VỀ CHÚNG TÔI LeaderTalks

KHỞI NGUUỒN LEADERTALKS

Xảy ra từ những năm 70 của thế kỷ 18 ở Mỹ, nó vẫn thường được truyền miệng bởi những con người vĩ đại trong lịch sử…

Thời kỳ đó, giới Chính trị gia ở Mỹ vẫn truyền tai nhau về một công thức bí mật về khả năng diễn thuyết, nói chuyện trước công chúng.

Người nào có được khả năng đó, thì là người đứng đầu trong vùng đất đó, đặc biệt là khi đó thành phần nước Mỹ chủ yếu là dân nhập cư từ nhiều nơi trên thế giới, họ dùng tiếng anh Anh như ngôn ngữ chính.

Sau hơn 100 năm, công thức đó được các giáo sư của đại học Stanford tổng hợp và đúc kết lại. Ngày nay, những chính trị gia, diễn giả, CEO, Manager… hàng đầu trên thế giới và châu Á đều nắm giữ công thức đó.

LeaderTalks chính là công bí mật đó, cực kỳ hiệu nghiệm khi bạn khi nói tiếng Anh, nhất là khi bạn nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

LeaderTalks Vietnam được nhượng quyền từ LeaderTalks Globle về Việt Nam từ giữa năm 2014, và đến nay sau gần 2 năm. Với hệ thống lớp học Online trên cả nước, với hơn 1000 học viên và 3 chi nhánh trên cả nước.

Học phát âm tiếng anh leader Talks

LeaderTalks Dao Thi Hang

Giữa năm 2014, chị Đào Thị Hằng đến LeaderTalks Globle tại Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cho phụ nữ trên khắp thế giới (Globle Change Leader), là đại diện duy nhất của Việt Nam cùng 17 thành viên từ 17 nước trên Thế giới tụ hội tại Bắc Mỹ.

Cảm nhận sức mạnh của khóa học mang lại tin tưởng rằng Kỹ Thuật Nói LeaderTalks là chìa khóa cho nhưng bạn trẻ có thể Nói và Truyền bá ý tưởng của chính mình bằng Tiếng Anh.

 

Msc. Đào Thị Hằng tại hội nghị Asian Women tại Thái Lan tháng  11 2015

Msc. Đào Thị Hằng tại hội nghị Asian Women tại Thái Lan tháng 11 2015

 

Làm việc với LeaderTalks Globle để chuyển giao toàn bộ chương trình về LeaderTalks Vietnam. Chúng tôi tin rằng có một công thức hiệu nghiệm để người Việt nói tiếng Anh một cách tự tin, đầy nội lực và cuốn hút.

Người lãnh đạo (Leader) là người truyền bá ý tưởng để những người tin vào theo ý tưởng đó(Follower), từ đó ý tưởng được lan rộng, lan rộng ra tạo nên một làn sóng. LeaderTalks chính là công cụ giúp bạn trẻ Việt Nam truyền bá ý tưởng lan rộng ra thế giới.

 

LeaderTalks Public Speaking khóa đầu tiên được tổ chức tại Tp. HCM sau khi về lại Việt Nam

 

Trở về Việt Nam, bắt đầu chia sẻ truyền dạy cho những người em của mình, rồi những người bạn của mình. LeaderTalks bắt đầu lan truyền từ đó.

Sau gần 2 năm, những thành viên sáng lập luôn giữ đúng tinh thần ban đầu. Với hơn 1000 học viên từng tham gia khóa học, là học sinh, sinh viên, người mới ra trường đến những người nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn đa quốc gia như PG, Unilever, KPMG…

LeaderTalks Online và Offline Clas

Hiện nay, LeaderTalks với đội ngũ giảng viên. Hỗ trợ học viên 24/7 thông qua hệ thống Lớp Học Online, bởi chúng tôi muốn trao cơ hội học tập đến bất kỳ ai trên Việt Nam, không ngăn cản bởi địa lý, thời gian.

Quan trộng hơn, đây chính là hình thức học tiên tiến trên thế giới, chúng tôi muốn bạn và chúng tôi là người tiên phong trong thế giới phẳng này.

Các chi nhánh LeaderTalks tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tp. Huế.

Đôi ngũ giảng viên chính với triết lý xuyên suốt là Coaching (Tức là cầm tay chỉ việc, được mới thôi) chứ không phải Teaching mà thôi. Đó chính là lý do mỗi lớp Coaching chỉ có tầm 10 -15 bạn là tối đa.

Nhưng thành viên sáng lập cùng đội ngữ Coach tầm huyết của LeaderTalks, đứng đầu là chị Đào Thị Hằng, Đào Thị Hải, Đào Xuân Vinh, Đào Xuân Lộc và các giảng viên.

CÁC KHÓA HỌC CỦA LEADERTALKS

KHÓA LÍU LƯỠI – LUYỆN PHÁT ÂM LEADERTALKS

KHÓA KỸ NĂNG PUBLIC SPEAKING LEADERTALKS

KHÓA XÓA MÙ TIẾNG ANH LEADERTALKS

1 2