• Chú ý: Phụ huynh muốn đồng hành cùng con học tiếng Anh

Chương trình:

BONDING TIME

Kết nối, truyền cảm hứng và đồng hành cùng con yêu học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ

Làm thế nào để đồng hành cùng con học tiếng Anh ngay cả khi bạn không biết gì về tiếng Anh?

Gửi đến bạn, người luôn mong muốn mang lại tương lai tốt đẹp cho những đứa con thân yêu của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc khơi gợi cho con có niềm đam mê với tiếng Anh từ bé bởi vì bạn biết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con, nhưng bạn lại không biết gì về tiếng Anh hoặc đã học nhiều năm nhưng vẫn không thể sử dụng.

Bạn lo sợ con bạn cũng sẽ đi theo vết xe đổ của bạn là học tiếng Anh nhiều năm mà không thể tự tin sử dụng?

Thì đây sẽ là nội dung quan trọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải này.

Con của bạn đang lớn nhanh từng ngày, vì vậy đừng bỏ qua nội dung quan trọng này.

Đây là suy nghĩ sai lầm của hầu hết ba mẹ

Trong nhiều năm qua, các bậc phụ huynh đã nghĩ rằng để có thể đồng hành cùng con học tiếng Anh thì bản thân họ phải giỏi tiếng Anh mới có thể làm được.

Vì vậy họ đành chọn cách gửi con vào các trung tâm học tiếng Anh với hi họng thầy cô sẽ làm thay họ việc đó.


Nhưng ba mẹ không biết là khi đưa con đến trung tâm con sẽ xem tiếng Anh là một môn học theo yêu cầu của ba mẹ, niềm đam mê và động lực học sẽ không xuất phát từ chính bên trong con.

Bởi vì ở độ tuổi của con, con sẽ không thể hiểu được tiếng Anh quan trọng như thế nào để cố gắng học tập.

Cho dù bạn có cố gắng nói với con nhiều lần về sự quan trọng của tiếng Anh thì với trải nghiệm của con ở độ tuổi này cũng không thể nào hiểu hết được những gì bạn muốn nói.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ, con cần phải có một thời gian học liên tục trong nhiều năm mới có thể làm chủ ngôn ngữ này.

Để con có thể duy trì được động lực học trong nhiều năm, xem tiếng Anh là một niềm đam mê thay vì một môn học thì con rất cần sự đồng hành của ba mẹ.

Nếu chỉ cần đưa con đến trường lớp học tiếng Anh liên tục là có thể giỏi tiếng Anh thì hầu hết những đứa trẻ bây giờ đã giỏi tiếng Anh, và hàng triệu phụ huynh đã không phải đau đầu về vấn đề học tiếng Anh của con.

Hằng không phải là người thích công kích hay phủ định phương pháp đào tạo của các lớp học, các trung tâm khác để đề cao bản thân mình, Hằng thậm chí là còn ghét việc này, nhưng vì Hằng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp hơn cho con bạn nên Hằng cần phải nói cho bạn biết thực trạng này.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là đồng hành học tiếng Anh cùng con ngay từ khi con còn nhỏ để khơi gợi niềm đam mê của con với ngôn ngữ này, chỉ có bạn mới có thể làm được điều đó, không phải bất kỳ thầy cô nào.

Làm thế nào để bạn có thể khơi gợi niềm đam mê học tiếng anh của con?

Ba mẹ luôn nghĩ mình bận rộn vì tương lai của các con, nhưng có một điều rất quan trọng mà nhiều ba mẹ đã bỏ quên đó là dành nhiều thời gian bên con để giúp con xây dựng nên các thói quen tốt. 

Bởi vì các con không chỉ là “bản sao không cần công chứng” của bố mẹ về ngoại hình mà còn học tập và bắt chước bố mẹ rất nhiều thói quen, hành động trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy để có thể khơi gợi niềm đam mê và hứng thú cho con với tiếng Anh thì chính ba mẹ phải là người thực hiện điều đó, không cần trình độ tiếng Anh cao siêu, chỉ cần đơn giản là tạo ra các hoạt động như giao tiếp hàng ngày với con bằng các câu tiếng Anh đơn giản hoặc hát cho con nghe các bài hát ru dịu êm, hoặc vui nhộn hoặc là đọc truyện tiếng Anh cho con nghe.

Hãy thực hiện điều này càng sớm càng tốt. Thông qua những hoạt động này sẽ gieo những hạt mầm đầu tiên về tiếng Anh vào trong tâm trí của con, khơi dậy sự tò mò và hứng thú với ngôn ngữ này

Đừng nghĩ phải giỏi tiếng anh mới có thể đồng hành cùng con

Đồng hành cùng con không có nghĩa là ba mẹ phải là người dạy con học tiếng Anh, mà ba mẹ chỉ cần có kiến thức nền tảng về tiếng Anh để có thể tổ chức hoạt động cùng chơi cùng học tiếng Anh cùng con, và điều đặc biệt là bạn cần nắm được lộ trình con cần phải học như thế nào để định hướng và chọn các nguồn tài liệu phù hợp cho con.

Để minh chứng cho điều này, Hằng sẽ lấy cho bạn một ví dụ. Bạn còn nhớ cậu bé 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam gây sốt một thời không? 

Năm lớp 2 Nam thi TOEIC đạt 940/990 điểm, lớp 3 thi TOEFLT ITP đạt 617 điểm, lớp 4 thi TOEFLT IBT đạt 107 điểm và lớp 5 thi IELTS đạt 8.0 với điểm reading đạt tuyệt đối 9.0.

Khi trả lời phỏng vấn trên báo VnExpress mẹ cậu bé là chị Phan Thị Hồ Diệp cho biết chị không hề giỏi tiếng Anh. Vậy chị đã làm gì đã truyền cảm hứng cho con học tiếng Anh?

3 tháng trước khi Nhật Nam vào lớp 1, chị Điệp đưa con đến học ở một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua các trò chơi, sau buổi học đầu tiên thấy con có vẻ không thích nên suốt một tháng chị Điệp tới trung tâm tiếng Anh để xem cô giáo dạy trò chơi gì và về nhà áp dụng lại với con.

Dần dà, chị cùng Nhật Nam tự sáng tạo ra các trò khác để cùng chơi, cùng học và không còn đến trung tâm nữa. Ngoài các trò chơi thì chị thấy Nam thích ăn uống nên cho Nam xem các video dạy nấu ăn bằng tiếng Anh rồi khi mỗi lần chị vào bếp sẽ nấu ăn theo hướng dẫn của Nam bằng tiếng Anh.

Ngoài ra chị còn đặt ra quy định trong nhà có một phòng mà bước vào đó phải nói tiếng Anh, Nam phải nói bằng tiếng Anh còn mẹ nếu không biết thì có thể nói bằng tiếng Việt. Điều này, tạo cho cậu bé tâm lý thoải mái không sợ sai khi nói.

Bạn có thể xem chi tiết link bài báo phỏng vấn tại đây

Sở dĩ Hằng lấy ví dụ minh chứng về Đỗ Nhật Nam bởi vì đây là trường hợp nổi tiếng mà rất nhiều người biết đến. Hiện tại có rất nhiều phụ huynh đã thành công trong việc đồng hành cùng con học tiếng Anh theo các tương tự, chính vì vậy mà đồng hành cùng con học tiếng Anh là một xu hướng dạy con thông minh mà các phụ huynh hiện đại đang theo đuổi.

Bắt đầu đồng hành cùng con như thế nào?

Kết nối với con là việc làm đầu tiên đóng vai quan trọng nhất để bạn có thể hành trình đồng hành cùng con trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh của con.

Đừng vội bắt con phải giao tiếp hay chơi các trò chơi bằng tiếng Anh khi con chưa yêu thích tiếng Anh, hãy bắt đầu kết nối với con thông qua các bài hát, đọc truyện cho con nghe để khơi gợi sự tò mò, hứng thú của con với tiếng Anh.

Khi ba mẹ dành thời gian cho con với những câu chuyện hay, những bài hát dịu êm hay vui nhộn bằng tiếng Anh thì thật dễ dàng chinh phục những trái tim bé nhỏ đáng yêu.

Khi con cảm nhận được từ những điều ấm áp đó, sẽ gieo cho con những hạt mầm cảm xúc tuyệt đẹp cho mỗi giấc ngủ của con và con sẽ cảm nhận được sự yêu thương mà ba mẹ dành cho con.

Từ đó con sẽ có cảm hứng với ngôn ngữ mới từ những câu chuyện ba kể hay bài hát của mẹ. 

Bonding Time Là Chương Trình Giúp Ba Mẹ kết nối với con Chỉ trong 18 tuần Ngay Cả Khi Bắt Đầu Từ Con Số 0

Bạn có thể đang tự hỏi rằng nếu bạn không biết tiếng Anh hoặc không có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát thì làm sao có thể hát hay đọc truyện cho con nghe.

Tin vui cho bạn là Hằng cùng Team đã tạo ra chương trình Bonding Time để giúp bạn làm được điều này chỉ trong 18 tuần. Hằng sẽ cho bạn thấy thông qua lộ trình học của chương trình bên dưới.

Phần 1

12 tuần luyện phát âm chuẩn

Phát âm là nền tảng quan trọng không chỉ giúp bạn có thể đọc chính xác từ, câu như người bản xứ mà còn giúp bạn cảm âm chính xác, dễ dàng nghe hiểu các file audio, video, và khi giao tiếp.

Khi có phát âm chuẩn ba mẹ có thể tự tin đọc truyện, hát hoặc nói chuyện cùng con bằng tiếng Anh. Bạn có thể đọc bất kỳ từ, câu, truyện hay bài hát nào nhờ nằm vững bảng phiên âm quốc tế IPA và hiểu quy tắc đọc từ.

Ngoài ra bạn còn được học nguyên lý đọc từ, thông thạo phụ âm đôi ba, thông thạo kỹ thuật lược âm, nối âm và kỹ thuật Chunking giúp bạn nói tiếng Anh có ngữ điệu và nhịp điệu tự nhiên hơn.

Mặc dù phát âm là rất quan trọng nhưng thường không được dạy hoặc dạy qua loa, đây là nguyên nhân khiến cho người học đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể tự tin giao tiếp. 

Phần 2

6 tuần học kỹ thuật Storytelling

Sau khi nắng vững kỹ năng phát âm, đọc từ và câu lúc này bạn đã có thể đọc được bất kỳ tài liệu nào, tuy nhiên để tạo thêm nhiều cảm xúc khi đọc và tạo được sự hứng thú với con bạn cần học kỹ thuật kể chuyện có cảm xúc và hấp dẫn hơn.

 • Kỹ thuật kể chuyện: là một kỹ năng quan trọng giúp bạn chia sẻ các điều, ý tưởng và cảm xúc theo cách mà con có thể dễ dàng hiểu và cảm nhận. 
 • Đọc diễn cảm: là một phần không thể thiếu của việc kể chuyện, giúp câu chuyện trở nên sống động và thú vị hơn rất nhiều. Biết cách sử dụng giọng điệu, âm thanh và biểu cảm khuôn mặt để giúp câu chuyện sống động hơn. Điều này không chỉ làm cho câu chuyện thú vị hơn mà còn giúp con nhận biết các tình cảm và cảm xúc khác nhau.
 • Truyền Cảm Hứng và Kết Nối Cùng Con: Khi kể chuyện cho con, mục tiêu không chỉ là giải trí mà còn là truyền cảm hứng và tạo ra một mối liên kết. Hãy sử dụng câu chuyện như một cầu nối giữa bạn và con, giúp bạn chia sẻ giá trị, bài học và trải nghiệm cuộc sống.

Chưa hết, bạn còn nhận được

#1

12 tuần sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo (A.I) số #1 thế giới về luyện phát âm tiếng Anh

Leader Talks ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới về luyện phát âm tiếng Anh, luôn bên cạnh bạn như một gia sư liên tục phân tích chỉnh sửa cho bạn chính xác đến từng âm tiết, nhờ vậy sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian luyện tập phát âm chuẩn chỉ trong vòng 12 tuần thay vì phải mất đến 6 hoặc 12 tháng như phương pháp truyền thống chỉ học với giáo viên.

Trong hệ thống đào tạo này, bạn sẽ thực hành và nộp bài tập hàng ngày, bằng công nghệ quản lý, Team giáo viên sẽ biết được hàng ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để luyện tập, điểm mạnh và điểm yếu trong kỹ năng phát âm của bạn là gì, để khi lên lớp giáo viên sẽ coaching cho bạn trực tiếp vấn đề đó, giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt.

Biểu đồ báo cáo thời gian học của học viên

Biểu đồ điểm phát âm của học viên cải thiện rõ rệt sau 12 tuần

Báo cáo các âm còn yếu của học viên cần cải thiện

Điểm chi tiết từng kỹ năng của học viên

#2

18 tuần truy cập hệ thống đào tạo Online 

Các video và tài liệu hướng dẫn sẽ được chuẩn bị sẵn để bạn có thể chủ động xem và luyện tập bất kỳ lúc nào, bất kỳ thiết bị nào mà bạn thích. Giờ lên lớp giáo viên sẽ chỉnh sửa lại cho bạn, để bạn nhanh chóng có kết quả hơn.

#3

Truy cập vào kho truyện tranh thiếu nhi 

Bạn sẽ có quyền truy cập vào kho truyện tranh tiếng Anh dành cho trẻ em được xuất bản bởi Pearson Education - NXB giáo dục hàng đầu thế giới. Nội dung trong bộ này được viết dựa trên các bộ phim của Disney, như The Lion King, Frozen, hoặc Toy Story. Truyện được thiết kế hình ảnh đẹp mắt giúp cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và từ vựng tiếng Anh thông qua những câu chuyện thú vị.

Nếu đăng ký ngay bây giờ bạn còn nhận được

Quà tặng #1: Trị giá 2.000.000 đ

+10 Tuần truy cập hệ thống đào tạo Online

Không lo quên bài sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ có thêm 10 tuần để ôn luyện lại các kiến thức đã học nhưng cảm thấy còn yếu.

Quà tặng #2: Trị giá 200.000 đ

Tài liệu 500 câu giao tiếp thường xuyên với con (Hỏi - Đáp)

Muốn nói chuyện tiếng Anh với con nhưng không biết phải nói gì? Thì tài liệu 500 mẫu câu này sẽ giúp bạn, với các câu hỏi và gợi ý câu trả lời cho con được chia theo các chủ đề trong đời sống hàng ngày.

Quà tặng #3: Trị giá 500.000 đ

1 Buổi zoom tư vấn lộ trình học tiếng Anh cho con

Không phải lo lắng trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn không thể định hướng cho con, Hằng tặng bạn 1 buổi Zoom tư vấn trực tiếp lộ trình học tiếng Anh cho con bạn một cách rõ ràng và chi tiết không lo lạc lối, giúp bạn tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức học tập của con. 

Quà tặng #4: Trị giá 199.000 đ

Sách Lên Núi Học Tiếng anh

Với lối kể chuyện chân tình, gần gũi kể về hành trình học tiếng Anh của Hằng, những sai lầm và bài học được đúc rút ra, quyển sách đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn độc giả tìm được tư duy, phương pháp và chiến lược đúng đắn để vượt qua nỗi sợ và có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tự tin sử dụng tiếng Anh. Những tư duy nền tảng trong quyển sách này sẽ dẫn lối bạn đến thành công.

Những giá trị mà Bonding Time mang lại cho bạn 

 • Xây dựng được nấc thang quan trọng đầu tiên trên hành trình đồng hành cùng con chinh phục Tiếng Anh. Đó là sự tự tin kết nối với con thông qua kể chuyện hay hát cho con nghe về những câu chuyện Tiếng Anh, trò chuyện các chủ đề hàng ngay với con. Điều này giúp ba mẹ tự tin hơn và có sự gắn kết yêu thương hơn với con yêu của mình.
 • Tạo môi trường và thói quen cùng con sử dụng tiếng Anh, xây dựng văn hoá học tập trong gia đình, giúp con yêu thoải mái sử dụng tiếng Anh một cách cách tự tin, thoả thích.
 • Sự gắn kết đầy yêu thương của ba mẹ. Câu chuyện hay lời bài hát nó chỉ là một phần nhưng điều quan trọng nhất đó chính là ba mẹ dành thời gian cho con yêu, hiểu con nhiều hơn và có thể giao tiếp đồng hành với con, là nguồn cảm hứng học tập và phát triển cho con.

Mong muốn của Hằng khi tạo ra chương trình này

Trong gần 10 năm đào tạo tiếng Anh, Hằng nhận thấy rằng trẻ em là đối tượng dễ học ngôn ngữ nhất nhưng cũng là đối tượng khó dạy nhất.

Bởi vì đối với học viên là người lớn đã đủ trải nghiệm sống để hiểu được vai trò quan trọng của tiếng Anh trong công việc và đời sống, có đủ nổi đau để kiên trì cố gắng học tập.

Còn đối các bạn học viên nhỏ, rất khó để các bạn có thể chăm chỉ học tập nếu bên trong các con không có niềm đam mê và hứng thú.

Vì vậy mà khi trở thành một người mẹ, Hằng biết rằng không thể tạo được động lực học tiếng Anh cho con bằng việc kể cho con những câu chuyện về hành trình chinh phục tiếng Anh của Hằng, những nổi đau và khó khăn mà Hằng đã gặp phải khi đi du học tại Úc và Canada, rồi từ những trải nghiệm đó đã giúp Hằng đút kết ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hiện tại như thế nào.

Và rồi hi vọng câu chuyện đó sẽ truyền động lực cho con học chăm học tiếng Anh như cái cách mà Hằng đã truyền động lực cho hơn hàng ngàn học viên trong suốt gần 10 năm qua. Hằng nghĩ đây không phải là cách làm phù hợp với những đứa con ngây thơ và hồn nhiên.

Nhưng nếu đợi con lớn lên, bước ra ngoài xã hội trải nghiệm đủ đau rồi mình mới bắt đầu chia sẻ thì đã quá muộn màng. Vì vậy Hằng nhận thấy rằng giai đoạn con còn nhỏ, sự kết nối và truyền cảm hứng, thói quen học tập từ ba mẹ là quan trọng nhất để khơi dậy sự tò mò và hứng thú học tiếng Anh cho con.

Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng Hằng vẫn có gắng dành thời gian cho con, cùng con xem các bộ phim hoạt hình, chơi cùng con các trò chơi và đọc cho con nghe các câu truyện bằng tiếng Anh. Hằng cảm nhận thấy rõ ràng sự kết nối với con cảm nhận được sự hạnh phúc của con, điều đó chạm tới trái tim của Hằng. Hằng muốn bạn cảm nhận được những cảm giác tuyệt vời này.

Vì vậy mà Hằng và Team tạo ra chương trình Bonding Time để giúp các bậc ba mẹ có thể kết nối đầy yêu thương cùng con với tiếng Anh, là bước tạo đà quan trọng trong hành trình đồng hành cùng con yêu trong suốt chặn hành trình học tiếng Anh và phát triển của con.

Đào Thị Hằng - Founder LeaderTalks

ai là người phù hợp với chương trình này?

 • Ba mẹ có con dưới 10 tuổi vì đây là giai đoạn con rất dễ dàng kết nối với ba mẹ thông qua các câu chuyện và bài hát.  Hoặc ba mẹ sắp chào đón con đến với thế giới này cũng là một giai đoạn tuyệt vời để kết nối với con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.
 • Ba mẹ thật sự muốn đồng hành cùng con: Mặc dù chương trình được thiết kế với lộ trình cụ thể và chi tiết nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của người học. Chỉ có tình yêu thương con bao la mới là nguồn động lực to lớn để ba mẹ cố gắng tham gia và gặt hái kết quả tốt nhất. 
 • Ước mơ giúp con trở thành công dân toàn cầu: Để con có thể giỏi tiếng Anh trong tương lai, có thể tự do học hỏi, làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thì chương trình tạo ra sự kết nối với con Bonding Time này vô cùng quan trọng. Một quyết định đúng đắn của ba mẹ, con sẽ tiết kiệm nhiều năm phát triển. 
 • Đầu vào của chương trình: Chương trình không yêu cầu trình độ đầu vào của ba mẹ, ba mẹ không biết tiếng Anh hoặc học nhiều nhưng đã quên hết thì đều có thể tham gia. Nếu ba mẹ đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt thì sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào, dựa vào kết quả kiểm tra sẽ sắp lớp phù hợp với trình độ.

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình

LỘ TRÌNH HỌC ĐẦY ĐỦ

-33%

30.070.000 đ

19.950.000 đ

03
Ngày
:
 
01
Giờ
:
 
01
Phút
:
 
00
Giây

Ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đăng ký ngay bây giờ trước khi hệ thống đổi sang mức học phí mới

Ưu đãi dành cho 6 người đăng ký đầu tiên

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Chuyển khoản, thanh toán Online qua thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa/Master Card, QRpay, ví điện tử, và trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Tóm tắt những gì bạn nhận được

18 tuần xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và kỹ thuật kể chuyện diễn cảm để ba mẹ tự tin kết nối với con 

 • Học 6 buổi/tuần. 3 buổi trực tiếp với giáo viên từ 5:00 - 6:30 sáng, 3 buổi còn lại tự học theo giáo trình tại nhà.
 • 18 tuần học coaching liên tục
 • Học Online trực tiếp với giáo viên qua Zoom.
 • Tài liệu khoá học bản In được gửi về tận nhà
 • 12 tuần sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo luyện phát âm tốt nhất thế giới.
 • Truy cập vào kho truyện tranh tiếng Anh phong phú dành cho trẻ em
 • Quà tặng #1: Tặng thêm 10 tuần truy cập vào hệ thống đào tạo Online của Leader Talks để bạn có thể thoải mái ôn lại kiến thức (Tổng thời gian truy cập là 28 tuần)
 • Quà tặng #2: Tài liệu 500 câu giao tiếp thông dụng với con (Hỏi - Đáp) (Trị giá 200.000 đ)
 • Quà tặng #3: 1 buổi Zoom tư vấn lộ trình học tiếng Anh dành cho con cùng với Hằng
 • Quà tặng #4: Sách Lên Núi Học Tiếng Anh bản in trị giá 199.000 đ

CHỈ HỌC STORYTELLING

-25%

8.600.000 đ

11.470.000 đ

03
Ngày
:
 
01
Giờ
:
 
01
Phút
:
 
00
Giây

Ưu đãi vừa kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội đăng ký ngay bây giờ trước khi hệ thống đổi sang mức học phí mới

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Chuyển khoản, thanh toán Online qua thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa/Master Card, QRpay, ví điện tử, và trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Tóm tắt những gì bạn nhận được

6 tuần học kỹ thuật hát và kể chuyện cảm xúc, sống động và thú vị hơn

Bạn cần thực hiện bài TEST trình độ để đăng ký chương trình này

 • Học 6 buổi/tuần. 3 buổi trực tiếp với giáo viên từ 5:00 - 6:30 sáng, 3 buổi còn lại tự học theo giáo trình tại nhà.
 • 6 tuần học kỹ thuật kể chuyện liên tục
 • Học Online trực tiếp với giáo viên qua Zoom.
 • Tài liệu khoá học bản In được gửi về tận nhà
 • 12 tuần sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo luyện phát âm tốt nhất thế giới.
 • Truy cập vào kho truyện tranh tiếng Anh phong phú dành cho trẻ em
 • Quà tặng #1: Tặng thêm 10 tuần truy cập vào hệ thống đào tạo Online của Leader Talks để bạn có thể thoải mái ôn lại kiến thức (Tổng thời gian truy cập là 28 tuần)
 • Quà tặng #2: Tài liệu 500 câu giao tiếp thông dụng với con (Hỏi - Đáp) (Trị giá 200.000 đ)
 • Quà tặng #3: 1 buổi Zoom tư vấn lộ trình học tiếng Anh dành cho con cùng với Hằng
 • Quà tặng #4: Sách Lên Núi Học Tiếng Anh bản in trị giá 199.000 đ

Bạn có câu hỏi muốn được tư vấn?

Nhập thông tin vào form để được tư vấn

money back
guarantee
CAM KẾT HOÀN TIỀN

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi học và làm đầy đủ các bài tập theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không có bất kỳ cải thiện nào về kỹ năng phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh thì bạn có thể yêu cầu hoàn học phí.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi đăng ký, khi nào tôi sẽ bắt đầu học?

Chương trình được khai giảng liên tục nên bạn không cần phải lo lắng sẽ phải chờ đợi lâu. Ngay sau khi bạn đăng ký, bộ phận học vụ sẽ liên hệ với bạn để thông báo về thời gian tham gia chương trình học. Hướng dẫn bạn truy cập vào các quà tặng và nhận các học liệu cần thiết cho chương trình.

Tôi có thể nghe và đọc hiểu các đoạn văn từ cơ bản đến phức tạp, vậy tôi có thể chỉ đăng ký chương trình học 6 tuần kỹ thuật Storytelling thôi được không?

Để có thể học kỹ thuật storytelling bạn cần phải đọc được từ tiếng Anh với phát âm chuẩn. Nếu không, việc học không có kết quả tốt. Để biết khả năng phát âm của bạn hiện tại như thế nào, hãy nhập vào form tư vấn bên trên với nội dung là : cần thực hiện bài test. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn làm bài test kiểm tra đầu vào. Hoặc bấm vào đây để chuyển đến form đăng ký tư vấn.

Tôi không biết trình độ tiếng Anh của tôi hiện tại như thế nào, làm thế nào để tôi biết nên chọn chương trình học đầy đủ 18 tuần hay chỉ 6 tuần cho kỹ thuật Storytelling?

Nếu bạn không biết cách đọc từ theo phiên âm trên từ điển thì bạn đã bị một lổ hổng rất lớn trong kỹ năng phát âm, vì vậy bạn cần đăng ký chương trình đầy đủ 18 tuần để rèn luyện phát âm chuẩn rồi sau đó mới có thể học được kỹ thuật Storytelling. 

Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ và tư vấn chương trình phù hợp, hãy điền vào form tư vấn bên trên với nội dung là "tôi cần kiểm tra trình độ" hoặc bấm vào đây để chuyển tới form đăng ký tư vấn. 

Chương trình đào tạo tiếng Anh - Anh hay là Anh - Mỹ?

Sự khác nhau giữa phát âm của Anh và Mỹ rất ít và không quan trọng vì IPA là chuẩn chung cho người nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Khi bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nói tiếng Anh từ các vùng khác nhau với các accent khác nhau. Do đó để có thể dễ dàng nghe hiểu, bạn cần học đúng chuẩn các âm theo bảng IPA.

Âm sắc không quan trọng bằng phát âm chuẩn. Bạn sống ở vùng nào lâu, nghe tiếng Anh của nước nào nhiều thì giọng của bạn sẽ có xu hướng giống với âm sắc của vùng đó. Cốt lõi ở đây là nói chậm, phát âm rõ ràng để người nghe hiểu được ý mình muốn truyền đạt điều gì.

Sau khi học 18 tuần thì kết quả tôi đạt được là gì?

Chương trình bao gồm 2 phần học:

-  Phần học đầu tiên chuẩn âm trong 12 tuần. Kết thúc 12 tuần học bạn sẽ đạt được các kết quả sau:

 • Nắm chắc cách đọc 44 âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA để từ đó về sau bạn có thể đọc bất kỳ từ mới nào dựa theo phiên âm trên từ điển mà không cần phải nghe audio mẫu.
 • Nắm chắc 4 nguyên lý đọc từ và ứng dụng
 • Nắm vững kỹ thuật Chunking để giao tiếp tự nhiên, hiệu quả
 • Khi nói tiếng Anh có ngữ điệu và nhịp điệu lên xuống mượt mà tự nhiên hơn
 • Có khả năng phân biệt đúng sai, biết cách tự chỉnh sửa cho chính mình và người khác
 • Thiết lập thói quen phát âm đúng khi nói tiếng Anh

- Phần học thứ 2: Kỹ thuật kể chuyện Storytelling trong 6 tuần. Kết thúc 6 tuần học bạn sẽ học được cách: 

 • Kỹ thuật kể chuyện: là một kỹ năng quan trọng giúp bạn chia sẻ các điều, ý tưởng và cảm xúc theo cách mà con có thể dễ dàng hiểu và cảm nhận.
 •  Đọc diễn cảm: là một phần không thể thiếu của việc kể chuyện, giúp câu chuyện trở nên sống động và thú vị hơn rất nhiều. Biết cách sử dụng giọng điệu, âm thanh và biểu cảm khuôn mặt để giúp câu chuyện sống động hơn. Điều này không chỉ làm cho câu chuyện thú vị hơn mà còn giúp con nhận biết các tình cảm và cảm xúc khác nhau.
 • Truyền Cảm Hứng và Kết Nối Cùng Con: Khi kể chuyện cho con, mục tiêu không chỉ là giải trí mà còn là truyền cảm hứng và tạo ra một mối liên kết. Hãy sử dụng câu chuyện như một cầu nối giữa bạn và con, giúp bạn chia sẻ giá trị, bài học và trải nghiệm cuộc sống.

Sau khi hoàn thành chương trình nếu tôi muốn tiếp tục học tiếng Anh thì tôi nên học theo lộ trình như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn đã có một nền tảng và thói quen phát âm chuẩn xác khi nói tiếng Anh, giúp bạn tự tin khi nói.

Tuy nhiên lúc này vốn từ vựng của bạn chưa nhiều, và mức độ phản xạ của bạn chưa nhanh. Để giao tiếp tốt hơn bạn cần tham gia các chương trình học về tăng vốn tự vựng, khả năng triệu hồi từ vựng khi nói, tăng khả năng phản xạ,...

Leader Talks có đầy đủ các chương trình theo từng trình độ và nhu cầu của học viên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi sau khi hoàn tất chương trình để được tư vấn chương trình phù hợp cho bạn.

Chương trình có thời gian học khác ngoài 5:00 - 6:30 sáng không?


Đây là một quyết định được đút kết ra sau hơn 10 năm đào tạo của Hằng, trước đây Hằng từng mở những lớp vào lúc 20:00 - 21:30 nhưng kết quả học viên đạt được không cao như lớp 5h sáng. Vì sao lại như thế?

Bởi vì hầu hết chúng ta đều có thể vướng bận việc học, công việc, gia đình, việc học tiếng Anh liên tục vào lúc 20:00 - 21:30 là một điều bất khả thi. Ít ai có thể khẳng định rằng liên tục trong thời gian học không hề bận vào giờ đó bởi các lý do như: Công việc phải tăng ca overtime, tiệc tùng, gặp gỡ khách hàng, con cái...)

Chỉ cần bạn bỏ một buổi học, tâm lý có thể dễ khiến bạn nghĩ rằng "thôi thì bỏ tiếp bữa nữa cũng chẳng sao". Và kết quả là thêm nhiều buổi nữa. Dần dần không theo kịp lớp, đâm ra nản, dễ bỏ cuộc, và dừng việc học.

Vì vậy mà 5h sáng là khung giờ tốt nhất, khung giờ mà chúng ta ít khi vướng bận các việc khác, và trong ngày bất cứ lúc nào có thời gian rảnh bạn chỉ cần học thêm 1.5-2h nữa là hoàn thành mục tiêu ngày.

Lần đầu khi Hằng nói về việc học tiếng Anh lúc 5h sáng, nhiều bạn sẽ ngạc nhiên nói là: Tôi đã quen thức đêm dậy trễ, tôi không thể theo nổi lịch học này.

Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian đầu, chỉ cần bạn cố gắng sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy thức dậy lúc 5h sáng là một điều đơn giản, thậm chí có lớp còn muốn Hằng tổ chức vào lúc 4:30 để được học nhiều hơn.

Một điều tuyệt vời hơn nữa là...

"Bằng cách sử dụng buổi sáng sớm vào việc đầu tư phát triển bản thân, bạn có thể có một buổi sáng tuyệt vời và bắt đầu con đường thành công lớn hơn nữa của mình.

Cách mà bạn thức dậy và thói quen mỗi buổi sáng sớm của bạn, có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn trong mọi lĩnh vực. Những buổi sáng sớm thành công, tập trung hiệu quả sẽ cho ra những ngày thành công, tập trung, hiệu quả và dần dẫn đến một cuộc sống thành công.

Bằng một cách đơn giản là thay đổi cách bạn thức dậy vào buổi sáng sớm, bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, nhanh hơn so với tưởng tượng của bạn."


Trích từ quyển sách nổi tiếng và bán chạy trên toàn thế giới : Buổi Sáng Diệu Kỳ - của tác giả Hal Elrod

Chương trình có giáo viên nước ngoài không?

Phần học phát âm bạn cần chỉnh sửa và coaching liên tục cách đặt khẩu hình miệng, răng, môi, lưỡi. Chính vì vậy giáo viên Việt Nam sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn hơn là giáo viên nước ngoài, bạn sẽ không phải gặp vấn đè về nghe hiểu khi học với giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh đó việc thực hành và làm bài kiểm tra với trí tuệ nhân tạo A.I đóng vai trò như một gia sư sửa sai cho bạn theo chuẩn âm quốc tế, vì vậy bạn không cần phải lo ngại vấn đề giáo viên trong nước có khả năng cảm âm và chỉnh sửa cho bạn có chính xác hay không.

Học viên mỗi lớp bao nhiêu? Làm sao để tôi được giáo viên chỉnh sửa nhiều nhất


Biên chế lớp là 12 học viên.

Yêu cầu trước khi lên lớp: học viên cần xem trước lý thuyết và tự thực hành trên hệ thống để đạt 80% yêu cầu. Lên lớp giáo viên chỉnh sửa 20% là đạt yêu cầu của bài học. Bạn cần đạt 100% yêu cầu, không được thoả hiệp với những lỗi sai rất nhỏ.

Trong lúc giáo viên chỉnh sửa cho học viên khác, bạn cần tự luyện tập và quan sát những lỗi sai của bạn mình để tự chỉnh sửa cho chính mình.

Nếu tôi có viêc, lịch công tác không thể lên lớp, làm sao để tôi theo kịp lớp?


- Lịch trình lên lớp học cái gì, về nhà chuẩn bị bài nào đã được thiết kế hệ thống cho từng ngày trong suốt 12 tuần giúp bạn chủ động thời gian và lịch trình.

- Hệ thống lý thuyết các bài học lý thuyết đã được quay sẵn với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể học bất cứ lúc nào, học đi học lại nhiều lần trước khi thực hành.

- Hệ thống thực hành set bài tập từng ngày giúp bạn linh hoạt luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn để đạt mục tiêu bài học.

- Bài giảng coaching được lưu trữ trên hệ thống đào tạo để bạn xem lại nội dung bài học trong ngày.

Tuy nhiên, việc vắng coaching không được khuyến khích vì việc trải nghiệm bài học với giáo viên và với lớp sẽ khác hoàn toàn so với việc xem lại video.

Nếu bị bệnh khi đang học thì có thể bảo lưu không? Chính sách bảo lưu như thế nào?

- Clear Speaking là chương trình coach liên tục và chuyên sâu, yêu cầu làm Đúng-Đủ-Đều, do vậy, học phí không được bảo lưu, không được hoàn lại và không chuyển cho người khác.

- Trường hợp bất khả kháng: như đau ốm, tai nạn (có giấy chứng nhận của bác sỹ cấp tỉnh, thành phố trở lên) sẽ được bảo lưu không quá 03 tháng kể từ ngày nộp đơn. Thời gian bảo lưu cho thai sản tối đa 12 tháng. Học viên gửi bản scan các giấy tờ trên về email: Support@LeaderTalks.com Tiêu đề email ghi rõ: Hồ sơ bảo lưu_Họ và tên học viên_Lớp.

Nếu tôi học không có kết quả có được hoàn lại học phí?

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi học và làm đầy đủ các bài tập theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không có bất kỳ cải thiện này về kỹ năng phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh thì bạn có thể yêu cầu hoàn học phí.

Leader Talks có hệ thống báo cáo chi tiết về hoạt động học tập của học viên, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin về kết quả cũng như cam kết hoàn tiền cho bạn.