KHÓA HỌC XÓA MÙ TIẾNG ANH TRỌN GÓI LEADERTALKS

logo leadertalks xoa mu tieng anh

 

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA XÓA MÙ TIẾNG ANH 

Liên hệ Hằng để biết chi tiết

Facebook, Viber, Yalo, Mobil: 0932 093 593. Email: hang.dao.bbb@gmail.com

xoa mu tieng anh leadertalks

 Tại Sao Bạn Nói Tiếng Anh Người Khác Không Hiểu ? 

Bạn có nằm trong số đông? 

Bạn cũng giống chúng tôi, bắt đầu học tiếng Anh từ lúc lớp 6. Trải qua 7 năm học tiếng Anh ở bậc phổ thông, vật lộn với ngữ pháp, từ vựng và bài kiểm tra. Tất cả những gì còn lại vẫn là số O cùng với nỗi ám ảnh rằng nghe nói tiếng Anh là điều gì đó xa xỉ. Nhiều khi nghĩ Tiếng Anh không thuộc về mình, nó thuộc về nhóm nhỏ những người có tài năng.

Bạn có đang đi nhầm đường? 

Bạn đang bước tiếp 4 năm ở bậc Đại học, áp lực của bạn là học tiếng Anh cho có chứng chỉ để nộp hồ sơ xin việc, để đi du học… Lăn lộn ở trung tâm này trung tâm khác, lớp này lớp nọ, cuối cùng tiếng Anh của bạn vẫn không đâu vào đâu. Nhiều lúc bạn có thể tự hỏi ” Tại sao là tiếng Anh cơ chứ, chắc có lẽ đời con mình mới giỏi tiếng Anh quá. Thôi có con thì ráng đầu tư cho con vậy, hy vọng nó làm được.”

Bạn nghĩ đã quá muộn?

Bạn ra đi làm, hầu hết các công ty phỏng vấn bằng tiếng Anh, bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn qua được. Công việc cứ thế cuốn bạn đi, nhiều lúc công việc yêu cầu bạn phải có tiếng Anh, có những lúc bạn chạnh lòng vì thấy ai đó nói tiếng Anh với người nước ngoài hay bạn bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến vì thiếu tiếng Anh.

Những lúc đó, niềm hứng khởi học tiếng Anh của bạn dâng lên, bạn lao vào học. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, bạn vẫn cứ đậm chân tại chỗ. Chỉ tốn thời gian và tiền bạc mà thôi. Cái u nhọt này càng lớn, nó lớn đến nỗi bạn tuyệt vọng với nó.

 Lý Do Thực Sự Nằm Ở Đâu 

Trở về quá khứ: Bắt đầu học tiếng Anh từ hồi lớp 6, mỗi người chúng ta đều có cách tiếp cận, cảm nhận đối với thứ môn tiếng Anh này khác nhau. Nhưng đa phần chúng ta không có cơ hội để được HỌC ĐÚNG ngay từ đầu. Có nhiều lý do, nhưng căn bản là bạn chưa được hướng dẫn phương pháp học đúng ngay từ đầu.

Đâu là con đường đúng đắn ?: Tiếng anh là một ngôn ngữ, và chúng ta cần phải học và dùng nó như một thứ ngôn ngữ. Chúng ta khi học tiếng Anh, đều muốn học nhanh, đều muốn thấy được kết quả, thê nên kết quả vẫn không đâu vào đâu. Con đường đúng đắn của tiếng Anh chính là con đường học tiếng Anh như một ngôn ngữ thực thụ, như một đứa trẻ.

 Tin buồn và tin vui cho bạn: Tin buồn là: Hãy quên đi tất cả! Đúng vậy những thứ bạn học tất cả đều sai, nó sai vì nguyên tố cấu thành nhỏ nhất nó là ÂM, thì bạn đã sai ngay từ khi bắt đầu. Bạn dành biết bao thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng nên ngôi nhà tiếng Anh của mình, nhưng mà không quan tâm rằng mình đang xây từ những viên gạch dị dạng.

Còn tin vui là, để xây lại một ngôi nhà hoàn chỉnh đúng, bạn chỉ cần 2 tháng để bạn luyện tập để có nền móng chắc chắn và một năm để duy trì nó. Đó là ngôi nhà hoàn thiện cho bạn sử dụng trong suốt cuộc đời mình.

 Con Đường Dành Cho Bạn 

Bạn chắc chắn vượt qua rào cản tiếng Anh ! Để vượt qua nó, bạn phải tin tôi. Bạn phải có một niềm tin rằng đây là lần cuối cùng bạn sẽ học tiếng anh và bạn tin bạn có thể làm được.

Chương trình Xóa Mù Tiếng Anh LeaderTalks sẽ xây dựng lại cho bạn khả năng tự học tiếng Anh từ nay đến hết đời, bạn học để dùng. Bắt đầu với ÂM, TỪ, CỤM sau đó là phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sau 2 tháng, đó là cuộc lột xác đúng nghĩa cho bạn. Hãy quên hết những gì bạn học được 10 năm trước đây, hãy đón nhận những viên gạch tròn trịa bạn được trao tặng trong hai tháng đó và bắt đầu xây dựng cho mình ngôi nhà vững chắc.

Mình tin bạn làm được !

dao thi hang leadertalks xoa mu tieng anh

 NỘI DUNG KHÓA HỌC XÓA MÙ TIẾNG ANH LEADER TALKS 

Trong khóa học này, thời gian dự kiến là 2 tháng

Giai đoạn 1: Băt đâu với module ÂM của khóa Líu Lưỡi – Luyện Phát Âm chuẩn quốc tế căn bản và chuyên sâu. Đây là khóa chuyên sâu về âm, mục tiêu là Coaching cho từng học viên một. Đập phá ngôi nhà cũ kỹ với âm sai nên nói người ta không hiểu và xây dựng nền tảng phát âm chuẩn quốc tế. 

Giai đoạn 2: Bạn sẽ được coach Module TỪ, đây là lúc bạn phát triển vốn từ vựng của mình một cách bền vững. Học được, dùng được. Áp dụng nguyên lý 80/20, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đọc đúng 600 từ đặc biệt nền tảng. Không phải 1.000 từ, 3.000 từ hay 10.000 từ. Con số 600 từ này là những từ thường dùng nhất, nó chiếm 80% trong các cuộc giao tiếp hàng ngày.

Hầu hết bạn sẽ từng biết những từ này, nhưng bạn vẫn không thể thực sự hiểu và nhớ nó đúng cách. Ở module thứ hai này, bạn sẽ được dạy để nhớ từng từ một phục vụ việc nghe, nói và viết chứ không phải làm bài kiểm tra. 

Giai đoạn 3: Bạn chuyển sang module CỤM, là lúc bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách thực thụ. Đây là điểm khác biệt và sức mạnh của LeaderTalks để giúp bạn bứt phá trong tiến trình học tiếng Anh. Phương pháp này được Ms. Hằng – Founder của LeaderTalks trực tiếp coach. 

Giai đoạn 4: Chơi với tiếng Anh, bạn sẽ được hướng dẫn và cung cấp tài liệu học trực tuyến trong vòng 1 năm phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách toàn diện. Lúc này, con đường sẽ rộng mở trước mắt bạn, con đường nối thế giới đến nhà bạn rộng mở. Hãy thưởng thức vị ngọt !

“Tôi muốn bạn làm chủ được thứ ngôn ngữ này, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ bạn. Tôi và team LeaderTalks sẽ làm hết sức để bạn vượt qua điểm thử thách trong việc học tiếng Anh này”

 

leadertalks online xoa mu tieng anh
LeaderTalks Online và Offline Class

 

 THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC 

Lớp Offline – Du học Hama:

Trainer Ba lần lên Làng Hama vào thứ 7 và chủ nhật cho 3 module Âm, Từ và Cum phục vụ giao tiếp. Ba module còn lại Câu, Đoạn và Bài chỉ dành cho học viên Tu học tại làng, dành cho thi IELTS. Sau khi học offline ở làng, bạn sẽ được coach online để thực hành cho vững 3 module này khi bạn ở nhà.

Lớp này được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể chọn thời gian phù hợp, mình khuyến khích là các module cách nhau 2-3 tuần để bạn có thời gian luyện tập cho cứng cáp.

Trainer Bạn sẽ lên làng vào tối thứ 6 (hoặc sớm hơn) và về nhà vào chiều chủ nhật lúc 2h (hoặc muộn hơn). Từ bến xe Miền Đông, vào quầy vé 81-82 của nhà xe Hoàng Long, bắt xe lên Quảng Khê và dừng  lại ở làng Hama. Mất khoảng 4-5 tiếng. Số điện thoại đặt vé: 0979 283 283. Gọi Hằng trước để đón: 0932 093 593

Lớp Online:

Trainer Đây là hệ thống đào tạo chính của LeaderTalks dành cho các học viên không thể sắp xếp thời gian theo học trực tiếp. Coach trực tiếp 1 coacher – 1 học viên để chỉnh sửa phát âm và hướng dẫn cách phát âm chuẩn quốc tế ngay từ ban đầu.

Trainer Để tham gia lớp bạn cần chuyển bị như sau:

  • Laptop/Ipad có đường truyền Internet tốt. (Tầm trên 5mb/s)
  • 1 microphe chất lượng tốt. (Tại nghe điện thoại tốt hoặc Headphone có mic)
  • Một chỗ ngồi yên tĩnh mà bạn thoải mái để học. Ánh sáng tốt, chiếu vào mặt bạn.

Trainer Chúng tôi sẽ gửi link vào phòng học. Bạn chỉ cần có tài khoản gmail và click vào link là vào lớp ngay.

Trainer Học vào tối thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Có hai mốc thời gian cho bạn chọn lựa, từ 2-5pm và 7-10pm.

Bạn nên nhớ, chúng tôi support cho bạn liên tục cả lớp Online và Offline qua hệ thống Online của LeaderTalks. Khi nào bạn học, bật máy Online thì Team chúng tôi luôn ở đó, nên việc học là liên tục, không chỉ đến lớp.

 ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP 

  • Tham gia đầy đủ ít nhất 90% thời lượng học
  • Hoàn thành 100% yêu cầu bài tập được giao
  • Hoàn thành bài suất sắc bài nói LeaderTalks tại lễ tốt nghiệp của mình (học viên du học) 

GIẢNG VIÊN CHÍNH CỦA KHÓA HỌC

Trainer Đào Thị Hằng [Toàn Quốc] – Sáng lập LeaderTalks English Academy, Chuyện gia đào tạo Phát âm tiếng Anh, Xóa mù tiếng Anh cho người mất căn bản, IELTS, Tư vấn du học – Hoc Bổng
Trainer Đào Thị Hải [Huế] – Trưởng đại diện chi nhánh LeaderTalks tại Tp. Huế, giảng viên dày dạn kinh nghiệm đào tạo Phát âm, là thương hiệu số 1 tại Huế về Phát âm tiếng anh.
Trainer Đào Xuân Vinh [Toàn Quốc] – Trưởng quản lý của LeaderTalks English Academy, Tác giả cuốn From Zero to Master English, áp dụng nguyên lý 80/20 vào việc học tiếng Anh. Chuyên tư vấn về chiến lược, phương pháp học tiếng Anh và thiết kế chương trình thúc đẩy động lực hoc.
Trainer Đào Xuân Lộc  [Toàn Quốc] – Giảng viên Luyện Phát Âm Cao cấp, 100% học viên có phát âm chuẩn ngay sau khóa học, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI BẠN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN VÀ TỰ TIN

Một khoản đầu tư nhỏ cho sự thành công lâu dài của bạn
 Dang ky dao tao SEO masterDang ky dao tao SEO masterDang ky dao tao SEO
HỌC PHÍ: 6.000.000 VNĐ
Chuyển khoản vào Đào Thị Hằng VCB Hồ Chí Minh 007.1000. 937.401
 

 

Xoa Mu tieng anh tron goi leadertalks

CHỈ ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN TRƯỚC 7 NGÀY ]

Tặng 01 cuốn sách From Zero to Master English trị giá 500.000đ, chương trình học trực tuyến trong vòng 1 năm trị giá 2.5 triệu đồng của Mỹ.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Chuyển khoản 6 triệu vào Đào Thị Hằng VCB Hồ Chí Minh 007.1000.937.401 sau đó email vào hang.dao.bbb@gmail.com để nhận tài liệu.

 

 Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!
Đăng ký học
Dang ky hoc SEO Master
 
HOTLINE: 0932.093.593/ 0985.387.049 (Ms.Hằng)

 CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks

cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks

cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks

cam nhan hoc vien xoa mu tieng anh leadertalks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.