TIẾNG ANH DÀNH CHO CÔNG DÂN TOÀN CẦU

 • Giúp con Hoàn thiện Khả năng sử dụng ngôn ngữ, lấy được IELTS 6.5/ PTE 58 du học khắp thế giới.
 • Giúp con bạn tự tin giao tiếp và thuyết trình, tự do làm việc, tự do đi lại và tự do học tập khắp nơi trên thế giới.
 • Giúp con bạn thành công trong sự nghiệp, tự do trong tư duy và hạnh phúc trong đời sống.

CÓ PHẢI ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG GẶP?

Bạn có con trong độ tuổi từ 3-15 tuổi, bạn muốn đồng hành cùng con, định hướng lộ trình học cho con mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

Con đang học lớp 1-2-3, bạn muốn con làm quen với tiếng Anh, đặt nền tảng ban đầu đúng chuẩn cho con mà chưa biết phải làm như thế nào? Chương trình này sẽ giúp con làm quen với ngữ điệu tự nhiên của người bản xứ.

Con bạn đang học lớp 4-5-6, bạn muốn đẩy nhanh tốc độ tích luỹ ngôn ngữ của con mà chưa biết đâu là phương pháp để đẩy nhanh tốc độ học của con, khóa học này chính xác dành cho bạn. Chương trình này chính xác là những gì bạn và con cần.

Con bạn đang học lớp 7-8-9, bạn muốn giúp con rốt ráo hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, sẵn sàng cho kỳ thi IELTS và PTE để có học bổng và du học khắp nơi trên thế giới. Chương trình này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Con đang học lớp 10-11-12, bạn muốn con lấy được IELTS từ 5.5-6.5 để được cộng điểm tối đa môn tiếng Anh trong các kỳ thi đầu vào ở các trường Đại học và chuẩn bị sẵn sàng cho con du học. Chương trình này chính xác dành cho con bạn.

BẠN VÀ CON SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

Hệ thống Speakout

Trị giá: $3.997

Truy cập ngay lập tức, không giới hạn vào Hệ thống Speakout để con có thể bắt đầu bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

40 tuần huấn luyện

Trị giá: $15.997

40 tuần huấn luyện với Hằng và Team đảm bảo con không thể lạc lối.

Mastery Coaching

Trị giá: $1.597

Con được sử dụng hệ thống Mastery Coaching, như một người giáo viên bên cạnh, hỗ trợ con tự học, giúp con đến đích sớm nhất.

Learn Smarter - Study Faster

Trị giá: $599

Truy cập ngay lập tức chương trình Learn Smarter - Study Faster, giúp con nắm vững phương pháp học tập và làm việc hiệu quả.

Knowledge is Power

Trị giá: $297

Truy cập ngay lập tức vào chương trình Knowledge is Power, là chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới giúp con nâng cao kiến thức và tư duy phản biện.

Weekly Design System

Trị giá: $97

Weekly Design System - giúp con Quản lý thời gian, thiết lập thói quen để tự tổ chức việc học hiệu quả.

Tài liệu English for Global Citizens + Sách Lên Núi học Tiếng Anh

Trị giá: $247

Tổng giá trị mà bạn và con nhận được

$22.831

Vì sao nên đăng ký khóa học này?

01.

Speakout là lộ trình học hệ thống, bài bản, đồng hành với con từ 3 tuổi cho đến khi con tự tin sử dụng tiếng Anh, hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, lấy được IELTS 6.5/PTE 58 để du học.

02 .

Con được huấn luyện từng bước theo hệ thống Speakout, chú trọng đặc biệt vào Phát âm chuẩn và Cách diễn đạt, giúp con có nền tảng vững chắc, học một lần dùng mãi mãi, không cần học lại.

03.

Dù con xuất phát điểm ở bất cứ trình độ nào, con được Team đồng hành sát sao từng ngày cho đến khi đạt được mục tiêu. Nhất định không có sự lạc lối khi đồng hành cùng Hằng và Team.

04.

Ngoài đồng hành sát sao cùng con, Team sẽ cập nhật kết quả học tập hàng tuần với phụ huynh, giúp anh chị nắm những điểm con làm tốt, những điểm con có thể làm tốt hơn để anh chị có thể khuyến khích, động viên con trên hành trình này.

ĐÂY LÀ ĐIỀU CON ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Bạn Trung Nghệ An

Hồng Anh

Cảm nhận của  Phụ Huynh

Khóa học này dành cho ai?

lớp 1-2-3

Dành cho các bạn từ lớp 1-2-3, Team sẽ giúp con học tốt chương trình ở trường và giúp con tiếp cận tiếng Anh với phát âm và ngữ điệu tự nhiên nhất của giáo viên bản ngữ. Việc xây dựng sự tự tin cho con bằng cách giúp con học giỏi chương trình tiếng Anh ở trường, đặt nền tảng quan trọng cho các giai đoạn sau.

lớp 4-5-6

Dành cho các bạn lớp 4-5-6, trong độ tuổi này các bạn đã hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Việt, các bạn sẽ tận dụng lợi thế này để đẩy nhanh tốc độ tích luỹ, chuẩn bị nền tảng vững vàng cho giai đoạn luyện thi IELTS/PTE.

lớp 7-8-9

Dành cho các bạn lớp 7-8-9, giai đoạn này các bạn sẽ rốt ráo hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, luyện thi IELTS/PTE chuẩn bị cho du học.

lớp 10 trở lên

Dành cho các bạn từ lớp 10 trở lên, tuỳ vào năng lực hiện tại thông qua bài kiểm tra đánh giá đầu vào, giai đoạn này các bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, luyện thi IELTS/PTE để được cộng điểm tối đa khi xét tuyển vào các trường Đại học ở Việt Nam và du học.

Đào Thị Hằng là ai?

Vì sao có thể giúp cho con bạn?

Truyền thông nói về Đào Thị Hằng

Đỗ thủ khoa vào Đại học Nông Lâm Huế và tốt nghiệp top 3% điểm cao nhất trường. Được nhận nhiều học bổng danh giá như JBAV của Nhật Bản, Odon Vallet của Pháp và Học bổng Tiếp sức đến trường của CLB Nghĩa tình Quảng Trị.

Năm 2010 vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc.

Năm 2013 được Bộ Ngoại giao Canada cấp học bổng Lãnh Đạo Toàn cầu học tại Đại học Francis Xavier, Nova Scotia, Canada.

Hằng được Đại sứ quán Úc bình chọn là một trong những cựu nữ sinh của Úc đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Việt Nam.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, Hằng sáng lập Leader Talks Education và hệ thống học tiếng Anh Speakout đang giúp cho cho hàng ngàn học viên trong cả nước học tiếng Anh đúng phương pháp và tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn thông qua các lớp học online và offline.

Sáng lập Hama Village tại TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông, nơi chuyên đào tạo tiếng Anh nội trú, trại hè dành cho các thanh thiếu niên và là môi trường học chuyên tâm cho bạn chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế IELTS, PTE.

Tác giả sách Lên Núi Học Tiếng Anh và How to Speak English Confidently Without Abroad Even If You Never Learn English Before (đang bán online trên Amazon).

Quy trình

Bước 1

Đăng ký 

Bấm vào nút đăng ký bên dưới cùng trang sau đó điền form xin nhập học, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lịch phỏng vấn cùng Leader Talks Team, sau đó bấm vào nút thanh toán cọc 500.000 đ để giữ suất phỏng vấn. (Phí đặt cọc này sẽ được hoàn trả lại nếu bạn tham gia buổi phỏng vấn mà không muốn đăng ký khóa học, hoặc chưa đủ điều kiện tham gia lớp học)

Bước 2

Phỏng vấn

Tiến hành phỏng vấn phụ huynh và học sinh đồng thời theo lịch đã đặt.

Bước 3

Mời nhập học

Nếu vượt qua vòng phỏng vấn, Văn phòng sẽ gửi thư mời nhập học

Bước 4

Phụ huynh đóng học phí

Chọn phương thức thanh toán bạn đã chọn là thanh toán 1 lần hoặc chia nhỏ.

Bước 5

Huấn luyện đầu khóa

Văn phòng sẽ enroll con vào Hệ thống Speakout, bắt đầu với chương trình Knowledge is Power để con bắt đầu, đảm bảo khi khoá huấn luyện chính thức bắt đầu, các em sẽ có nền tảng tương đương nhau.

Bước 6

Gửi tài liệu

Văn phòng sẽ gửi Tài liệu theo địa chỉ phụ huynh đăng ký để con bắt đầu khoá huấn luyện

HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC

GÓI THƯỜNG

 • Hệ Thống Speakout
 • 40 Tuần Huấn Luyện (2buổi/tuần)
 • Mastery Coaching
 • Learn Smarter - Study Faster
 • Knowledge Is Power
 • Weekly Design System
 • Tài Liệu English For Global Citizens + Sách Lên Núi Học Tiếng Anh

đ


19.990.000

/năm

GÓI VIP

 • Hệ Thống Speakout
 • 40 Tuần Huấn Luyện (5buổi/tuần)
 • Mastery Coaching
 • Learn Smarter - Study Faster
 • Knowledge Is Power
 • Weekly Design System
 • Tài Liệu English For Global Citizens + Sách Lên Núi Học Tiếng Anh

đ


45.000.000

/năm