ENGLISH MASTERY

PROGRAM

Chương trình làm chủ tiếng Anh trong 52 tuần với 1000 giờ học chuyên sâu, cường độ cao giúp người học đạt đến mức độ giao tiếp chính xác và thành thạo ngay cả khi là người mới bắt đầu.

Customers served! 0 +  học viên trên toàn quốc từ năm 2014

Những điểm chính của

ENGLISH MASTERY PROGRAM

 • English Mastery là chương trình huấn luyện tiếng Anh Online cho người mới bắt đầu đến thành thạo. Mức độ thành thạo tuỳ thuộc vào năng lực hiện có và nỗ lực luyện tập của người học.
 • Khoá English Mastery khai giảng theo đợt, không có ngày khai giảng cố định theo tháng, huấn luyện trong 52 tuần. Mỗi tuần lên lớp với giáo viên 7 buổi theo cố định 1 trong 3 khung giờ: từ 5:00-6:00 hoặc 6:00-7:00 hoặc lớp tối 20:00 - 21:00
 • Để tăng 1 cấp độ, bạn cần dành 1,000 giờ học chất lượng. Do vậy, ngoài 200h coach với giáo viên, 200h học nhóm theo lớp, bạn cần 600h tự học chất lượng theo hướng dẫn mới tăng 1 cấp độ. Có 5 cấp độ từ zero to master.
 • Nguyên lý căn bản khi học bất cứ cái gì, không chỉ riêng tiếng Anh: khi bản vẽ ngôi nhà đã sai, khi nền tảng đã sai thì tất cả những cái xây trên đó sẽ không dùng được. Phải xây lại từ đầu. Để xây lại, bạn cần một lộ trình học đúng, biết được tiêu chuẩn đúng là như thế nào và nỗ lực để đạt được tiêu chuẩn đó.
 • Mục tiêu lớn nhất của khoá English Mastery là giúp bạn biết cách tự học, tự làm người thầy của chính mình, không phụ thuộc vào giáo viên. Tự học là yếu tố cốt lõi để thành công trong việc học. Sẽ không có thầy cô nào đứng một bên để chỉnh sửa lúc các bạn nói sai. Bạn cần nắm được như thế nào là đúng, chuẩn đúng là như thế nào, để tự chỉnh sửa cho chính mình. Đây là điểm quan trọng các bạn để ý kỹ trước khi đăng ký nha!

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Bất kể là bạn đã sống, du học và làm việc ở bất cứ nước nào, IELTS 6 hay 7 chấm, bạn học tiếng Anh bao nhiêu năm, nếu bạn gặp khó khăn và chưa tự tin trong giao tiếp, có nghĩa là bạn chưa nắm được kỹ năng và nắm những điểm then chốt trong giao tiếp bằng tiếng Anh ----> English Mastery là chương trình phù hợp với bạn, cần đập đi xây lại, đừng tiếc, dùng không được đâu. Khi móng nhà chưa vững thì có xây bao nhiêu tầng, trang trí nội thất đắt tiền bao nhiêu cũng phải đập bỏ, xây lại từng viên gạch cho chắc chắn.

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm về trước, nhưng lâu không dùng, giờ muốn học lại từ đầu. ------> English Mastery là chương trình nền tảng bạn nên có để tự học, tự chỉnh sửa cho mình về sau. Các bạn thường tìm được động lực học tiếng Anh trở lại sau khi bỏ một thời gian dài. Thực ra bạn đã tích luỹ rất nhiều, nguồn lực có sẵn trong bạn nhiều: từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc. Bạn chỉ mắc ở các nút thắt nhỏ chưa có ai chỉ cho bạn, tháo nó ra bạn sẽ phát huy được những kiến thức đã được tích luỹ cả chục năm trước đó.

Bạn đang là sinh viên, đi làm một vài năm, đang muốn cải thiện tiếng Anh cho công việc, luyện thi IELTS mà học hoài không lên, chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả -----> English Mastery có thể giúp bạn có nền tảng đúng chuẩn từ ban đầu. Học xong nhiều bạn chia sẻ: giá như được học với Hằng sớm hơn để không mất thời gian loay hoay thử hết phương pháp này đến PP khác.

PTE là chứng chỉ dành cho các bạn muốn đi du học, làm việc và định cư ở các nước nói tiếng Anh. PTE thi online và kết quả nhận được trong 5 ngày. Những bạn gặp khó khăn trong kỳ thi PTE môn Speaking vì nói mà máy không nhận dạng được, khóa học này sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi phát âm chuẩn thì khả năng nghe sẽ tăng lên rất nhiều. Học xong khóa lúc được Youtube và Siri nghe hiểu sẽ tăng 80-90%, chắc chắn.

Các bạn chuẩn bị thi IELTS: English Mastery sẽ xây dựng nền tảng chắc chắn về phát âm, vốn từ, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết vững chắc trước khi bước vào luyện từng kỹ năng IELTS. Nên nhớ rằng, khi chưa có nền tảng tốt mà luyện kỹ năng IELTS thì điểm số cứ xoay quanh 5.0, khó để tăng điểm lên.

Các bố mẹ muốn dạy tiếng Anh chuẩn cho con từ ban đầu, để sau này con không phải lòng vòng học chục năm vẫn không dùng được. 80% học viên của khoá này là bố mẹ bỉm sữa. Khi bố mẹ đọc chuẩn phát âm sẽ đồng hành cho con rất tốt để con khỏi mất thời gian 10 năm học loanh quanh.

Các bạn đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng tiếng Anh, chưa cảm thấy tự tin vào kiến thức và phương pháp của mình để đi dạy, có thể học với Hằng. Rất nhiều bạn xuất phát điểm không phải học Ngoại ngữ, sau khi học với Hằng xong đã tự tin đi dạy và dạy tốt.

Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh online hoặc offline, dạy cho trẻ em hay người lớn. Cách học tốt nhất là đi dạy. Dạy học có thể không phải là một nghề đi suốt theo cả cuộc đời, nhưng trong những giai đoạn nhất định trong đời, bạn có thể chia sẻ những gì mình biết cho người khác. Nước chảy thì nước mới trong, khi chia sẻ cho người khác, bạn sẽ được học nhanh hơn, có duyên gặp được được những người thầy giỏi hướng dẫn những nội dung bạn muốn học đúng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHÔNG DÀNH CHO AI?

1/ Muốn học thử cho biết phương pháp.

Why? Học thật, trầy vi tróc vảy còn chưa ra, học thử sao ra?

2/  Chưa có động lực học rõ ràng.

3/ Mong đợi giáo viên sẽ truyền động lực học.

Why? Động lực nên được mỗi cá nhân tự tìm ra, xây dựng và duy trì. Giáo viên chỉ giúp được phần nào, còn lại phải là động lực tự thân.

4/ Những bạn không có khả năng tự học.

Why? Dù giáo viên sẽ hướng dẫn hết tất cả ngóc ngách của việc học, nhưng việc học là của bạn, tự bạn phải tiêu hoá những điều học được để biến thành cái sử dụng được cho chính bản thân mình.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ

KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

Với bản thân

Khi có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ tự do đi lại, học hỏi và tự tin thể hiện chính kiến của bản thân mình, trưởng thành trong suy nghĩ, có tư duy cởi mở về cuộc sống để có đời sống thành công, hạnh phúc và thanh thản.

Với gia đình

Đồng hành với con học chuẩn, đúng phương pháp ngay từ đầu, xây dựng thói quen tự học và văn hoá học tập trong gia đình.

Với cộng đồng

Khi giao tiếp tiếng Anh thành thạo với phát âm chuẩn, bạn sẽ tăng uy tín với đồng nghiệp, được khách hàng/đối tác tôn trọng, yêu mến vì hiệu quả và chất lượng công việc sẽ tốt lên.

State Your Mission Clearly.

Add some more information to help users understand your product. Keep it short and clear.

Mong muốn khi xây dựng khoá học này

Khoá này được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc học đã lâu mà không dùng được. Nguyên nhân căn bản: vì bạn đã bị hỏng cái gốc ban đầu: phát âm sai. Pronunciation is everything.


Một suy nghĩ sai lầm là: phát âm sai thì đi học phát âm và coi nó giống như một phần của chương trình học, học xong phát âm là xong. 


Không phải vậy!


Phát âm chỉ là một phần nhỏ trong cả hệ thống, nhưng nếu thiếu nó thì cả hệ thống không thể vận hành được và bạn phải dùng nó trong suốt quá trình học, càng học lên cao càng phải chú ý đặc biệt đến phát âm.


Phát âm chỉ là một trong 5 modules của English Mastery nhưng nó là nền tảng. Phát âm cần coach, teach hoài không ra vì cấu tạo môi, lưỡi và vòm họng của mỗi người khác nhau, cần phương pháp tiếp cận, chỉnh sửa khác nhau.

Thạc sĩ Đào Thị Hằng

Founder LeaderTalks Education

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

▶

Pre-Training - Cung cấp kiến thức nền tảng để học viên có xuất phát điểm tương đồng trước khi bắt đầu khoá huấn luyện.

1

Module 1 - Clear Speaking

Thời gian: 17 tuần coaching

 • Giai đoạn tích luỹ kiến thức & Cách diễn đạt
 • Mỗi ngày Hằng sẽ gửi một bài nghe ngắn, có phụ đề và các video phương pháp học, xây dựng động lực học đúng đắn... Bạn nghe vài lần, sau đó tóm tắt nội dung, viết ra cảm nhận và suy nghĩ của bản thân, tầm khoảng 300-1,000 từ và gửi cho Hằng trước 10pm của ngày hôm sau, bằng tiếng Anh hay tiếng Việt hay trộn lẫn cả hai đều được.
 • Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Anh, phát triển khả năng diễn đạt, liên hệ bản thân để phát triển tư duy phản biện. Từ đó bạn sẽ cảm thấy khi nghe được tiếng Anh, cả một bầu trời kiến thức mới lạ và thú vị cho bạn khám phá, tự do tìm hiểu và chiêm nghiệm trong đó. Đó chính là cách để xây dựng động lực học tiếng Anh cho bạn lâu dài: học để có sự tự do chứ không vì mục đích ngắn hạn trước mắt: học để có lương cao hơn, công việc tốt hơn...
 • English is knowledge, not language. Cái khó của mình không phải là không biết nói, mà là KHÔNG BIẾT NÓI CÁI GÌ. Việc làm này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hình thành thói quen cho việc tự học: học cho mình, học để có sự tự do, học để có nhiều chọn lựa hơn trong cuộc sống.
 • Giai đoạn tập trung phát triển độ chính xác trong phát âm
 • Bạn cần tham gia đầy đủ 40 buổi coach, tương đương 60h này. Đây là phần bắt buộc của khóa học. Khi nghĩ học, bạn sẽ không được học bù hay chuyển sang khóa sau với bất cứ lý do gì. Do vậy bạn cần sắp xếp thời gian kỹ càng trước khi đăng ký.
 • Trong giai đoạn này Hằng và Lộc sẽ coach 5 modules: m, Từ, Cụm, Câu, Đoạn, Bài. Thông thường sẽ mất 60h. Tùy năng lực của các lớp khác nhau thời gian coach này có thể xê dịch vài buổi đảm bảo bạn có nền tảng chắc chắn để đi vào Luca System.
 • Video một buổi coach của mình để các bạn hình dung.
 • Tại sao phát âm khó?
  Tại sao phát âm quan trọng?
  Tại sao phát âm quan trọng nhưng ít được dạy kỹ?
  Tại sao phát âm cần coach?

2

Module 2 - 90 days challenge (Luca System)

Thời gian: 15 tuần teaching & coaching

 • 90 days challenge (Luca System) coach 1 tuần 2 buổi trong 15 tuần.
 • Sau khi hoàn thành giai đoạn coach, hàng ngày bạn sẽ nhận được email vào lúc 6h tối, trừ cuối tuần, hướng dẫn bạn công việc cụ thể cần làm để tăng đồng thời các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch xuôi, Dịch ngược. Các bạn cần nộp bài tập hàng ngày trước 10pm để được review.
 • Sẽ có 90 bài gửi trong 90 ngày để các bạn luyện tập. Học viên các khóa trước hoàn thành giai đoạn này đều cứng cáp trong giao tiếp, nghe, nói, đọc hiểu, dịch xuôi, dịch ngược các tình huống giao tiếp hàng ngày. Một số bài luyện tập của các bạn khoá trước.

3

Module 3 - Master Speaking (Líu Lo)

Thời gian: 10 tuần teaching & coaching

 • Tập trung phát triển độ thành thạo khi nói và viết. Lớp này chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 tuần, 10 buổi tương ứng với 2 modules: Your InsideYour Outside.

4

Module 4 - Real Speaking (Ríu Rít)

Thời gian: 10 tuần teaching & coaching

 • Thực tế giao tiếp trong đời sống hàng ngày, cách viết và nói sao cho thuyết phục, sắc sảo và logic.
 • Paraphrasing: cách viết và nói chặt chẽ, thuyết phục (10 buổi).
 • Functional Language: Thực tế giao tiếp trong môi trường học tập, công việc và đời sống thường ngày ở nước ngoài (10 buổi).
 • Tổng thời gian coach cho cả ba cấp độ là 60 buổi.

5

Module 5 - Let's be Friend

Thời gian: 10 tuần tự học theo hướng dẫn

 • Học phim Let's be Friends: Thực tế giao tiếp khi sống và học tập ở nước ngoài (45 bài).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Pre-Training

 • MODULE 1

 • MODULE 2

 • MODULE 3

 • MODULE 4

 • MODULE 5

Cung cấp kiến thức nền tảng để học viên có xuất phát điểm tương đồng trước khi bắt đầu khoá huấn luyện.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

facebook
PhươngAnh Phạm
recommends
14/07/2022

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
Nguyễn Hảo
recommends
14/06/2022

Đây là năm thứ 2 mình cùng đồng hành cùng khóa học với vai trò mới là làm trợ giảng ,mình học được nhiều thứ từ khóa học này từ phát âm đúng đến việc bạn sẽ giao tiếp như thế nào, điểm đặc biệt của khóa học này là sẽ giúp cho bạn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học.

facebook
Su Ly
recommends
10/06/2022

Cái được lớn nhất mình học từ chương trình là sự tự giác tự học. Thầy có giỏi đến đâu, chương trình có hay đến mấy mà bạn không tự luyện tập ở nhà thì cũng không khá lên được. Việc tự học làm cho mình chủ động học mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mình cảm nhận được sự tiến bộ và sự tiến bộ làm động lực cho mình có hứng thú học tiếp tục. Nhờ vậy bây giờ mình thích học tiếng Anh hơn, không còn sợ như trước. Về việc phát triển bản thân, thông qua chương trình mình còn tạo dựng lại tính kỷ luật, mỗi ngày thức dậy lúc 4h30, không kể Lễ Tết hay cuối tuần. Và song song đó mình còn học được sự kiên trì, kiên trì trong mọi công việc mình làm sẽ dẫn đến kết quả tốt đẹp bất ngờ. Hãy bắt đầu với khoá học ngay lập tức, vì sao, vì mình đã từng ở trong hoàn cảnh đã học nhiều năm tiếng Anh nhưng chưa tự tin sử dụng nên mình hiểu. Muốn nhanh thì phải từ từ, với khoá học này bạn sẽ học lại cách phát âm ngay từ vỡ lòng giống như những em bé mới bắt đầu học chữ. Bạn sẽ thấy lâu? Không đâu, luyện xong phần phát âm vỡ lòng là bạn đã thấy cách mình đọc và nghe tiếng Anh khác hẳn lúc trước, rất thú vị. Và quan trọng là hãy bắt đầu ngay vì thời gian không chờ một ai, bạn càng chần chừ thì cơ hội sự tự tin sử dụng tiếng Anh của bạn càng xa. Như mình mới đăng kí học đây mà giờ đã gần hết 1 năm học rồi.

facebook
Pham Thanh Huyen
recommends
22/05/2022

I like the idea: Learning to be free. I learn English and earn about personal development, like developing my inner energy and how to live a healthy and positive life. I’m free when I’m knowledgeable, healthy and active. After studying English mastery course of Hama village, i changed my journey of learning English that is to learn step by step and don’t hurry, day by day. The most important thing is daily practice, practice, practice. If you tell someone new about the course, what would you say? You have to spend a lot of time learning. Maybe u have to sleep less, hang out less because there are a lot of homework to complete every day. But, you’ll receive a lot of positive energy and be more mature. Thank Leadertalks team :)

facebook
Trần Sài Sơn
recommends
16/05/2022

Món quà lớn nhất mình nhận được đó là khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều đó cho mình nền tảng cơ bản nhất để thật tự tin bắt đầu hành trình theo đuổi ngôn ngữ thú vị này. Sau nữa là với tinh túy của kỹ năng public speaking mà chị Hằng đã đút rút sau khi học từ những vị thầy và truyền thụ lại cho lớp, mình thật sự rất tâm đắc vì mình chưa bao giờ được biết đến kiến thức đó ở đâu cả. Module 4 public speaking mang lại cho mình kiến thức tổng hợp, chìa khóa để mình có thể áp dụng ở tất cả các cấp độ giao tiếp. Khi đã có phương pháp, việc còn lại của mình là tích lũy+thực hành mà thôi… Đặc biệt là khóa học được thiết kế với cách tiếp cận hệ thống vô cùng khoa học và logic, hệ thống này không chỉ áp dụng trong học tiếng Anh mà mình nghĩ còn áp dụng với việc học những ngôn ngữ khác, và cả trong nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống này giúp mình nhận ra gốc rễ của vấn đề với việc học tiếng Anh. Cách thức thực hành từng bước một chậm rãi tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Bên cạnh việc học tiếng Anh, những câu chuyện “phiếm” đắt giá bên lề từ chị Hằng, từ những anh chị cùng lớp chia sẻ thật sự đóng góp rất lớn trong cuộc sống, hành trình trưởng thành của chính mình. Cuối cùng, mình đánh giá rằng để tiếp cận với khóa học English Mastery chuyên nghiệp cùng thầy cô mọi người, khoản đầu tư mình chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Cảm ơn chị Hằng và đội ngũ LeaderTalks.

facebook
Hoàng Thị Nga
recommends
03/01/2020

Đăng ký khóa học là quyết định tuyệt vời nhất của tôi trong năm 2019. Tôi bắt đầu khóa học từ con số 0, và sau 5 tháng tôi đã có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Tôi cảm thấy yêu tiếng Anh và tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng Anh. Tôi muốn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những điều mới mẻ và để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Từ khi học tiếng Anh, tôi luôn thấy mình trở thành phiên bản tốt đẹp hơn chính tôi mỗi ngày. Trong khóa học, tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực truyền cảm hứng của Thầy Lộc, cô Hằng và đội ngũ Coach. Tôi vô cùng biết ơn về điều đó. - Khóa học cho tôi chìa khóa để mở ra cánh cửa của việc học ngoại ngữ, nó phải được bắt đầu từ việc học phát âm cho đúng. Khóa học có phương pháp phù hợp, giúp người học dễ dàng để học ngôn ngữ mới. Khóa học giúp tôi có tính kỷ luật, sự kiên trì. Nó trao cho tôi kỹ năng để làm bất kỳ việc gì một cách khoa học và hiệu quả. - Tôi được trải nghiệm học tiếng Anh với người bản ngữ, họ là những người thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và bất cứ ai tôi gặp, tôi đều thấy mến yêu. Họ có cách tiếp cận vấn đề và dẫn dắt câu chuyện rất thu hút. Họ giúp tôi rất nhiều trong việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tôi không chỉ được học ngôn ngữ mà tôi còn được học rất nhiều kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin.... khi tham gia học cùng họ. Tôi cảm thấy rất hứng thú đối với mỗi giờ học tiếng anh với họ. - Tôi đã được gặp rất nhiều người bạn mới, họ thật tuyệt vời, thật thú vị. Họ lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn không chỉ vì được học tiếng Anh mà vì nhờ học tiếng Anh tôi có thêm được những người bạn có chất lượng, và đặc biệt, họ đương nhiên đã trở thành những người thân yêu trong cuộc sống của tôi. Điều đó làm tôi thực sự xúc động, thực sự trân quý. - Trong khóa học, bạn cũng sẽ gặp vô số thử thách, xin đừng nản vội, cứ học đi, thư giãn đi, một ngày kia bạn sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành.

HÃY NGHE CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP SAU 1 NĂM HỌC

Họ đã cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh như thế nào và nhận được những giá trị gì từ chương trình?

Học viên English Mastery K74- Chị Liên

Học viên English Mastery K74- Chị Vân Nga

Học viên English Mastery K74- Anh Hảo

Học viên English Mastery K74- Anh Quốc

Team giáo viên sẽ đồng hành sát sao với học viên từng ngày, từng tuần, từng tháng một để giúp học viên tiến bộ đều đặn, giữ tinh thần bền bỉ trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển bản thân.

HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

48.000.000đ

Có thể chia ra đóng 4 lần liên tiếp. Mỗi đợt 12.000.000 đ trong 4 tháng liên tiếp, mỗi lần thanh toán cách nhau 30 ngày

Nếu đóng 1 lần, mức học phí ưu đãi chỉ còn:

43.950.000đ

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH


Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của chúng tôi và sau đó đặt lịch tham gia buổi phỏng vấn khoảng 30 phút cùng với đội ngũ giáo viên Leader Talks, chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc.

Bấm vào nút APPLY bên dưới để trả lời khảo sát và đặt lịch phỏng vấn.