ENGLISH MASTERY

Những điểm chính của

ENGLISH MASTERY PROGRAM

 • English Mastery là chương trình huấn luyện tiếng Anh Online cho người mới bắt đầu đến thành thạo. Mức độ thành thạo tuỳ thuộc vào năng lực hiện có và nỗ lực luyện tập của người học.
 • Khoá English Mastery khai giảng theo đợt, không có ngày khai giảng cố định theo tháng, huấn luyện trong 52 tuần. Mỗi tuần lên lớp với giáo viên 7 buổi theo cố định 1 trong 3 khung giờ: từ 5:00-6:00 hoặc 6:00-7:00 hoặc lớp tối 20:00 - 21:00
 • Để tăng 1 cấp độ, bạn cần dành 1,000 giờ học chất lượng. Do vậy, ngoài 200h coach với giáo viên, 200h học nhóm theo lớp, bạn cần 600h tự học chất lượng theo hướng dẫn mới tăng 1 cấp độ. Có 5 cấp độ từ zero to master.
 • Nguyên lý căn bản khi học bất cứ cái gì, không chỉ riêng tiếng Anh: khi bản vẽ ngôi nhà đã sai, khi nền tảng đã sai thì tất cả những cái xây trên đó sẽ không dùng được. Phải xây lại từ đầu. Để xây lại, bạn cần một lộ trình học đúng, biết được tiêu chuẩn đúng là như thế nào và nỗ lực để đạt được tiêu chuẩn đó.
 • Mục tiêu lớn nhất của khoá English Mastery là giúp bạn biết cách tự học, tự làm người thầy của chính mình, không phụ thuộc vào giáo viên. Tự học là yếu tố cốt lõi để thành công trong việc học. Sẽ không có thầy cô nào đứng một bên để chỉnh sửa lúc các bạn nói sai. Bạn cần nắm được như thế nào là đúng, chuẩn đúng là như thế nào, để tự chỉnh sửa cho chính mình. Đây là điểm quan trọng các bạn để ý kỹ trước khi đăng ký nha!

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Bất kể là bạn đã sống, du học và làm việc ở bất cứ nước nào, IELTS 6 hay 7 chấm, bạn học tiếng Anh bao nhiêu năm, nếu bạn gặp khó khăn và chưa tự tin trong giao tiếp, có nghĩa là bạn chưa nắm được kỹ năng và nắm những điểm then chốt trong giao tiếp bằng tiếng Anh ----> English Mastery là chương trình phù hợp với bạn, cần đập đi xây lại, đừng tiếc, dùng không được đâu. Khi móng nhà chưa vững thì có xây bao nhiêu tầng, trang trí nội thất đắt tiền bao nhiêu cũng phải đập bỏ, xây lại từng viên gạch cho chắc chắn.

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm về trước, nhưng lâu không dùng, giờ muốn học lại từ đầu. ------> English Mastery là chương trình nền tảng bạn nên có để tự học, tự chỉnh sửa cho mình về sau. Các bạn thường tìm được động lực học tiếng Anh trở lại sau khi bỏ một thời gian dài. Thực ra bạn đã tích luỹ rất nhiều, nguồn lực có sẵn trong bạn nhiều: từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc. Bạn chỉ mắc ở các nút thắt nhỏ chưa có ai chỉ cho bạn, tháo nó ra bạn sẽ phát huy được những kiến thức đã được tích luỹ cả chục năm trước đó.

Bạn đang là sinh viên, đi làm một vài năm, đang muốn cải thiện tiếng Anh cho công việc, luyện thi IELTS mà học hoài không lên, chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả -----> English Mastery có thể giúp bạn có nền tảng đúng chuẩn từ ban đầu. Học xong nhiều bạn chia sẻ: giá như được học với Hằng sớm hơn để không mất thời gian loay hoay thử hết phương pháp này đến PP khác.

PTE là chứng chỉ dành cho các bạn muốn đi du học, làm việc và định cư ở các nước nói tiếng Anh. PTE thi online và kết quả nhận được trong 5 ngày. Những bạn gặp khó khăn trong kỳ thi PTE môn Speaking vì nói mà máy không nhận dạng được, khóa học này sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi phát âm chuẩn thì khả năng nghe sẽ tăng lên rất nhiều. Học xong khóa lúc được Youtube và Siri nghe hiểu sẽ tăng 80-90%, chắc chắn.

Các bạn chuẩn bị thi IELTS: English Mastery sẽ xây dựng nền tảng chắc chắn về phát âm, vốn từ, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết vững chắc trước khi bước vào luyện từng kỹ năng IELTS. Nên nhớ rằng, khi chưa có nền tảng tốt mà luyện kỹ năng IELTS thì điểm số cứ xoay quanh 5.0, khó để tăng điểm lên.

Các bố mẹ muốn dạy tiếng Anh chuẩn cho con từ ban đầu, để sau này con không phải lòng vòng học chục năm vẫn không dùng được. 80% học viên của khoá này là bố mẹ bỉm sữa. Khi bố mẹ đọc chuẩn phát âm sẽ đồng hành cho con rất tốt để con khỏi mất thời gian 10 năm học loanh quanh.

Các bạn đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng tiếng Anh, chưa cảm thấy tự tin vào kiến thức và phương pháp của mình để đi dạy, có thể học với Hằng. Rất nhiều bạn xuất phát điểm không phải học Ngoại ngữ, sau khi học với Hằng xong đã tự tin đi dạy và dạy tốt.

Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh online hoặc offline, dạy cho trẻ em hay người lớn. Cách học tốt nhất là đi dạy. Dạy học có thể không phải là một nghề đi suốt theo cả cuộc đời, nhưng trong những giai đoạn nhất định trong đời, bạn có thể chia sẻ những gì mình biết cho người khác. Nước chảy thì nước mới trong, khi chia sẻ cho người khác, bạn sẽ được học nhanh hơn, có duyên gặp được được những người thầy giỏi hướng dẫn những nội dung bạn muốn học đúng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHÔNG DÀNH CHO AI?

1/ Muốn học thử cho biết phương pháp.

Why? Học thật, trầy vi tróc vảy còn chưa ra, học thử sao ra?

2/  Chưa có động lực học rõ ràng.

3/ Mong đợi giáo viên sẽ truyền động lực học.

Why? Động lực nên được mỗi cá nhân tự tìm ra, xây dựng và duy trì. Giáo viên chỉ giúp được phần nào, còn lại phải là động lực tự thân.

4/ Những bạn không có khả năng tự học.

Why? Dù giáo viên sẽ hướng dẫn hết tất cả ngóc ngách của việc học, nhưng việc học là của bạn, tự bạn phải tiêu hoá những điều học được để biến thành cái sử dụng được cho chính bản thân mình.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ

KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

Với bản thân

Khi có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ tự do đi lại, học hỏi và tự tin thể hiện chính kiến của bản thân mình, trưởng thành trong suy nghĩ, có tư duy cởi mở về cuộc sống để có đời sống thành công, hạnh phúc và thanh thản.

Với gia đình

Đồng hành với con học chuẩn, đúng phương pháp ngay từ đầu, xây dựng thói quen tự học và văn hoá học tập trong gia đình.

Với cộng đồng

Khi giao tiếp tiếng Anh thành thạo với phát âm chuẩn, bạn sẽ tăng uy tín với đồng nghiệp, được khách hàng/đối tác tôn trọng, yêu mến vì hiệu quả và chất lượng công việc sẽ tốt lên.

State Your Mission Clearly.

Add some more information to help users understand your product. Keep it short and clear.

Mong muốn khi xây dựng khoá học này

Khoá này được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc học đã lâu mà không dùng được. Nguyên nhân căn bản: vì bạn đã bị hỏng cái gốc ban đầu: phát âm sai. Pronunciation is everything.


Một suy nghĩ sai lầm là: phát âm sai thì đi học phát âm và coi nó giống như một phần của chương trình học, học xong phát âm là xong. 


Không phải vậy!


Phát âm chỉ là một phần nhỏ trong cả hệ thống, nhưng nếu thiếu nó thì cả hệ thống không thể vận hành được và bạn phải dùng nó trong suốt quá trình học, càng học lên cao càng phải chú ý đặc biệt đến phát âm.


Phát âm chỉ là một trong 5 modules của English Mastery nhưng nó là nền tảng. Phát âm cần coach, teach hoài không ra vì cấu tạo môi, lưỡi và vòm họng của mỗi người khác nhau, cần phương pháp tiếp cận, chỉnh sửa khác nhau.

Thạc sĩ Đào Thị Hằng

Founder LeaderTalks Education

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

▶

Pre-Training - Cung cấp kiến thức nền tảng để học viên có xuất phát điểm tương đồng trước khi bắt đầu khoá huấn luyện.

1

Module 1 - Clear Speaking

Thời gian: 17 tuần coaching

 • Giai đoạn tích luỹ kiến thức & Cách diễn đạt
 • Mỗi ngày Hằng sẽ gửi một bài nghe ngắn, có phụ đề và các video phương pháp học, xây dựng động lực học đúng đắn... Bạn nghe vài lần, sau đó tóm tắt nội dung, viết ra cảm nhận và suy nghĩ của bản thân, tầm khoảng 300-1,000 từ và gửi cho Hằng trước 10pm của ngày hôm sau, bằng tiếng Anh hay tiếng Việt hay trộn lẫn cả hai đều được.
 • Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Anh, phát triển khả năng diễn đạt, liên hệ bản thân để phát triển tư duy phản biện. Từ đó bạn sẽ cảm thấy khi nghe được tiếng Anh, cả một bầu trời kiến thức mới lạ và thú vị cho bạn khám phá, tự do tìm hiểu và chiêm nghiệm trong đó. Đó chính là cách để xây dựng động lực học tiếng Anh cho bạn lâu dài: học để có sự tự do chứ không vì mục đích ngắn hạn trước mắt: học để có lương cao hơn, công việc tốt hơn...
 • English is knowledge, not language. Cái khó của mình không phải là không biết nói, mà là KHÔNG BIẾT NÓI CÁI GÌ. Việc làm này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hình thành thói quen cho việc tự học: học cho mình, học để có sự tự do, học để có nhiều chọn lựa hơn trong cuộc sống.
 • Giai đoạn tập trung phát triển độ chính xác trong phát âm
 • Bạn cần tham gia đầy đủ 40 buổi coach, tương đương 60h này. Đây là phần bắt buộc của khóa học. Khi nghĩ học, bạn sẽ không được học bù hay chuyển sang khóa sau với bất cứ lý do gì. Do vậy bạn cần sắp xếp thời gian kỹ càng trước khi đăng ký.
 • Trong giai đoạn này Hằng và Lộc sẽ coach 5 modules: m, Từ, Cụm, Câu, Đoạn, Bài. Thông thường sẽ mất 60h. Tùy năng lực của các lớp khác nhau thời gian coach này có thể xê dịch vài buổi đảm bảo bạn có nền tảng chắc chắn để đi vào Luca System.
 • Video một buổi coach của mình để các bạn hình dung.
 • Tại sao phát âm khó?
  Tại sao phát âm quan trọng?
  Tại sao phát âm quan trọng nhưng ít được dạy kỹ?
  Tại sao phát âm cần coach?

2

Module 2 - 90 days challenge (Luca System)

Thời gian: 15 tuần teaching & coaching

 • 90 days challenge (Luca System) coach 1 tuần 2 buổi trong 15 tuần.
 • Sau khi hoàn thành giai đoạn coach, hàng ngày bạn sẽ nhận được email vào lúc 6h tối, trừ cuối tuần, hướng dẫn bạn công việc cụ thể cần làm để tăng đồng thời các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch xuôi, Dịch ngược. Các bạn cần nộp bài tập hàng ngày trước 10pm để được review.
 • Sẽ có 90 bài gửi trong 90 ngày để các bạn luyện tập. Học viên các khóa trước hoàn thành giai đoạn này đều cứng cáp trong giao tiếp, nghe, nói, đọc hiểu, dịch xuôi, dịch ngược các tình huống giao tiếp hàng ngày. Một số bài luyện tập của các bạn khoá trước.

3

Module 3 - Master Speaking (Líu Lo)

Thời gian: 10 tuần teaching & coaching

 • Tập trung phát triển độ thành thạo khi nói và viết. Lớp này chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 tuần, 10 buổi tương ứng với 2 modules: Your InsideYour Outside.

4

Module 4 - Real Speaking (Ríu Rít)

Thời gian: 10 tuần teaching & coaching

 • Thực tế giao tiếp trong đời sống hàng ngày, cách viết và nói sao cho thuyết phục, sắc sảo và logic.
 • Paraphrasing: cách viết và nói chặt chẽ, thuyết phục (10 buổi).
 • Functional Language: Thực tế giao tiếp trong môi trường học tập, công việc và đời sống thường ngày ở nước ngoài (10 buổi).
 • Tổng thời gian coach cho cả ba cấp độ là 60 buổi.

5

Module 5 - Let's be Friend

Thời gian: 10 tuần tự học theo hướng dẫn

 • Học phim Let's be Friends: Thực tế giao tiếp khi sống và học tập ở nước ngoài (45 bài).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Pre-Training

 • MODULE 1

 • MODULE 2

 • MODULE 3

 • MODULE 4

 • MODULE 5

Cung cấp kiến thức nền tảng để học viên có xuất phát điểm tương đồng trước khi bắt đầu khoá huấn luyện.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

facebook
recommends

Trong 3 buổi nghe chia sẻ của cô Hằng vừa rồi, tôi ấn tượng nhất về hành trình vượt khó của cô để chinh phục tiếng Anh và thông điệp tôi thích nhất đó là không dấu dốt để sửa sai.. Điều này giúp tôi không ngại ngần khi nói sai mà sẽ sửa sai sau mỗi lần mắc lỗi khi nói. Nếu muốn chia sẻ với một người đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, tôi sẽ giới thiệu với họ đầu tiên nên tham gia khóa zoom online 3 ngày của cô Hằng để nắm được cơ bản cách dậy Tiếng Anh của cô và Team.

Thanh Hiền 14/07/2022
facebook
recommends

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
recommends

Trước khi tham gia chương trình Speakout Challenge của cô Hằng, em học tiếng Anh theo phương pháp phổ thông chỉ học từ vựng và ngữ pháp. Phương pháp đấy khiến em không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Nhưng sau 3 buổi học Speakout Challenge của cô Hằng em như mở được nút thắt trong lòng, tìm được con đường cải thiện tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả. Thông điệp mà em muốn truyền tải đến mọi người là: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.” Đầu tiên chúng ta cần học một cách Đúng – Đủ - Đều. Cần có phương pháp học đúng, đủ giống như là khi ta tích lũy được 1000h học thì ta sẽ tiến bộ rất nhanh, còn đều là thực hành liên tục, đều đặn thì mới có hiệu quả. Vì vậy nếu như chúng ta không thực hành liên tục 1000h học đúng phương pháp thì chúng ta sẽ trở lại điểm xuất phát như chưa từng bắt đầu. Tiếp theo, chúng ta cần một giáo viên hiểu mình, biết điểm mạnh yếu của mình, nghiêm khắc nhưng vấn luôn thấu hiểu, tạo động lực trong quá trình học. Cuối cùng là ta cần môi trường học tập có bạn bè cùng chia sẻ, cố gắng học tập với nhau. Ngoài ra cô còn giúp em hiểu được rằng ngôn ngữ là để giao tiếp, “phát âm là tất cả” và khi học chúng ta cần đảm bảo được cả về độ chính xác và độ thành thạo. Em rất muốn chia sẻ chương trình của cô không chỉ cho bạn bè, người thân mà là cho tất cả mọi người đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Vì chương trình Speakout Challenge của cô Hằng đã cho em tìm được phương pháp học đúng đắn, tạo động lực để em có thể thay đổi bản thân ngay bây giờ. Không những thế em tin rằng cô Hằng cũng chính là người giáo viên tận tâm, có thể hỗ trợ mọi người trong con đường học tiếng Anh mà mọi người đang tìm kiếm. Em xin cảm ơn cô và chương trình Speakout Challenge ạ!

Mai Anh 14/07/2022
facebook
recommends

Câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất với Hằng trong chương trình 3 buổi vừa qua đó là câu chuyện Hằng đạt học bổng sang Úc du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và thông điệp tôi nhận được từ quá trình vượt qua khó khăn đó của Hằng, đó là để giao tiếp tiếng Anh thành thạo và hiệu quả thì cần bắt đầu từ việc học phát âm đúng, đủ và đều. Tôi tin điều này sẽ giúp tôi chinh phục được việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo và hiệu quả; cũng như có phương pháp để hỗ trợ con một cách đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, thì chương trình học tiếng Anh của LeaderTalks sẽ giúp bạn học cách phát âm đúng và một hệ thống học giúp bạn có được tư duy tiếng Anh đúng đắn, cũng như động lực để duy trì việc thực hành đúng, đủ, đều.

Hanh Phuong 13/07/2022
facebook
recommends

Qua 3 buổi tối học Speakout Challenge với cô Hằng, mọi suy nghĩ và cách học Tiếng Anh của em hoàn toàn thay đổi. Em phát hiện ra là lâu nay em chưa hề đí đúng đường và đúng phương pháp nên cứ loay hoay tìm phương pháp mà chưa cải thiện được gì. Thông điệp em muốn truyền tải nhất đến mọi người là: "Muốn nhanh cần phải từ từ, đi chậm mà chắc gọi là đi nhanh" "Sự tích lũy về lượng sẽ dẫn đến biến đổi về chất". Kết quả được hình thành từ tư duy, phương pháp và thực hành. - Thứ nhất, học Tiếng Anh cần duy trì: Đúng- Đủ - Đều và 1000 giờ luyện tập đúng phương pháp, nếu tích lũy đủ 1000 giờ giống như việc đổ 1 cái mống nhà vững chãi, sau đó sự tiến bộ sẽ tăng lên rất nhanh, nếu chưa tích lũy rèn luyện liên tục đúng phương pháp 1000 giờ thì bạn sẽ trở lại từ đầu, thời điểm nào cũng chỉ là thời điểm bắt đầu. Con số này rất có ý nghĩa với e vì bản thân e cũng là một người luôn bắt đầu nhưng chưa bao giờ thoát khỏi sự trì hoãn để có thể đúng- đủ và đều được 1000 giờ, nên khi nào em cũng thấy việc học Tiếng Anh của mình về lại từ điểm xuất phát. - Thứ hai, cần 1 giáo viên đồng hành, sát cánh, hiểu mình, người có thể truyền cảm hứng giúp đỡ mình, nghiêm khắc với mình nhưng luôn thấu hiểu và sẻ chia trong quá trình học cũng như cuộc sống. Bản thân em trước giờ luôn tìm tòi các phần mềm, ứng dụng học Tiếng Anh và cố gắng tự học, nhưng rồi kết quả cũng không cải thiện lắm, vẫn cảm thấy khó khăn khi không có người hỗ trợ chỉnh sửa và cảm thấy không hài lòng. - Thứ ba, cần một môi trường có bạn bè chia sẻ, hỗ trợ, cùng nhau học tập và cố gắng. Việc học của e đa số là tự học, không có môi trường để thúc đẩy, nên bản thân chưa thực sự kỉ luật với bản thân, luôn có lý do để trì hoãn việc học. Trên đây là những tư tưởng e nhận thấy em cần thay đổi ngay và luôn trên hành trình học Tiếng Anh của mình. Nếu không được may mắn biết đến cô Hằng và chương trình này thì bây giờ em cũng vẫn loay hoay đi tìm và tìm cách tự học Tiếng Anh mà không thay đổi gì về kết quả. - Cô còn giúp em nhận ra mấu chốt học Tiếng Anh chính là phát âm. "Phát âm là tất cả"- học Tiếng Anh là để giao tiếp. Lâu nay em luôn tập trung vào ngữ pháp và tự vựng mà không hay biết mình nói đúng chưa, cũng không quan tâm từ được cấu tạo như thế nào, chỉ cần biết là học càng nhiều từ càng tốt. Cô chỉ ra cho e biết nếu học mà nói không ai hiểu thì vô nghĩa. - Đặc biệt là sự thành thạo Tiếng Anh gồm Độ chính xác và độ thành thạo, nếu đốt cháy giai đoạn, bỏ qua độ chính xác mà nóng lòng muốn thành thạo thì sẽ không có kết quả. Ngay bây giờ, người thân, bạn bè em quan tâm tới việc học Tiếng Anh em sẽ không ngần ngại chia sẻ về cô Hằng và hệ thống Speakout, vì em nghĩ chỉ cần đúng người, đúng phương pháp thì sẽ ra "quả ngọt", không mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. CT này thực sự khai thông khai sáng về tư duy học Tiếng Anh bấy lâu nay của em và rất nhiều người khác, biết đến CT và được học 5 ngày free với cô Hằng là một điều thật sự may mắn với em, không những em được khai sáng trong cách học Tiếng Anh mà còn được định hướng về việc đồng hành cùng con học Tiếng Anh, em biết về giai đoạn nào con cần học gì để có thể đầu tư cho con một cách có hiệu quả và tiết kiệm nhất. Em biết ơn cô Hằng và HT Speakout rất nhiều ạ!!!

facebook
recommends

Đây là năm thứ 2 mình cùng đồng hành cùng khóa học với vai trò mới là làm trợ giảng ,mình học được nhiều thứ từ khóa học này từ phát âm đúng đến việc bạn sẽ giao tiếp như thế nào, điểm đặc biệt của khóa học này là sẽ giúp cho bạn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

HÃY NGHE CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP SAU 1 NĂM HỌC

Họ đã cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh như thế nào và nhận được những giá trị gì từ chương trình?

Học viên English Mastery K74- Chị Liên

Học viên English Mastery K74- Chị Vân Nga

Học viên English Mastery K74- Anh Hảo

Học viên English Mastery K74- Anh Quốc

Team giáo viên sẽ đồng hành sát sao với học viên từng ngày, từng tuần, từng tháng một để giúp học viên tiến bộ đều đặn, giữ tinh thần bền bỉ trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển bản thân.

HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

44.000.000đ

Có thể chia ra đóng 4 lần liên tiếp. Mỗi lần 11.000.000 đ vào ngày 5 hàng tháng.

Nếu đóng 1 lần, mức học phí ưu đãi chỉ còn:

39.950.000đ

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH


Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của chúng tôi và sau đó đặt lịch tham gia buổi phỏng vấn khoảng 30 phút cùng với đội ngũ giáo viên Leader Talks, chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc.

Bấm vào nút APPLY bên dưới để trả lời khảo sát và đặt lịch phỏng vấn.