ENGLISH MASTERY

Những điểm chính của

ENGLISH MASTERY PROGRAM

 • English Mastery là chương trình huấn luyện tiếng Anh Online cho người mới bắt đầu đến thành thạo. Mức độ thành thạo tuỳ thuộc vào năng lực hiện có và nỗ lực luyện tập của người học.
 • Khoá English Mastery khai giảng đều đặn vào ngày 6 hàng tháng với tổng 200h coach trong 10-12 tháng. Mỗi tuần lên lớp với giáo viên 2-3 buổi từ 5-6:30, phụ đạo từ 8-9:30pm nếu giáo viên thấy cần thiết, các ngày còn lại trong tuần tự học theo nhóm.
 • Để tăng 1 cấp độ, bạn cần dành 1,000 giờ học chất lượng. Do vậy, ngoài 200h coach với giáo viên, 200h học nhóm theo lớp, bạn cần 600h tự học chất lượng theo hướng dẫn mới tăng 1 cấp độ. Có 5 cấp độ từ zero to master.
 • Nguyên lý căn bản khi học bất cứ cái gì, không chỉ riêng tiếng Anh: khi bản vẽ ngôi nhà đã sai, khi nền tảng đã sai thì tất cả những cái xây trên đó sẽ không dùng được. Phải xây lại từ đầu. Để xây lại, bạn cần một lộ trình học đúng, biết được tiêu chuẩn đúng là như thế nào và nỗ lực để đạt được tiêu chuẩn đó.
 • Mục tiêu lớn nhất của khoá English Mastery là giúp bạn biết cách tự học, tự làm người thầy của chính mình, không phụ thuộc vào giáo viên. Tự học là yếu tố cốt lõi để thành công trong việc học. Sẽ không có thầy cô nào đứng một bên để chỉnh sửa lúc các bạn nói sai. Bạn cần nắm được như thế nào là đúng, chuẩn đúng là như thế nào, để tự chỉnh sửa cho chính mình. Đây là điểm quan trọng các bạn để ý kỹ trước khi đăng ký nha!

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Bất kể là bạn đã sống, du học và làm việc ở bất cứ nước nào, IELTS 6 hay 7 chấm, bạn học tiếng Anh bao nhiêu năm, nếu bạn gặp khó khăn và chưa tự tin trong giao tiếp, có nghĩa là bạn chưa nắm được kỹ năng và nắm những điểm then chốt trong giao tiếp bằng tiếng Anh ----> English Mastery là chương trình phù hợp với bạn, cần đập đi xây lại, đừng tiếc, dùng không được đâu. Khi móng nhà chưa vững thì có xây bao nhiêu tầng, trang trí nội thất đắt tiền bao nhiêu cũng phải đập bỏ đi, xây lại từng viên gạch cho chắc chắn.

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm về trước, nhưng lâu không dùng, giờ muốn học lại từ đầu. ------> English Mastery là chương trình nền tảng bạn nên có để tự học, tự chỉnh sửa cho mình về sau. Các bạn thường tìm được động lực học tiếng Anh trở lại sau khi bỏ một thời gian dài. Thực ra bạn đã tích luỹ rất nhiều, nguồn lực có sẵn trong bạn nhiều: từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc. Bạn chỉ mắc ở các nút thắt nhỏ chưa có ai chỉ cho bạn, tháo nó ra bạn sẽ phát huy được những kiến thức đã được tích luỹ cả chục năm trước đó.

Bạn đang là sinh viên, đi làm một vài năm, đang muốn cải thiện tiếng Anh cho công việc, luyện thi IELTS mà học hoài không lên, chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả -----> English Mastery có thể giúp bạn có nền tảng đúng chuẩn từ ban đầu. Học xong nhiều bạn chia sẻ: giá như được học với Hằng sớm hơn để không mất thời gian loay hoay thử hết phương pháp này đến PP khác.

PTE là chứng chỉ dành cho các bạn muốn đi du học, làm việc và định cư ở các nước nói tiếng Anh. PTE thi online và kết quả nhận được trong 5 ngày. Những bạn gặp khó khăn trong kỳ thi PTE môn Speaking vì nói mà máy không nhận dạng được, khóa học này sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi phát âm chuẩn thì khả năng nghe sẽ tăng lên rất nhiều. Học xong khóa lúc được Youtube và Siri nghe hiểu sẽ tăng 80-90%, chắc chắn.

Các bạn chuẩn bị thi IELTS: English Mastery sẽ xây dựng nền tảng chắc chắn về phát âm, vốn từ, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết vững chắc trước khi bước vào luyện từng kỹ năng IELTS. Nên nhớ rằng, khi chưa có nền tảng tốt mà luyện kỹ năng IELTS thì điểm số cứ xoay quanh 5.0, khó để tăng điểm lên.

Các bố mẹ muốn dạy tiếng Anh chuẩn cho con từ ban đầu, để sau này con không phải lòng vòng học chục năm vẫn không dùng được. 80% học viên của khoá này là bố mẹ bỉm sữa. Khi bố mẹ đọc chuẩn phát âm sẽ đồng hành cho con rất tốt để con khỏi mất thời gian 10 năm học loanh quanh.

Các bạn đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng tiếng Anh, chưa cảm thấy tự tin vào kiến thức và phương pháp của mình để đi dạy, có thể học với Hằng. Rất nhiều bạn xuất phát điểm không phải học Ngoại ngữ, sau khi học với Hằng xong đã tự tin đi dạy và dạy tốt.

Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh online hoặc offline, dạy cho trẻ em hay người lớn. Cách học tốt nhất là đi dạy. Dạy học có thể không phải là một nghề đi suốt theo cả cuộc đời, nhưng trong những giai đoạn nhất định trong đời, bạn có thể chia sẻ những gì mình biết cho người khác. Nước chảy thì nước mới trong, khi chia sẻ cho người khác, bạn sẽ được học nhanh hơn, có duyên gặp được được những người thầy giỏi hướng dẫn những nội dung bạn muốn học đúng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHÔNG DÀNH CHO AI?

1/ Muốn học thử cho biết phương pháp.

Why? Học thật, trầy vi tróc vảy còn chưa ra, học thử sao ra?

2/  Chưa có động lực học rõ ràng.

3/ Mong đợi giáo viên sẽ truyền động lực học.

Why? Động lực nên được mỗi cá nhân tự tìm ra, xây dựng và duy trì. Giáo viên chỉ giúp được phần nào, còn lại phải là động lực tự thân.

4/ Những bạn không có khả năng tự học.

Why? Dù giáo viên sẽ hướng dẫn hết tất cả ngóc ngách của việc học, nhưng việc học là của bạn, tự bạn phải tiêu hoá những điều học được để biến thành cái sử dụng được cho chính bản thân mình.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ

KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

Với bản thân

Khi có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ tự do đi lại, học hỏi và tự tin thể hiện chính kiến của bản thân mình, trưởng thành trong suy nghĩ, có tư duy cởi mở về cuộc sống để có đời sống thành công, hạnh phúc và thanh thản.

Với gia đình

Đồng hành với con học chuẩn, đúng phương pháp ngay từ đầu, xây dựng thói quen tự học và văn hoá học tập trong gia đình.

Với cộng đồng

Khi giao tiếp tiếng Anh thành thạo với phát âm chuẩn, bạn sẽ tăng uy tín với đồng nghiệp, được khách hàng/đối tác tôn trọng, yêu mến vì hiệu quả và chất lượng công việc sẽ tốt lên.

State Your Mission Clearly.

Add some more information to help users understand your product. Keep it short and clear.

Mong muốn khi xây dựng khoá học này

Khoá này được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc học đã lâu mà không dùng được. Nguyên nhân căn bản: vì bạn đã bị hỏng cái gốc ban đầu: phát âm sai. Pronunciation is everything.


Một suy nghĩ sai lầm là: phát âm sai thì đi học phát âm và coi nó giống như một phần của chương trình học, học xong phát âm là xong. 


Không phải vậy!


Phát âm chỉ là một phần nhỏ trong cả hệ thống, nhưng nếu thiếu nó thì cả hệ thống không thể vận hành được và bạn phải dùng nó trong suốt quá trình học, càng học lên cao càng phải chú ý đặc biệt đến phát âm.


Phát âm chỉ là một trong 5 modules của English Mastery nhưng nó là nền tảng. Phát âm cần coach, teach hoài không ra vì cấu tạo môi, lưỡi và vòm họng của mỗi người khác nhau, cần phương pháp tiếp cận, chỉnh sửa khác nhau.

Thạc sĩ Đào Thị Hằng

Founder LeaderTalks Education

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1

Module 1 - Giai Đoạn Tích Luỹ Kiến Thức Và Các Diễn Đạt

Thời gian: 17 ngày

 • Mỗi ngày Hằng sẽ gửi một bài nghe ngắn, có phụ đề và các video phương pháp học, xây dựng động lực học đúng đắn... Bạn nghe vài lần, sau đó tóm tắt nội dung, viết ra cảm nhận và suy nghĩ của bản thân, tầm khoảng 300-1,000 từ và gửi cho Hằng trước 10pm của ngày hôm sau, bằng tiếng Anh hay tiếng Việt hay trộn lẫn cả hai đều được.
 • Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Anh, phát triển khả năng diễn đạt, liên hệ bản thân để phát triển tư duy phản biện. Từ đó bạn sẽ cảm thấy khi nghe được tiếng Anh, cả một bầu trời kiến thức mới lạ và thú vị cho bạn khám phá, tự do tìm hiểu và chiêm nghiệm trong đó. Đó chính là cách để xây dựng động lực học tiếng Anh cho bạn lâu dài: học để có sự tự do chứ không vì mục đích ngắn hạn trước mắt: học để có lương cao hơn, công việc tốt hơn...
 • English is knowledge, not language. Cái khó của mình không phải là không biết nói, mà là KHÔNG BIẾT NÓI CÁI GÌ. Việc làm này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hình thành thói quen cho việc tự học: học cho mình, học để có sự tự do, học để có nhiều chọn lựa hơn trong cuộc sống.

2

Module 2 - 90 days challenge (Luca System)

Thời gian: 90 ngày

 • 90 days challenge (Luca System) coach 1 tuần 2 buổi trong 15 tuần.
 • Sau khi hoàn thành giai đoạn coach, hàng ngày bạn sẽ nhận được email vào lúc 6h tối, trừ cuối tuần, hướng dẫn bạn công việc cụ thể cần làm để tăng đồng thời các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch xuôi, Dịch ngược. Các bạn cần nộp bài tập hàng ngày trước 10pm để được review.
 • Sẽ có 90 bài gửi trong 90 ngày để các bạn luyện tập. Học viên các khóa trước hoàn thành giai đoạn này đều cứng cáp trong giao tiếp, nghe, nói, đọc hiểu, dịch xuôi, dịch ngược các tình huống giao tiếp hàng ngày. Một số bài luyện tập của các bạn khoá trước.

3

Module 3 - Master Speaking (Líu Lo)

Thời gian: 10 buổi

 • Tập trung phát triển độ thành thạo khi nói và viết. Lớp này chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 tuần, 10 buổi tương ứng với 2 modules: Your Inside và Your Outside.

4

Module 4 - Real Speaking (Ríu Rít)

Thời gian: 10 buổi

 • Thực tế giao tiếp trong đời sống hàng ngày, cách viết và nói sao cho thuyết phục, sắc sảo và logic.
 • Paraphrasing: cách viết và nói chặt chẽ, thuyết phục (10 buổi).
 • Functional Language: Thực tế giao tiếp trong môi trường học tập, công việc và đời sống thường ngày ở nước ngoài (10 buổi).

5

Module 5 - Let's be Friend

Thời gian: 45 bài

 • Học phim Let's be Friends: Thực tế giao tiếp khi sống và học tập ở nước ngoài (45 bài).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • MODULE 1

 • MODULE 2

 • MODULE 3

 • MODULE 4

 • MODULE 5

Giai Đoạn Tích Luỹ Kiến Thức Và Các Diễn Đạt

 • Thời gian: 17 ngày
 • Mỗi ngày Hằng sẽ gửi một bài nghe ngắn, có phụ đề và các video phương pháp học, xây dựng động lực học đúng đắn... Bạn nghe vài lần, sau đó tóm tắt nội dung, viết ra cảm nhận và suy nghĩ của bản thân, tầm khoảng 300-1,000 từ và gửi cho Hằng trước 10pm của ngày hôm sau, bằng tiếng Anh hay tiếng Việt hay trộn lẫn cả hai đều được.
 • Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Anh, phát triển khả năng diễn đạt, liên hệ bản thân để phát triển tư duy phản biện. Từ đó bạn sẽ cảm thấy khi nghe được tiếng Anh, cả một bầu trời kiến thức mới lạ và thú vị cho bạn khám phá, tự do tìm hiểu và chiêm nghiệm trong đó. Đó chính là cách để xây dựng động lực học tiếng Anh cho bạn lâu dài: học để có sự tự do chứ không vì mục đích ngắn hạn trước mắt: học để có lương cao hơn, công việc tốt hơn...
 • English is knowledge, not language. Cái khó của mình không phải là không biết nói, mà là KHÔNG BIẾT NÓI CÁI GÌ. Việc làm này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hình thành thói quen cho việc tự học: học cho mình, học để có sự tự do, học để có nhiều chọn lựa hơn trong cuộc sống.

HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH


Từ 06/2020 chương trình thay đổi từ 100h coach lên 200h coach, học phí tăng từ 30 lên 40 triệu. Bạn có thể đóng 1,2,3 hay 4 lần vào ngày 25 hàng tháng.


English Mastery Học phí 40 triệu. Hy vọng mức Học phí này đủ khiến các bạn cảm thấy đây là một khoản đầu tư nghiêm túc để dành thời gian học chu đáo, và là lần cuối cùng các bạn học tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH


Để đăng tham gia, bạn cần trả lời một bảng câu hỏi khảo sát của chúng tôi và sau đó trải qua buổi phỏng vấn khoảng 30 phút cùng với đội ngũ Leader Talks, chúng tôi muốn sàng lọc các bạn học viên phù hợp cho chương trình và những người cam kết tham gia khóa học một cách nghiêm túc.

Bấm vào nút APPLY bên dưới để trả lời khảo sát và đặt lịch phỏng vấn.

Quy định quan trọng về khóa học

 1. 1
  Học phí khóa English Mastery chỉ được học tối đa trong 1 năm, không được bảo lưu, không được học lại, không được hoàn trả và không được chuyển cho người khác nên các bạn cần cân nhắc kỹ về thời gian và công việc trước khi đăng ký. 
 2. 2
  Trường hợp đang học mà các bạn nghỉ không báo với giáo viên hoặc không được giáo viên đồng ý thì khi quay lại LeaderTalks có quyền từ chối đào tạo tiếp.
 3. 3
  Trong trường hợp bị bệnh phải nghỉ để chữa bệnh bạn cần có xác nhận của bác sĩ ở bệnh viện cấp tỉnh hoặc thành phố, thời gian bảo lưu không quá 06 tháng. Lúc quay lại có thể bạn phải học lại từ đầu nếu kết quả kiểm tra không đạt để theo kịp các giai đoạn tiếp theo. Chi phí đào tạo lại sẽ được thông báo sau buổi kiểm tra.