Trực tiếp trong 5 ngày, 30/10-03/11/2023 - Đăng ký sẽ kết thúc sớm, đừng chờ đợi

Làm sao tự tin nói tiếng anh ngay cả khi bạn mất gốc, chán nản hoặc chưa từng học tiếng Anh mà không cần phải tốn 3 năm 5 năm thậm chí 10 năm loay hoay với nó!

Dành ra 5 ngày học, Hằng sẽ hướng dẫn cho bạn

Phương pháp học tiếng Anh chắc từ gốc đến ngọn, được chứng minh hiệu quả với hơn 2000+ học viên tự tin nói tiếng Anh, hàng trăm bạn trở thành giáo viên tiếng Anh, có học bổng du học, làm việc khắp nơi trên thế giới

"

Với hệ thống Speakout của Hằng, mình đã quay trở lại học tiếng Anh với định hướng cùng phương pháp rõ ràng và hiệu quả cao hơn kỳ vọng. 

Huỳnh Hạc

FA Sr. Director

"

Đây là nền tảng đúng, phương pháp đúng giúp cho người học đạt được hiệu quả rất rõ rệt khi học đúng theo lộ trình, kiên nhẫn và nhất quán. Mình cảm ơn Hằng là người đã xây dựng và tạo ra hệ thống này.

Bùi Châu Đảo

Founder Yoga Daily

Xin chào, mình là Đào Thị Hằng

Năm 2010 mình đã vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng 112.000 đô Úc học Thạc sỹ về Phát triển bền vững ở ĐH Adelaide, bang Nam Úc của Bộ ngoại giao Úc. Và học bổng Global Change Leaders của bộ ngoại giao Canada năm 2012

Có thể mọi người nghĩ Hằng là một "Thiên tài ngoại ngữ" , hay đơn giản có một xuất phát điểm tốt hơn mọi người. 

Nhưng sự thật... Hằng chỉ là người con Miền Trung nghèo khó và một gia đình có đến 5 người con phải chật vật mưu sinh sống qua ngày. Tuổi thơ vất đã dạy mình rằng, mình cần phải học giỏi, học giỏi là con đường thoát nghèo duy nhất.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Ba bắt ép Hằng về làm tại Sở Nông Nghiệp ở quê để phụ nuôi 5 người em. Tuy nhiên Hằng hiểu rằng với đồng lương chỉ đủ cho cả gia đình sống chứ làm sao để thay đổi cảnh nghèo khó.

Sau nhiều lần cố gắng thuyết phục ba mẹ. Mình quyết tâm học tiếng Anh bằng mọi giá để xin học bổng đi du học. Đây mới là thời điểm Hằng thật sự tập trung cho tiếng anh.

Khi đặt chân đến Úc mình hăm hở tự tin vác cái gọi là "IELTS 6.5"  để trò chuyện với mọi người, mình sẽ học mọi thứ mình thích... nhưng một lần nữa mình như bị tạt một gáo nước lạnh...

Tai mình trở nên ù, mình hoa mắt... vì mình chẳng hiểu mọi người đang nói cười về điều gì. Và khi mình mở miệng để chào hỏi và trò chuyện thì những cái gãi đầu và lắc đầu khiến mình thật sự rơi xuống đáy vực.

Hóa ra cái IELTS 6.5 chẳng là gì cả , thực tế giao tiếp khác rất nhiều so với tiếng Anh mình học hơn chục năm nay.

Mình quyết làm lại từ đầu, mình tìm được người thầy và hai năm học cường độ cao để sửa chữa những sai lầm và thiếu sót trong việc học tiếng Anh từ đó khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ vượt bậc.

Về nước, mình tự tin đi dịch cabin hội thảo và phiên dịch cho đoàn công tác ở nước ngoài.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, mình bắt đầu chia sẻ và hướng dẫn hệ thống SPEAKOUT cho hàng ngàn học viên trong cả nước, từ 10 đến 68 tuổi, giúp các bạn được học tiếng Anh đúng phương pháp và chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Đừng lo lắng về trình độ tiếng anh của bạn...

Hằng biết có thể bạn đã từng:

 • Cố gắng thử vài phương pháp tìm thấy trên Internet, thử đăng ký tham gia vài khóa học ngắn hạn, hay sử dụng một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo, học một thời gian mà không thấy kết quả, cảm giác chán nản thiếu động lực đã làm bạn bỏ cuộc sớm.
 • Cảm thấy như mình không có năng khiếu, và những người giỏi tiếng Anh bên ngoài xã hội là những người số phận đã chọn lựa họ.

Hằng cũng từng như vậy...  và Hằng nhận ra rằng chúng ta không thất bại với tiếng anh vì nó khó chúng ta thất bại vì học sai phương pháp

Cách chính xác để giúp người học tiếng Anh nhiều năm nhưng không sử dụng được, bị mất gốc tiếng Anh hoặc ngay cả khi là người chưa từng học là học theo Phương Pháp Có Hệ Thống Và Chắc Từ Gốc

Nếu bạn đang thật sự nghiêm túc và khao khát học và làm chủ được tiếng Anh

Hãy quên hết các giáo trình, phương pháp và các khóa học mà bạn đã từng tìm hiểu, đã từng đăng ký theo học, ném chúng hết sang một bên. Nếu bạn không muốn lạc vào ma trận phương pháp và các ứng dụng mà không có lối ra.

Hằng nói điều này không phải là phủ nhận sự hiệu quả của các phương pháp và các ứng dụng, mỗi thứ đều có cái hay và sự bổ ích riêng của nó. 

Hằng hiểu rất rõ, để học và sử dụng được tiếng Anh một cách tự tin, thông thạo thì học viên cần theo một giáo trình, phương pháp có tính hệ thống duy nhất.

Phương pháp đó cần phải chia nhỏ lộ trình thành nhiều giai đoạn khác nhau một cách khoa học, để học viên có thể học đến đâu chắc đến đó. Xuyên suốt từ con số 0 đến thông thạo mà không mang lại cảm giác chán nản vì học mà không thấy kết quả.

Bây giờ, bạn hãy dành hết sự tập trung vào SPEAKOUT.

SPEAKOUT là một hệ thống học tiếng Anh đã được chứng minh hiệu quả trong hơn 10 năm qua. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều học viên của Hằng đã thành công với hệ thống SPEAKOUT trên xuyên suốt trang đaăng ký chương trình này, minh chứng cho điều Hằng đã nói.

SPEAKOUT CHALLENGE LÀ GÌ?

Đây là chương trình học đặc biệt có tính tương tác cao. Không giống các chương trình thông thường khi bạn đăng ký tham gia và đợi đến giờ tổ chức vào xem mà không có bất kỳ tương tác nào từ ban tổ chức.

Cách thức tổ chức đó, không mang lại hiệu quả cao cho người tham gia, gây lãng phí thời gian

SPEAKOUT CHALLENGE (THỬ THÁCH NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN VỚI HỆ THỐNG SPEAKOUT) là chương trình học được tổ chức Online trực tiếp trong 5 ngày, cung cấp một cách đầy đủ về phương pháp, lộ trình và chiến lược để học và làm chủ Tiếng Anh.

Như một tấm bản đồ được vạch ra sẵn, bạn chỉ cần tuân thủ đi đúng theo hành trình là có thể về đích.

Đây không phải là chương trình mang tính học thuật thông thường, mà nó mang tính thử thách, thử thách vượt qua sự giới hạn hiện tại mà bạn đang mắc kẹt.


Khi tham gia chương trình bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật và các sai lầm cũng như lời giải vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm ở nhà trường ở trung tâm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng.

Nắm vững một hệ thống học tiếng Anh vững chắc thì không còn bất kỳ trở ngại nào cho mục tiêu làm chủ tiếng Anh mà bạn đang khao khát.

Rất nhiều cuộc đời đã thay đổi sau khi tham dự chương trình này...

"

Nhờ có cô Hằng, thầy Peter đã hướng dẫn mình trong 1 năm, cải thiện tiếng Anh mà vài ngày tới mình sẽ đặt chân lên nước Mỹ. Cảm ơn cô Hằng vì đã tạo ra một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh và cải thiện bản thân qua từng ngày"

Trương Khang

Lớp 9 - Nhận được học bổng du học $21.000 tại Mỹ

Làm chủ tiếng Anh không còn là ước mơ xa vời, khi bạn dành ra 5 ngày cùng Hằng tham gia trọn vẹn chương trình THỬ THÁCH SPEAKOUT trực tiếp này

Thêm vào đó, bạn không cần phải rời khỏi nhà để tham dự

Mời Hằng một bữa ăn trưa, Hằng tặng bạn 5 ngày học tạo ra bước ngoặc to lớn với việc học Tiếng Anh....chỉ với 199.000 vnđ

Thời Gian Học

(20h ngày 30/10-03/11/2023)

00
Ngày
:
 
00
Giờ
:
 
00
Phút
:
 
00
Giây

You missed out!

Thời Gian Học

(20h Ngày 27/02)

Hé lộ nội dung mang tính chuyển đổi mà bạn sẽ trải nghiệm trong 5 ngày 

DAY 1

BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

DAY 2

PHÁT ÂM LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

DAY 3

THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH

DAY 4

CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC BỀN BỈ

DAY 5

BÍ MẬT TỰ TIN GIAO TIẾP

SPEAKOUT CHALLENGE được tổ chức trực tuyến & tương tác trên ứng dụng hội thảo Online Zoom

5 ngày liên tục, 30/10-03/11/2023, 20:00 đến 22:00 (Múi giờ +7) 

Trước tiên, hãy để Hằng nói đây KHÔNG phải là một chương trình mà bạn chỉ cần vào nghe là có thể thay đổi khả năng nói tiếng Anh và cuộc sống của bạn...tránh để bạn thất vọng vào ngày hôm sau, khi chương trình kết thúc.

nếu bạn đang không thật sự khát khao và có một kế hoạch hành động cụ thểkhông xem tiếng Anh như là chiếc chìa khóa mở cánh cửa quan trọng để đưa bạn đến nơi bạn muốn, thì sẽ chẳng có gì thay đổi.

Để đảm bảo chương trình này thực sự mang tính chuyển đổi, bạn sẽ dành ra 5 ngày đầy hành động, tham gia chương trình với sự nghiêm túc 100%, vui vẻ và hào hứng làm các bài thực hành mà Hằng giao cho bạn sau khi kết thúc mỗi buổi học, chứ không chỉ là nghe cho biết.

Nội dung mỗi ngày được thiết kế không chỉ là phương pháp học tiếng Anh chắc từng bước 

Mà còn đưa cho bạn những kiến thức về phát triển cá nhân, những câu chuyện đầy cảm hứng truyền cho bạn thêm động lực và thúc đẩy bạn hành động

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu áp dụng phương pháp và lên kế hoạch hành động NGAY LẬP TỨC để bắt đầu chặn đường làm chủ tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống...điều này sẽ giúp bạn ngay lập tức tạo đà cho chặn hành trình sắp tới. Như một động cơ bắt đầu được nổ máy.

Dưới đây là các đề mục nội dung mà chúng ta sẽ đề cập đến trong thời gian đồng hành cùng nhau...

Ngày #1 -  BÍ MẬT HỆ THỐNG SPEAKOUT

Giúp bạn trả lời những câu hỏi vì sao học tiếng Anh nhiều năm mà chưa thể sử dụng được? Đâu là lộ trình học hoàn thiện?

Vào ngày đầu tiên, bạn sẽ khám phá ra những bí mật của hệ thống SPEAKOUT đã tạo ra hàng ngàn học viên tự tin nói tiếng Anh. Nguyên lý nào trong hệ thống đã giúp họ làm được như vậy?

Âm Chắc - Từ Chuẩn - Cụm Giàu - Câu Ngắn - Đoạn Logic - Bài Chặt chẽ.

Nếu như Âm - Từ - Cụm sẽ giúp bạn nói chuẩn thì Câu - Đoạn - Bài sẽ giúp bạn viết chặt chẽ.

Trong hệ thống này, cái đầu tiên bạn phải nắm vững và thành thạo là Ngữ âm chứ không phải là từ vựng, ngữ pháp.
Pronunciation is everything.

 • Module 1:Khi bạn chắc ngữ âm, thì việc học mới có ý nghĩa, nếu không chỉ mất công, tốn tiền, mất thời gian, dù bạn chăm chỉ học 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi nữa chắc chắn vẫn không thể tự tin sử dụng được.
 • Module 2: Học từ vựng trong bối cảnh mới có ý nghĩa thay vì học từ đơn lẻ và chạy theo số lượng.
 • Module 3: Cụm Giàu. Cụm mới là đơn vị quan trọng trong nói và viết. Nếu bỏ qua cụm mà nhảy lên câu thì không khác gì bạn nhảy qua một hồ nước quá bước nhảy, rất dễ bị rớt xuống hố.
 • Module 4: Với câu cần phải ngắn gọn, súc tích và rõ nghĩa. Tránh hội chứng “IELTS disease" là viết các câu dài.
 • Module 5: Cấu trúc đoạn cần logic. Câu đầu tiên cần rõ nghĩa ý chính của mình muốn nói là gì, thông điệp rõ ràng, hướng đến ai.
 • Module 6: Bài cần bố cục chặt chẽ, các đoạn để thể hiện môt ý tưởng, một quan điểm của bản thân.

"

5 năm trước, khi học với Cô Hằng, mình nhớ cô Hằng từng nhắc rằng: “Nếu các bạn muốn có cuộc sống tự do, hãy chăm chút cách phát âm tiếng Anh của mình trước.”
Sau những năm tháng sống ở nước ngoài, mình phải nói là cô hoàn toàn đúng.

Cô là người đã có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mình."

Ngô Thu Triệu

Hiện là giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

Thích du lịch solo vòng quanh châu Âu

Nếu bạn bị hỏng bất kỳ kiến thức nào trong tiếng Anh dù là cơ bản, hãy cam đảm thừa nhận khuyết điểm của mình và học cách khắc phục nó ngay lập tức. Lúc mình thừa nhận điểm yếu của chính mình chính là lúc mạnh mẽ nhất, can đảm nhất.

Và đó là lý do vì sao bạn cần phải có mặt tại chương trình SPEAKOUT CHALLENGE NGAY BÂY GIỜ.

Vào ngày thứ 2, bạn sẽ khám phá ra...

Ngày #2 -  TẠI SAO PHÁT ÂM LẠI VÔ CÙNG QUAN TRỌNG?

Hơn 90% người Việt Nam học tiếng Anh bị mắc phải sai lầm đó là không xem trọng phát âm, đó là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc hàng triệu người học tiếng Anh nhiều năm mà không thể tự tin sử dụng.

Pronunciation is everything

Bởi vì khi phát âm không vững thì mọi nỗ lực luyện tập sau đó sẽ vô nghĩa vì bạn chưa nói chuẩn được. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện cần để bổ trợ cho kỹ năng nghe phải biết từ đó phát âm đúng như thế nào thì khi nghe mới nhận ra từ đó được.

Tại sao phát âm quan trọng như vậy nhưng ít được dạy kỹ?

Mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh rất lỏng lẻo, hầu như chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, thậm chí còn có thể gây nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai.

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian, đa số giáo viên đều ngại chăm chút làm kỹ điều này. 

Và một phần là do đa số tâm lý của các học viên là khi học phải sử dụng được ngay, có vốn từ và câu để sử dụng luôn thì mới cảm giác tiến bộ nhanh, cho nên nếu thời gian học phát âm lâu, khiến học viên thấy mình học mà chưa biết nói gì ngoài các bài luyện phát âm thì sẽ dễ nản. Vì vậy để tuyển sinh, nhiều lớp học đã tổ chức dựa theo tâm lý đó.

Việc không chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu dễ đẫn đến một sai lầm "kinh điển" đó là phát âm sai một từ hoặc một âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa đổi, và người học lại lười thay đổi và làm mất đi động lực học tiếng Anh vì không tự tin khả năng nói của mình.

"

Sau khi được cô Hằng hướng dẫn, khả năng tiếng Anh của mình tăng lên đáng kể, đặc biệt là phần phát âm. Mình nhận ra được sự quan trọng của phát âm trong việc nói ra một từ nào đó, cũng như lúc mình nghe người bản xứ nói chuyện với mình. Khi phát âm vững, mình có nhiều tự tin hơn và mình nghĩ điều này đã giúp mình vượt qua được nỗi sợ tiếng anh.

Lê Hải Minh

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Tp HCM

Nếu xem việc học tiếng Anh là xây một ngôi nhà, thì phát âm là phần móng vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của ngôi nhà đó.

Hãy bắt đầu từng bước đi thật vững chắc...

Vì phát âm cần phải luyện tập thường xuyên, nên Hằng đã tặng bạn bộ Video hướng dẫn luyện phát âm 44 âm trong tiếng Anh ngay sau khi bạn đăng ký

Vào ngày thứ 3, Hằng sẽ đề cập đến...

Ngày #3 -  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH THẠO TIẾNG ANH NHANH?

Khám phá những nguyên lý đã được kiểm chứng về phương pháp luận và thực hành bởi những người thành thạo song ngữ, đa ngữ trên khắp thế giới, những người nói thành thạo 17 ngôn ngữ.  Xin nhấn mạnh là THÀNH THẠO chứ không dừng lại ở mức BIẾT

Ngày thứ 3, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi phổ biến nhất mà ai cũng mắc phải nhưng không có lời giải chính xác. 

 1. Tại sao tôi học rất nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhưng khi gặp người nước ngoài, tôi vẫn không thể sử dụng chúng?
 2. Làm sao tôi có thể triệu hồi được những gì đã học để dùng khi cần?
 3. Đâu là phương pháp giúp tôi học chắc và sâu, đâu là chiến lược giúp tôi thành thạo tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất?

4 Yếu tố cốt lõi để sử dụng thành thạo tiếng Anh nhanh

Khi bạn nắm chắc nguyên lý nền tảng của hệ thống mà Hằng chia sẻ trong buổi học thứ 3 này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để chinh phục ngôn ngữ thứ 2, thứ 3, thứ 4 và thứ 10 cho chính bản thân mình và giúp đỡ người khác.

Những nguyên lý Hằng này đã áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên của Hằng tự tin nghe nói tiếng Anh.

Bất kể xuất phát điểm của các bạn khác nhau bất kể các bạn ấy bao nhiêu tuổi, đã từng học nhiều năm hay chưa từng học.

Những nguyên lý này cũng đã giúp cho 5 người em của Hằng trở thành giáo viên tiếng Anh được mọi người yêu mến.

Nếu biết tận dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để phát triển ngôn ngữ thứ hai thì sẽ nhanh hơn nhiều.

Bên cạnh đó Hằng cũng sẽ giải thích cho bạn về vấn đề:

Việc học bằng cách "tắm ngôn ngữ" nghe liên tục mỗi ngày có thật sự giúp bạn thành thạo và tăng khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh?

"

Bốn năm đại học mình đã chi rất nhiều tiền học ở các trung tâm tiếng Anh, nhưng mãi đến khi học chị Hằng mới vén màn cho mình thấy bản chất gốc rễ của việc học, đó là phải đổ móng vững chắc thì mới xây nhà cao tầng được. Không cần phải học cho nhanh để giao tiếp hay thi các loại chứng chỉ, cứ phát âm cho chắc, nói từng từ cho chuẩn, thuyết trình tự tin trước đã, rồi các kỹ năng khác sẽ tiến bộ dần dần. Muốn nhanh cần phải từ từ.

Thúy Nga

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở Lâm Hà - Lâm Đồng

Vào ngày thứ 4, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn về

Ngày #4 -  CÁCH ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH BỀN BỈ

Không chỉ với Tiếng Anh mà đây còn là cách để bạn tạo ra và giữ gìn năng lượng của bạn ở mức cao để làm bất cứ điều gì, vươn tới những mục tiêu trong cuộc sống

Ngày thứ 4, Hằng sẽ giúp bạn trả lời 3 câu hỏi vô cùng quan trọng cả trong việc học tiếng Anh và trong đời sống, đó là:

 1. Tại sao tôi luôn khởi đầu hào hứng nhưng thường bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt trong việc học tiếng Anh?
 2. Bằng cách nào để tôi duy trì động lực của mình bền bỉ để hoàn thành bất cứ việc gì?
 3. Làm sao tôi có thể duy trì năng lượng ở mức cao, làm việc hiệu quả và sống một cuộc đời đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm?

Ý chí quyết định tất cả. Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Để học tiếng Anh, dù học online hay offline hay nội trú, điều bạn cần nhất chính là ý chí.

Khi có động lực và ý chí mạnh mẽ, bạn mới có thể bắt đầu và duy trì.

Khi có phương pháp đúng cộng với động lực đúng đắn, mạnh mẽ, bạn mới có thể thành công.

Phương pháp và động lực đúng đắn cần đi song song với nhau như chân với tay thì mới giúp bạn đi xa được.

Vậy làm thế nào để có được ý chí và động lực mạnh mẽ?

Chìa khóa ở đây là bạn cần kiểm soát nguồn năng lượng trong cơ thể.

Hãy cùng khám phá bộ môn khoa học năng lượng cùng với Hằng trong ngày học thứ 4 này nhé.

Chỉ khi có ý chí mạnh mẽ, thì cảm xúc và tư duy mới phát triển. Nó là nền tảng của một cuộc đời thành công, bình an và hạnh phúc.

Đây là một phần học quan trọng, sẽ giúp bạn chuyển hóa tâm thức, bắt đầu một bước đột phá trong hành trình phát triển bản thân.

"

Thực sự hạnh phúc khi tìm lại được động lực đích thực học tiếng Anh sau rất nhiều năm vật vã, không phải chỉ để dạy con, hay để có công việc tốt hơn, mà chính là cho chính tôi, cho sự tự do về tri thức.

Hành trình học tiếng anh với cô Hằng là một trong những cột mốc tạo sự thay đổi quan trọng của đời tôi.

Phạm Bích Lan

Sáng lập công ty Rau Cười Việt Nhật

Vào ngày cuối cùng, Hằng sẽ chúng ta sẽ cùng nhau đề cập đến....

Ngày #5 -  BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Làm thế nào để có được những cuộc trò chuyện thú vị bằng tiếng Anh, để cảm thấy luôn tự tin và đầy thu hút với người đối diện?

Ngày thứ 5, Hằng sẽ chia sẻ cho bạn hệ thống 6 cấp độ giao tiếp cho Hằng và Team xây dựng sau nhiều năm làm việc và học tập. 

Bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở bất kỳ đâu, ở Việt Nam và kể cả trên thế giới.

Giao tiếp không đơn thuần là trao đổi ngôn ngữ, nó là trao đổi năng lượng

Làm thế nào để không phải bắt đầu bằng những cuộc hội thoại nhàm chán khi muốn kết nối với một ai đó như là: "Hi, How are you?"

"I'm fine, thank you and you"

..............

Các câu này chỉ mang tính xã giao không thật sự chạm vào nhau.

Vì sao bạn không biết nói chuyện gì, hỏi câu gì khi gặp người khác? 

Đâu là chiến lược giúp bạn thể hiện bản thân một cách tự tin và chuyên nghiệp, thu hút người đối diện, phát triển nên các mối quan hệ chất lượng.

Đây là những kiến thức bạn có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống, bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

"

Chị Hằng hay nói "English is not only language, it is knowledge". Đúng như vậy, nó giúp mình mở cánh cửa thật to thật lớn, cơ hội thật rộng để hiểu về người khác, giúp mình tiếp cận nhiều tri thức hay, tự do lựa chọn điều mình muốn và làm điều mình thích.  

Thùy Trang

Hiện là giáo viên tiếng Anh ở TPHCM

Tiếng Anh là kiến thức, là vốn sống chứ không chỉ là ngôn ngữ.

Khi bạn nắm được nguyên tắc giao tiếp trong từng cấp độ một bạn sẽ chủ động trong từng trường hợp một bạn sẽ nói cái gì nói như thế nào để đạt được hiệu quả giao tiếp cao nhất như mục đích bạn mong muốn.

Đó chỉ là những hé lộ về nội dung trong 5 ngày của chương trình, bạn sẽ nhận được hơn nhiều giá trị hơn nữa.

Nếu bạn bắt đầu thấy những giá trị cực lớn mà chương trình 5 ngày này mang lại cho bạn, Hằng mời bạn đăng ký ngay bây giờ trước khi hết thời gian...

KHOAN ĐÃ... Chưa dừng lại ở đó

Để soạn ra được nội dung chia sẻ mà Hằng đã trình bày ở trên trong 5 ngày, Hằng đã phải mất hơn 20 năm với số tiền lên đến hàng tỷ đồng để đi học các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực tiếng Anh và phát triển bản thân.

Chuẩn bị cho bạn một hệ thống tổ chức bài bản và chuyên nghiệp để giúp bạn có thể hoạch nhiều giá trị nhất khi tham gia. Và đây là những thứ bạn nhận được...

5 NGÀY TRẢI NGHIỆM CAO CẤP

 • Video Pre-Training hướng dẫn bạn tham gia chương trình thu được hiệu quả cao nhất.
 • Cấp tài khoản thành viên, mỗi ngày bạn sẽ thực hiện 1 bài thực hành và nhận được sự phản hồi từ đội ngũ giáo viên, trợ giảng.

Trị giá: 199.000 vnđ

44 VIDEOS PHÁT ÂM HOÀN HẢO

 • Bộ Video luyện tập phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh chính Hằng hướng dẫn

Trị giá: 999.000 vnđ

3000 TỪ + 3000 CÂU TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

 • Bộ tài liệu 3000 từ và 3000 câu tiếng Anh thông dụng được sử dụng trong 90% ngôn ngữ giao tiếp và sách báo (có kèm Audio)

Trị giá: 699.000 vnđ

EBOOK SÁCH LÊN NÚI HỌC TIẾNG ANH

 • Đúc kết quá trình giảng dạy hơn 2000 học viên, giúp bạn đi nhanh hơn, xa hơn và ít vấp váp hơn Hằng đã trải qua. Điều mà hầu như mọi giáo viên tiếng Anh không muốn bạn biết!

Trị giá: 499.000 vnđ

Tất cả chỉ: 2.396.000 vnđ - 199.000 vnđ


Diễn ra vào lúc: 20 Giờ Ngày 28 Tháng 08 năm 2023

(Video sẽ được lưu 24h sau để bạn xem lại nếu không thể tham gia trực tiếp)

Và Speakout Challenge là sự cam kết!

Nếu bạn cam kết xuất hiện và tham gia đầy đủ 5 ngày học nhưng cảm thấy không hài lòng về chương trình. Hằng sẽ HOÀN TIỀN 100% mà không cần thêm bất cứ câu hỏi nào!

Hãy nghe kể về sự chuyển đổi sau chương trình

"

Mình thấm thía được phương pháp và tư duy là học đúng - đủ - điều và từ đó mình có thể vạch ra cho mình lộ trình rất rõ ràng. Sau 1 năm học tập và áp dụng hệ thống SpeakOut tiếng Anh của mình đã cải thiện rất nhiều.

Khánh Vân

Digital Marketer

"

Giờ Phúc đã có thể tự tin định hướng cho mình một phương pháp và lộ trình học tiếng Anh lâu dài, tự tin định hướng và đồng hành cùng con trong lộ trình học tiếng Anh của con, điều đó thật là ý nghĩa, Phúc biết ơn cơ duyên được biết tới chương trình, biết ơn chị Hằng một người thầy chỉ lối cho Phúc

Phùng Minh Phúc

Bác sĩ Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Vĩnh Phúc

"

Cô Hằng là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mình, mình vô cùng ấn tượng với cô, năng lượng, câu chuyện và đặc biệt là niềm đam mê của cô đối với việc giúp người VN nói tốt tiếng Anh.

Được quen biết cô và học khóa học tiếng Anh của cô là một trong những quyết định tuyệt vời nhất trong đời mình.

Ngô Thu Triệu

Sinh sống tại Tây Ban Nha

Từ một cô gái chưa từng sống tại bất kỳ quốc gia nào nói tiếng Anh trở thành giáo viên tiếng Anh tại Tây Ban Nha

"

Hành trình học tiếng Anh của tôi thật sự bắt đầu vào năm 2018 khi tôi biết đến cô Hằng và phương pháp độc đáo của cô, điều này đã biến tôi từ con số KHÔNG trong tiếng Anh để bây giờ trở thành giáo viên chuyên nghiệp.

Cô Hằng và Speakout System là chính xác những gì bạn cần để đạt được ước mơ của mình.

Khánh Hòa

Giáo viên tiếng Anh

Từ một cô gái đến từ vùng nông thôn bắt đầu từ số KHÔNG tròn trĩnh trở thành giáo viên tiếng Anh

Cảm nhận của những thành viên tham gia chương trình gần nhất

facebook
recommends

Trong 3 buổi nghe chia sẻ của cô Hằng vừa rồi, tôi ấn tượng nhất về hành trình vượt khó của cô để chinh phục tiếng Anh và thông điệp tôi thích nhất đó là không dấu dốt để sửa sai.. Điều này giúp tôi không ngại ngần khi nói sai mà sẽ sửa sai sau mỗi lần mắc lỗi khi nói. Nếu muốn chia sẻ với một người đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, tôi sẽ giới thiệu với họ đầu tiên nên tham gia khóa zoom online 3 ngày của cô Hằng để nắm được cơ bản cách dậy Tiếng Anh của cô và Team.

Thanh Hiền 14/07/2022
facebook
recommends

Điều mà mình ấn tượng nhất đó chính là sự đúc kết "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Khóa học với cô Hằng đã cho mình thấy được sức mạnh của team, mỗi khi team có một thành viên chìm xuống thì ngay lập tức các thành viên khác đã cùng hỗ trợ đẩy mood và động viên học rất nhiều. Vì có sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau nên sau khi khóa học kết thúc điều mà mọi người nhận được không chỉ là một phương pháp tiếp cận với tiếng Anh hoàn toàn mới mà là còn những người bạn. Nếu tôi có người bạn đang gặp bế tắc của mình trong việc học tiếng Anh, thì một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà tôi recommned với hộ đầu tiên đó chính là cô Hằng - chủ thương hiệu mắm Thuyền Nan, người sáng tạo là LeaderTalks

facebook
recommends

Trước khi tham gia chương trình Speakout Challenge của cô Hằng, em học tiếng Anh theo phương pháp phổ thông chỉ học từ vựng và ngữ pháp. Phương pháp đấy khiến em không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Nhưng sau 3 buổi học Speakout Challenge của cô Hằng em như mở được nút thắt trong lòng, tìm được con đường cải thiện tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả. Thông điệp mà em muốn truyền tải đến mọi người là: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.” Đầu tiên chúng ta cần học một cách Đúng – Đủ - Đều. Cần có phương pháp học đúng, đủ giống như là khi ta tích lũy được 1000h học thì ta sẽ tiến bộ rất nhanh, còn đều là thực hành liên tục, đều đặn thì mới có hiệu quả. Vì vậy nếu như chúng ta không thực hành liên tục 1000h học đúng phương pháp thì chúng ta sẽ trở lại điểm xuất phát như chưa từng bắt đầu. Tiếp theo, chúng ta cần một giáo viên hiểu mình, biết điểm mạnh yếu của mình, nghiêm khắc nhưng vấn luôn thấu hiểu, tạo động lực trong quá trình học. Cuối cùng là ta cần môi trường học tập có bạn bè cùng chia sẻ, cố gắng học tập với nhau. Ngoài ra cô còn giúp em hiểu được rằng ngôn ngữ là để giao tiếp, “phát âm là tất cả” và khi học chúng ta cần đảm bảo được cả về độ chính xác và độ thành thạo. Em rất muốn chia sẻ chương trình của cô không chỉ cho bạn bè, người thân mà là cho tất cả mọi người đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Vì chương trình Speakout Challenge của cô Hằng đã cho em tìm được phương pháp học đúng đắn, tạo động lực để em có thể thay đổi bản thân ngay bây giờ. Không những thế em tin rằng cô Hằng cũng chính là người giáo viên tận tâm, có thể hỗ trợ mọi người trong con đường học tiếng Anh mà mọi người đang tìm kiếm. Em xin cảm ơn cô và chương trình Speakout Challenge ạ!

Mai Anh 14/07/2022
facebook
recommends

Câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất với Hằng trong chương trình 3 buổi vừa qua đó là câu chuyện Hằng đạt học bổng sang Úc du học nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và thông điệp tôi nhận được từ quá trình vượt qua khó khăn đó của Hằng, đó là để giao tiếp tiếng Anh thành thạo và hiệu quả thì cần bắt đầu từ việc học phát âm đúng, đủ và đều. Tôi tin điều này sẽ giúp tôi chinh phục được việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo và hiệu quả; cũng như có phương pháp để hỗ trợ con một cách đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, thì chương trình học tiếng Anh của LeaderTalks sẽ giúp bạn học cách phát âm đúng và một hệ thống học giúp bạn có được tư duy tiếng Anh đúng đắn, cũng như động lực để duy trì việc thực hành đúng, đủ, đều.

Hanh Phuong 13/07/2022

Đây là cách tham gia chương trình một cách hiệu quả

Hãy đọc hướng dẫn này trước khi đăng ký

Bước # 1 - Đặt chỗ

Điền thông tin để tham dự SPEAKOUT CHALLENGE ngay bên dưới phần nội dung này. Và thanh toán để đăng ký!

Bước # 2 - Truy cập vào trang thành viên

Ngay sau khi đăng ký tham dự, bạn sẽ được hệ thống NGAY LẬP TỨC cấp quyền truy cập cho bạn vào trang thành viên dành riêng cho chương trình này tại địa chỉ Speakout.vn để xem các tài liệu và Video Pre-Training của chương trình, làm các bài thực hành theo từng ngày học.

Điều này sẽ giúp bạn thu hoạch được nhiều giá trị khi tham gia. Thông tin đăng nhập sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn.

Bước # 3 - Tham dự chương trình trực tuyến

Tiếp theo, đợi đến ngày giờ tổ chức chương trình trong 5 ngày liên tục từ 30/10-03/11/2023 lúc 20:00 - 22:00. Đường link tham gia lớp học sẽ được gửi vào nhóm Zalo của chương trình và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. 

Bước # 4 - Làm bài thực hành

Hàng ngày, sau khi kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được yêu cầu làm bài thực hành trên trang thành viên, chỉ cần hoàn thành bài thực hành, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng giá trị.

Vì trình độ mỗi người là khác nhau, nên hệ thống sẽ không tính điểm bài làm của bạn, bạn sẽ nhận được sử phản hồi từ team giáo viên và trợ giảng và lời khuyên về trình độ tiếng Anh của bạn.

VÉ FREE

Tham gia 5 ngày học hoàn toàn miễn phí. Giới hạn quyền lợi.

QUYỀN LỢI

 • Tặng Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh

MIỄN PHÍ


Popular

VÉ PREMIUM

Tham gia chương trình học trải nghiệm trọn vẹn.

 • Tặng Ebook Lên Núi Học Tiếng Anh
 • Tặng bộ video luyện kỹ năng phát âm 44 âm trong tiếng Anh
 • Tặng tài liệu 3000 câu và 3000 từ tiếng Anh thông dụng +Audio

QUYỀN LỢI

 • Làm bài thực hành, nhận phản hồi và lời khuyên từ team giáo viên về trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Có cơ hội nhận các quà tặng giá trị khi tham gia chương trình
 • Được xem lại video ghi hình từng ngày của chương trình trong 12 giờ.

PHÍ THAM DỰ

2.000.000

199.000 đ

Chỉ bán 150 vé
Current Progress
Current Progress
Chỉ bán 150 vé

Hỏi & Đáp

Chương trình được tổ chức ở đâu, khi nào?

Chương trình được tổ chức Online thông qua ứng dụng hội thảo Online Zoom Webinar, bạn cần cài đặt ứng dụng Zoom để tham gia. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào nhóm Zalo của chương trình để nhận thông báo từ BTC. Đường link tham gia vào lớp học sẽ được gửi cho bạn trước 1h buổi học diễn ra (lúc 19:00) 

Lịch tổ chức chương trình: Từ thứ 2 đến thứ 6, Ngày 30/10-03/11/2023. Lúc 20:00 - 22:00 mỗi ngày

SPEAKOUT CHALLENGE dành cho ai?

Chương trình này dành cho những ai đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể sử dụng, gặp người bản xứ không biết phải nói gì. Hoặc người mất gốc tiếng Anh lâu năm, hoặc ngay cả là những người chưa từng học. 

Muốn nghiêm túc học và làm chủ tiếng Anh để mở ra nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp và gia tăng chất lượng sống.

Bất kể trình độ hiện tại tiếng Anh là như thế nào, dù bạn đang ở con số KHÔNG hoặc bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE 5.0, 6.0 hay 7.0 nhưng bạn vẫn không tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Thì chương trình này chính xác dành cho bạn.

Nếu tôi bỏ lỡ một buổi học, chương trình này có thể xem lại không?

Nếu bạn đăng ký tham dự chương trình với hạng vé MIỄN PHÍ, bạn sẽ không được xem lại chương trình. Chúng tôi tổ chức chương trình học dài 5 ngày với rất nhiều giá trị cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn cần sắp xếp thời gian để tham gia trọn vẹn để trải nghiệm đầy đủ các giá trị mà chương trình mang lại.

Nếu bạn đăng ký tham dự với hạng vé PREMIUM, bởi vì bạn đã trả cho chúng tôi một khoản phí tổ chức, chính vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xem lại video ghi hình chương trình nếu như bạn đã bỏ lỡ hoặc muốn xem lại để rút ra nhiều bài học hơn. Tuy nhiên thời gian xem lại có giới hạn, sau khi kết thúc một buổi học, vào 8:00 ngày hôm sau, Video ghi hình sẽ được cập nhật trên trang Portal Speakout (cổng thông tin chương trình) và sẽ bị gỡ đi khi buổi học tiếp theo bắt đầu vào lúc 20:00 của ngày tiếp theo.

Tôi có được hỏi đáp trong chương trình?

Vì số lượng tham gia rất đông, Hằng sẽ không thể trả lời hết được các câu hỏi của bạn. Vì vậy để được tham gia một buổi hỏi đáp riêng. Bạn cần nâng cấp trở thành THÀNH VIÊN VIP khi tham dự. Chi tiết sẽ được thông báo khi bạn tham gia chương trình này.

Tôi sẽ nhận được gì từ chương trình?

Xuyên suốt 5 ngày học, bạn sẽ được cung cấp một cách đầy đủ về phương pháp, lộ trình và chiến lược để học và làm chủ Tiếng Anh.

Như một tấm bản đồ được vạch ra sẵn, bạn chỉ cần tuân thủ đi đúng theo hành trình là có thể về đích.

Đây không phải là chương trình mang tính học thuật thông thường, mà nó mang tính thử thách, thử thách vượt qua sự giới hạn hiện tại mà bạn đang mắc kẹt.

Chương trình đã giúp hơn 2000+ học viên nói tiếng Anh một cách tự tin trong 10 năm qua, tạo ra bước nhảy vọt trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật và các sai lầm cũng như lời giải vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm ở nhà trường ở trung tâm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng.

Nắm vững một hệ thống học tiếng Anh vững chắc thì không còn bất kỳ trở ngại nào cho mục tiêu làm chủ tiếng Anh mà bạn đang khao khát.

Tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian để tham dự chương trình này?

Bạn sẽ dành ra 2 giờ mỗi ngày để tham gia học, từ 20:00 -22:00. Sau khi kết thúc buổi học, nếu bạn mua vé trả phí, thì sẽ truy cập vào trang thành viên của chương trình tại địa chỉ Speakout.vn để làm bài thực hành mất khoảng 15-30 phút.

Chỉ học 5 ngày mà có thể giúp tôi tự tin nói tiếng Anh? điều này có vô lý không?

Khi bắt đầu học hỏi một kỹ năng mới hoặc làm điều gì mới, phương pháp và chiến lược là quan trọng nhất. Nếu không cần phương pháp thì như lạc vào mê cung đi hoài mà không tìm thấy lối ra. 

5 Ngày học trong chương trình cung cấp cho bạn đầy đủ về tư duy, chiến lược, phương pháp, tấm bản đồ hệ thống SPEAKOUT và chỉ ra cho bạn những sai lầm trong việc học tiếng Anh đang ăn sâu vào bên trong bạn, khiến cho bạn học nhiều năm mà vẫn chưa thể tự tin sử dụng. Với những chia sẻ đó, sau khi kết thúc buổi học bạn có thể ứng dụng trên hành trình chinh phục tiếng Anh mới của mình.

Copyright © LeaderTalks.com. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không đưa cho bạn một phương pháp thần kỳ có thể học là giỏi tiếng Anh ngay lập tức. Tiếng Anh là ngôn ngữ là một kỹ năng, vì vậy cần phải trau dồi và luyện tập thường xuyên. Chúng tôi chỉ đưa cho bạn một phương pháp mà sự hiệu quả của nó đã được kiểm chứng trên hàng ngàn học viên của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chúng tôi giúp bạn khơi gợi niềm đam mê học tập tiếng Anh, điều đó là quan trọng để bạn có thể duy trì và học tập trong suốt chặng đường dài. Kết quả sẽ đến từ sự nổ lực của bạn và phương pháp của chúng tôi. Bạn có thể đạt được kết quả thấp hơn hoặc cao hơn cả những học viên hiện tại. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.