Welcome to LeaderTalks

Good English - Better Future

HỌC TIẾNG ANH NHIỀU NĂM

 MÀ CHƯA THỂ TỰ TIN SỬ DỤNG?

..

Về LeaderTalks

Được thành lập từ năm 2014, bắt nguồn từ những lớp đào tạo Public Speaking tại HCM của Đào Thị Hằng. Trải qua 6 năm,  LeaderTalks đã đào tạo hơn 1000 học viên Online và Offline từ Zero đến Master, bắt đầu từ việc có được phát âm chuẩn cho đến phương pháp nói tiếng anh Public speaking.

LeaderTalks đặt trụ sở tại Làng Hama, 1 ngọn đồi 25ha tại Đắk Nông để làm trung tâm đào tạo cho hàng ngàn học viên Online trên cả nước hàng ngày.

LeaderTalks đặt mục tiêu là đội ngũ Coach chuyên nghiệp tiếng Anh cho học viên muốn học tiếng anh một cách nghiêm túc, cho dù điểm xuất phát của học viên là ở đâu. LeaderTalks sẽ dẫn dắt bạn chinh phục tiếng Anh, như là cách mà chúng tôi đã làm với hàng ngàn học viên đã và đang được Coach.

Thành Viên Chủ Chốt Của LeaderTalks

Đào Thị Hằng

FOUNDER & COACH

Thành viên sáng lập và là Coacher cho hơn 1000 học viên Leadertalks. Với tầm nhìn và định hướng của mình, cô đã giúp học trò hiểu đúng về về lộ trình học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Cũng như những khó khăn sẽ gặp phải.

ĐÀO XUÂN LỘC

HEAD COACH

Trưởng nhóm Coach, cùng với Team Coach, Lộc đã giúp hơn 1000 học viên LeaderTalks chinh phục tiếng Anh. Với kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa phát âm, kỹ năng nghe nói chuẩn.

ĐÀO THỊ HẢI

Coach

Cô Hải với Kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ cho các em về các vấn đề ngữ pháp, từ vựng. Giúp các em tự tin hơn khi làm bài viết và nói

Thầy Đào Xuân Lộc

 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL 

 • IELTS 7.0

 • Bốn năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

 • Đang theo học tại trường TAFE Queensland, Úc

Thầy Oussama Lamaankache

 • Tốt nghiệp Đại học Cardiff Metropolitan, Anh

 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA

 • Kinh nghiệm 8 năm giảng dạy Tiếng Anh

Cô Marilou Marzo Olap


 • Tốt nghiệp Đại học Kolehiyo ng Lungsod ng Lipa, Philippines.
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL
 • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy Tiếng Anh

Cô Maritess L. Abu Habil

 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL 

 • IELTS 7.0

 • Bốn năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

 • Đang theo học tại trường TAFE Queensland, Úc

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LEADER TALKS?

facebook
recommends

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

PhươngAnh Phạm 14/07/2022
facebook
recommends

Đây là năm thứ 2 mình cùng đồng hành cùng khóa học với vai trò mới là làm trợ giảng ,mình học được nhiều thứ từ khóa học này từ phát âm đúng đến việc bạn sẽ giao tiếp như thế nào, điểm đặc biệt của khóa học này là sẽ giúp cho bạn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

Nguyễn Hảo 14/06/2022
facebook
recommends

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

Su Ly 10/06/2022
facebook
recommends

I like the idea: Learning to be free. I learn English and earn about personal development, like developing my inner energy and how to live a healthy and positive life. I’m free when I’m knowledgeable, healthy and active. After studying English mastery course of Hama village, i changed my journey of learning English that is to learn step by step and don’t hurry, day by day. The most important thing is daily practice, practice, practice. If you tell someone new about the course, what would you say? You have to spend a lot of time learning. Maybe u have to sleep less, hang out less because there are a lot of homework to complete every day. But, you’ll receive a lot of positive energy and be more mature. Thank Leadertalks team :)

Pham Thanh Huyen 22/05/2022
facebook
recommends

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

Trần Sài Sơn 16/05/2022
facebook
recommends

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

Hoàng Thị Nga 03/01/2020
Thanh Hiền
Thanh Hiền

Đã để lại đánh giá 5 sao

facebook
Thanh Hiền
recommends
14/07/2022

Trong 3 buổi nghe chia sẻ của cô Hằng vừa rồi, tôi ấn tượng nhất về hành trình vượt khó của cô để chinh phục tiếng Anh và thông điệp tôi thích nhất đó là không dấu dốt để sửa sai.. Điều này giúp tôi không ngại ngần khi nói sai mà sẽ sửa sai sau mỗi lần mắc lỗi khi nói. Nếu muốn chia sẻ với một người đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, tôi sẽ giới thiệu với họ đầu tiên nên tham gia khóa zoom online 3 ngày của cô Hằng để nắm được cơ bản cách dậy Tiếng Anh của cô và Team.

facebook
PhươngAnh Phạm
recommends
14/07/2022

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
Mai Anh
recommends
14/07/2022

Trước khi tham gia chương trình Speakout Challenge của cô Hằng, em học tiếng Anh theo phương pháp phổ thông chỉ học từ vựng và ngữ pháp. Phương pháp đấy khiến em không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Nhưng sau 3 buổi học Speakout Challenge của cô Hằng em như mở được nút thắt trong lòng, tìm được con đường cải thiện tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả. Thông điệp mà em muốn truyền tải đến mọi người là: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.” Đầu tiên chúng ta cần học một cách Đúng – Đủ - Đều. Cần có phương pháp học đúng, đủ giống như là khi ta tích lũy được 1000h học thì ta sẽ tiến bộ rất nhanh, còn đều là thực hành liên tục, đều đặn thì mới có hiệu quả. Vì vậy nếu như chúng ta không thực hành liên tục 1000h học đúng phương pháp thì chúng ta sẽ trở lại điểm xuất phát như chưa từng bắt đầu. Tiếp theo, chúng ta cần một giáo viên hiểu mình, biết điểm mạnh yếu của mình, nghiêm khắc nhưng vấn luôn thấu hiểu, tạo động lực trong quá trình học. Cuối cùng là ta cần môi trường học tập có bạn bè cùng chia sẻ, cố gắng học tập với nhau. Ngoài ra cô còn giúp em hiểu được rằng ngôn ngữ là để giao tiếp, “phát âm là tất cả” và khi học chúng ta cần đảm bảo được cả về độ chính xác và độ thành thạo. Em rất muốn chia sẻ chương trình của cô không chỉ cho bạn bè, người thân mà là cho tất cả mọi người đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Vì chương trình Speakout Challenge của cô Hằng đã cho em tìm được phương pháp học đúng đắn, tạo động lực để em có thể thay đổi bản thân ngay bây giờ. Không những thế em tin rằng cô Hằng cũng chính là người giáo viên tận tâm, có thể hỗ trợ mọi người trong con đường học tiếng Anh mà mọi người đang tìm kiếm. Em xin cảm ơn cô và chương trình Speakout Challenge ạ!

facebook
Hanh Phuong
recommends
13/07/2022

Câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất với Hằng trong chương trình 3 buổi vừa qua đó là câu chuyện Hằng đạt học bổng sang Úc du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và thông điệp tôi nhận được từ quá trình vượt qua khó khăn đó của Hằng, đó là để giao tiếp tiếng Anh thành thạo và hiệu quả thì cần bắt đầu từ việc học phát âm đúng, đủ và đều. Tôi tin điều này sẽ giúp tôi chinh phục được việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo và hiệu quả; cũng như có phương pháp để hỗ trợ con một cách đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, thì chương trình học tiếng Anh của LeaderTalks sẽ giúp bạn học cách phát âm đúng và một hệ thống học giúp bạn có được tư duy tiếng Anh đúng đắn, cũng như động lực để duy trì việc thực hành đúng, đủ, đều.

facebook
Nguyễn MyMy
recommends
13/07/2022

Qua 3 buổi tối học Speakout Challenge với cô Hằng, mọi suy nghĩ và cách học Tiếng Anh của em hoàn toàn thay đổi. Em phát hiện ra là lâu nay em chưa hề đí đúng đường và đúng phương pháp nên cứ loay hoay tìm phương pháp mà chưa cải thiện được gì. Thông điệp em muốn truyền tải nhất đến mọi người là: "Muốn nhanh cần phải từ từ, đi chậm mà chắc gọi là đi nhanh" "Sự tích lũy về lượng sẽ dẫn đến biến đổi về chất". Kết quả được hình thành từ tư duy, phương pháp và thực hành. - Thứ nhất, học Tiếng Anh cần duy trì: Đúng- Đủ - Đều và 1000 giờ luyện tập đúng phương pháp, nếu tích lũy đủ 1000 giờ giống như việc đổ 1 cái mống nhà vững chãi, sau đó sự tiến bộ sẽ tăng lên rất nhanh, nếu chưa tích lũy rèn luyện liên tục đúng phương pháp 1000 giờ thì bạn sẽ trở lại từ đầu, thời điểm nào cũng chỉ là thời điểm bắt đầu. Con số này rất có ý nghĩa với e vì bản thân e cũng là một người luôn bắt đầu nhưng chưa bao giờ thoát khỏi sự trì hoãn để có thể đúng- đủ và đều được 1000 giờ, nên khi nào em cũng thấy việc học Tiếng Anh của mình về lại từ điểm xuất phát. - Thứ hai, cần 1 giáo viên đồng hành, sát cánh, hiểu mình, người có thể truyền cảm hứng giúp đỡ mình, nghiêm khắc với mình nhưng luôn thấu hiểu và sẻ chia trong quá trình học cũng như cuộc sống. Bản thân em trước giờ luôn tìm tòi các phần mềm, ứng dụng học Tiếng Anh và cố gắng tự học, nhưng rồi kết quả cũng không cải thiện lắm, vẫn cảm thấy khó khăn khi không có người hỗ trợ chỉnh sửa và cảm thấy không hài lòng. - Thứ ba, cần một môi trường có bạn bè chia sẻ, hỗ trợ, cùng nhau học tập và cố gắng. Việc học của e đa số là tự học, không có môi trường để thúc đẩy, nên bản thân chưa thực sự kỉ luật với bản thân, luôn có lý do để trì hoãn việc học. Trên đây là những tư tưởng e nhận thấy em cần thay đổi ngay và luôn trên hành trình học Tiếng Anh của mình. Nếu không được may mắn biết đến cô Hằng và chương trình này thì bây giờ em cũng vẫn loay hoay đi tìm và tìm cách tự học Tiếng Anh mà không thay đổi gì về kết quả. - Cô còn giúp em nhận ra mấu chốt học Tiếng Anh chính là phát âm. "Phát âm là tất cả"- học Tiếng Anh là để giao tiếp. Lâu nay em luôn tập trung vào ngữ pháp và tự vựng mà không hay biết mình nói đúng chưa, cũng không quan tâm từ được cấu tạo như thế nào, chỉ cần biết là học càng nhiều từ càng tốt. Cô chỉ ra cho e biết nếu học mà nói không ai hiểu thì vô nghĩa. - Đặc biệt là sự thành thạo Tiếng Anh gồm Độ chính xác và độ thành thạo, nếu đốt cháy giai đoạn, bỏ qua độ chính xác mà nóng lòng muốn thành thạo thì sẽ không có kết quả. Ngay bây giờ, người thân, bạn bè em quan tâm tới việc học Tiếng Anh em sẽ không ngần ngại chia sẻ về cô Hằng và hệ thống Speakout, vì em nghĩ chỉ cần đúng người, đúng phương pháp thì sẽ ra "quả ngọt", không mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. CT này thực sự khai thông khai sáng về tư duy học Tiếng Anh bấy lâu nay của em và rất nhiều người khác, biết đến CT và được học 5 ngày free với cô Hằng là một điều thật sự may mắn với em, không những em được khai sáng trong cách học Tiếng Anh mà còn được định hướng về việc đồng hành cùng con học Tiếng Anh, em biết về giai đoạn nào con cần học gì để có thể đầu tư cho con một cách có hiệu quả và tiết kiệm nhất. Em biết ơn cô Hằng và HT Speakout rất nhiều ạ!!!

facebook
Nguyễn Hảo
recommends
14/06/2022

Đây là năm thứ 2 mình cùng đồng hành cùng khóa học với vai trò mới là làm trợ giảng ,mình học được nhiều thứ từ khóa học này từ phát âm đúng đến việc bạn sẽ giao tiếp như thế nào, điểm đặc biệt của khóa học này là sẽ giúp cho bạn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

facebook
Su Ly
recommends
10/06/2022

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

facebook
Pham Thanh Huyen
recommends
22/05/2022

I like the idea: Learning to be free. I learn English and earn about personal development, like developing my inner energy and how to live a healthy and positive life. I’m free when I’m knowledgeable, healthy and active. After studying English mastery course of Hama village, i changed my journey of learning English that is to learn step by step and don’t hurry, day by day. The most important thing is daily practice, practice, practice. If you tell someone new about the course, what would you say? You have to spend a lot of time learning. Maybe u have to sleep less, hang out less because there are a lot of homework to complete every day. But, you’ll receive a lot of positive energy and be more mature. Thank Leadertalks team :)

facebook
Trần Sài Sơn
recommends
16/05/2022

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

facebook
Hoàng Thị Nga
recommends
03/01/2020

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

facebook
Bao Anh Dang
recommends
03/01/2020

The course helped me learn how to self-study. The course helped me realize that I should set a small goal so that I can overcome it. We should practice daily and persevere in our studies. I have overcome my fear of interacting with foreigners.

facebook
Phuc Ngoc Do
recommends
03/01/2020

Một khóa học rất thú vị và chất lượng. Nhưng quan trọng bạn phải có niềm tin, sự kiên trì và tính kỷ luật để đăng ký và tham gia khóa học này. Lần đầu tiên mình cảm thấy khả năng giao tiếp của mình được nâng cao, sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Không chỉ vậy, mình còn học được rất nhiều kiến thức, tiếp cận được nhiều thói quen tốt từ các bạn học và coach. Hi vọng được lên Hama village và enjoy nơi này :))))

facebook
Cao Văn Thịnh
recommends
03/01/2020

Hi all, Mình biết các bạn đến đây với trí tò mò về sự hiệu quả hay chất lượng khóa học của Hama. Bản thân mình lúc trước cũng tò mò, hoài nghi như vậy. Nhưng mình đã quyết định đến với khóa học như một lần chơi lớn xem mọi người trầm trồ. Và các bạn biết hậu quả của việc chơi lớn này là như thế nào không? Nó để lại hậu quả rất nặng nề cho mình. Hậu quả là mình đã tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng nghe, viết các đoạn text ngắn. Và đặc biệt là kỹ năng nói (speaking), mình đã giảm thiểu rất nhiều accent tiếng Việt khi nói tiếng Anh. Người bản ngữ có thể nghe dễ dàng cũng như hiểu được toàn bộ nội dung mà mình muốn truyền tải. Mình vui :) Cho nên, những ai đang tò mò về khóa học này, thì hãy ngưng nó lại. Hãy mạnh dạn đăng ký khóa học để có được trải nghiệm tuyệt vời giống như mình nhé!

facebook
Bùi Châu Đảo
recommends
03/01/2020

Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra nền tảng của các khóa học Tiếng Anh. Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình đã học tiếng anh hơn 20 năm nay, dù rất yêu thích việc học nhưng cảm hứng mình bị mất dần khi càng học càng thấy không có sự tiến bộ. Nhưng khi mình học từ nền tảng phát ẩm chuẩn xác mình thấy mọi thứ của mình được cải thiện lên rất nhanh, đầu tiên là kỹ năng nghe rất lên, sau đó mình cảm thấy thật sự tự tin khi nói. Phương pháp đúng và sự nhất quán, kiên trì trong tập luyện là chìa khóa để tiến bộ và chắc tiếng anh. Đây là khóa học đầu tiên mình được tiếp cận phương pháp đúng nên mình rất biết ơn và mong muốn có nhiều người hơn nữa cũng được học phương pháp này. Cảm ơn thầy Lộc, cảm ơn các bạn người nước ngoài đã luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn. Cảm ơn khóa học thật nhiều!

facebook
Hoàng Vân
recommends
03/01/2020

Lời đầu tiên mình muốn gửi tới thầy cô trong LeaderTalks lời cảm ơn chân thành nhất! Khi mình đăng kí khóa học này với hi vọng là sẽ tìm kiếm được một công việc mới Nhưng thực sự khi bước vào khóa học từ 17 bài tích lũy đâu tiên rồi đến khi vào học phát âm với lòng nhiệt tình, tâm huyết, nội dung bài học đa dạng phong phú, đổi mới thường xuyên và có tính logic của thầy cô đã giúp mình hiểu bài hơn và có thể tự học một cách dễ dàng. Nhưng điều mà mình thấy tâm đắc nhất đó là nguồn năng lượng thầy cô truyền cho mình trong khóa học không chỉ là phát âm Tiếng Anh chuẩn xác giống như người bản xứ mà còn giúp mình khám phá bản thân từ đó có tư duy và lối sống tích cực, yêu đời hơn. Còn nữa, ở khóa học mình cũng đã có được những người bạn tốt cùng sở thích, cùng chí hướng, …(có thể gọi là bạn thân) và mình cũng học được rất nhiều điều hay từ các bạn ấy. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, cảm ơn vũ trụ đã bạn tặng điều quý giá này cho con! Thanks a lot!

facebook
Trieu Tien
recommends
18/11/2019

Xin chào, Mình đã hoàn thành giai đoạn Coach tại LeaderTalk. Woa! Amazing! Ngay từ đầu mình chọn học Tiếng Anh ở đây vì 2 lí do: 1. Phương pháp học tại Leadertalk thuộc chương trình Global Change Leaders của Bộ ngoại giao Canada 2. Kết quả đã được chứng minh của người hướng dẫn & học viên. Mình được hướng dẫn cách sử dụng phương pháp này không chỉ trong học tiếng Anh mà còn áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác. - Rất hữu ích! Hơn nữa việc được hỗ trợ và rèn luyện liên tục giúp mình tự tin và sáng tạo hơn. Nói Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều- Mình tự tin khi học ở đây. Cảm ơn LeaderTalk !

facebook
Bảy Bùi
recommends
17/11/2019

Nếu muốn thay đổi, hãy bắt đầu học một ngôn ngữ mới! Khi mình đang loay hoay, lạc lõng giữa cuộc sống. Mình muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Mình đã đăng ký khóa học Clear Speaking. Trước khi khóa học bắt đầu, mình chỉ nghĩ là học để không lãng phí thời gian rảnh. Nhưng khóa học này đã làm thay đổi tư duy của mình. Từ 1 người suy hay nghĩ tiêu cực bây giờ mình luôn suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn, từ một người luôn sợ bây giờ mình đã tự tin hơn nhiều. Sau 5 tháng, mình biết được cách bắt đầu học 1 ngôn ngữ, cách tự học, khám phá tiềm năng bản thân bao lâu nay bị bỏ quên. Nếu ai đó hỏi mình: học tiếng anh bao lâu thì có thể giao tiếp được? mình sẽ trả lời rằng: học bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn kiên trì theo đuổi được bao lâu, học là mỗi ngày không phải 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Cảm ơn thầy cô ở Leadertalk đã thiết kế một khóa học ý nghĩa. Nơi đây tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm ấn tượng cho các học viên, nơi chúng ta được gặp gỡ những người bạn tuyệt vời. Em biết ơn thầy cô rất nhiều! Love all!

facebook
Dinh Hang
recommends
17/11/2019

Hồi đi học, m lúc nào cũng loay hoay trong việc làm sao để nghe nói đc TA. Khi đi làm, m lại ru ngủ bản thân cho đến ngày m đc bước chân ra khỏi chữ S, khi mà bạn m nói TA như gió thì m lại... M đã quá tụt hậu và m biết m cần phải thay đổi. Và m đã rất may mắn khi gặp đúng khoá học của cô Hằng. Khoá học đã giúp m phát âm đúng được các âm trong TA cũng như phân biệt đc sự khác nhau của âm TA và TV, biết cách đọc đc trọng âm và ngữ điệu mà trc đây m có biết n chưa làm được. Việc không ngừng đổi mới phương pháp và các bài học đã giúp m k bị nhàm chán mà rất hứng thú khi học. Ngoài ra, điều m nhận đc lớn nhất ở khoá học này là khả năng tự học sau này khi không có thầy cô. Điều này không phải thầy cô nào cũng chia sẻ cho học viên. Đó là lý do tại sao m rất biết ơn Lộc và cô Hằng, những người thầy người cô không chỉ có tâm mà còn có tầm nữa. Khoá học cũng đã cho m gặp đc những người bạn có cùng sở thích và mục tiêu. Hi vọng chúng ta sẽ đi xa và bay xa hơn nữa. Gặp lại nhau sẽ là những nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn nữa. Love you all

facebook
Vuong Thi Tham
recommends
31/10/2019

Đăng ký khóa học này là một quyết định tuyệt vời nhất của mình trong năm nay. Mình bắt đầu khóa học gần như là từ con số 0 và lý do là vì muốn có 1 công việc tốt hơn nên ráng học. Nhưng hiện tại mình lại học với 1 sự hứng thú. Vừa đi làm vừa đi học nên không tránh khỏi những lúc áp lực, đã có lúc muốn từ bỏ. Nhưng chính sự tận tâm và động viên của các thầy cô, các bạn trợ giảng cùng tình cảm gắn bó với những người bạn học đã giúp mình vượt qua tất cả để đi đến cùng. Không chỉ học tiếng Anh mà mình còn học được rất nhiều điều bổ ích khác từ các thầy cô, rèn luyện được những thói quen tốt, cải thiện sức khỏe, có thêm những tình bạn đẹp và những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời.

facebook
Thu Ha Nguyen Thi
recommends
31/10/2019

Đến với khóa học là một sự hữu duyên, mình nghĩ thế. Mình vô tình biết tới khóa học thôi chứ không được ai giới thiệu cả. Và mình đã dành cả một ngày để tìm hiểu hết thông tin về khóa học, càng đọc mình càng thích, từ nội dung đến phương pháp và tư tưởng đúng đắn của cô Hằng. Và mình đã quyết định bỏ ra một khoản tiền không nhỏ với mình để đăng ký khóa học. Khóa học giúp mình có nền tảng phát âm vững chắc, mình biết cách đọc chuẩn từ, biết cách đọc phiên âm của từ. Khóa học giúp mình vượt qua nỗi sợ nói tiếng anh, mình đã dám mở miệng nói dù mới đầu còn lộn xộn từ ngữ, ngữ pháp nhưng mình đã tiến bộ từng ngày. Không chỉ có tiếng Anh, mình còn học được rất nhiều thứ khác, có người người bạn, những mối quan hệ rất tuyệt. Và mình còn rèn được thói quen ngủ sớm dậy sớm tốt cho sức khỏe. Khóa học không chỉ giúp mình giỏi hơn mà còn vui vẻ và hạnh phúc hơn nữa.

facebook
Thương Emily
recommends
30/10/2019

Mình đã đăng ký khóa học online trong vòng 1 năm ở đây. Môi trường rèn luyện học tiếng anh mỗi ngày, giúp học viên rèn luyện tốt về kỹ năng speaking, mình đã quen rất nhiều người bạn tốt ở đây. Đặc biệt là thầy dạy rất nhiệt tình, tâm huyết và truyền cảm hứng được cho học viên... thanks so much.

facebook
Phuong Lan Bui
recommends
30/07/2017
facebook
Bá Tiếp Lê
recommends
15/10/2016

good