chủ trung tâm tiếng Anh nhưng đang gặp khó khăn về Marketing, tuyển sinh và đào tạo. Chương trình này sẽ giúp bạn mở rộng hệ thống kinh doanh và phát triển bền vững.
  • Bạn hoặc bạn là phụ huynh có con yêu thích tiếng Anh và đang trong độ tuổi cần hướng nghiệp. Trở thành giáo viên tiếng Anh, sở hữu hệ thống đào tạo và trung tâm của riêng mình, có một sự nghiệp vững chắc là một sự đầu tư vô cùng giá trị cho tương lai.
  • Bạn đã có công việc ổn định và bạn muốn có thêm nghề tay trái là giáo viên và kinh doanh đào tạo tiếng Anh để thỏa đam mê, có thêm một nguồn thu nhập tốt.

Điều kiện để tham gia

Bất kỳ trình độ nào

Tiêu chuẩn giáo viên tiếng Anh chất lượng phải có điểm IELTS từ 7.0 hoặc PTE 66 trở lên. Đây là chuẩn để bạn có thể trở thành giáo viên tiếng Anh và đủ khả năng để hướng dẫn các học viên. Nếu hiện tại bạn chưa đạt trình độ này, bạn sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh của LeaderTalks đến khi tiệm cận trình độ này sẽ chuyển đến phần học Coaching song song với việc tiếp tục học tiếng Anh để đạt đủ tiêu chuẩn trở thành giáo viên.

Sự đam mê

Đây là một chương trình đào tạo nhân bản. Bạn phải có niềm đam mê thật sự với tiếng Anh và đào tạo, xem tiếng Anh là một nghề nghiệp để kinh doanh và phát triển. Chặng đường nào cũng có nhiều chông gai, chỉ có sự đam mê mới đưa bạn về đích.

Sự cam kết

Đây là chương trình coaching online cho các bạn có sự nghiêm túc trở thành gíao viên chất lượng. Khối lượng kiến thức trong 1 năm học sẽ rất nhiều. Bạn cần cam kết đồng hành và thực hiện đủ các bài tập, để vượt qua được các bài test đầu ra.

Có tâm huyết

Hằng chỉ muốn làm việc với những bạn thật sự có tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo, mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

Người đồng hành cùng bạn

Truyền thông nói về Đào Thị Hằng

Đào Thị Hằng

Đỗ thủ khoa vào Đại học Nông Lâm Huế và tốt nghiệp top 3% điểm cao nhất trường. Được nhận nhiều học bổng danh giá như JBAV của Nhật Bản, Odon Vallet của Pháp và Học bổng Tiếp sức đến trường của CLB Nghĩa tình Quảng Trị.

Năm 2010 vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc.

Năm 2013 được Bộ Ngoại giao Canada cấp học bổng Lãnh Đạo Toàn cầu học tại Đại học Francis Xavier, Nova Scotia, Canada.

Hằng được Đại sứ quán Úc bình chọn là một trong những cựu nữ sinh của Úc đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Việt Nam.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, Hằng sáng lập Leader Talks Education và hệ thống học tiếng Anh Speakout đang giúp cho cho hàng ngàn học viên trong cả nước học tiếng Anh đúng phương pháp và tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn thông qua các lớp học online và offline.

Sáng lập Hama Village tại TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông, nơi chuyên đào tạo tiếng Anh nội trú, trại hè dành cho các thanh thiếu niên và là môi trường học chuyên tâm cho bạn chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế IELTS, PTE.

Tác giả sách Lên Núi Học Tiếng Anh và How to Speak English Confidently Without Abroad Even If You Never Learn English Before (đang bán online trên Amazon).

Anh Trần

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online đặc biệt là ngành đào tạo và Anh ngữ.

Người "đứng sau" tất cả hệ thống Marketing hiện tại của Leader Talks.

Founder DIGI SUCCESS đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online theo mô hình Sales Funnel. Đâng triển khai cho nhiều doanh nghiệp, nhà đào tạo diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam.

Các khách hàng tiêu biểu:

Khoản đầu tư cho chương trình này là bao nhiêu?

Đây là một chương trình đặc biệt, chưa từng có bất kỳ một đơn vị nào cung cấp. Tham gia chương trình không chỉ đơn giản là giúp bạn trở thành giáo viên tiếng Anh, mà sẽ giúp bạn trở thành một giáo viên giỏi được nhiều người yêu mến và làm chủ một hệ thống kinh doanh đào tạo tiếng Anh. 

Nếu bạn yêu thích tiếng Anh, cũng có định hướng trở thành giáo viên và kinh doanh mảng này, bạn sẽ phải bắt đầu bằng việc đi học tiếng Anh, sau đó là học kỹ năng giảng dạy và phải tự thiết kế giáo trình riêng, tiếp theo là học kỹ năng tổ chức kinh doanh để mở rộng quy mô và cuối cùng là học kỹ năng Marketing. Bạn sẽ mất rất nhiều tiền và thời gian để đi học các khóa học đó ở rất nhiều nơi khác nhau, nhưng kết quả thì không được đảm bảo. Bởi vì các khóa học đó chỉ dạy kiến thức tổng quan, không có nơi nào chuyên dạy Marketing cho trung tâm tiếng Anh. 

Học một mô hình thành công và nhân bản nó cho chính bạn, là cách nhanh nhất đến với thành công.

Vì vậy mà khoảng đầu tư cho chương trình đầy đủ tất cả kỹ năng trong một này là sẽ xứng đáng đến từng xu. Hằng và Team đã tốn rất nhiều thời gian và số tiền đầu tư này rất nhiều lần để có được thành quả ngày hôm nay.