Làm thế nào để đồng hành cùng con tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay cả khi bạn chưa từng học và không có năng khiếu?

Khám phá hệ thống toàn diện giúp hàng ngàn học viên tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh, đạt điểm số mong muốn để có học bổng, du học và làm việc trên khắp thế giới

Đồng hành cùng con trở thành công dân toàn cầu

3 BUỔI TỐI HỌC ONLINE 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC, NẾU MUỐN XEM LẠI BẠN HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN TRANG XEM LẠI

Nhận ưu đãi tham gia chương trình ngay bây giờ

2.000.000 đ

Miễn phí

Tặng bản Ebook sách "Lên Núi Học Tiếng Anh" Trị giá 199.000 đ cho 200 người đăng ký đầu tiên

Tại sao bạn phải giúp con giỏi tiếng Anh ngay bây giờ?

Gửi đến các bậc phụ huynh, những người luôn khao khát và nổ lực hết mình chỉ với mong muốn mang lại một tương lai tươi sáng cho những đứa con thân yêu của mình.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao bạn đã đăng ký cho con rất nhiều khóa học tiếng Anh nhưng con vẫn chưa thể tự tin giao tiếp. Bạn muốn giúp con mình tự tin giao tiếp tiếng Anh, lấy được các chứng chỉ quốc tế như PTE, IELTS để trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra được hướng đi đúng đắn?

Mình là Hằng, mọi người hay gọi mình là Hằng Mắm Ruốc, là chủ thương hiệu Mắm Thuyền Nan. Mình sinh ra trong gia đình nghèo tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị trong gia đình có 6 chị em, mình là chị đầu.

Tuổi thơ mình gắn bó với dòng sông Thạch Hãn, nơi đã nuôi sống cả gia đình với công việc đánh bắt tôm cá mưu sinh qua ngày. Tuổi thơ vất đã dạy mình rằng, mình cần phải học giỏi, học giỏi là con đường thoát nghèo duy nhất. 

Mình đỗ thủ khoa vào Đại học Nông Lâm Huế và nhận học bổng Tiếp sức đến trường năm 2004 của Câu lạc bộ Nghĩa tình Quảng Trị và Báo Tuổi Trẻ. Học bổng này thực sự là cứu cánh để mình được đến trường để có được như ngày hôm nay.

Năm 2007 mình sang Nhật theo chương trình trao đổi sinh viên 2 tuần. Thực sự chuyến đi này là bước ngoặt lớn trong đời của mình, nó vén màn cho mình thấy thế giới ngoài kia rộng lớn lắm, mình cần bước ra để khám phá, chiêm nghiệm và học hỏi.

Về nhà, mình quyết tâm học tiếng Anh bằng mọi giá để xin học bổng đi du học. Mình nỗ lực không mệt mỏi, mình muốn biết thế giới ngoài kia có điều gì, tại sao người ta giàu mạnh, mình có thể làm gì để giúp đỡ đất nước mình, người dân của mình có cuộc sống sung túc hơn.

Năm 2010 mình sang Úc học thạc sỹ theo chương trình học bổng Năng lực lãnh đạo của Bộ ngoại giao Úc. Để được học bổng này mình đã vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thông qua vòng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn với Bộ ngoại giao Úc để được cấp học bổng 112.000 đô Úc học thạc sỹ về Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc.

Nhưng không, đời không như là mơ, mình ngỡ ngàng khi nhận ra rằng mình nói không ai hiểu và mình không nghe được thầy và bạn nói. IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế giao tiếp khác rất nhiều so với tiếng Anh mình học hơn chục năm nay.

Nhưng thay vì thả trôi và đi làm thêm kiếm tiền như các bạn cùng lớp khác, mình quyết làm lại từ đầu, hai năm học cường độ cao để sửa chữa những sai lầm và thiếu sót trong việc học tiếng Anh của mình, khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ vượt bậc. Về nước, mình tự tin đi dịch cabin hội thảo và phiên dịch cho đoàn công tác ở nước ngoài.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, mình bắt đầu chia sẻ và hướng dẫn hệ thống Speakout cho hàng ngàn học viên trong cả nước, từ 10 đến 68 tuổi, giúp các bạn được học tiếng Anh đúng phương pháp và chuẩn phát âm ngay từ đầu.

  • Bạn muốn đồng hành cùng con tự tin sử dụng tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Con bạn đã học tiếng Anh nhiều năm, đã đi qua nhiều chương trình, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh?
  • Bạn muốn khơi gợi, nuôi dưỡng sự ham học, niềm đam mê của con đối với tiếng Anh?
  • Bạn muốn con đạt điểm mong đợi trong kỳ thi quốc tế IELTS, PTE để du học, trở thành công dân toàn cầu có thể làm việc khắp nơi trên thế giới?

Nếu bạn mong muốn một trong các điều trên. Thì bạn đang tìm đúng chổ, Hằng muốn mời bạn tham gia chương trình Đồng Hành Cùng Con Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Trong chương trình này, Hằng sẽ tiết lộ

01


3 bí mật về tư duy để đồng hành cùng con tự tin nói tiếng Anh và trở thành công dân toàn cầu được đúc kết trong hơn 20 học tập và giảng dạy của Hằng và team giáo viên Leader Talks.

02


3 bí quyết để con bạn tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh, đạt điểm số mong muốn trong các kỳ thi quốc tế IELTS và PTE để du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

03


Cách khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh cho con, để tiếng Anh không còn chỉ là một môn học lấy điểm.

04


Một lộ trình chi tiết giúp con bạn thành thạo tiếng Anh với bất cứ xuất phát điểm nào.

05


Sơ hữu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được khẳng định kết quả không chỉ riêng với Hằng mà còn hàng ngàn học viên trong hơn 7 năm qua, và đã giúp 5 người em của Hằng trở thành giáo viên tiếng Anh nhiệt thành.

Đây là lý do vì sao hệ thống này đã huấn luyện hàng ngàn học viên thuyết trình tiếng Anh tự tin và truyền cảm hứng.

Câu chuyện phiến diện - Hãy đi rồi mới biết - HV Đào Xuân Lợi 

Đặc Sản Phố Thị Hoa Vàng - HV Phạm Thanh Ngân

My feeling in Hama - HV Ngọc

Tôi đã thay đổi động lực học tiếng Anh khi đến Hama

Những bài học giá trị tôi đã được học tại Hama - HV Candy

How HAMA change my life - HV Calvin

Đăng ký tham dự miễn phí

Số lượng vé có hạn


Chương trình này dành cho ai?

  • Nếu bạn là ba mẹ, có con trong độ tuổi lớp 1 đến lớp 9 và bạn thực sự muốn hỗ trợ các con, đồng hành cùng các con trở thành công dân toàn cầu, chương trình này chính xác dành cho bạn để đồng hành và thay đổi tương lai các con, giúp các con trở thành công dân toàn cầu. Chỉ một lời khuyên đúng đắn, một chút hướng dẫn và đồng hành của bạn hôm nay, 10 năm sau tương lai các con sẽ khác và các con sẽ rất biết ơn bạn về điều này.
  • Nếu bạn muốn con bạn trải nghiệm một mùa hè thú vị, bổ ích, không những giúp con nâng cao khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh với phát âm chuẩn, mà con giúp con bạn rèn luyện các kỹ năng sống hữu ích và thiết thực.
  • Nếu bạn muốn con bạn yêu thích, hứng thú với tiếng Anh và nuôi dưỡng khả năng tự học của con.
  • Nếu bạn bận rộn và bạn đang tìm kiếm một người có thể tin cậy để đồng hành đường dài cùng con chinh phục tiếng Anh, bạn đã tìm đúng chỗ.

Đào Thị Hằng là ai? Vì sao có thể giúp cho con bạn?

Truyền thông nói về Đào Thị Hằng

Đỗ thủ khoa vào Đại học Nông Lâm Huế và tốt nghiệp top 3% điểm cao nhất trường. Được nhận nhiều học bổng danh giá như JBAV của Nhật Bản, Odon Vallet của Pháp và Học bổng Tiếp sức đến trường của CLB Nghĩa tình Quảng Trị.

Năm 2010 vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc.

Năm 2013 được Bộ Ngoại giao Canada cấp học bổng Lãnh Đạo Toàn cầu học tại Đại học Francis Xavier, Nova Scotia, Canada.

Hằng được Đại sứ quán Úc bình chọn là một trong những cựu nữ sinh của Úc đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Việt Nam.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, Hằng sáng lập Leader Talks Education và hệ thống học tiếng Anh Speakout đang giúp cho cho hàng ngàn học viên trong cả nước học tiếng Anh đúng phương pháp và tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn thông qua các lớp học online và offline.

Sáng lập Hama Village tại TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông, nơi chuyên đào tạo tiếng Anh nội trú, trại hè dành cho các thanh thiếu niên và là môi trường học chuyên tâm cho bạn chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế IELTS, PTE.

Tác giả sách Lên Núi Học Tiếng Anh và How to Speak English Confidently Without Abroad Even If You Never Learn English Before (đang bán online trên Amazon).

Đăng ký tham dự

Hằng có thể thu mức phí 2.000.000 cho vé tham gia chương trình đặc biệt này. Nhưng, hôm nay là ngày đặc biệt, là ngày mà bạn và Hằng lần đầu tiên biết đến nhau, Hằng muốn trao tặng những bí mật này đến bạn, để bạn đồng hành cùng con, giúp con tự tin sử dụng tiếng Anh, mở ra một tương lai với nhiều cơ hội cho con học hỏi, phát triển bản thân, để con tự tin bước ra thế giới, trở thành công dân toàn cầu. Đó là điều Hằng thực lòng mong muốn và Hằng tin chắc rằng, đó cũng là điều bạn mong muốn cho các con của mình. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC, NẾU MUỐN XEM LẠI BẠN HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN TRANG XEM LẠI

Tổng giá trị chương trình: 2.000.000 đ

Tham gia NGAY HÔM NAY hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tặng bản Ebook sách "Lên Núi Học Tiếng Anh" Trị giá 199.000 đ cho 200 người đăng ký đầu tiên

Cổng đăng ký có thể đóng lại sớm khi đủ số lượng đăng ký

Điền thông tin đăng ký sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận để vào nhóm Zalo của chương trình

Họ và tên(Required)

Copyright © LeaderTalks.com. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không đưa cho bạn một phương pháp thần kỳ có thể học là giỏi tiếng Anh ngay lập tức. Tiếng Anh là ngôn ngữ là một kỹ năng, vì vậy cần phải trau dồi và luyện tập thường xuyên. Chúng tôi chỉ đưa cho bạn một phương pháp mà sự hiệu quả của nó đã được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chúng tôi giúp bạn khơi gợi niềm đam mê học tập tiếng Anh, điều đó là quan trọng để bạn có thể duy trì và học tập trong suốt chặng đường dài. Kết quả sẽ đến từ sự nổ lực của bạn và phương pháp của chúng tôi. Bạn có thể đạt được kết quả thấp hơn hoặc cao hơn cả những học viên hiện tại. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.