Khóa học

Phát Âm Hoàn Hảo

Perfect Your Pronunciation

Dành cho trẻ từ 10- 18 tuổi

100 giờ học và luyện tập chất lượng với giáo viên cùng với sự tham gia giám sát của công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo giúp con mở được cánh cửa quan trọng và then chốt đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh

Tại sao phát âm vô cùng quan trọng?

Khi còn học tiếng Anh ở nhà trường, các con thường được khuyến khích tập trung vào việc học thật nhiều từ vựng, cách đặt câu với từ vựng đã học, các mẫu câu thông dụng, ghi nhớ ngữ pháp,... tuy nhiên cách học này đã tạo ra hàng triệu học sinh học tiếng Anh liên tục trong suốt 12 năm ở trường nhưng không thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Và sau này khi lên các cấp học cao hơn, vẫn là hình thức học thông qua các bài thi lấy điểm, các con vẫn tiếp tục bị mắc kẹt trong vấn đề này. Chính bản thân Hằng cũng đã từng trải qua nỗi đau này.

Năm 2010 sau khi vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc. Với tấm bằng IELTS 6.5 Hằng hăng hái khăn gói lên đường vượt đại dương với niềm háo hức khai phá và học hỏi những kiến thức quý báu tại xứ sở chuột túi.

Tuy nhiên, mọi thứ không như mình tưởng, đời không như là mơ, Hằng gần như không thể nghe được thầy cô và bạn bè quốc tế nói gì, IELTS 6.5 chẳng là gì cả, thực tế tiếng Anh mà Hằng đã học tại Việt Nam và tiếng Anh được sử dụng tại nước bản ngữ khác nhau rất nhiều, trong đó đặc biệt là phần phát âm.

Rất may mắn là Hằng đã được giúp đỡ để nhận ra vấn đề trong phát âm của mình, và gần 2 năm sau đó Hằng gần như phải học lại từ đầu. Vì vậy nếu con bạn may mắn được học phát âm sớm, giúp con bạn tiết kiệm nhiều năm trong tương lai.

Vì vậy mà trong những chương trình đào tạo của Hằng, Hằng luôn nhấn mạnh điều quan trọng nhất trong học tiếng Anh là phải học phát âm chuẩn trước. Đặc biệt là trong hệ thống Speakout do Hằng và team phát triển nên học viên cần phải đi qua 6 bước gồm: Âm chắc, Từ Chuẩn, Cụm Giàu, Câu Ngắn, Đoạn Logic và Bài bố cục chặt chẽ. Nhờ vậy mà hệ thống này đang giúp hàng ngàn học viên có thể tự tin nói tiếng Anh và dễ dàng đạt các chứng chỉ trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, PTE để có thể du học và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Trong hệ thống này, cái đầu tiên con cần nắm chắc là Phát âm chứ không phải Từ Vựng hay Ngữ Pháp.

Bởi vì khi phát âm không vững thì mọi nỗ lực luyện tập sau đó sẽ vô nghĩa vì con chưa nói chuẩn được. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện cần để bổ trợ cho kỹ năng nghe của con. Phải biết từ đó phát âm đúng như thế nào thì khi nghe mới nhận ra từ đó được.

Vậy tại sao phát âm khó?

Tiếng Anh có 26 chữ cái nhưng lại có tới 44 âm, và điều đặc biệt là phát âm hoàn toàn khác với chữ viết. Khác hoàn toàn với tiếng Việt, nhìn mặt chữ là biết cách phát âm nhưng tiếng Anh không như vậy. Mối quan hệ giữa chữ viết và phát âm trong tiếng Anh rất lỏng lẻo, hầu như chữ viết ít có gợi ý cho cách đọc, thậm chí còn có thể gây nhầm lẫn dẫn đến phát âm sai. 

Khi nhìn vào mặt chữ hoặc nghe giáo viên và người bản xứ đọc và nói nếu con bắt chước đọc theo thì khả năng sai lên đến 95%.

Nếu như con đọc sai thì khi người bản ngữ nói con cũng sẽ không nghe được từ đó là gì, vì cảm giác nghe từ đó rất lạ tai.

Tại sao phát âm quan trọng như vậy nhưng ít được dạy kỹ?

Vì phát âm cần chỉnh sửa riêng cho từng người vốn rất mất công sức và thời gian. Nhưng sau khi được chỉnh sửa nếu người học chưa có trải nghiệm giao tiếp khi sinh sống và học tập ở nước ngoài hoặc chưa ý thức được tầm quan trọng của phát âm để chỉnh sửa rốt ráo và duy trì luyện tập sau khi được chỉnh sửa thì sẽ nhanh quên.

Việc không chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu dễ đẫn đến một sai lầm "kinh điển" đó là phát âm sai một từ hoặc một âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa đổi, và người học lại lười thay đổi và làm mất đi động lực học tiếng Anh vì không tự tin khả năng nói của mình.

Tại sao việc dạy lý thuyết ít có ý nghĩa, mà cần phải giáo viên huấn luyện và chỉnh sửa?

Bởi vì cấu tạo răng, môi, lưỡi, vòm họng, hơi thở và âm lực của mỗi người khác nhau, do đó cần kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau cho từng người để tạo ra phát âm chuẩn cho từng âm và từng từ.

Khi nắm chắc được phần nền tảng của phát âm, nguyên tắc đọc từ và áp dụng thuần thục nó, con sẽ biết cách đọc, tự tin đọc bất cứ từ nào trong từ điển với phát âm chuẩn.

Khi con phát âm đúng chuẩn, con sẽ tự tin nói vì biết mình đang nói đúng và khả năng nghe của con sẽ tốt lên.

Nếu bạn muốn con tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn, chương trình 3 tuần này sẽ đặt nền móng đầu tiên để con thiết lập nền tảng quan trọng nhất: Phát âm chuẩn.

Chương trình này cũng giúp con thiết lập được các thói quen tốt: sự kiên trì, chăm chỉ và kỷ luật là những tố chất cốt lõi để thành công trong việc học.

Nếu như con học thông qua những video trên mạng về cách đặt lưỡi và cách tạo ra âm, tuy nhiên con không được chỉnh sửa kèm cặp bởi giáo viên thì con sẽ không nhận ra lỗi sai. Bởi vì tai của chúng ta thường không nghe được chính xác tiếng nói của mình, và nó luôn biết cách làm hài lòng mình. Giống như việc khi bạn hát hay nói, tự tai bạn nghe thì thấy hay nhưng khi bạn ghi âm và nghe lại bạn sẽ bất ngờ vì nghe giọng...rất lạ.

Qua sự thể hiện của con trong chương trình, đó là cơ sở để anh chị nắm được thực lực của con để xem xét đầu tư cho con một cách nghiêm túc đối với việc học tiếng Anh.

Tham gia chương trình này, con sẽ nhận được gì?

#1 - Truy cập ngay vào Chương trình Tư duy Tăng trưởng (Growth Mindset)

Thông qua những bộ phim kinh điển phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên,
giúp con xây dựng được động lực học từ bên trong, học để khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. 
Khi con có niềm đam mê học tập, con sẽ tự giác, tự chủ với việc học,
lúc đó việc đồng hành của bạn sẽ nhẹ nhàng và thú vị hơn.

#2 - Truy cập ngay vào hệ thống Phát âm Hoàn Hảo (Perfect Your Pronunciation)

Nơi Hằng hướng dẫn con kỹ thuật phát âm từng âm một, nguyên tắc đọc từ để áp dụng cho tất cả các từ, giúp con nói tiếng Anh chuẩn và hay.

#3 - 3 tuần huấn luyện trực tiếp với giáo viên (Coaching) qua zoom

Con sẽ được cô Đào Thị Hằng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuẩn phát âm chỉnh sửa trực tiếp những lỗi phát âm con mắc phải từ 7-8h tối, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong suốt khóa học 3 tuần.

#4 - Truy cập ngay vào hệ thống Mastery Coaching để con tự luyện tập 2 tiếng/ngày 

Để giúp con tiến nhanh, tiến xa trên hành trình chuẩn phát âm.

#5 - Tham gia cuộc thi lồng tiếng phim hoạt hình bằng tiếng Anh 

Kết thúc chương trình học, con sẽ được tham gia cuộc thi lồng tiếng phim hoạt hình bằng tiếng Anh chuẩn mà con đã rèn luyện được trong chương trình học và nhận được các phần quà từ Leader Talks 

Lịch học của con trong 21 ngày

1

Con sẽ tự tìm hiểu kỹ thuật Phát Âm Hoàn Hảo trên hệ thống uni.leadertalks.com

Ở đây Hằng hướng dẫn kỹ thuật phát âm từng âm một, nguyên tắc để đọc một từ một cách chi tiết, bài bản và hệ thống. Con chỉ cần xem và làm theo.
Những kỹ thuật này Hằng sẽ không được nhắc lại trên lớp, mà con sẽ tự tìm hiểu ở nhà.

2

Mỗi tuần 5 buổi, từ thứ 2-6 hàng tuần trong suốt 3 tuần

Hằng và Team sẽ lên lớp từ 7:00-8:00 để chỉnh sửa trực tiếp những lỗi phát âm con đang gặp phải.

3

Hàng ngày con dành 2 tiếng để tự luyện tập trên hệ thống Mastery Coaching,

Nếu đạt điểm toàn khoá trên 90%, con sẽ được trao học bổng mà tí nữa Hằng sẽ giới thiệu.
Rất nhiều học viên của Hằng đạt được điểm số này, nó không khó để đạt.

Vì sao bạn nên chọn ngay cho con tham gia Phát Âm Hoàn Hảo của LeaderTalks mà không phải bất kỳ chương trình nào khác?

Trong hệ thống này, con sẽ nộp bài hàng ngày, bằng công nghệ quản lý  Team sẽ biết được hàng ngày con dành bao nhiêu giờ để tự học, điểm mạnh của con là gì, điểm con có thể làm tốt hơn là gì để khi lên lớp giáo viên sẽ chỉnh sửa trực tiếp vào vấn đề đó, giúp con phát âm chuẩn xác.

Phụ huynh được cấp một tài khoản phụ huynh để vào xem quá trình con và các bạn trong lớp luyện tập hàng ngày như thế nào, tuy nhiên anh chị không được tham gia thảo luận như học viên, chỉ quan sát để nắm sức học của con và đồng hành cùng con.

Hàng tuần, Team sẽ thông báo kết quả học tập trong tuần của con để anh chị nắm, khuyến khích, động viên và đồng hành cùng con.

Biểu đồ thời gian học của con theo từng ngày

Biểu đồ thang điểm phát âm của con và các kỹ năng phát âm con mạnh nhất

Các kỹ năng mà con còn đang yếu để giáo viên hỗ trợ tốt hơn

Học cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo chỉnh sửa phát âm được đánh giá mạnh nhất thế giới

Con sẽ được luyện tập thêm trên ứng dụng điện thoại với những bài luyện tập theo giáo trình đào tạo riêng dành cho khóa học này của Leader Talks được tích hợp với trợ lý ảo thông minh trí tuệ nhân tạo được đánh giá mạnh nhất thế giới về khả năng nhận diện phát âm trong tiếng Anh, chỉ ra cho người học chi tiết từng âm sai và cách sửa lỗi.  Bạn sẽ không tìm thấy giáo trình bài học này trên bất kỳ ứng dụng nào.

Giúp con rút ngắn thời gian luyện tập phát âm thay vì phải mất hơn 6 tháng để chuẩn phát âm như cách học truyền thống.

Với công nghệ hỗ trợ + giáo trình đào tạo và sự kèm cặp của team giáo viên Leader Talks, đạt số điểm phát âm gần giống người bản ngữ từ 80% trở lên là hoàn toàn dễ dàng.

Đây là lý do vì sao hệ thống này đã huấn luyện hàng ngàn học viên phát âm tốt để thuyết trình tiếng Anh tự tin và truyền cảm hứng.

Câu chuyện phiến diện - Hãy đi rồi mới biết - HV Đào Xuân Lợi 

Đặc Sản Phố Thị Hoa Vàng - HV Phạm Thanh Ngân

My feeling in Hama - HV Ngọc

Tôi đã thay đổi động lực học tiếng Anh khi đến Hama

Những bài học giá trị tôi đã được học tại Hama - HV Candy

How HAMA change my life - HV Calvin

Học bổng

(1) Tham gia 100% buổi huấn luyện với giáo viên

Được thưởng 1 triệu đồng

(2) Dành 2 tiếng/ngày luyện tập, ngoài thời gian học với giáo viên

Được thưởng 2 triệu đồng

(3) Đạt kết quả trên 90% trên toàn khoá học

Được thưởng 2 triệu đồng

(4) Tham gia đầy đủ buổi học với giáo viên;
Dành 2 tiếng/ngày để luyện tập;
Đạt kết quả trên 90%

Được thưởng 5 triệu đồng

Lưu ý: Học bổng áp dụng cho khóa học tiếp theo Tiếng Anh Cho Công Dân Toàn Cầu (English For Gloabl Citizen) tại Leader Talks

Đào Thị Hằng là ai? Vì sao có thể giúp cho con bạn?

Truyền thông nói về Đào Thị Hằng

Đỗ thủ khoa vào Đại học Nông Lâm Huế và tốt nghiệp top 3% điểm cao nhất trường. Được nhận nhiều học bổng danh giá như JBAV của Nhật Bản, Odon Vallet của Pháp và Học bổng Tiếp sức đến trường của CLB Nghĩa tình Quảng Trị.

Năm 2010 vượt qua 1000 ứng viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để được cấp học bổng Năng lực Lãnh đạo trị giá $112.000 của Bộ Ngoại Giao Úc, học thạc sĩ Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide, bang Nam Úc.

Năm 2013 được Bộ Ngoại giao Canada cấp học bổng Lãnh Đạo Toàn cầu học tại Đại học Francis Xavier, Nova Scotia, Canada.

Hằng được Đại sứ quán Úc bình chọn là một trong những cựu nữ sinh của Úc đóng góp nổi bật vào sự phát triển của Việt Nam.

Song song với việc làm mắm, làm nông nghiệp, Hằng sáng lập Leader Talks Education và hệ thống học tiếng Anh Speakout đang giúp cho cho hàng ngàn học viên trong cả nước học tiếng Anh đúng phương pháp và tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn thông qua các lớp học online và offline.

Sáng lập Hama Village tại TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông, nơi chuyên đào tạo tiếng Anh nội trú, trại hè dành cho các thanh thiếu niên và là môi trường học chuyên tâm cho bạn chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế IELTS, PTE.

Tác giả sách Lên Núi Học Tiếng Anh và How to Speak English Confidently Without Abroad Even If You Never Learn English Before (đang bán online trên Amazon).

Đăng ký

Hằng và Team có hệ thống hoàn thiện, đảm bảo 10 ăn 10 như vậy để giúp con bạn hoàn thiện kỹ năng phát âm, đặt nền móng đầu tiên cho tự tin giao tiếp và vươn ra biển lớn

Vậy điều gì còn ngăn cản bạn không cho con một cơ hội được đồng hành cùng Hằng?

Khoản đầu tư cho con trong khóa học này

4.950.000 đ

Nhằm để đảm bảo chất lượng đào tạo, mỗi lớp chỉ nhận 10-15 học viên/ tháng. Hãy đăng ký ngay bây giờ để con được xếp lịch học sớm nhất.

Đăng ký đơn giản trong 2 bước

01
Đăng ký và thanh toán

Nhập thông tin vào ô đăng ký bên cạnh, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang hướng dẫn thanh toán chuyển khoản, làm theo hướng dẫn để đơn đăng ký của bạn được xác nhận tự động.

02
Truy cập ngay vào hệ thống

Ngay sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống ngay lập tức cấp các quyền truy cập cho bạn tương ứng với khóa học này trên Platform Uni Leader Talks.

Điền thông tin mua hàng sau đó bấm chuyển đến bước thanh toán

Thông tin thanh toán

Khóa học bạn đang chọn

Sản phẩm / khóa học
Số lượng
Giá
Giảm giá 3.050.000 Đ
Phát Âm Hoàn Hảo
+
4.950.000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Phát Âm Hoàn Hảo (A)
  × 1
8.000.000 
Tạm tính 8.000.000 
Tổng 8.000.000 
  • Điền nội dung là mã đơn hàng theo hướng dẫn để được xác nhận tự động

Thông tin của bạn được sử dụng cho mục đích hỗ trợ và tăng trải nghiệm hệ thống website. Được mô tả tại chính sách riêng tư.


Cổng thanh toán bảo mật

100% hài lòng chất lượng

Thông tin của bạn an toàn