Sở hữu động lực học tiếng anh bền bỉ từ việc thấu hiểu bản thân!

Chào Bạn, Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy chán nản vì sợ sệt việc học, lười biếng

đây sẽ là một tài liệu mà bạn sẽ chưa bao giờ thấy nó trên internet, nó không phải là một mẹo tâm lý, một thủ thuật quản lý cảm xúc nào khiến bạn đánh lừa não bộ rằng "hãy siêng năng lên để thành công".

Nó là sự đúc kết từ chính gần 20 năm dạy và học trong nước và 2 học bổng danh giá của bộ ngoại giao Úc và Canada . 

Và giúp hơn +2000 học viên tiếng Anh từ khắp nơi trên Việt Nam từ 10 - 68 tuổi có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh bằng việc tìm thấy động lực học Tiếng Anh mỗi ngày.

Sau không biết bao nhiêu lần chán nản muốn từ bỏ. Hằng đúc kết được rằng sẽ chẳng có một người thầy, một người quản lý nào luôn bên cạnh 24/24 để nhắc nhở bằng việc thấu hiểu bản thân và tự trở thành người thầy của chính mình.

Và bạn cũng sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi điều này không chỉ giúp bạn có động lực học Tiếng Anh mà còn giúp bạn trở thành một người luôn "tự tin và kiên trì" trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Hãy cùng nhau từng bước một khai phá bản thân qua:

 • Bạn chẳng cần phải gồng nếu đó là "Khao Khát" bằng việc xác định đúng mục tiêu
 • Cách để không bao giờ chán nản, nghi ngờ trong quá trình học
 • Một phương pháp tiếp cận đúng, với lộ trình từng bước. 1/  Mục tiêu đúng, động lực mới bền!

Hằng biết rằng mục tiêu học tiếng Anh để đi du lịch của Bạn là chính đáng và hợp lý. Tuy nhiên nó khó có thể dẫn bạn về đích một cách trọn vẹn bởi vì nó xuất phát từ bên ngoài. Chúng ta sẽ cùng phân tích nhé!

Theo khung tham chiếu Ngôn ngữ của Châu Âu, nếu chia việc thành thạo một ngoại ngữ thành 5 cấp độ:

- Cấp độ 0 có thể nói những từ sơ đẳng như hello, good morning, goodbye, thank you.

- Cấp độ 2 có thể đi du lịch. 

- Cấp độ 3 có thể đi du học. 

- Cấp độ 5 sử dụng thành thạo như một người bản xứ.

Để tăng một cấp độ, bạn cần 1,000h học chất lượng, bao gồm học với giáo viên và tự học, không còn cách nào khác. Điều đó có nghĩa, nếu bạn dành mỗi ngày 3h học chất lượng, liên tục trong 1 năm, bạn sẽ tăng một cấp độ.

Do vậy học tiếng Anh để đi du lịch ít nhất một đến hai năm, học một cách chuyên cần và đều đặn mới có thể dùng được. Không thể nhanh hơn

Khi bạn sang nước ngoài thì câu chuyện hoàn toàn khác. Ngay khi xuống sân bay làm thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ thấy rằng việc học và sử dụng tiếng Anh rõ ràng là hai việc khác nhau, sẽ rất khó để nghe và hiểu người bản xứ nói với tốc độ nhanh và mang nặng âm sắc của họ.

Với công nghệ hiện tại, có các ứng dụng trên điện thoại mà khi nói tiếng Việt, nó hiện ra tiếng Anh hoặc tiếng Trung, xong mình đưa cho người ta nói, nó lại hiện ra tiếng Việt. Mình tin trong tương lai, các công nghệ mới này sẽ rất phát triển và phổ cập rộng rãi để phục vụ việc giao tiếp khi đi du lịch và công việc.

Do vậy, để đi du lịch, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh mà chưa chắc đã hiệu quả. Đi du lịch về vài tháng không duy trì luyện tập cũng sẽ quên. Do vậy tính khả thi của việc học tiếng Anh để giao tiếp khi đi du lịch là không cao.

Mục tiêu học để đi du lịch là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên với 1 mục tiêu như vậy chúng ta sẽ không duy trì được việc học tiếng Anh một cách lâu dài. 

Thấu hiểu bản thân từ việc: Yêu chính mình!

Chắc hẳn trong tất cả chúng ta dù xuất thân hay làm công việc gì thì sự may mắn lớn nhất là gặp được người Thầy giỏi người chỉ bảo dẫn dắt chúng ta đi lên. Thầy luôn là tấm gương phản chiếu để chúng ta hoàn thiện bản thân và là nguồn cảm hứng rất lớn đối với mỗi cá nhân.

Với Hằng thầy giáo chủ nhiệm đại học là người truyền cảm hứng cho mình có được sự tò mò về thế giới ngoài kia, thông qua những câu chuyện và trải nghiệm của thầy khi du học.

Sâu thẳm trong tâm hồn mình muốn trở thành một người giỏi chuyên môn, xuất sắc trong những việc mình làm. Mình cảm thấy những cái mình cần học đang ở ngoài kia, được viết bằng ngôn ngữ khác mà có thể mình chưa được học.

Mình muốn được tự do đi lại và giao tiếp mà không lo rào cản ngôn ngữ, mình muốn biết cách xử lý ra
sao khi lạc đường ở xứ người.

Mình muốn có sự độc lập trong suy nghĩ, có sự tự do trong lựa chọn và có đủ năng lực để làm được những gì mình muốn chứ không phụ thuộc vào số đông hoặc tham vấn của nhiều người.

Đó là những động lực bên trong, mãi sau này khi trải nghiệm đủ chín, mình mới có thể gọi tên: Học tiếng Anh vì yêu chính bản thân mình.

Đến lượt bạn, hãy ngồi lại lấy giấy bút ra. Và trả lời những câu hỏi:

- Đâu là thần tượng, là con người bạn muốn trở thành?

- Đâu là công việc, cuộc sống mà bạn muốn đạt được mà không còn sợ rào cản ngôn ngữ?

- Đâu là những khao khát, ước mơ thầm kín mà bao lâu nay bạn luôn giấu kỹ mà không dám nói ra?

Có lẽ giá trị nhất của việc du học đối với bản thân mình đó chính là khả năng tự học và kết nối được chính bản thân mình: biết mình muốn gì, cần gì và hiện thực nó một cách cần mẫn. Khi nắm được phương pháp tự học và thành thạo tiếng Anh, mình muốn biết gì thì tự tìm hiểu bằng nhiều cách.

Chính những mục tiêu xuất phát từ bên trong sẽ là con thuyền đưa bạn đi đến mọi miền đất hứa.

Khi Bạn sai ở đâu đó, việc cần làm không phải là chỉnh sửa chỗ đó mà phải xem xét toàn bộ cách tiếp cận đã hợp lý hay chưa!

Hãy dừng việc khắc phục chắp vá vấn đề tiếng Anh của bạn. Hãy quên những phương pháp trước đây  đã biết.

Thay đổi cách tiếp cận, làm đúng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức về sau và tiến bộ một cách nhanh chóng!

 2/  Tiếp cận tiếng Anh có hệ thống

"

Với hệ thống Speakout của Hằng, mình đã quay trở lại học tiếng Anh với định hướng cùng phương pháp rõ ràng và hiệu quả cao hơn kỳ vọng. 

Huỳnh Hạc

FA Sr. Director

"

Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra hệ thống này.

Bùi Châu Đảo

Founder Yoga Daily

Hiểu một cách đơn giản: tiếp cận hệ thống là khi tiếp cận một vấn đề nào đó, chúng ta cần xem xét đến các yếu tố cấu thành một cách có hệ thống. 

Bởi các yếu tố cấu thành này có liên quan chặt chẽ với nhau, thúc đẩy nhau trong mối tương quan với các yếu tố khác.

Có bốn yếu tố quan trọng cấu thành để học tốt tiếng Anh, đó là:

 • Sức khoẻ
 • Kiến thức
 • Ngôn ngữ
 • Cách diễn đạt

Bốn yếu tố này cần phát triển đồng thời thì việc học mới giúp bạn sử dụng được tiếng Anh. Hằng sẽ giải thích cho Bạn từng phần một

 • Sức khoẻ

Chắc hẳn mọi giáo viên hoặc trung tâm chắc đã nhắc đi nhắc lại với bạn "Phát Âm Là Quan Trọng Nhất". 

Hoàn toàn đúng, phát âm là nền tảng, nhưng làm sao để phát âm tốt?

Để Hằng giải thích gốc gác của vấn đề:

Thứ nhất: Tiếng Việt lấy hơi chủ yếu từ khoang miệng, trong khi đó tiếng Anh lấy hơi từ bụng.

Phần lớn âm trong tiếng Anh là âm hữu thanh, vốn cần dùng âm lực từ bụng rất nhiều. 

Nếu không có được hơi thở sâu thì sẽ không lấy được khí từ bụng lên, sẽ khó nói đúng và nói dài hơi.

Đó là lý do rất căn bản của việc luyện khí để có âm lực mạnh mới nói tiếng Anh được đúng và hay.

"

5 năm trước, khi học với Cô Hằng, mình nhớ cô Hằng từng nhắc rằng: “Nếu các bạn muốn có cuộc sống tự do, hãy chăm chút cách phát âm tiếng Anh của mình trước.”
Sau những năm tháng sống ở nước ngoài, mình phải nói là cô hoàn toàn đúng.

Cô là người đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mình."

Ngô Thu Triệu

Hiện là giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

Thích du lịch solo vòng quanh châu Âu

Thứ hai: Từ trong tiếng Việt là đơn âm tiết, từ trong tiếng Anh là đa âm tiết nên cần điều chỉnh việc phân bổ dòng khí ổn định và chắc khi nói một từ.

Hơn nữa, từ trong tiếng Anh cần nhấn trọng âm và việc nhấn trọng âm chính xác là điểm yếu của người Việt Nam.

Chúng ta thường có xu hướng thích đâu nhấn đó hoặc thể hiện trọng âm không rõ ràng.

Để nhấn trọng âm chính xác và rõ ràng cần âm lực mạnh và có khả năng điều chỉnh dòng khí vững.

Thêm vào đó, việc thể hiện âm điệu trong cụm, trong câu đòi hỏi âm lực của người nói phải khỏe mới làm chủ được những cái mình sắp nói ra, mới nói được lâu, ổn định và không bị hụt hơi.

Thứ ba: Môi trường giao tiếp không phải lúc nào cũng lý tưởng như khi mình nghe audio, hoặc hai người nói chuyện với nhau trong phòng kín. 

Mà hầu hết là giao tiếp trên đường, trong công xưởng, hội thảo, nhà hàng, chỗ đông người và ồn ào, đòi hỏi mình nói rõ để truyền tải những nội dung muốn nói một cách thông suốt.

Luyện tập nhiều không giúp bạn phát âm tốt.

Luyện tập "ĐÚNG" trước mới là yếu tố then chốt. 

Việc luyện các bài khí Shambhavi và Yoga cười là cách mình khuyến khích học trò thực hành hàng ngày. 

Các bài tập luyện âm lực không những hỗ trợ cho phần âm lực khi nói tiếng Anh mà còn cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần rất tốt.

SADGURU - Hằng đã sang Ấn Độ để học về thiền và khí

Sức khỏe là điều ưu tiên hàng đầu: Ăn đúng, ngủ đủ, luyện khí đều đặn, cơ thể sẽ khỏe và tinh thần sẽ phấn khởi, tươi vui.

 • Kiến Thức

Sai lầm của hầu hết mọi người là xem tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ và tiếp cận nó như một môn học.

Khi đặt mục tiêu học tiếng Anh như một ngôn ngữ, học để thi lấy chứng chỉ thì khả năng cao chúng ta sẽ dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. 

Nếu bạn coi tiếng Anh là môn học, bạn sẽ đánh giá bản thân qua việc làm bài kiểm tra và thi, qua nhiều năm sẽ hình thành tâm lý sợ sai dẫn đến không dám nói.

Lâu dần sẽ hình thành tâm lý mình không có năng khiếu tiếng Anh, đó thực sự là rào cản rất lớn cho quá trình học sau này.

Để sử dụng được tiếng Anh, chúng ta cần cách tiếp cận khác.

Tiếng Anh là kiến thức, không chỉ ngôn ngữ.

English is knowledge, not only language.

Lộc, em trai mình, vốn là một học sinh chuyên Hóa. Tốt nghiệp cấp ba xong, em thi vào Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, ba môn 27 điểm. 

Em đã bảo lưu kết quả đại học, ở nhà vừa học tiếng Anh vừa phụ chị đi bán mắm.

Gordon Ramsay (Vua đầu bếp Mỹ) là người truyền cảm hứng cho Lộc yêu thích nghề bếp. Lộc nghe hàng trăm video của Ramsay, từ đó vốn tiếng Anh của em tiến bộ rất nhanh.

Em giao tiếp như một người bản ngữ và có kiến thức chuyên sâu về nghề bếp mà bất cứ bạn nước ngoài nào đến làng Hama đều ngạc nhiên với vốn hiểu biết của em trong nghề này.

Lộc chụp hình cùng 2 giáo sư ở Úc

Sau này Lộc được 2 học bổng ngắn hạn sang Úc và Ý. Các giáo sư đều ngạc nhiên với khả năng trình bày tiếng Anh của em và không thể tin việc tự học ở trong nước vẫn có thể đạt được khả năng giao tiếp lưu loát như vậy.

Thật sự tiếng Anh không khó nếu Bạn chọn đúng cái mình thích!

Khi học cái mình thích thì nó sẽ thôi thúc từ bên trong để tìm hiểu sâu xa ngọn ngành vấn đề đó. 

Đó mới là động lực mạnh mẽ giúp người học vượt qua các trở ngại trong trong giai đoạn chuyển tiếp từ cấp độ sơ cấp lên trung cấp.

Nếu Bạn coi nó là môn học vậy đi thi chỉ có một đáp án đúng. 

Điều đó đúng trong thi cử nhưng không đúng trong giao tiếp, vốn đòi hỏi sự linh hoạt và không có đáp án duy nhất.

Thứ hai, từ ngữ giao tiếp trong đời sống rất đa dạng

Rất nhiều từ và câu thông dụng trong đời sống chưa được cập nhật trong giáo trình dạy, nhưng nó lại được thể hiện nhiều trong các lời thoại trong phim và trong giao tiếp hàng ngày.

Việc không được tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp trong chương trình học dẫn đến khi ra nước ngoài chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong thực tế giao tiếp.

Nó khác rất nhiều với tiếng Anh trong môi trường học thuật vốn đòi hỏi sự chỉn chu trong câu chữ.

Trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Việt, khi nói chuyện với một người thiếu kiến thức, thiếu trải nghiệm sống, thiếu chính kiến, thiếu bản sắc sẽ dẫn đến sự nhàm chán

Điều này hoàn toàn tương tự khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sự am hiểu Kiến Thức biến bạn trở thành một người thu hút khi giao tiếp

Sự am hiểu Kiến Thức biến bạn trở thành một người thu hút khi giao tiếp

Buổi nói chuyện khó có thể đi xa được và vì vậy mối quan hệ khó trở nên gắn kết.

Khi không có kiến thức và trải nghiệm sống để chia sẻ với nhau thì giao tiếp có thể chỉ đơn thuần về mặt ngôn ngữ, kiểu như vầy:

Good morning, How are you?

I'm fine, thank you. And you? I'm fine, thanks, see you later!.

Then chốt nằm ở việc học tiếng Anh thông qua học Kiến Thức

Do vậy khi đã có nền tảng tạm ổn, Bạn cần chuyển qua giai đoạn học cái gì mình thích, đam mê, học để lấy kiến thức mới có thể vượt qua điểm thử thách và tạo động lực một cách bền bỉ.

 • Ngôn Ngữ

Khi nói đến ngôn ngữ, chúng ta thường nghĩ đến ngôn ngữ nói, nhưng thực ra ngôn ngữ nói chỉ chiếm 7% của miếng bánh giao tiếp.

Hai ngôn ngữ hình thể và ngôn ngữ tự thân, chiếm đến 93% hiệu quả giao tiếp thường bị bỏ qua.

Để giao tiếp hiệu quả cần sử dụng cả ba loại ngôn ngữ này một cách linh hoạt và thuần thục.

- Với ngôn ngữ nói cần sử dụng từ, cấu trúc thật đơn giản nhưng phát âm chuẩn, nói đúng ngữ điệu và đặc biệt phải ý thức được mình đang nói cái gì.

Có hai yếu tố quan trọng trong ngôn ngữ nói là độ chính xác và độ thành thạo.

Những ai có xu hướng muốn học nhanh, muốn nói lưu loát sớm, điều này sẽ nhanh chóng đẩy chúng ta vào giai đoạn học bao nhiêu cũng không thấy sự tiến bộ

Chúng ta cần luyện tập chính xác trước rồi thành thạo sau.

Trong hệ thống quản lý chất lượng thì chính xác là yếu tố quan trọng nhất, sai một chút cũng là sai, không thỏa hiệp dù là lỗi sai nhỏ nhất.

Khi đã làm chính xác thì sự sáng tạo mới phát huy tác dụng, sự thành thạo được xây dựng trên nền tảng chính xác mới bền vững

Tiếng Anh cũng cùng một nguyên tắc này, cái cần phải làm là chuẩn từ phát âm trước, rồi tiếp đến là đọc cho chuẩn từ đó trước khi dạo chơi và sáng tạo với từ. 

Hằng đã quay bộ 44 videos phát âm hoàn hảo, xem đến cuối để có cơ hội được nhận nhé!

- 37% còn lại đến từ ngôn ngữ hình thể và chính khẩu hình miệng là điểm nhấn trong ngôn ngữ hình thể. Hãy chú ý khẩu hình miệng vì:

Việc mở rộng khẩu hình miệng khi nói sẽ làm cho việc phỏng đoán khi nghe được thuận lợi.

Khi người khác nghe mình nói mà chưa chắc 100% hiểu nội dung thì họ có thể nhìn khẩu hình miệng để đoán từ mình đang nói, kết hợp với bối cảnh, thể ngữ và tâm ngữ, người nghe sẽ đoán được

Đối với khẩu hình miệng nói riêng hay phát âm nói chung Bạn cần có một người coach có kinh nghiệm thay vì học theo video trên mạng. 

Bởi vì cấu tạo răng, môi, lưỡi, hơi thở và âm lực của mỗi người khác nhau, cần phương pháp chỉnh sửa khác nhau.

Thứ nhất: Độ dài, độ dày và độ linh hoạt của lưỡi mỗi người khác nhau, nên cần phương pháp luyện tập khác nhau để có thể điều khiển được dòng khí khi phát âm. 

 • Có âm cần lưỡi cứng, săn chắc nhưng có âm lưỡi phải mềm, linh hoạt.
 • Có âm cần lưỡi đẩy vào trong, cong lên, có âm lưỡi đưa ra ngoài và giật vào nhanh.
 • Có âm lưỡi cần giữ trung lập, không được di chuyển.

Thứ hai: Môi của mỗi người cấu tạo mỗi khác. Để giữ khẩu hình miệng khi nói cần cảm nhận được mức tối đa học viên có thể làm dựa trên cấu trúc môi

Em gái mình - Hải, là người coach rất sáng tạo trong việc này. Ví dụ những bạn môi mỏng thì em hướng dẫn lấy ngòi bút để ngang môi trên và giữ cho nó không bị rớt xuống để tạo khẩu hình miệng.

Ngoài ra việc di chuyển khẩu hình miệng sẽ khiến cho việc biểu đạt cảm xúc tốt hơn, làm gương mặt sống động, thu hút và theo đó hiệu quả giao tiếp được tăng lên.

- Và 56% còn lại quan trọng nhất là ngôn ngữ tự thân là kiến thức, là vốn sống, là trải nghiệm của mỗi người.

Để ngôn ngữ tự thân có độ dày cần tích lũy rất mất rất nhiều thời gian, nhưng đó mới thực sự chìa khóa của giao tiếp hiệu quả.

Bạn hãy dành thời gian cho việc xây dựng kiến thức, tăng vốn hiểu biết về các mặt đời sống, khoa học, xã hội, tâm linh, văn hoá, chính trị, kinh tế, lịch sử... 

Kiến thức là của người khác nhưng khi Bạn đọc nó và có sự chiêm nghiệm trong đời sống cá nhân sẽ tạo ra trí tuệ cá nhân, đó là bản sắc, là năng lượng của mỗi người.

Khi có bản sắc và chính kiến riêng, chúng ta trở thành con người tự tin và thú vị.

Việc giao tiếp khi đó diễn ra một cách chủ động, tự nhiên, không cần tuân thủ chặt chẽ các quy tắc ngữ pháp, mà vẫn có thể giao tiếp và kết nối với người khác một cách hiệu quả bằng năng lượng và sự hiểu biết của mình.

Do vậy, dù chúng ta có học bao nhiêu năm tiếng Anh giao tiếp, nếu chỉ tập trung vào mặt ngôn ngữ, thì cũng chỉ đạt tối đa 7% trong miếng bánh đó, khó có thể hơn.

Đến đây Bạn đã phần nào liên hệ tại sao mình học tiếng Anh nhiều năm vẫn chưa tự tin giao tiếp rồi phải không?

 • Cách Diễn Đạt

Có ba điểm quan trọng trong diễn đạt, mà Bạn cần chú ý đó là:

 • Trực diện
 • Chi tiết
 • Có cảm xúc

Trực Diện

Nói trực diện là cần đưa ra luận điểm hay ý tưởng một cách rõ ràng và dứt khoát ngay từ đầu.

Sau đó mới phân tích, chứng minh, ví dụ minh hoạ bổ trợ cho ý chính một cách thuyết phục.

Nó giống như là, nếu yêu các bạn Tây sẽ nói: "Anh yêu em, anh không thể sống nếu thiếu em, anh cần em trong đời".

Văn hoá Á Đông sẽ có xu hướng nói vậy nè: "Hôm nay trời đầy sao, anh ngước lên trên bầu trời và bỗng nhớ đến em. Ước gì em ở đây giờ này, ước gì anh cùng em chuyện trò, cùng nhau nghe sóng xô bờ cát, ngàn câu hát yên bình...".

Cuối cùng cái anh yêu em, anh cần em lại chưa bộc lộ một cách rõ ràng. 

Điều này không phải là văn hoá nào ưu việt hơn cái nào, mà mình hiểu được sự khác biệt trong văn hoá để dùng cho phù hợp.

Hiểu văn hóa giúp bạn dễ dàng giao tiếp!

Sự Chi Tiết

Điểm thứ hai là sự chi tiết trong mô tả. Khi mô tả độ ngon của món ăn, mình có thể nói là ngon, rất ngon và ngon lắm. Hết.

Nhưng chi tiết hơn cần những từ như lip smacking dish, elegant, delicate, light, mouth watering, amazing, delicious, excellent, fantastic, tasty, marvelous, satisfying, wonderful, yummy..., là những từ chi tiết thể hiện độ ngon của món ăn.

Ngôn ngữ tiếng Việt của mình chưa có những từ chi tiết và biểu cảm như vậy, kể cả dịch tiếng Việt cho những từ chi tiết này cũng khó có từ đủ nội hàm để diễn đạt.

Do vậy, đối với từ vựng, Bạn cần xây dựng từ vựng chi tiết theo các chủ đề

Cảm Xúc

Tiếp nữa là yếu tố cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm của chúng ta đối với từng sự vật, sự việc đó như thế nào.

Cảm xúc là cầu nối giao tiếp giữa người với người vô cùng hiệu quả.

Nó có thể là: bằng biểu cảm ánh mắt, cử chỉ trên gương mặt và ngôn ngữ cơ thể, Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp và trở nên thân thiết với người đối diện.

Cảm xúc giúp cuộc trò chuyện diễn ra dài hơn!

Giao tiếp là quá trình trao đổi năng lượng, không đơn thuần là trao đổi ngôn ngữ. 

Năng lượng được thể hiện rất nhiều qua cảm xúc, do vậy yếu tố cảm xúc khi nói chuyện quyết định việc Bạn nói người khác có muốn nghe hay không. 

Giao tiếp là quá trình trao đổi năng lượng

 3/  TIẾNG ANH CẦN HỌC CHUẨN VÀ CHẮC NGAY TỪ ĐẦU

Bản thân mình mất gần 20 năm học ròng rã, học cật lực, học ở trường, học thêm, học để thi chứng chỉ trong nước, chứng chỉ quốc tế, học kèm, học với giáo viên Việt Nam, học với giáo viên nước ngoài, học trong nước, học ở nước ngoài.

Cuối cùng khi ra nước ngoài mới nhận ra một điều rằng: mình đã đọc sai, nói sai và phải cặm cụi xây lại từ đầu. Khi nền tảng sai thì tất cả những cái xây dựng trên nó đều khó sử dụng hiệu quả.  

Sau này 4 người em làm giáo viên, và hơn 2000 học viên khác chỉ cần một năm học và nắm chắc nền tảng đã hoàn toàn làm chủ khả năng sử dụng tiếng anh.

Và đạt được cuộc sống tự do mà trước đây bản thân luôn đánh mất vì không có tiếng Anh.

Bạn không thất bại với tiếng Anh vì nó khó. Bạn thất bại vì  tiếp cận sai phương pháp! 

Đó chính là 4 yếu tố cốt lõi: Sức Khỏe, Kiến Thức, Ngôn Ngữ, Cách Diễn Đạt.

Bạn hãy rèn giũa cả 4 để phát triển chắc từ gốc và tự tin sử dung tiếng Anh chỉ sau 1 năm mà không cần phải loay hoay thêm 2, 3 hay thậm chí 10 năm nữa. 

Hằng sẽ gửi một bản sao vào email: Email để Bạn dễ dàng xem lại.

Nếu Bạn muốn mọi thứ diễn ra nhanh hơn, thay vì tốn thời gian tự tìm hiểu.

Hằng mời bạn tham gia:

  Hệ Thống Speakout  mà Hằng đã giúp đỡ hơn 2000 học viên

Nếu Bạn đang thật sự nghiêm túc và khao khát học và làm chủ được tiếng Anh. Dành ra 5 ngày để hướng dẫn bạn chi tiết:

Thêm vào đó, Bạn không cần phải rời khỏi nhà để tham dự

Mời Hằng một bữa ăn trưa, Hằng tặng bạn 5 ngày học tạo ra bước ngoặc to lớn với việc học Tiếng Anh....chỉ với 199.000 vnđ

KHOAN! Chưa dừng lại ở đó

Để soạn ra được nội dung chia sẻ mà Hằng đã trình bày ở trên trong 5 ngày, Hằng đã phải mất hơn 20 năm với số tiền lên đến hàng tỷ đồng để đi học các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực tiếng Anh và phát triển bản thân.

Chuẩn bị cho Bạn một hệ thống tổ chức bài bản và chuyên nghiệp để giúp bạn có thể hoạch nhiều giá trị nhất khi tham gia. Và đây là những thứ bạn nhận được...

5 NGÀY TRẢI NGHIỆM CAO CẤP

 • Video Pre-Training hướng dẫn bạn tham gia chương trình thu được hiệu quả cao nhất.
 • Cấp tài khoản thành viên, mỗi ngày bạn sẽ thực hiện 1 bài thực hành và nhận được sự phản hồi từ đội ngũ giáo viên, trợ giảng.

Trị giá: 199.000 vnđ

44 VIDEOS PHÁT ÂM HOÀN HẢO

 • Bộ Video luyện tập phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh chính Hằng hướng dẫn

Trị giá: 999.000 vnđ

3000 TỪ + 3000 CÂU TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

 • Bộ tài liệu 3000 từ và 3000 câu tiếng Anh thông dụng được sử dụng trong 90% ngôn ngữ giao tiếp và sách báo (có kèm Audio)

Trị giá: 699.000 vnđ

EBOOK SÁCH LÊN NÚI HỌC TIẾNG ANH

 • Đúc kết quá trình giảng dạy hơn 2000 học viên, giúp bạn đi nhanh hơn, xa hơn và ít vấp váp hơn Hằng đã trải qua. Điều mà hầu như mọi giáo viên tiếng Anh không muốn bạn biết!

Trị giá: 499.000 vnđ

Tất cả chỉ: 2.396.000 vnđ - 199.000 vnđ


Diễn ra vào lúc: 20 Giờ Ngày 09 Tháng 1 năm 2023

(Video sẽ được lưu 24h sau để Bạn xem lại nếu không thể tham gia trực tiếp)

Và Speakout Challenge là sự cam kết!

Nếu Bạn cam kết xuất hiện và tham gia đầy đủ 5 ngày học nhưng cảm thấy không hài lòng về chương trình. Hằng sẽ HOÀN TIỀN 100% mà không cần thêm bất cứ câu hỏi nào!

Thời gian học

(20h ngày 09/01)

00
Ngày
:
 
01
Giờ
:
 
48
Phút
:
 
57
Giây

You missed out!

Thời gian học

(20h Ngày 09/01)

SPEAKOUT CHALLENGE LÀ GÌ?

Đây là chương trình học đặc biệt có tính tương tác cao. Không giống các chương trình thông thường khi bạn đăng ký tham gia và đợi đến giờ tổ chức vào xem mà không có bất kỳ tương tác nào từ ban tổ chức.

Cách thức tổ chức đó, không mang lại hiệu quả cao cho người tham gia, gây lãng phí thời gian

Làm chủ tiếng Anh không còn là ước mơ xa vời, khi bạn dành ra 5 ngày cùng Hằng tham gia trọn vẹn chương trình THỬ THÁCH SPEAKOUT trực tiếp này

Hé lộ nội dung mang tính chuyển đổi mà bạn sẽ trải nghiệm trong 5 ngày 

DAY 1

BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

DAY 2

PHÁT ÂM LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

DAY 3

THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH

DAY 4

CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC BỀN BỈ

DAY 5

BÍ MẬT TỰ TIN GIAO TIẾP

SPEAKOUT CHALLENGE được tổ chức trực tuyến & tương tác trên ứng dụng hội thảo Online Zoom

5 ngày liên tục, 09 tháng 1 , 20:00 đến 22:00 (Múi giờ +7) 

Trước tiên, hãy để Hằng nói đây KHÔNG phải là một chương trình mà bạn chỉ cần vào nghe là có thể thay đổi khả năng nói tiếng Anh và cuộc sống của bạn...tránh để bạn thất vọng vào ngày hôm sau, khi chương trình kết thúc.

nếu bạn đang không thật sự khát khao và có một kế hoạch hành động cụ thểkhông xem tiếng Anh như là chiếc chìa khóa mở cánh cửa quan trọng để đưa bạn đến nơi bạn muốn, thì sẽ chẳng có gì thay đổi.

Để đảm bảo chương trình này thực sự mang tính chuyển đổi, bạn sẽ dành ra 5 ngày đầy hành động, tham gia chương trình với sự nghiêm túc 100%, vui vẻ và hào hứng làm các bài thực hành mà Hằng giao cho bạn sau khi kết thúc mỗi buổi học, chứ không chỉ là nghe cho biết.

Nội dung mỗi ngày được thiết kế không chỉ là phương pháp học tiếng Anh chắc từng bước 

Mà còn đưa cho bạn những kiến thức về phát triển cá nhân, những câu chuyện đầy cảm hứng truyền cho bạn thêm động lực và thúc đẩy bạn hành động

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu áp dụng phương pháp và lên kế hoạch hành động NGAY LẬP TỨC để bắt đầu chặn đường làm chủ tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống...điều này sẽ giúp bạn ngay lập tức tạo đà cho chặn hành trình sắp tới. Như một động cơ bắt đầu được nổ máy.

Dưới đây là các đề mục nội dung mà chúng ta sẽ đề cập đến trong thời gian đồng hành cùng nhau...

Ngày #1 -  BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

Giúp bạn trả lời những câu hỏi vì sao học tiếng Anh nhiều năm mà chưa thể sử dụng được? Đâu là lộ trình học hoàn thiện?

Vào ngày đầu tiên, bạn sẽ khám phá ra những bí mật của hệ thống SPEAKOUT đã tạo ra hàng ngàn học viên tự tin nói tiếng Anh. Nguyên lý nào trong hệ thống đã giúp họ làm được như vậy?

Âm Chắc - Từ Chuẩn - Cụm Giàu - Câu Ngắn - Đoạn Logic - Bài Chặt chẽ.

Nếu như Âm - Từ - Cụm sẽ giúp bạn nói chuẩn thì Câu - Đoạn - Bài sẽ giúp bạn viết chặt chẽ.

Trong hệ thống này, cái đầu tiên bạn phải nắm vững và thành thạo là Ngữ âm chứ không phải là từ vựng, ngữ pháp.
Pronunciation is everything.

 • Module 1:Khi bạn chắc ngữ âm, thì việc học mới có ý nghĩa, nếu không chỉ mất công, tốn tiền, mất thời gian, dù bạn chăm chỉ học 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi nữa chắc chắn vẫn không thể tự tin sử dụng được.
 • Module 2: Học từ vựng trong bối cảnh mới có ý nghĩa thay vì học từ đơn lẻ và chạy theo số lượng.
 • Module 3: Cụm Giàu. Cụm mới là đơn vị quan trọng trong nói và viết. Nếu bỏ qua cụm mà nhảy lên câu thì không khác gì bạn nhảy qua một hồ nước quá bước nhảy, rất dễ bị rớt xuống hố.
 • Module 4: Với câu cần phải ngắn gọn, súc tích và rõ nghĩa. Tránh hội chứng “IELTS disease" là viết các câu dài.
 • Module 5: Cấu trúc đoạn cần logic. Câu đầu tiên cần rõ nghĩa ý chính của mình muốn nói là gì, thông điệp rõ ràng, hướng đến ai.
 • Module 6: Bài cần bố cục chặt chẽ, các đoạn để thể hiện môt ý tưởng, một quan điểm của bản thân.

"

5 năm trước, khi học với Cô Hằng, mình nhớ cô Hằng từng nhắc rằng: “Nếu các bạn muốn có cuộc sống tự do, hãy chăm chút cách phát âm tiếng Anh của mình trước.”
Sau những năm tháng sống ở nước ngoài, mình phải nói là cô hoàn toàn đúng.

Cô là người đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mình."

Ngô Thu Triệu

Sinh sống tại Bruxelles, Belgium (Bỉ)

Hiện là giáo viên tiếng Anh tại châu Âu

Nếu bạn bị hỏng bất kỳ kiến thức nào trong tiếng Anh dù là cơ bản, hãy cam đảm thừa nhận khuyết điểm của mình và học cách khắc phục nó ngay lập tức. Lúc mình thừa nhận điểm yếu của chính mình chính là lúc mạnh mẽ nhất, can đảm nhất.

Và đó là lý do vì sao bạn cần phải có mặt tại chương trình SPEAKOUT CHALLENGE NGAY BÂY GIỜ.

Vào ngày thứ 2, bạn sẽ khám phá ra...

Ngày #2 -  TẠI SAO PHÁT ÂM LẠI VÔ CÙNG QUAN TRỌNG?

Hơn 90% người Việt Nam học tiếng Anh bị mắc phải sai lầm đó là không xem trọng phát âm, đó là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc hàng triệu người học tiếng Anh nhiều năm mà không thể tự tin sử dụng.

Pronunciation is everything

Bởi vì khi phát âm không vững thì mọi nỗ lực luyện tập sau đó sẽ vô nghĩa vì bạn chưa nói chuẩn được. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện cần để bổ trợ cho kỹ năng nghe phải biết từ đó phát âm đúng như thế nào thì khi nghe mới nhận ra từ đó được.

Tại sao phát âm quan trọng như vậy nhưng ít được dạy kỹ?

Mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh rất lỏng lẻo, hầu như chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, thậm chí còn có thể gây nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai.

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian, đa số giáo viên đều ngại chăm chút làm kỹ điều này. 

Và một phần là do đa số tâm lý của các học viên là khi học phải sử dụng được ngay, có vốn từ và câu để sử dụng luôn thì mới cảm giác tiến bộ nhanh, cho nên nếu thời gian học phát âm lâu, khiến học viên thấy mình học mà chưa biết nói gì ngoài các bài luyện phát âm thì sẽ dễ nản. Vì vậy để tuyển sinh, nhiều lớp học đã tổ chức dựa theo tâm lý đó.

Việc không chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu dễ đẫn đến một sai lầm "kinh điển" đó là phát âm sai một từ hoặc một âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa đổi, và người học lại lười thay đổi và làm mất đi động lực học tiếng Anh vì không tự tin khả năng nói của mình.

"

Sau khi được cô Hằng hướng dẫn, khả năng tiếng Anh của mình tăng lên đáng kể, đặc biệt là phần phát âm. Mình nhận ra được sự quan trọng của phát âm trong việc nói ra một từ nào đó, cũng như lúc mình nghe người bản xứ nói chuyện với mình. Khi phát âm vững, mình có nhiều tự tin hơn và mình nghĩ điều này đã giúp mình vượt qua được nỗi sợ tiếng anh.

Lê Hải Minh

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Tp HCM

Nếu xem việc học tiếng Anh là xây một ngôi nhà, thì phát âm là phần móng vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của ngôi nhà đó.

Hãy bắt đầu từng bước đi thật vững chắc...

Vì phát âm cần phải luyện tập thường xuyên, nên Hằng đã tặng bạn bộ Video hướng dẫn luyện phát âm 44 âm trong tiếng Anh ngay sau khi bạn đăng ký

Vào ngày thứ 3, Hằng sẽ đề cập đến...

Ngày #3 -  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH?

Khám phá những nguyên lý đã được kiểm chứng về phương pháp luận và thực hành bởi những người thành thạo song ngữ, đa ngữ trên khắp thế giới, những người nói thành thạo 17 ngôn ngữ.  Xin nhấn mạnh là THÀNH THẠO chứ không dừng lại ở mức BIẾT

Ngày thứ 3, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi phổ biến nhất mà ai cũng mắc phải nhưng không có lời giải chính xác. 

 1. Tại sao tôi học rất nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhưng khi gặp người nước ngoài, tôi vẫn không thể sử dụng chúng?
 2. Làm sao tôi có thể triệu hồi được những gì đã học để dùng khi cần?
 3. Đâu là phương pháp giúp tôi học chắc và sâu, đâu là chiến lược giúp tôi thành thạo tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất?

4 Yếu tố cốt lõi để sử dụng thành thạo tiếng Anh nhanh

Khi bạn nắm chắc nguyên lý nền tảng của hệ thống mà Hằng chia sẻ trong buổi học thứ 3 này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để chinh phục ngôn ngữ thứ 2, thứ 3, thứ 4 và thứ 10 cho chính bản thân mình và giúp đỡ người khác.

Những nguyên lý Hằng này đã áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên của Hằng tự tin nghe nói tiếng Anh.

Bất kể xuất phát điểm của các bạn khác nhau bất kể các bạn ấy bao nhiêu tuổi, đã từng học nhiều năm hay chưa từng học.

Những nguyên lý này cũng đã giúp cho 5 người em của Hằng trở thành giáo viên tiếng Anh được mọi người yêu mến.

Nếu biết tận dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để phát triển ngôn ngữ thứ hai thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Bên cạnh đó Hằng cũng sẽ giải thích cho bạn về vấn đề:

Việc học bằng cách "tắm ngôn ngữ" nghe liên tục mỗi ngày có thật sự giúp bạn thành thạo và tăng khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh?

"

Bốn năm đại học mình đã chi rất nhiều tiền học ở các trung tâm tiếng Anh, nhưng mãi đến khi học chị Hằng mới vén màn cho mình thấy bản chất gốc rễ của việc học, đó là phải đổ móng vững chắc thì mới xây nhà cao tầng được. Không cần phải học cho nhanh để giao tiếp hay thi các loại chứng chỉ, cứ phát âm cho chắc, nói từng từ cho chuẩn, thuyết trình tự tin trước đã, rồi các kỹ năng khác sẽ tiến bộ dần dần. Muốn nhanh cần phải từ từ.

Thúy Nga

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Lâm Hà - Lâm Đồng

Vào ngày thứ 4, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn về

Ngày #4 -  CÁCH ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH BỀN BỈ

Không chỉ với Tiếng Anh mà đây còn là cách để bạn tạo ra và giữ gìn năng lượng của bạn ở mức cao để làm bất cứ điều gì, vươn tới những mục tiêu trong cuộc sống

Ngày thứ 4, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi vô cùng quan trọng cả trong việc học tiếng Anh và trong đời sống, đó là:

 1. Tại sao tôi luôn khởi đầu hào hứng nhưng thường bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt trong việc học tiếng Anh?
 2. Bằng cách nào để tôi duy trì động lực của mình bền bỉ để hoàn thành bất cứ việc gì?
 3. Làm sao tôi có thể duy trì năng lượng ở mức cao, làm việc hiệu quả và sống một cuộc đời đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm?

Ý chí quyết định tất cả. Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Để học tiếng Anh, dù học online hay offline hay nội trú, điều bạn cần nhất chính là ý chí.

Khi có động lực và ý chí mạnh mẽ, bạn mới có thể bắt đầu và duy trì.

Khi có phương pháp đúng cộng với động lực đúng đắn, mạnh mẽ, bạn mới có thể thành công.

Phương pháp và động lực đúng đắn cần đi song song với nhau như chân với tay thì mới giúp bạn đi xa được.

Vậy làm thế nào để có được ý chí và động lực mạnh mẽ?

Chìa khóa ở đây là bạn cần kiểm soát nguồn năng lượng trong cơ thể.

Hãy cùng khám phá bộ môn khoa học năng lượng cùng với Hằng trong ngày học thứ 4 này nhé.

Chỉ khi có ý chí mạnh mẽ, thì cảm xúc và tư duy mới phát triển. Nó là nền tảng của một cuộc đời thành công, bình an và hạnh phúc.

Đây là một phần học quan trọng, sẽ giúp bạn chuyển hóa tâm thức, bắt đầu một bước đột phá trong hành trình phát triển bản thân.

"

Thực sự hạnh phúc khi tìm lại được động lực đích thực học tiếng Anh sau rất nhiều năm vật vã, không phải chỉ để dạy con, hay để có công việc tốt hơn, mà chính là cho chính tôi, cho sự tự do về tri thức.

Hành trình học tiếng anh với cô Hằng là một trong những cột mốc tạo sự thay đổi quan trọng của đời tôi.

Phạm Bích Lan

Sáng lập công ty Rau Cười Việt Nhật

Vào ngày cuối cùng, Hằng sẽ chúng ta sẽ cùng nhau đề cập đến....

Ngày #5 -  BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Làm thế nào để có được những cuộc trò chuyện thú vị bằng tiếng Anh, để cảm thấy luôn tự tin và đầy thu hút với người đối diện?

Ngày thứ 5, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn hệ thống 6 cấp độ giao tiếp cho Hằng và Team xây dựng sau nhiều năm làm việc và học tập. 

Bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở bất kỳ đâu, ở Việt Nam và kể cả trên thế giới.

Giao tiếp không đơn thuần là trao đổi ngôn ngữ, nó là trao đổi năng lượng

Làm thế nào để không phải bắt đầu bằng những cuộc hội thoại nhàm chán khi muốn kết nối với một ai đó như là: "Hi, How are you?"

"I'm fine, thank you and you"

..............

Các câu này chỉ mang tính xã giao không thật sự chạm vào nhau.

Vì sao bạn không biết nói chuyện gì, hỏi câu gì khi gặp người khác? 

Đâu là chiến lược giúp bạn thể hiện bản thân một cách tự tin và chuyên nghiệp, thu hút người đối diện, phát triển nên các mối quan hệ chất lượng.

Đây là những kiến thức bạn có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống, bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

"

Chị Hằng hay nói "English is not only language, it is knowledge". Đúng như vậy, nó giúp mình mở cánh cửa thật to thật lớn, cơ hội thật rộng để hiểu về người khác, giúp mình tiếp cận nhiều tri thức hay, tự do lựa chọn điều mình muốn và làm điều mình thích.  

Thùy Trang

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở TPHCM

Tiếng Anh là kiến thức, là vốn sống chứ không chỉ là ngôn ngữ.

Khi bạn nắm được nguyên tắc giao tiếp trong từng cấp độ một bạn sẽ chủ động trong từng trường hợp một bạn sẽ nói cái gì nói như thế nào để đạt được hiệu quả giao tiếp cao nhất như mục đích bạn mong muốn.

Đó chỉ là những hé lộ về nội dung trong 5 ngày của chương trình, bạn sẽ nhận được hơn nhiều giá trị hơn nữa.

Nếu bạn bắt đầu thấy những giá trị cực lớn mà chương trình 5 ngày này mang lại cho bạn, Hằng mời bạn đăng ký ngay bây giờ trước khi hết thời gian...

Hãy nghe kể về sự chuyển đổi sau chương trình

"

Mình thấm thía được phương pháp và tư duy là học đúng - đủ - điều và từ đó mình có thể vạch ra cho mình lộ trình rất rõ ràng. Sau 1 năm học tập và áp dụng hệ thống SpeakOut tiếng Anh của mình đã cải thiện rất nhiều.

Khánh Vân

Digital Marketer

"

Giờ Phúc đã có thể tự tin định hướng cho mình một phương pháp và lộ trình học tiếng Anh lâu dài, tự tin định hướng và đồng hành cùng con trong lộ trình học tiếng Anh của con, điều đó thật là ý nghĩa, Phúc biết ơn cơ duyên được biết tới chương trình, biết ơn chị Hằng một người thầy chỉ lối cho Phúc

Phùng Minh Phúc

Bác sĩ Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Vĩnh Phúc

"

Cô Hằng là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mình, mình vô cùng ấn tượng với cô, năng lượng, câu chuyện và đặc biệt là niềm đam mê của cô đối với việc giúp người VN nói tốt tiếng Anh.

Được quen biết cô và học khóa học tiếng Anh của cô là một trong những quyết định tuyệt vời nhất trong đời mình.

Ngô Thu Triệu

Sinh sống tại Tây Ban Nha

Từ một cô gái chưa từng sống tại bất kỳ quốc gia nào nói tiếng Anh trở thành giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

"

Hành trình học tiếng Anh của tôi thật sự bắt đầu vào năm 2018 khi tôi biết đến cô Hằng và phương pháp độc đáo của cô, điều này đã biến tôi từ con số KHÔNG trong tiếng Anh để bây giờ trở thành giáo viên chuyên nghiệp.

Cô Hằng và Speakout System là chính xác những gì bạn cần để đạt được ước mơ của mình.

Khánh Hòa

Giáo viên tiếng Anh

Từ một cô gái đến từ vùng nông thôn bắt đầu từ số KHÔNG tròn trĩnh trở thành giáo viên tiếng Anh

Cảm nhận của những thành viên tham gia chương trình gần nhất

facebook
recommends

Trong 3 buổi nghe chia sẻ của cô Hằng vừa rồi, tôi ấn tượng nhất về hành trình vượt khó của cô để chinh phục tiếng Anh và thông điệp tôi thích nhất đó là không dấu dốt để sửa sai.. Điều này giúp tôi không ngại ngần khi nói sai mà sẽ sửa sai sau mỗi lần mắc lỗi khi nói. Nếu muốn chia sẻ với một người đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, tôi sẽ giới thiệu với họ đầu tiên nên tham gia khóa zoom online 3 ngày của cô Hằng để nắm được cơ bản cách dậy Tiếng Anh của cô và Team.

Thanh Hiền 14/07/2022
facebook
recommends

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
recommends

Trước khi tham gia chương trình Speakout Challenge của cô Hằng, em học tiếng Anh theo phương pháp phổ thông chỉ học từ vựng và ngữ pháp. Phương pháp đấy khiến em không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Nhưng sau 3 buổi học Speakout Challenge của cô Hằng em như mở được nút thắt trong lòng, tìm được con đường cải thiện tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả. Thông điệp mà em muốn truyền tải đến mọi người là: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.” Đầu tiên chúng ta cần học một cách Đúng – Đủ - Đều. Cần có phương pháp học đúng, đủ giống như là khi ta tích lũy được 1000h học thì ta sẽ tiến bộ rất nhanh, còn đều là thực hành liên tục, đều đặn thì mới có hiệu quả. Vì vậy nếu như chúng ta không thực hành liên tục 1000h học đúng phương pháp thì chúng ta sẽ trở lại điểm xuất phát như chưa từng bắt đầu. Tiếp theo, chúng ta cần một giáo viên hiểu mình, biết điểm mạnh yếu của mình, nghiêm khắc nhưng vấn luôn thấu hiểu, tạo động lực trong quá trình học. Cuối cùng là ta cần môi trường học tập có bạn bè cùng chia sẻ, cố gắng học tập với nhau. Ngoài ra cô còn giúp em hiểu được rằng ngôn ngữ là để giao tiếp, “phát âm là tất cả” và khi học chúng ta cần đảm bảo được cả về độ chính xác và độ thành thạo. Em rất muốn chia sẻ chương trình của cô không chỉ cho bạn bè, người thân mà là cho tất cả mọi người đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Vì chương trình Speakout Challenge của cô Hằng đã cho em tìm được phương pháp học đúng đắn, tạo động lực để em có thể thay đổi bản thân ngay bây giờ. Không những thế em tin rằng cô Hằng cũng chính là người giáo viên tận tâm, có thể hỗ trợ mọi người trong con đường học tiếng Anh mà mọi người đang tìm kiếm. Em xin cảm ơn cô và chương trình Speakout Challenge ạ!

Mai Anh 14/07/2022
facebook
recommends

Câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất với Hằng trong chương trình 3 buổi vừa qua đó là câu chuyện Hằng đạt học bổng sang Úc du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và thông điệp tôi nhận được từ quá trình vượt qua khó khăn đó của Hằng, đó là để giao tiếp tiếng Anh thành thạo và hiệu quả thì cần bắt đầu từ việc học phát âm đúng, đủ và đều. Tôi tin điều này sẽ giúp tôi chinh phục được việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo và hiệu quả; cũng như có phương pháp để hỗ trợ con một cách đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, thì chương trình học tiếng Anh của LeaderTalks sẽ giúp bạn học cách phát âm đúng và một hệ thống học giúp bạn có được tư duy tiếng Anh đúng đắn, cũng như động lực để duy trì việc thực hành đúng, đủ, đều.

Hanh Phuong 13/07/2022

Đây là cách tham gia chương trình một cách hiệu quả

Hãy đọc hướng dẫn này trước khi đăng ký

Bước # 1 - Đặt chỗ

Điền thông tin để tham dự SPEAKOUT CHALLENGE ngay bên dưới phần nội dung này. Và thanh toán để đăng ký!

Bước # 2 - Truy cập vào trang thành viên

Ngay sau khi đăng ký tham dự, bạn sẽ được hệ thống NGAY LẬP TỨC cấp quyền truy cập cho bạn vào trang thành viên dành riêng cho chương trình này tại địa chỉ Speakout.vn để xem các tài liệu và Video Pre-Training của chương trình, làm các bài thực hành theo từng ngày học.

Điều này sẽ giúp bạn thu hoạch được nhiều giá trị khi tham gia. Thông tin đăng nhập sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn.

Bước # 3 - Tham dự chương trình trực tuyến

Tiếp theo, đợi đến ngày giờ tổ chức chương trình trong 5 ngày liên tục 09/1/2023 lúc 20:00 - 22:00. Đường link tham gia lớp học sẽ được gửi vào nhóm Zalo của chương trình và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. 

Bước # 4 - Làm bài thực hành

Hàng ngày, sau khi kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được yêu cầu làm bài thực hành trên trang thành viên, chỉ cần hoàn thành bài thực hành, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng giá trị.

Vì trình độ mỗi người là khác nhau, nên hệ thống sẽ không tính điểm bài làm của bạn, bạn sẽ nhận được sử phản hồi từ team giáo viên và trợ giảng và lời khuyên về trình độ tiếng Anh của bạn.

VÉ FREE

Tham gia 5 ngày học hoàn toàn miễn phí. Giới hạn quyền lợi.

QUYỀN LỢI

 • Tặng Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh

MIỄN PHÍ


Popular

VÉ PREMIUM

Tham gia chương trình học trải nghiệm trọn vẹn.

 • Tặng Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh
 • Tặng bộ video luyện kỹ năng phát âm 44 âm trong tiếng Anh
 • Tặng tài liệu 3000 câu và 3000 từ tiếng Anh thông dụng +Audio

QUYỀN LỢI

 • Làm bài thực hành, nhận phản hồi và lời khuyên từ team giáo viên về trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Có cơ hội nhận các quà tặng giá trị khi tham gia chương trình
 • Được xem lại video ghi hình từng ngày của chương trình trong 12 giờ.

PHÍ THAM DỰ

2.000.000

199.000 đ

Chỉ bán 150 vé
Current Progress
Current Progress
Chỉ bán 150 vé

Hỏi & Đáp

Chương trình được tổ chức ở đâu, khi nào?

Chương trình được tổ chức Online thông qua ứng dụng hội thảo Online Zoom Webinar, bạn cần cài đặt ứng dụng Zoom để tham gia. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào nhóm Zalo của chương trình để nhận thông báo từ BTC. Đường link tham gia vào lớp học sẽ được gửi cho bạn trước 1h buổi học diễn ra (lúc 19:00) 

Lịch tổ chức chương trình: Từ thứ 2 đến thứ 6, Ngày 05-09/09. Lúc 20:00 - 22:00 mỗi ngày

SPEAKOUT CHALLENGE dành cho ai?

Chương trình này dành cho những ai đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể sử dụng, gặp người bản xứ không biết phải nói gì. Hoặc người mất gốc tiếng Anh lâu năm, hoặc ngay cả là những người chưa từng học. 

Muốn nghiêm túc học và làm chủ tiếng Anh để mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp và gia tăng chất lượng sống.

Bất kể trình độ hiện tại tiếng Anh là như thế nào, dù bạn đang ở con số KHÔNG hoặc bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE 5.0, 6.0 hay 7.0 nhưng bạn vẫn không tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Thì chương trình này chính xác dành cho bạn.

Nếu tôi bỏ lỡ một buổi học, chương trình này có thể xem lại không?

Nếu bạn đăng ký tham dự chương trình với hạng vé MIỄN PHÍ, bạn sẽ không được xem lại chương trình. Chúng tôi tổ chức chương trình học dài 5 ngày với rất nhiều giá trị cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn cần sắp xếp thời gian để tham gia trọn vẹn để trải nghiệm đầy đủ các giá trị mà chương trình mang lại.

Nếu bạn đăng ký tham dự với hạng vé PREMIUM, bởi vì bạn đã trả cho chúng tôi một khoản phí tổ chức, chính vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xem lại video ghi hình chương trình nếu như bạn đã bỏ lỡ hoặc muốn xem lại để rút ra nhiều bài học hơn. Tuy nhiên thời gian xem lại có giới hạn, sau khi kết thúc một buổi học, vào 8:00 ngày hôm sau, Video ghi hình sẽ được cập nhật trên trang Portal Speakout (cổng thông tin chương trình) và sẽ bị gỡ đi khi buổi học tiếp theo bắt đầu vào lúc 20:00 của ngày tiếp theo.

Tôi có được hỏi đáp trong chương trình?

Vì số lượng tham gia rất đông, Hằng sẽ không thể trả lời hết được các câu hỏi của bạn. Vì vậy để được tham gia một buổi hỏi đáp riêng. Bạn cần nâng cấp trở thành THÀNH VIÊN VIP khi tham dự. Chi tiết sẽ được thông báo khi bạn tham gia chương trình này.

Tôi sẽ nhận được gì từ chương trình?

Xuyên suốt 5 ngày học, bạn sẽ được cung cấp một cách đầy đủ về phương pháp, lộ trình và chiến lược để học và làm chủ Tiếng Anh.

Như một tấm bản đồ được vạch ra sẵn, bạn chỉ cần tuân thủ đi đúng theo hành trình là có thể về đích.

Đây không phải là chương trình mang tính học thuật thông thường, mà nó mang tính thử thách, thử thách vượt qua sự giới hạn hiện tại mà bạn đang mắc kẹt.

Chương trình đã giúp hơn 2000+ học viên nói tiếng Anh một cách tự tin trong 10 năm qua, tạo ra bước nhảy vọt trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật và các sai lầm cũng như lời giải vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm ở nhà trường ở trung tâm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng.

Nắm vững một hệ thống học tiếng Anh vững chắc thì không còn bất kỳ trở ngại nào cho mục tiêu làm chủ tiếng Anh mà bạn đang khao khát.

Tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian để tham dự chương trình này?

Bạn sẽ dành ra 2 giờ mỗi ngày để tham gia học, từ 20:00 -22:00. Sau khi kết thúc buổi học, nếu bạn mua vé trả phí, thì sẽ truy cập vào trang thành viên của chương trình tại địa chỉ Speakout.vn để làm bài thực hành mất khoảng 15-30 phút.

Chỉ học 5 ngày mà có thể giúp tôi tự tin nói tiếng Anh? điều này có vô lý không?

Khi bắt đầu học hỏi một kỹ năng mới hoặc làm điều gì mới, phương pháp và chiến lược là quan trọng nhất. Nếu không cần phương pháp thì như lạc vào mê cung đi hoài mà không tìm thấy lối ra. 

5 Ngày học trong chương trình cung cấp cho bạn đầy đủ về tư duy, chiến lược, phương pháp, tấm bản đồ hệ thống SPEAKOUT và chỉ ra cho bạn những sai lầm trong việc học tiếng Anh đang ăn sâu vào bên trong bạn, khiến cho bạn học nhiều năm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng. Với những chia sẻ đó, sau khi kết thúc buổi học bạn có thể ứng dụng trên hành trình chinh phục tiếng Anh mới của mình.

Copyright © LeaderTalks.com. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không đưa cho bạn một phương pháp thần kỳ có thể học là giỏi tiếng Anh ngay lập tức. Tiếng Anh là ngôn ngữ là một kỹ năng, vì vậy cần phải trau dồi và luyện tập thường xuyên. Chúng tôi chỉ đưa cho bạn một phương pháp mà sự hiệu quả của nó đã được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chúng tôi giúp bạn khơi gợi niềm đam mê học tập tiếng Anh, điều đó là quan trọng để bạn có thể duy trì và học tập trong suốt chặng đường dài. Kết quả sẽ đến từ sự nổ lực của bạn và phương pháp của chúng tôi. Bạn có thể đạt được kết quả thấp hơn hoặc cao hơn cả những học viên hiện tại. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.