ENGLISH MASTERY

PROGRAM

Chương trình huấn luyện chuyên sâu trong 42 tuần, giúp bạn tự tin giao tiếp và thuyết trình với phát âm chuẩn, ngay cả khi bạn mới bắt đầu. Đây là chương trình nền tảng để bạn bước vào các chương trình chuyên sâu: tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS và PTE tại LeaderTalks.

Customers served! 0 +  học viên trên toàn quốc từ năm 2014

Đây có phải là vấn đề mà bạn đang gặp?

Bạn đã học tiếng Anh từ cấp hai, bạn biết rất nhiều cấu trúc từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, bạn có thể đọc hiểu sách báo và tài liệu chuyên ngành khá dễ dàng, nhưng mỗi khi gặp người nước ngoài bạn cảm thấy mất tự tin, tất cả từ vựng bạn học bay đâu mất, bạn nói họ không hiểu và bạn chưa thể nắm bắt được điều họ đang nói dù là tình huống giao tiếp thường ngày.

Bạn học nhiều năm nhưng gián đoạn, bạn đăng ký rất nhiều khoá học nhưng vẫn chưa thể tự tin sử dụng, bạn nghĩ rằng chắc mình không có năng khiếu. Nhưng trong sâu thẳm, tiếng Anh là niềm day dứt vì nó cản trở bạn rất nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp. Bạn muốn làm lại từ đầu nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh và bạn đã đủ đau vì mất nhiều cơ hội, nhưng bạn cảm thấy bối rối giữa muôn vàn khoá học giao tiếp, luyện thi IELTS/PTE, tiếng Anh thương mại. Vậy đâu là chương trình phù hợp để giúp bạn đạt đến đích của mình?

Bạn đã có nhiều bằng cấp và chứng chỉ Ngoại ngữ trong nước và quốc tế, bạn đã từng đi du học ở các nước nói tiếng Anh, nhưng bạn chỉ sở hữu chứng chỉ và bằng cấp chứ chưa có thực lực sử dụng ngôn ngữ. Người khác có thể không biết điều này, nhưng hơn ai hết bạn biết mình đang có lỗ hổng này và muốn làm đầy nó.

Bạn đã gửi con đi học nhiều nơi trong nhiều năm nhưng con chưa thể tự tin giao tiếp và có xu hướng rời ra tiếng Anh. Bạn muốn đồng hành cùng con, muốn trò chuyện với con bằng tiếng Anh, bạn muốn giúp con trở thành công dân toàn cầu, Làm chủ tiếng Anh chính xác là chương trình bạn đang tìm kiếm.

Vì sao English Mastery

chính xác là chương trình bạn cần?

Vì đây là chương trình huấn luyện chuyên sâu, giúp bạn có được kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện và hệ thống, giúp bạn trở thành người thầy của chính mình, tự nhận biết được mình đang nói phát âm sai chổ nào và quan trọng hơn bạn có năng lực chỉnh sửa cho chính mình và cho người khác khi giao tiếp. Đây là nền tảng quan trọng không những cho giao tiếp và thuyết trình tự tin mà còn lấy được các chứng chỉ quốc tế IELTS, PTE cho du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Bạn cần tiếp cận hệ thống

Hầu hết thất bại trong việc học tiếng Anh đều do tư duy và phương pháp tiếp cận. Vì sao? Khi bạn làm mà chưa thực sự hiểu tại sao mình làm như vậy, sẽ không có kết quả dẫn đến bạn nản và bỏ cuộc.

Sai lầm của người học là chỉ thực hành theo hướng dẫn khi chưa thực sự hiểu tại sao mình làm theo phương pháp đó, thực hiện hoạt động đó, từng hoạt động hướng đến đầu ra là cái gì và nó hỗ trợ khả năng giao tiếp của bạn như thế nào?

Đó là lý do vì sao Hằng cùng team giáo viên của LeaderTalks thiết kế nên chương trình English Mastery có tính hệ thống, liền mạch với các nguyên lý học ngôn ngữ vững chắc đằng sau. Chương trình chia làm các module rõ ràng, các bài test kiểm tra trình độ và sự tiến bộ của học viên liên tục, hướng tới việc giao tiếp tự tin và thuyết trình chuyên nghiệp.

Nền tảng xây dựng khoá học

Trong hệ thống này, cái đầu tiên bạn phải nắm vững và thành thạo là ngữ âm chứ không phải là từ vựng, ngữ pháp.

Chương trình English Mastery được phát triển trên nền tảng hệ thống Speakout do Hằng và Team đúc kết sau hơn 20 năm học tập, giảng dạy trong nước, du học và làm việc tại Úc và Canada.

Dù đã có IELTS 6.5 và hai năm làm việc tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, nhưng khi ra nước ngoài học thạc sỹ, Hằng nói chẳng ai hiểu và ngược lại. Hằng được thầy Peter một giáo viên tiếng Anh ở Úc giúp nhận ra vấn đề và thầy đã giúp Hằng cách vượt qua.

Lúc sang Canada, cô Halina đã giúp Hằng nhận ra sức mạnh của cụm để hoàn thiện hệ thống Speakout.

Từ trải nghiệm học và sử dụng tiếng Anh, Hằng hiểu rõ được các điểm hạn chế của người Việt Nam khi học và sử dụng tiếng Anh và giải pháp để khắc phục. Từ đó Hằng phát triển nên hệ thống Speakout để giúp người Việt Nam nói tiếng Anh cho cả thế giới hiểu

Sự khác biệt của English Mastery

English Mastery là chương trình kết hợp giữa Coaching và Teaching. Teaching là chuyên hướng dẫn lý thuyết. Coaching là giúp bạn điều chỉnh, chỉnh sửa để bạn làm đúng theo yêu cầu của lý thuyết.

Trong chương trình English Mastery, toàn bộ lý thuyết được quay sẵn để bạn có thể học bất cứ lúc nào. Lên lớp toàn thời gian dành cho chỉnh sửa cho từng học viên, đưa ra phản hồi hàng ngày, hàng tuần những điểm bạn làm tốt, điểm bạn có thể làm tốt hơn và bằng cách nào để bạn làm tốt hơn. Đây là phương pháp dạy và học chủ động hiện đại nhất trên thế giới để tạo ra kết quả.

Vì sao phải học chủ động?

Kim tự tháp học tập - Theo viện nghiên cứu giáo dục Mỹ

Nghiên cứu của Viện nghiên cứu giáo dục Mỹ đã chỉ ra rằng, bộ não của con người không được thiết kế để có thể ghi nhớ toàn bộ thông tin nhận được.

Phương pháp học phổ biến và đơn giản hiện nay như đọc, nghe, nhìn là những phương pháp thụ động. Các phương pháp này không mang lại hiệu quả tối đa. Kết quả là những thông tin mà bạn nhận được sẽ biến mất chỉ sau 2 tuần.

Khi học tiếng Anh, bạn sẽ chỉ nhớ được khoảng 20% những gì bạn được học thông qua cách thông thường là lên lớp học nghe giáo viên giảng bài.

Để tăng khả năng ghi nhớ bài học lên 50-90% bạn cần tự trải nghiệm, học nhóm và hướng dẫn lại cho người khác. Đó mới là cách học hiệu quả cao nhất. “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải dạy”

Bạn nhận được gì khi tham gia?

Khả năng giao tiếp tiếng Anh thật

Bạn có được điều bạn mong ước nhiều năm nay, đó là thực lực giao tiếng Anh. Bạn tự tin giao tiếp vì bạn biết những gì mình nói ra là đúng, bạn thuyết trình chuyên nghiệp vì bạn nắm vững những nguyên lý thuyết trình đỉnh cao. Điều này giúp bạn tự tin trong giao tiếp, mở ra những cơ hội mới trong công việc và phát triển bản thân.

Tăng một cấp độ CEFR

Bạn tăng một cấp độ theo khung đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của Châu Âu CEFR, từ cấp độ A2 đến B1. Đây là nền tảng quan trọng để bạn đồng hành cùng team trong các chương trình nâng cao như Professional Business English và luyện thi IELTS/PTE để du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Nắm rõ lộ trình học tiếng Anh

Bạn hiểu được tư duy nền tảng, phương pháp tiếp cận và từng bước thực hành một cách hệ thống, rõ ràng, nên không những bạn sử dụng cho bản thân mà bạn sẽ tự tin hướng dẫn cho người khác như hàng trăm học viên của Hằng trở thành giáo viên tiếng Anh nhiệt thành, hướng đến một triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn. 

Xây dựng thói quen học chủ động

Chúng ta đi học nhiều năm, nhiều môn học nhưng có một môn là Phương pháp học thì rất hiếm người dạy. Thông qua chương trình, bạn trải nghiệm, thẩm thấu và nắm được phương pháp học chủ động, đây là kỹ năng vô giá giúp bạn trở thành người thầy, tự định hướng việc học của chính mình, không chỉ với tiếng Anh mà với tất cả kỹ năng khác. 

Ai là người phù hợp chương trình?

Đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể tự tin giao tiếp hoặc lâu không dùng hoặc muốn học từ đầu một cách bài bản

Nếu bạn đã học tiếng Anh 3 năm, 5 năm và 7 năm, thậm chí là trên 10 năm mà chưa tự tin giao tiếp hoặc đã có thể giao tiếp nhưng chưa hài lòng với sự tiến bộ của mình, chương trình này được phát triển dành cho bạn.

Học tiếng Anh để nâng cấp bản thân và phát triển sự nghiệp

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bạn làm việc trong mảng IT, Ngân hàng, kế toán, hải quan, ngoại giao, bạn muốn nâng cấp bản thân, phát triển sự nghiệp của mình lên một nấc thang mới, bạn muốn tìm kiếm các cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp để thành công trong chính lĩnh vực các bạn đang theo đuổi, chương trình này chính xác dành cho bạn.

Bố hoặc mẹ muốn đồng hành cùng con

Chương trình này dành cho các bạn muốn đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh trở thành công dân toàn cầu nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, các bạn đã tìm đúng chỗ?

Học sinh, sinh viên

Chương trình này dành cho các em học sinh, sinh viên. Trong thời đại 4.0 này, cái các em cần nhất là tiếng Anh thành thạo là khả năng tự học để học tập và thích nghi trong môi trường nhiều biến đổi chứ không phải là tấm bằng và một công việc ổn định. Tư duy này quá lạc hậu rồi, các em cần phải thay đổi.

Giáo viên tiếng Anh các cấp

Chương trình này dành cho giáo viên tiếng Anh các cấp muốn giúp học trò của mình học đúng chuẩn ngay từ đầu và tự tin dùng được. Với cách học hiện tại ở nhà trường, học sinh và sinh viên khó có thể tự tin sử dụng tốt tiếng Anh, dẫn đến lãng phí quá nhiều nguồn lực của học sinh, phụ huynh và công sức của chính các bạn.


Do vậy, chính các bạn, giáo viên tiếng Anh các cấp, sẽ là người sẽ thay đổi thực trạng này, không phải ai khác. Hằng tin chắc rằng hệ thống Speakout sẽ giúp được chính các bạn và cho học trò của bạn.

Chủ doanh nghiệp

Chương trình này dành cho các bạn chủ các doanh nghiệp, các bạn là những người cần học hỏi liên tục từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới để cập nhật những tư duy và kỹ năng mới, phục vụ công việc kinh doanh và marketing của các bạn có hiệu quả.


Khi bạn sử dụng tốt tiếng Anh, bạn sẽ hiểu kiến thức ở một tầng nghĩa khác mà nếu thông qua phiên dịch rất có thể bạn chỉ hiểu bề mặt, khó để chạm được đến tầng nghĩa mà thầy cô muốn truyền tải, do vậy khi triển khai rất khó để thành công.


Đặc biệt, khi bạn nắm vững hệ thống Speakout, bạn sẽ biết cách phát triển thông điệp và truyền tải nó đến với khách hàng một cách trực diện, hiệu quả, giúp cho việc kinh doanh của bạn tăng trưởng một cách bền vững theo năm tháng.

Kiều bào, du học sinh nhưng vẫn chưa thật sự tự tin giao tiếp

Chương trình này dành cho kiều bào Việt Nam đang ở nước ngoài, các bạn du học sinh muốn giao tiếp và thuyết trình hiệu quả để hội nhập vào môi trường đa văn hoá, để bạn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.

Muốn chinh phục tiếng Anh

Và cuối cùng, chương trình này dành cho tất cả những ai muốn chinh phục tiếng Anh, thành thạo thêm một ngôn ngữ - bạn sẽ sống thêm một cuộc đời.

Chương trình này không dành cho ai?

1/ Muốn học thử cho biết phương pháp.

Why? Đây là hành trình huấn luyện chuyên sâu, cần học thật, học thử không thể có kết quả. Nếu sau 5 buổi Speakout Challenge, bạn vẫn chưa hiểu ra vấn đề của mình, bạn chưa phù hợp với chương trình của Hằng, học thử chỉ mất thời gian.

2/  Chưa có động lực học rõ ràng.

Why? Bạn chưa đủ đau vì mất cơ hội, lúc nào đủ đau rồi lại Hằng sẽ giúp. 

3/ Mong đợi giáo viên sẽ truyền động lực học.

Động lực chỉ bắt đầu, đến đích cần thói quen. Trong chương trình, Hằng và Team sẽ giúp bạn xây dựng thói quen này một cách liên tục.

4/ Bạn muốn tiếp tục với phương pháp học truyền thống

Why? Hằng muốn hỏi là: nếu bạn đã học như vậy mà chưa thể nói được sau 10 năm, vậy tại sao bạn lại muốn Hằng tiếp tục theo cách đó? Bạn cần mở lòng tiếp nhận phương pháp dạy và học chủ động để thay đổi, để thực sự có kết quả.

Mục tiêu khoá học

Tạo môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin, thoái mái và gần gữi với đời sống (English Course for Adults to speak in the real world)

Giúp người hoc phát triển khả năng giao tiếp (speaking skills) song song với các kỹ năng đọc, viết & nghe thông qua các hoạt động tương tác phong phú, gắn với các chủ đề và tình huống thực tế

Trang bị cho người học một nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng & phát âm đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao

Thông qua việc học tiếng Anh, học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm – đặc biệt là các kỹ năng cần thiết cho công việc – Employability Skills (làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy sáng tạo & tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo….)

Phương pháp tiếp cận đặc trưng

Chuẩn quốc tế - Global Scale of English

Chương trình được thiết kế với mục tiêu đầu ra theo chuẩn ngôn ngũ tiếng Anh toàn cầu (GSE) – giúp GV đo lường chính xác trình độ và sự tiến bộ của học viên.

Hoạt động học tập phong phú

Team work – Hoạt động nhóm Game-based Learning - Các trò chơi tương tác Short story – Role play – Kể chuyện, đóng kịch Group Discussion – Thảo luận nhóm

Phát triển các kỹ năng mềm – Integrated Skills for Employabilit

Collaboration
Communication
Creative & Critical thinking
Leadership & Self management
Social Responsibility

Tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ

Cung cấp phương pháp tiếp cận & chiến thuật để phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết - kết hợp với hệ thống bài thực hành trên lớp & luyện tập thêm ở nhà

Nguồn học liệu đa phương tiện (Multi-media)

BBC video Voice Recording for pronunciation (công cụ ghi âm cho bài tập phát âm) Interactive Speaking (Speak Anywhere – Practice activities on mobile phone or laptop) Online Resources (nguồn học liệu online dồi dào)

Kiểm tra & đánh giá - Test & Assessment

Hệ thống các bài kiểm tra xuyên suốt khóa học nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên Feedback của giáo viên với từng học viên

Nội dung chính

Vocabulary

Vocabulary bank – Cung cấp chủ đề từ vựng phong phú Focus on vocabulary system – Phát triển kỹ năng chủ động xây dựng vốn từ (Memorize – Recall Vocab for use)

Pronunciation

Pronunciation with AI – Thực hành phát âm với sự hỗ trợ của công cụ trí tuệ nhân tạo phân tích chuẩn xác đến từng âm tiết

Speaking

Communicative practice – Tăng cường hoạt độnggiao tiếp trong mỗi buổi học (role-play, hội thoại, theo nhóm…)
Fluency – Speaking strategies & sub skills – Luyện tập khả năng ứng biến trong giao tiếp & sử dụng đúngcác cách diễn đạt cho các bối cảnh cụ thể

Listening & Reading

Authentic texts & recordings – Tài nguyên học từ chất liệu thực tế (BBC radio & podcasts, magazines, media websites) Focus on sub-skills & strategies – Tập trung kỹ năng& chiến thuật để phát triển khả năng nghe và đọc

Writing

Focus on both Formal & Informal writing styles (Các dạng bài viết phong phú – emails, media posts, reports,…)
Writing strategies & sub skills

Grammar

Grammar in context – Học ngữ pháp qua văn cảnh (tối ưu từ các nguồn tài liệu đọc & nghe thực tế) Focus on use – Tập trung vào thực hành (nói và viết) ứng dụng các cấu trúc ngữ pháp vào tình huống cụ thể

 Pre-Training 4L:  Live - Learn - Lead - Love (3 tuần)

Tiếng Anh là kiến thức, không chỉ là ngôn ngữ. “English is knowledge, not only language”. Thách thức của người học là chưa biết nói cái gì và nói như thế nào. Cách bạn trả lời thể hiện sự thông minh, cách bạn đặt câu hỏi thể hiện trí tuệ và vốn sống của bạn. Để giao tiếp sâu bạn cần có kiến thức và trải nghiệm.

4L được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn làm mới mình và tự tin chia sẻ vốn hiểu biết này với cộng đồng.

 • LIVE: Hướng dẫn bạn cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc
 • LEARN: Hướng dẫn bạn cách để học thông minh, hiệu quả, để thích ứng với sự thay đổi hiện tại
 • LOVE: Hướng dẫn bạn cách yêu bản thân mình, yêu những người xung quanh và yêu cuộc sống này
 • LEAD: Hướng dẫn bạn cách Lead: cách để lãnh đạo, dẫn dắt như thế nào để có một đời sống thành công, hạnh phúc và an vui.

Module 1: Clear Speaking (12 tuần)

12 tuần đầu tiên đặt nền tảng cho năng lực sử dụng tiếng Anh của bạn bây giờ và mãi mãi về sau.

Edwards Deming, người tạo ra hệ thống chất lượng làm thay đổi nền sản xuất Nhật Bản, ông cho rằng: “Nếu bạn làm đúng 15% đầu tiên của bất kỳ hệ thống nào, 85% còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.” Trong việc học tiếng Anh, 15% hệ thống chính là phát âm. Pronunciation is everything.

Nguyên nhân đầu tiên khiến người học tiếng Anh chưa thể tự tin sử dụng là vì bỏ qua phát âm, mà bắt đầu với từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, dẫn đến học hoài nhưng nói người khác không hiểu được. Điều này dẫn đến hai hậu quả: bạn không tự tin nói và người khác nói bạn không hiểu được.

Việc nói mà người khác không hiểu khiến bạn dần mất đi sự tự tin khi giao tiếp, và dần dần mất đi khả năng phản xạ và bạn nghĩ rằng tiếng Anh không phải cho mình và mình không có năng khiếu với tiếng Anh.

Một điều quan trọng nữa là khi phát âm chuẩn xác, bạn sẽ nghe được chính xác từ mà người bản xứ nói là gì, nếu không bạn sẽ nghe từ đó rất lạ tai dù thực tế là bạn biết rất rõ từ đó.

Với hệ thống giáo trình độc quyền của Leader Talks tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá là tốt nhất thế giới giúp bạn phân tích bài đọc, phản hồi tức thì và chỉnh sửa cho bạn chính xác đến từng âm tiết giúp bạn có được phát âm hoàn hảo chỉ trong 12 tuần thay vì phải mất đến 6 tháng đến 1 năm nếu như chỉ học với giáo viên.

Việc huấn luyện và chỉnh sửa liên tục của giáo viên bạn sẽ nắm vững cách đặt răng, môi, lưỡi và khẩu hình miệng cho từng âm tiết giúp bạn tự tin phát âm mười ăn mười.


Việc nắm vững nguyên tắc đọc từ, nhấn trọng âm, cải thiện âm lực thông qua các bài luyện khí, kỹ thuật chunking giúp bạn nói tiếng Anh cho cả thế giới hiểu.

Module 2: Luca System (10 tuần)

Đây là hệ thống con thứ hai trong hệ thống lớn Speakout, tập trung vào giải quyết một vấn đề duy nhất: Làm thế nào để thành thạo tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất?

Module này giúp bạn giải quyết 3 vấn đề:

 • Tại sao bạn học rất nhiều từ vựng nhưng khi gặp người nước ngoài,nó bay đâu mất tiêu?
 • Làm sao có thể triệu hồi được những gì đã học để dùng khi cần?
 • Đâu là phương pháp giúp tôi học chắc và sâu, đâu là chiến lược giúp tôi thành thạo tiếng Anh nhanh nhất?

Hệ thống ngầm Triệu hồi sẽ giúp bạn nắm được những bí mật đằng sau việc học ngôn ngữ, để bạn chinh phục thành công không những tiếng Anh, mà còn thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Module 3: Master Speaking (10 tuần)

Nếu như hai module đầu tiên giúp bạn tích luỹ đầu vào thì ba module tiếp theo giúp bạn xây dựng năng lực sử dụng, là đầu ra thể hiện qua giao tiếp, phản xạ và thuyết trình.

Module 3 này giúp bạn giải quyết vấn đề tại sao tôi tích luỹ rất nhiều kỹ năng và kiến thức tiếng Anh nhưng tôi chưa thể thoải mái phản xạ được?

Việc thực hành 3 nguyên lý phản xạ sẽ giúp bạn vượt qua nút thắt nhiều năm, giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy. Việc này có ý nghĩa như việc một cái bể đã tích nước đầy, bây bạn mở van, nước sẽ chảy thông suốt.

Module 4: Real Speaking (10 tuần)

"English is knowledge, not only language". Module này giúp bạn phát triển khả năng tự nghiên cứu các chủ đề bạn quan tâm để tự tích luỹ kiến thức, phát triển khả năng diễn đạt và tư duy phản biện thông qua nói và viết theo từng chủ đề.

Cuối cùng, kỹ năng Reflection giúp học viên phát triển khả năng truyền tải kiến thức, kinh nghiệm vả vốn sống của bản thân thông qua việc ứng dụng ba loại: ngôn ngữ, thể ngữ và tâm ngữ vào thuyết trình chuyên nghiệp.

Module 5: LET'S BE FRIEND

Có một khoảng cách rất lớn giữa việc học và thực tế giao tiếp tiếng Anh trong đời sống. Let’s be Friends sẽ xoá bỏ khoảng cách này, giúp bạn giao tiếp tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ, tự tin hoà nhập khi ra nước ngoài

Lộ trình học

Bấm vào từng Tab để xem chi tiết

 • Pre-traNing 4l

 • PHÁT ÂM

 • GIÁO TRÌNH SPEAKOUT

 Pre-Training 4L:  Live - Learn - Lead - Love (3 tuần)

Tiếng Anh là kiến thức, không chỉ là ngôn ngữ. “English is knowledge, not only language”. Thách thức của người học là chưa biết nói cái gì và nói như thế nào. Cách bạn trả lời thể hiện sự thông minh, cách bạn đặt câu hỏi thể hiện trí tuệ và vốn sống của bạn. Để giao tiếp sâu bạn cần có kiến thức và trải nghiệm.

4L được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn làm mới mình và tự tin chia sẻ vốn hiểu biết này với cộng đồng.

 • LIVE: Hướng dẫn bạn cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc
 • LEARN: Hướng dẫn bạn cách để học thông minh, hiệu quả, để thích ứng với sự thay đổi hiện tại
 • LOVE: Hướng dẫn bạn cách yêu bản thân mình, yêu những người xung quanh và yêu cuộc sống này
 • LEAD: Hướng dẫn bạn cách Lead: cách để lãnh đạo, dẫn dắt như thế nào để có một đời sống thành công, hạnh phúc và an vui.

Khung xây dựng năng lực sử dụng ngôn ngữ chương trình English Mastery

Dựa vào trình độ bài kiểm tra đầu vào mà học viên được sắp lớp vào các cấp độ phù hợp. Kết thúc một chương trình học, học viên sẽ tăng tối thiểu một cấp.

Thực hành ĐÚNG - ĐỦ ĐỀU

Bấm vào để xem kích thước lớn

Lịch học và khai giảng

English Mastery khai giảng theo đợt, không có ngày cố định theo tháng.  Ngày khai giảng khoá mới dự kiến vào ngày 26/08/2023

Customers served! 0 tuần học
Customers served! 0  Mỗi tuần có 3 buổi trên lớp, 3 buổi tự học theo giáo trình tại nhà
Customers served! 0 Phút 1 buổi học
Customers served! 0 học viên 1 lớp

Chương trình được tổ chức trong 2 khung giờ:

 • 5:00 - 6:30 sáng: Đây là khung giờ học mà người học không phải vướng bận công việc, hoặc gia đình vào thời điểm này, có thể chuyên tâm học tập. Việc học vào lúc 5h sáng tạo thói quen dậy sớm và bắt đầu một ngày mới với nguồn năng lượng tích cực
 • 20:00 - 21:30: Khung giờ học này chỉ dành cho học viên đang sinh sống tại nước ngoài vì lệch múi giờ, các tu sĩ và những học viên có công việc đặc thù không thể tham gia được lớp sáng.

Khai giảng khoá mới 26/08/23

Đăng ký sớm để tham gia Pre-Training


Mong muốn khi xây dựng khoá học này

Bản thân Hằng đã mất hơn 10 năm học, lấy được IELTS 6.5 đi du học và thấm thía cảnh mình nói người ta không hiểu và không nghe được người khác nói. May mắn Hằng gặp thầy Peter, cô Halina giúp Hằng vượt qua được khó khăn này.


Khi nắm được các phương pháp hày, Hằng đã tự chỉnh lại vốn tiếng Anh của chính mình, sau đó Hằng đã giúp 5 người em của mình trở thành giáo viên tiếng Anh chắc tay, được học viên yêu mến. Các bạn có học bổng, du học và lập gia đình với người nước ngoài không gặp vấn đề gì về giao tiếp.

 
Đặc biệt hơn nữa, những phương pháp và chiến lược thực hành bạn sắp được Hằng và Team hướng dẫn thành công cho hơn 2,500 học viên tự tin nói tiếng Anh và thuyết trình chuyên nghiệp. Hàng trăm bạn đã trở thành giáo viên tiếng Anh, có học bổng du học, làm việc và định cư khắp thế giới. Bạn có muốn mình là người tiếp theo ? "

Thạc sĩ Đào Thị Hằng

Founder LeaderTalks Education

Học viên nói gì về chương trình?

facebook
PhươngAnh Phạm
recommends
14/07/2022

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
Nguyễn Hảo
recommends
14/06/2022

Đây là năm thứ 2 mình cùng đồng hành cùng khóa học với vai trò mới là làm trợ giảng ,mình học được nhiều thứ từ khóa học này từ phát âm đúng đến việc bạn sẽ giao tiếp như thế nào, điểm đặc biệt của khóa học này là sẽ giúp cho bạn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

facebook
Su Ly
recommends
10/06/2022

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

facebook
Pham Thanh Huyen
recommends
22/05/2022

I like the idea: Learning to be free. I learn English and earn about personal development, like developing my inner energy and how to live a healthy and positive life. I’m free when I’m knowledgeable, healthy and active. After studying English mastery course of Hama village, i changed my journey of learning English that is to learn step by step and don’t hurry, day by day. The most important thing is daily practice, practice, practice. If you tell someone new about the course, what would you say? You have to spend a lot of time learning. Maybe u have to sleep less, hang out less because there are a lot of homework to complete every day. But, you’ll receive a lot of positive energy and be more mature. Thank Leadertalks team :)

facebook
Trần Sài Sơn
recommends
16/05/2022

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

facebook
Hoàng Thị Nga
recommends
03/01/2020

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

Hãy nghe chia sẻ của học viên tốt nghiệp sau 1 năm học

Họ đã cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh như thế nào và nhận được những giá trị gì từ chương trình?

Học viên English Mastery K74- Chị Liên

Học viên English Mastery K76- Đông Trinh

Học viên English Mastery K76- Lành Phan

Học viên English Mastery K76- Hồng Ngọc

Học viên English Mastery K76- Huy Vũ

Với những giá trị bạn nhận được

English Mastery hơn cả một khoá học tiếng Anh

 Truy cập ngay lập tức vào hệ thống Speakout System trị giá: $3,997

#1

Hệ thống các bài học toàn diện giúp bạn nói tiếng Anh tự tin ngay cả khi bạn chưa từng học và không có năng khiếu.

42 tuần Coaching liên tục trị giá: $2,996

#2

Hằng cùng với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ sẽ bắt tay chỉnh sửa từng chi tiết một, từng bước một, một cách tuần tự và chi tiết, đảm bảo rằng bạn không thể đi sai đường

Tiếp cận hệ thống Mastery Coaching trị giá: $1,597

#3

Hệ thống Mastery Coaching sử dụng trí tuệ nhân tạo với công nghệ đi đầu trên thế giới sẽ là một người giáo viên sát cánh bên bạn, kèm cặp bạn giúp bạn đến đích nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất mà không bị lạc lối khi tự học chủ động một mình.

Truy cập vào chương trình Live Healthy & Work Happy: $397

#4

Chương tình giúp bạn cải thiện sức khỏe toàn diện, đặc biệt là khí lực. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc đạt hiệu quả cao, chuẩn bị tốt nhất cho bạn trước khi vào khoá huấn luyện

Truy cập ngay lập tức vào chương trình Pre-Training 4L: Live - Learn - Lead - Love: $197

#5

Chương trình này được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới hướng dẫn bạn cách sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, học hiệu quả, yêu bản thân mình, yêu những người xung quanh và cách để lãnh đạo bản thân có một đời sống thành công, hạnh phúc và an vui.

Tài liệu English Mastery: $247

#6

Gửi đến nhà bạn Tài liệu English Mastery để bạn sẵn sàng bắt đầu khoá huấn luyện.

Weekly Design System + Sách Lên Núi Học Tiếng Anh

#7

Sách Lên Núi Học Tiếng Anh: Với lối kể chuyện chân tình, gần gũi kể về hành trình học tiếng Anh của mình, những sai lầm và bài học được đúc rút ra, quyển sách đã truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn độc giả tìm được tư duy, phương pháp và chiến lược đúng đắn để vượt qua nỗi sợ và có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tự tin sử dụng tiếng Anh. Những tư duy nền tảng trong quyển sách này sẽ dẫn lối bạn đến thành công.

Weekly Design System, để bạn lên kế hoạch một cách chi tiết trong suốt 52 tuần giúp bạn sắp xếp lại cuộc sống, công việc và học hành một cách trật tự, hệ thống, giúp bạn chuyên tâm làm việc hiệu suất cao, bình an, vui tươi, biến năm nay trở thành một năm đáng nhớ, một năm tạo ra sự thay đổi ngoạn mục trong toàn thể đời sống của bạn.

#8

Bạn đồng hành: vô giá

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Học tiếng Anh là một hành trình dài hơi, sẽ có những lúc bản cảm thấy khó khăn, chùn bước. Lúc đó bạn cần sự đồng hành, giúp đỡ của Team và những người bạn, điều đó sẽ giúp truyền cho bạn thêm sức mạnh để vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh. 


Cái cuối cùng giúp bạn hạnh phúc trong đời sống không phải là bạn làm nghề gì và kiếm được bao nhiêu tiền, có được mấy ngôi nhà, mấy mảnh đất và đi xe hiệu nào. Cái giúp bạn hạnh phúc đến cuối cuộc đời chính là những mối quan hệ chất lượng bạn xây dựng được trong hành trình sống của mình. Rất nhiều học viên sau khóa học được trở thành bạn thân, tri kỷ và bạn đời vì các bạn có sự đồng hành và kết nối sâu sắc với nhau.

Video hội làng 2022

Đặc biệt:

Khi tham gia khoá học này, bạn được mời tham gia Hội Làng ở Hama vào tháng 12 hàng năm, vào mùa hoa hồng cổ Tây Nguyên nở rực khắp làng.

 
Đây là dịp học viên nội trú, online và offline và Team sẽ gặp gỡ và kết nối với nhau trong không gian Hama ấm cúng và yên bình.

Tổng giá trị bạn nhận được: $16,629

Có thể bạn không tin tổng giá trị nhận được này, nhưng nếu bạn biết Hằng đã mất 20 năm học tập, giảng dạy và đúc kết nên hệ thống Speakout hoàn thiện này. 

Hằng may mắn nhận hơn 3 tỷ đồng từ các chương trình học bổng để du học ở Úc và Canana và rất nhiều sự trợ giúp khác. Những người giúp Hằng không cần Hằng phải trả ơn, những ân nhân của Hằng muốn Hằng quay lại giúp đỡ cộng đồng và những người như Hằng phát triển, vươn lên tầm cao mới.

Bản thân Hằng chi hơn 500 triệu đồng để học với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp, thuyết trình, nói chuyện trước công chúng và phát triển bản thân, để có thể tạo ra hệ thống Speakout và chương trình English Mastery này.
Tất cả những nút thắt trong hành trình chinh phục tiếng Anh Hằng đã từng trải qua, Hằng và Team sẽ đồng hành, nắm tay bạn vượt qua những nút thắt này.

Khi bạn quyết định đồng hành với Hằng và Team, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và nhiều tiền như Hằng, bạn được trao toàn bộ hệ thống này, nhưng quan trọng hơn Hằng và Team sẽ đồng hành cùng bạn để bạn thực hành đạt kết quả, giúp bạn đi một đường thẳng đến đích.

Học phí chương trình

$16,629

Chỉ với

$ 1,899 = 45.000.000 đ

(Có thể chia ra làm 4 lần thanh toán)

Thanh toán 1 lần chỉ còn

40.950.000 đ

Ưu đãi khi đăng ký sớm

Giảm thêm 4.000.000 đ cho 10 học viên đăng ký đầu tiên và thanh toán học phí trong tuần này

Chỉ còn

36.950.000 đ

Hỗ trợ các hình thức thanh toán: Internet Banking, ATM, Visa, Master Card, JCB, trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng (bạn sẽ mất một phần phí chuyển đổi sang trả góp)

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH


Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của và sau đó Hằng cùng team sẽ xem xét thật kỹ từng hồ sơ đăng ký, vì chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc. Nếu hồ sơ bạn phù hợp với tiêu chí tuyển sinh, trợ lý của Hằng sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bước tiếp theo.

Bấm vào nút APPLY bên dưới để trả lời khảo sát và đăng ký.

Cam kết hoàn tiền

Sau khi hoàn thành chương trình, tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn vẫn không cảm thấy vui sướng và may mắn khi biết đến hệ thống Speakout và Team, bạn có thể yêu cầu hoàn học phí. Điều kiện để nhận đảm bảo này là khi bạn tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện và làm theo đúng hướng dẫn của giáo viên.

Team sẽ đồng hành sát sao với học viên từng ngày, từng tuần, từng tháng một để giúp học viên tiến bộ đều đặn, giữ tinh thần bền bỉ trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển bản thân.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi học xong 42 tuần sẽ đạt được kết quả như thế nào?

Có 3 mục tiêu chính của chương trình Làm chủ tiếng Anh (English Mastery - EM)

(1) Giúp học viên tự tin giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh với phát âm chuẩn, thông qua thực sự trải nghiệm việc học một cách chủ động.

(2) Giúp học viên tăng ít nhất 1 cấp độ theo khung xây dựng năng lực sử dụng ngôn ngữ. Bấm vào đây để xem.

LeaderTalks đảm bảo đầu ra bằng cách nào?

(1) Để thành công, bạn cần học Đúng - Đủ - Đều. Do vậy, trước khi đăng ký, học viên cần xác định rõ lớp học, hệ thống là môi trường, giáo viên là người hướg dẫn, hỗ trợ và đánh giá, bạn học là người đồng hành, nỗ lực tự thân trong việc tiêu hoá kiến thức và biến thành kỹ năng cá nhân là việc của riêng bạn, không ai làm thay được.

(2) Để tăng một cấp độ theo khung CEFR bạn cần 1,000 giờ học chất lượng kéo dài trong 42 tuần. Điều đó có nghĩa, để đạt một cấp độ, mỗi ngày bạn cần dành tối thiểu 3 giờ để học. 3 Buổi học trên lớp thì cần thêm 1.5 giờ học chủ động và những ngày không lên lớp cần 3 giờ tự học chủ động theo giáo trình.

(3) Đầu ra tuỳ thuộc vào (1) năng lực sử dụng trước nhập học và (2) nỗ lực luyện tập của bạn trong suốt chương trình, bạn có thể đạt từ level A2-C1.

Hệ thống học vụ và giáo viên sẽ phản hồi bạn biết từng ngày bạn học cái gì, bạn đã làm tốt nội dung nào và nội dung nào cần luyện tập thêm.

Bạn được cấp tài khoản truy cập vào hệ thống để nắm được toàn bộ lộ trình học, nội dung học từng ngày trên lớp, bài tập về nhà. Thông qua hệ thống này, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ hàng ngày của mình thông qua: nhận xét hàng ngày của giáo viên, điểm số luyện tập hàng ngày, tổng thời gian bạn dành cho việc học, điểm kiểm tra kết thúc mỗi module và đánh giá năng lực của giáo viên khi kết thúc mỗi module.

Kết thúc chương trình, bạn được cấp chứng chỉ đánh giá năng lực bốn kỹ năng theo khung CEFR, kèm mô tả năng lực sử dụng.

Nếu tôi học không có kết quả có được hoàn lại học phí?

Hoàn toàn được. Nếu bạn làm Đúng - Đủ - Đều như yêu cầu của chương trình, bạn sẽ tăng một cấp độ theo khung CEFR khi tốt nghiệp.

Bạn sẽ được hoàn 100% học phí, sau khi bạn hoàn thành chương trình 42 tuần mà

(1) Bạn không cảm thấy vui sướng khi biết đến Team và hệ thống Speakout - hệ thống giúp bạn vượt qua nốt thắt học rất nhiều năm mà chưa tự tin sử dụng.

(2) Bạn không có sự tiến bộ có thể thấy qua điểm số, nhận xét của giáo viên từng ngày, từng giai đoạn, từng module, bạn có thể yêu cầu Team hoàn lại học phí.
Điều kiện để hoàn học phí là: Bạn hoàn thành chương trình 42 tuần và thực hiện Đúng - Đủ - Đều.

Xếp lớp linh hoạt là như thế nào?

Kết thúc mỗi module, bạn sẽ thực hiện một bài test đánh giá năng lực theo khung CEFR và được xếp lớp module tiếp theo dựa trên kết quả bài test này. Học viên sẽ được học cùng với những bạn có năng lực tương đương nhau.

Nếu tôi có việc, có lịch công tác không thể lên lớp, làm sao tôi theo kịp lớp?

- Lịch trình lên lớp học cái gì, về nhà chuẩn bị bài nào đã được thiết kế hệ thống cho từng ngày trong suốt 42 tuần giúp bạn chủ động thời gian và lịch trình.

- Hệ thống lý thuyết các bài học lý thuyết đã được quay sẵn với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể học bất cứ lúc nào, học đi học lại nhiều lần trước khi thực hành.

- Hệ thống thực hành set bài tập từng ngày giúp bạn linh hoạt luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn để đạt mục tiêu bài học.

- Bài giảng coaching được lưu trữ trên hệ thống uni để bạn xem lại nội dung bài học trong ngày.

- Chương trình kèm PayItForward của học viên khoá trước sau khi học tốt, quay lại hỗ trợ khoá sau. Bạn có thể đăng ký tham gia nếu cần hỗ trợ.

Tuy nhiên, việc vắng coaching không được khuyến khích vì việc trải nghiệm bài học với giáo viên và với lớp sẽ khác hoàn toàn so với việc xem lại video.

Học viên mỗi lớp bao nhiêu? Làm sao để tôi được giáo viên chỉnh sửa nhiều nhất.

Biên chế lớp là 12 học viên.
Năng lực cao nhất của mỗi người chính là năng lực "học chủ động". Kỹ năng siêu quan trọng của thế kỷ 21 là kỹ năng "tự nhận biết".

Chương trình Làm chủ tiếng Anh được thiết kế để xây dựng năng lực "tự nhận biết" và "tự học" của người học. Khi có năng lực "tự nhận biết" và "tự học", học viên sẽ trở thành người thầy của chính mình, có năng lực tự định hướng việc học của chính mình và đồng hành, hướng dẫn cho người khác.

Yêu cầu trước khi lên lớp: học viên cần xem trước lý thuyết và tự thực hành trên hệ thống để đạt 80% yêu cầu. Lên lớp giáo viên chỉnh sửa 20% là đạt yêu cầu của bài học. Bạn cần đạt 100% yêu cầu, không được thoả hiệp với những lỗi sai rất nhỏ.

Trong lúc giáo viên chỉnh sửa cho học viên khác, bạn cần tự luyện tập và quan sát những lỗi sai của bạn mình để tự chỉnh sửa cho chính mình. 

Chương trình có giáo viên nước ngoài không?

Chương trình English Mastery kéo dài trong 42 tuần, tập trung xây dựng từ Âm, Từ, Cụm, Câu, Đoạn, Bài, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói Đọc, Viết thông qua phát triển 4 kỹ năng ngầm: Phát âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và Cách diễn đạt.

- Chương trình Phát Âm: học hoàn toàn với giáo viên Việt Nam chuẩn phát âm trong 12 tuần, 3 ngày/tuần để có thể đọc chuẩn phát âm .

- Chương trình học theo giáo trình Speakout: Tuỳ theo trình độ của học viên sẽ được phân lớp với giáo viên phù hợp. Trình độ học viên từ A2 trở lên, 4 Unit đầu sẽ học với GV Việt Nam, còn lại sẽ được học với giáo viên nước ngoài.

Học viên dưới trình độ A2 sẽ học với giáo viên Việt Nam để có thể hiểu được nội dung giáo viên truyền tải để nhanh tăng cấp độ hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình lộ trình tiếp theo của tôi là gì?

Có 4 hướng cho bạn lựa chọn

(1) Nếu bạn muốn trở thành giáo viên và mở trung tâm, bạn có thể đăng ký tham gia trợ giảng và tham gia chương trình Train the Trainers.

(2) Nếu bạn muốn đi làm trong công ty nước ngoài hoặc ra nước ngoài làm việc, bạn có thể tham chương trình Professional Bussiness Communication (Tiếng Anh Thương Mại) trong 40 tuần.

(3) Nếu bạn muốn du học, làm việc, định cư, bạn có thể tham gia chương trình IELTS Master Class và PTE Master Class trong 40 tuần.

(4) Nếu bạn muốn đồng hành cùng con, giúp con Homeschooling lấy bằng quốc tế để chuyển tiếp sang Mỹ, Canada học phổ thông, bạn và con có thể tham gia chương trình Leaders create Leaders (LCL) của Team.

Học online tại sao học phí lại cao như vậy?

Bạn đã mất bao nhiêu năm, tốn bao nhiêu tiền, mất bao nhiêu cơ hội trong nghề nghiệp chỉ vì tiếng Anh chưa tốt?

Nếu chương trình này giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh, diễn đạt bất cứ điều gì bạn muốn với phát âm chuẩn, giúp bạn tự tin truyền tải bất cứ điều gì bạn muốn? Bạn sẽ chi cho nó bao nhiêu?

Chương trình này khác hoàn toàn so với tất cả các chương trình bạn đã học trước đây, 100% tạo ra kết quả dù bạn xuất phát điểm bất kỳ trình độ nào. Đây là chương trình coaching chuyên sâu, nơi bạn tương tác với giáo viên hàng ngày chứ không phải là một khoá học online quay sẵn và bạn tự học.

Trong quá trình học tôi có được chuyển lớp không? Học phí thế nào?

Không, bạn đăng ký chương trình nào sẽ học chương trình đó, trừ khi có trao đổi trước với Team trước nhập học.

Nếu bị bệnh khi đang học thì có thể bảo lưu không? Chính sách bảo lưu như thế nào?

- Làm chủ tiếng Anh là chương trình coach liên tục và chuyên sâu, yêu cầu làm Đúng-Đủ-Đều, module trước là nền tảng của module sau. Do vậy, học phí không được bảo lưu, không được hoàn lại và không chuyển cho người khác.

- Trường hợp bất khả kháng: như đau ốm, tai nạn (có giấy chứng nhận của bác sỹ cấp tỉnh, thành phố trở lên) sẽ được bảo lưu không quá 03 tháng kể từ ngày nộp đơn. Thời gian bảo lưu cho thai sản tối đa 12 tháng. Học viên gửi bản scan các giấy tờ trên về email: Support@LeaderTalks.com Tiêu đề email ghi rõ: Hồ sơ bảo lưu_Họ và tên học viên_Lớp.

- Trong các trường hợp khác, học viên bảo lưu khi quay lại chương trình cần đóng phí 10 triệu cho xếp lớp.

Lý do: Làm chủ tiếng Anh là chương trình huấn luyện chuyên sâu, với số lượng học viên tối đa được biên chế cho mỗi lớp là 16. Khi học viên bảo lưu và quay lại lớp, công ty sẽ chi hai lần phí đào tạo: (1) lớp hiện tại và (2) lớp trong tương lai: học viên quay lại sau khi kết thúc bảo lưu.

- Điều kiện bảo lưu: (1) Học viên hoàn thành học phí (2) Hoàn thành đơn xin bảo lưu và được Quản lý chương trình chấp thuận qua email.

- Lưu ý khi bảo lưu: Trong quá trình bảo lưu, học viên cần duy trì việc tự học của mình. Khi quay lại lớp, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá xếp lớp. Nếu năng lực của học viên chưa đạt 80% bài kiểm tra đầu vào module tiếp theo, học viên cần đóng phí đào tạo lại.

Tôi muốn được trao đổi và tư vấn rõ hơn về khoá học thì làm thế nào?

Nếu bạn cần được tư vấn giải đáp về khoá học, hãy bấm vào Apply khoá học ở trên, điền đơn xin nhập học và sau đó đặt lịch phỏng vấn, trong buổi phỏng vấn bạn có thể hỏi thêm các thông tin mà bạn chưa rõ về chương trình.