Chào bạn,

Team rất vui được đồng hành và hỗ trợ bạn trong chương trình English Mastery (Làm chủ Tiếng Anh) trong 42 tuần sắp tới.

Để giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất từ chương trình, bạn cần nắm rõ về lộ trình khoá học, các quy định chung, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để có sự chủ động, thông suốt trong quá trình đồng hành cùng Team. Bạn vui lòng đọc kỹ đơn nhập học bên dưới và ký gửi xác nhận đơn này.

Đây là hướng dẫn chi tiết nếu bạn chưa rõ cách làm. 

Sau khi nhận được, Văn phòng sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để bạn hoàn toàn truy cập vào hệ thống để bắt đầu chương trình của mình.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc qua bạn trợ lý của Hằng hoặc Hotline  Zalo số 0969 677 990

Copyright © LeaderTalks.com. All Rights Reserved

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không đưa cho bạn một phương pháp thần kỳ có thể học là giỏi tiếng Anh ngay lập tức. Tiếng Anh là ngôn ngữ là một kỹ năng, vì vậy cần phải trau dồi và luyện tập thường xuyên. Chúng tôi chỉ đưa cho bạn một phương pháp mà sự hiệu quả của nó đã được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chúng tôi giúp bạn khơi gợi niềm đam mê học tập tiếng Anh, điều đó là quan trọng để bạn có thể duy trì và học tập trong suốt chặng đường dài. Kết quả sẽ đến từ sự nổ lực của bạn và phương pháp của chúng tôi. Bạn có thể đạt được kết quả thấp hơn hoặc cao hơn cả những học viên hiện tại. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.