Khóa học

Phát Âm Hoàn Hảo

Perfect Your Pronunciation

Dành cho trẻ từ 7- 18 tuổi

100 giờ học và luyện tập chất lượng với giáo viên và giám sát bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp con mở được cánh cửa quan trọng và then chốt đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh

Tại sao phát âm vô cùng quan trọng?

Khi còn học tiếng Anh ở nhà trường, các con thường được khuyến khích tập trung vào việc học thật nhiều từ vựng, cách đặt câu với từ vựng đã học, các mẫu câu thông dụng, ghi nhớ ngữ pháp,... tuy nhiên cách học đã tạo ra hàng triệu học sinh học tiếng Anh liên tục trong suốt 12 năm ở trường nhưng không thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Và sau này khi lên các cấp học cao hơn, vẫn là hình thức học thông qua các bài thi lấy điểm, các con vẫn tiếp tục bị mắc kẹt trong vấn đề này. Chính bản thân Hằng cũng đã từng trải qua nổi đau này.

Năm 2010 sau khi vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc. Với tấm bằng IELTS 6.5 Hằng hăng hở khăn gói lên đường vượt đại dương với niềm háo hức khai phá và học hỏi những kiến thức quý báo tại xứ sở chuột túi.

Tuy nhiên, mọi thứ không như mình tưởng, đời không như là mơ, Hằng gần như không thể nghe được thầy cô và bạn bè quốc tế nói gì, IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế tiếng Anh mà Hằng đã học tại Việt Nam và tiếng Anh được sử dụng tại nước bản ngữ khác nhau rất nhiều, trong đó đặc biệt là phần phát âm.

Hằng đã phải học lại từ đầu, từ

Vì vậy mà trong những chương trình đào tạo của Hằng, đặc biệt là hệ thống Speakout do Hằng và team phát triển nên đang giúp hàng ngàn học viên có thể tự tin nói tiếng Anh và dễ dàng đạt các chứng chỉ trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, PTE để có thể du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Hằng luôn nhấn mạnh học viên cần phải đi qua 6 bước gồm: Âm chắc, Từ Chuẩn, Cụm Giàu, Câu Ngắn, Đoạn Logic và Bài bố cục chặt chẽ.

Trong hệ thống này, cái đầu tiên con cần nắm chắc là Phát âm chứ không phải Từ Vựng hay Ngữ Pháp 

Bởi vì khi phát âm không vững thì mọi nỗ lực luyện tập sau đó sẽ vô nghĩa vì con chưa nói chuẩn được. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện cần để bổ trợ cho kỹ năng nghe của con. Phải biết từ đó phát âm đúng như thế nào thì khi nghe mới nhận ra từ đó được.

Vậy tại sao phát âm khó?

Tiếng Anh có 26 chữ cái nhưng lại có tới 44 âm Và điều đặc biệt là phát âm hoàn toàn khác với chữ viết. Khác hoàn toàn với tiếng Việt, nhìn mặt chữ là biết cách phát âm nhưng tiếng Anh không như vậy, mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh rất lỏng lẻo, chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, nếu không nói là dễ gây hiểu nhầm dẫn đến đọc sai. 

Khi nhìn vào mặt chữ hoặc nghe giáo viên và người bản xứ đọc và nói nếu con bắt chước đọc theo thì khả năng sai lên đến 95%.

Nếu như con đọc sai thì khi người bản ngữ nói con cũng sẽ không nghe được từ đó là gì, vì cảm giác nghe từ đó rất lạ tai.

Tại sao phát âm quan trọng như vậy nhưng ít được dạy kỹ?

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian. Nhưng sau khi được chỉnh sửa nếu người học chưa có trải nghiệm giao tiếp khi sinh sống và học tập ở nước ngoài hoặc chưa ý thức được tầm quan trọng của phát âm để chỉnh sửa rốt ráo và duy trì luyện tập sau khi được chỉnh sửa thì sẽ nhanh quên.

Tại sao việc dạy lý thuyết ít có ý nghĩa, mà cần phải giáo viên huấn luyện và chỉnh sửa.

Bởi vì cấu tạo răng, môi, lưỡi, vòm họng, hơi thở và âm lực của mỗi người khác nhau, do đó cần kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau cho từng người để tạo ra phát âm chuẩn cho từng âm và từng từ.

Khi nắm chắc được phần nền tảng của phát âm, nguyên tắc đọc từ và áp dụng thuần thục nó, con sẽ biết cách đọc, tự tin đọc bất cứ từ nào trong từ điển với phát âm chuẩn.

Khi con phát âm đúng chuẩn, con sẽ tự tin nói vì biết mình đang nói đúng và khả năng nghe của con sẽ tốt lên.

Nếu bạn muốn con tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn, chương trình 3 tuần này sẽ đặt nền móng đầu tiên để con thiết lập nền tảng quan trọng nhất: Phát âm chuẩn.

Chương trình này cũng giúp con thiết lập được các thói quen tốt: sự kiên trì, chăm chỉ và kỷ luật là những tố chất cốt lõi để thành công trong việc học.

Qua sự thể hiện của con trong chương trình, đó là cơ sở để anh chị nắm được thực lực của con để xem xét đầu tư cho con một cách nghiêm túc đối với việc học tiếng Anh.

Tham gia chương trình này, con sẽ nhận được gì?

Truy cập ngay vào Chương trình Tư duy Tăng trưởng (Growth Mindset)

Thông qua những bộ phim kinh điển phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên,
giúp con xây dựng được động lực học từ bên trong, học để khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. 
Khi con có niềm đam mê học tập, con sẽ tự giác, tự chủ với việc học,
lúc đó việc đồng hành của bạn sẽ nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Truy cập ngay vào hệ thống Phát m Hoàn Hảo (Perfect Your Pronunciation)

Nơi Hằng hướng dẫn con kỹ thuật phát âm từng âm một, nguyên tắc đọc từ để áp dụng cho tất cả các từ, giúp con nói tiếng Anh chuẩn và hay.

3 tuần huấn luyện trực tiếp với giáo viên (Coaching) qua zoom

Con sẽ được Hằng và giáo viên giàu kinh nghiệm, chuẩn phát âm chỉnh sửa trực tiếp những âm con mắc phải từ 8-9:30h tối vào các ngày 2,4,6 trong suốt 3 tuần.

Truy cập ngay vào hệ thống Mastery Coaching để con tự luyện tập 2 tiếng/ngày 

Để giúp con tiến nhanh, tiến xa trên hành trình chuẩn phát âm.

Lịch học của con trong 21 ngày

1

Con sẽ tự tìm hiểu kỹ thuật Phát Âm Hoàn Hảo trên hệ thống uni.leadertalks.com

Ở đây Hằng hướng dẫn kỹ thuật phát âm từng âm một, nguyên tắc để đọc một từ một cách chi tiết, bài bản và hệ thống. Con chỉ cần xem và làm theo.
Những kỹ thuật này Hằng sẽ không được nhắc lại trên lớp, mà con sẽ tự tìm hiểu ở nhà.

2

Mỗi tuần 3 buổi, vào ngày thứ 2,4,6 hàng tuần trong suốt 3 tuần

Hằng và Team sẽ lên lớp từ 8-9:30 để chỉnh sửa trực tiếp những lỗi phát âm con đang gặp phải.

3

Hàng ngày con dành 2 tiếng để tự luyện tập trên hệ thống Mastery Coaching,

Nếu đạt điểm toàn khoá trên 90%, con sẽ được trao học bổng mà tí nữa Hằng sẽ giới thiệu.
Rất nhiều học viên của Hằng đạt được điểm số này, nó không khó để đạt.

Vì sao bạn nên cho con tham gia chương trình học này của Hằng mà không phải bất kỳ chương trình nào khác?

Trong hệ thống này, con sẽ nộp bài hàng ngày, Team sẽ biết được hàng ngày con dành bao nhiêu giờ để tự học, điểm mạnh của con là gì, điểm con có thể làm tốt hơn là gì để khi lên lớp giáo viên sẽ chỉnh sửa trực tiếp vào vấn đề đó, giúp con phát âm chuẩn xác.

Phụ huynh được cấp một tài khoản phụ huynh để vào xem quá trình con và các bạn trong lớp luyện tập hàng ngày như thế nào,
tuy nhiên anh chị không được tham gia thảo luận như học viên, chỉ quan sát để nắm sức học của con và đồng hành cùng con.

Hàng tuần, Team sẽ thông báo kết quả học tập trong tuần của con để anh chị nắm, khuyến khích, động viên và đồng hành cùng con.

Học bổng

(1)Tham gia 100% buổi huấn luyện với giáo viên

Được thưởng 1 triệu đồng

(2) Dành 2 tiếng/ngày luyện tập, ngoài thời gian học với giáo viên

Được thưởng 2 triệu đồng

(3) Đạt kết quả trên 90% trên toàn khoá học

Được thưởng 2 triệu đồng

Đạt kết quả trên 80% trong toàn khoá học

Được thưởng 1 triệu đồng

(4)Tham gia đầy đủ buổi học với giáo viên
Dành 2 tiếng/ngày để luyện tập
Đạt kết quả trên 90%

Được thưởng 5 triệu đồng
Khi tiếp tục đăng ký theo chương trình
Tiếng Anh cho Công dân toàn cầu

Lưu ý: Học bổng áp dụng cho khóa học tiếp theo Tiếng Anh Cho Công Dân Toàn Cầu (English For Gloabl Citizen) tại Leader Talks

Hằng và Team có hệ thống hoàn thiện, đảm bảo 10 ăn 10 như vậy
để giúp con bạn hoàn thiện kỹ năng phát âm, đặt nền móng đầu tiên cho tự tin giao tiếp và vươn ra biển lớn
vậy điều gì còn ngăn cản bạn không cho con một cơ hội được đồng hành cùng Hằng?