International Summer Camp

Trại Hè Quốc Tế

Explore the culture - Develop skills - Be ready for international citizen

Khám phá văn hóa bản địa - Phát triển toàn diện các kĩ năng - Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu

Trại hè quốc tế, bước đệm quan trọng trong hành trình trở thành công dân toàn cầu của con

 • Bạn luôn muốn cho con cái đi du học nhưng lại sợ con chưa chuẩn bị tốt cả về “trí" lẫn “lực”, sợ rằng con sẽ dễ cảm thấy bỡ ngỡ khi đến đất nước hoàn toàn mới mẻ, phải dành một thời gian dài để thích nghi với cuộc sống ở xứ sở xa lạ.
 • Bạn luôn muốn con có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức tiên tiến ở những quốc gia phát triển, tạo nền tảng vững chắc trở thành công dân toàn cầu nhưng không biết cách nào để gieo vào tâm trí con hạt mầm của sự khao khát khám phá những chân trời mới.

Vậy thì con đường nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là cho con thử đi ra nước ngoài để thỏa sức khám phá và học hỏi trong một thời gian ngắn ngay từ bây giờ.

Càng sớm cho con mình bước chân ra khỏi vùng đất chữ S thân thuộc để sớm hoà mình vào thế giới rộng lớn ngoài kia thì càng sớm nuôi dưỡng và ấp ủ trong con hoài bão được bay cao, bay xa để học tập và trải nghiệm

Bởi vì:

 • Khi con đi ra nước ngoài, con sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, chú trọng xây dựng và phát triển những kỹ năng mềm thiết thực. Những buổi học đầy lý thú đấy sẽ khơi gợi tinh thần học tập trong con, gieo mầm khao khát được chinh phục kho tàng kiến thức bao la trên thế giới.
 • Khi con đi ra nước ngoài, con sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị chưa từng có ở trong nước, được trải nghiệm nét văn hoá riêng biệt, từ đó vun đắp ước mơ được sinh sống và trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai của con.
 • Khi con đi ra nước ngoài, có sẽ được gặp gỡ và kết nối với bạn bè ở nhiều quốc gia khác nhau. Chính những câu chuyện đơn giản được sẻ chia và lắng nghe như thế sẽ cho con một tư duy cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận những khác biệt về văn hoá và đồng cảm hơn với suy nghĩ của những người không cùng một đất nước.

Nếu bố mẹ sẵn sàng cho con một tấm vé tham gia trại hè quốc tế sắp tới thì con sẽ có cơ hội bước vào hành trình đi tìm kiếm và chinh phục những điều mới mẻ mà ở mỗi trạm dừng chân, con lại được nạp thêm một nguồn năng lượng mới, thúc đẩy con vươn ra thế giới rộng lớn ngoài kia.

Mục tiêu của chương trình

 • Cho con khám phá một nền văn hóa mới, trải nghiệm cuộc sống tại đất nước phát triển.
 • Giúp các con phát triển khả năng ngôn ngữ và trí thông minh: mang đến cơ hội thực hành, và phát triển các kĩ năng tiếng Anh mà các em đã học được, nuôi dưỡng ước mơ và tình yêu dành cho tiếng Anh trong các em.
 • Giúp các con tìm hiểu về các trường đại học tại Úc hoặc Singapore, có cơ hội thăm quan, trải nghiệm tại các công ty hàng đầu trên thế giới tại Úc hoặc Singapore.
 • Rèn luyện kĩ năng và các tố chất lãnh đạo, giúp con tự tin, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Lợi ích khi tham dự

 • Con được mở mang về nhận thức, tư duy khi trải nghiệm hệ thống giáo dục quốc tế, cũng như cuộc sống tại nước bản địa.
 • Con được tạo động lực để phấn đấu và phát triển bản thân.
 • Con được nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh.
 • Phát triển cho con các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, khả năng sáng tạo,...

Đối tượng tham dự

Học sinh, từ 11-17 tuổi.

Có mong muốn tham gia Trại hè Quốc tế, đế tìm hiểu, khám phá về một đất nước mới hoặc có định hướng cho con du học trong tương lai.

Học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản (tương đương A2 (CEFR)/Elementary/IELTS Band 3).

 Các nội dung được trải nghiệm trong chương trình

 • Học các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông
 • Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm
 • Trải nghiệm học tập tại môi trường giáo dục phát triển
 • Tham gia các trò chơi vận động, cùng các bạn bè quốc tế
 • Tham quan các các trường Đại học doanh nghiệp nổi tiếng
 • Tham gia các buổi Workshop

Vì sao nên tham gia chương trình này?

Điểm đến là các nước phát triển, với nền giáo dục hiện đại, văn hóa đa sắc tộc, là những quốc gia yêu thích của các du học sinh trên toàn thế giới. Vì thế, đây không chỉ là cơ hội tốt cho các con khi được trải nghiệm hệ thống giáo dục tiên tiến mà còn giúp các con khám phá nhiều nét văn hoá thú vị. Từ đó, chương trình sẽ nuôi dưỡng ước mơ học tập, sinh sống, và trở thành một công dân toàn câù trong tương lai của con.


Chương trình được thiết kế theo chủ đề riêng biệt, không phải là một trại hè đào tạo ngôn ngữ thông thường. Bên cạnh việc giúp con tư tin giao tiếp tiếng Anh trước đám đông, chương trình còn trang bị cho con các kĩ năng mềm cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Chương trình mang đến cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc tại các công ty/ tổ chức hàng đầu thế giới, giúp con mở mang tầm mắt và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.


Học sinh tham gia chương trình trại hè Quốc tế của Leadertalks sẽ được trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt ngay tại campus của các trường đại học hàng đầu tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới.

Năm 2007 Hằng may mắn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên Việt Nam - Nhật Bản của ĐH Nông Lâm Huế. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Hằng.

Chính nhờ dịp tham gia chương trình này, có cơ hội đi đến đất nước phát triển khi còn là sinh viên, khi trở về Hằng ấp ủ ước mơ du học, Hằng muốn được đi ra thế giới ngoài kia để biết vì sao đất nước người ta giàu mạnh, để có thể học hỏi những điều hay về góp cho quê hương đất nước của mình. 

Kết quả là Hằng đã giành được 2 học bổng toàn phần của hai Bộ Ngoại Giao Úc và Canada với tổng giá trị hơn $100.000.

Nếu bạn muốn con mình trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, muốn con được khơi gợi nên tinh thần học tập và khát khao đi ra bên ngoài thế giới rộng lớn này, thì hãy cho con một vé trong chuyến đi trại mùa hè năm nay để con có cơ hội được làm quen với môi trường quốc tế, mở rộng tư duy ngay từ bây giờ.

Chỉ một quyết định đúng của ba mẹ, con có thể rút ngắn đến 10 năm hoặc thậm chí hàng chục năm phát triển

Đào Thị Hằng

Founder Leader Talks

Các điểm đến cho con bạn trong mùa hè 2023 này

Public Speaking
Sydney, Australia
 • 14 ngày 13 đêm
 • Từ 09/07 - 22/07/2023
 • Khởi hành từ TP HCM

Nội dung học:

Sinh hoạt tại Campus Living Village ở Parramatta hoặc Bankstown trong Đại học Western Sydney. Các căn hộ chung có 4, 5 hoặc 6 phòng ngủ đơn, đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ ăn uống sắp xếp chuẩn bị sẵn. Phòng học tại trường.

 Young Leaders & Public Speaking
Singapore
 • 14 ngày 13 đêm
 •  Từ 18/06 - 01/07/2023
 • Khởi hành từ TP HCM hoặc Hà Nội

Nội dung học:

Sinh hoạt tại United World College SEA - trường quốc tế danh giá nhất Singapore. Cơ sở UWC Đông Nam Á Singapore cung cấp các phòng đơn, phòng đôi và phòng bốn người. Phòng tắm chung có sẵn mỗi tầng. Phòng học tại trường.

 Young Leaders & Public Speaking
Singapore
 • 7 ngày 6 đêm
 •  Từ 18/06 - 25/06/2023
 • Khởi hành từ TP HCM hoặc Hà Nội

Nội dung học:

Sinh hoạt tại ASC Oldham Hall - Một trong những trường trung học hàng đầu tại Singapore. Phòng học tại trường trung học nội trú Nanyang hoặc Dunman hoặc NUS. Học sinh di chuyển đến địa điểm lớp học với huấn luyện viên riêng.

Đăng ký chương trình

Học phí trọn gói chỉ từ 50.000.000 đ

Đăng ký tư vấn

International Camp

 Chính sách thanh toán:

 • Đặt cọc tối thiểu 20% khi muốn đăng kí tham gia chương trình (trước ngày 1/4/2023)
 • 45 ngày trước ngày khởi hành, hoàn thiện 100% thanh toán (trước ngày 1/5/2023)
 • Học phí sẽ không hoàn lại khi khách hàng hủy đăng ký hay không tham dự.

 Câu hỏi thường gặp

 Di chuyển đến nơi học như thế nào?

Học viên sẽ đi theo đoàn, có leader dẫn đoàn từ Việt Nam đồng hành cùng học viên qua Úc.

Sau khi đăng ký nếu không tham dự học phí có được hoàn lại?

 Vì đây là chương trình cần nhiều sự chuẩn bị cho khâu tổ chức, vì vậy nếu đã đăng ký mà không tham dự học phí sẽ không được hoàn lại

HỌC PHÍ ĐÃ BAO GỒM CHI PHÍ VISA?

Học phí chỉ bao gồm phí bảo hiểm, vé máy bay, đưa đón 2 chiều sân bay tại nước ngoài